Thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường 3

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường

Với mong muốn tiết kiệm diện tích, tối ưu không gian sống cũng mang tới một môi trường sống gắn kết các thành viên, mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường đã ra đời và được nhiều gia đình áp dụng.

Thiết kế phòng ngủ 2 giường chủ yếu dành cho những gia đình đông người nhưng diện tích hạn hẹp. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng ngay những thiết kế phòng ngủ 2 giường đẹp nhất dưới đây.

 Thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường 4 0965048286 – 0333555156

Mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường người lớn và trẻ em

Phòng ngủ nhỏ 2 giường chắc chắn là giải pháp tiết kiệm diện tích và mang đến không gian sống hòa hợp, vui vẻ. Thiết kế này giải quyết được nhiều vấn đề cho các ngôi nhà, căn hộ diện tích nhỏ hẹp.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường đẹp nhất với các sắp xếp giường ngủ khác nhau, bố trí nội thất, trang trí phòng ngủ khác nhau tùy theo sở thích mỗi gia đình.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường - Mẫu 01
Thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường – Mẫu 01
Thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường - Mẫu 02
Thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường – Mẫu 02
Thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường - Mẫu 03
Thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường – Mẫu 03
Thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường - Mẫu 04
Thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường – Mẫu 04
Thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường - Mẫu 05
Thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường – Mẫu 05
Thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường - Mẫu 06
Thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường – Mẫu 06

—Xem thêm:

Có nên thiết kế phòng ngủ 2 giường không? Mẫu phòng ngủ 2 giường đẹp

Nội thất thông minh cho phòng ngủ nhỏ

Ưu điểm của thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường

Phòng ngủ nhỏ hẹp khiến cho gia chủ khó phân chia hay tối ưu không gian sử dụng thế nào cho đúng, sử dụng thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường chính là một giải pháp hữu hiệu lúc này.

Tiết kiệm diện tích phòng ngủ nhỏ hẹp

Các không gian nhà ở tại thành phố thường có diện tích nhỏ, không đáp ứng hết nhu cầu sử dụng của gia đình, như các căn chung cư, nhà ống,…

Chính vì vậy, bố trí phòng ngủ có 2 giường sẽ giúp tận dụng diện tích tốt hơn, đáp ứng nhu cầu sử dụng các các thành viên trong gian đình.

Nhờ đó mà tổng thể không gian trong căn hộ được thoải mái hơn, nhất là khi sử dụng các loại giường thông minh, đa năng sẽ tối đa hoá diện tích sử dụng.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường - Mẫu 07
Thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường – Mẫu 07

Tạo nên môi trường sống hòa hợp cho bạn trẻ

Nếu nhà bạn có hai đứa nhỏ cùng lứa tuổi, việc đặt chúng trong một không gian sẽ giúp trẻ cùng nhau phát triển và hoàn thiện tính cách.

Đây là cách để trẻ vui chơi, học tập và học cách độc lập hiệu quả hơn.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường - Mẫu 08
Thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường – Mẫu 08

—Xem thêm: Báo giá nội thất phòng ngủ mới nhất 2021

Một số hạn chế của phòng ngủ nhỏ 2 giường và cách khắc phục

Nhiều người cho rằng thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường không đúng về mặt phong thủy, mâu thuẫn về lối sống giữa các thành viên, vậy thì thực tế ra sao? Có cách nào khắc phục hạn chế này không?

Nhiều trường hợp thực tế cho thấy rằng, khi thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường, chúng ta có thể gặp các trường hợp mâu thuẫn tính cách dễ đến cãi vã, khôn ghòa hợp, đặc biệt giữa các em nhỏ, các bạn trẻ.

Vậy nên khi bố trí phòng ngủ đôi cho các bé, hãy tùy thuộc vào tính cách của trẻ để phân chia cho hợp lý, đồng thời việc trang trí nội thất phù hợp với từng người cũng sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường - Mẫu 09
Thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường – Mẫu 09

Đồng thời, về mặt phong thủy, nhiều người cho rằng bố trí 2 giường ngủ trong phòng có thể ảnh hưởng tới mặt phong thuỷ, theo Phương Đông truyền thống.

Tuy nhiên người phương Tây lại cho rằng điều này là hết sức bình thường. Thực tế là đa số các căn hộ bên phương Tây đều sắp sếp để các anh chị em trong các phòng ngủ có 2 giường.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường - Mẫu 10
Thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường – Mẫu 10

—Xem thêm: 15+ Cách decor phòng ngỏ đơn giản, ít tốn kém

Cách bố trí phòng ngủ nhỏ 2 giường tiện nghi sử dụng

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường sao cho hợp lý, hợp phong thủy, tối ưu không gian sử dụng và mang đến một môi trường lý tưởng cho các thành viên trong gia đình.

Đặc biệt là cách bố trí giường ngủ, hiện nay có 2 cách bố trí giường chính trong phòng ngủ đôi:

+ Phòng ngủ 2 giường đơn

Thiết kế phòng ngủ 2 giường đơn đặt song song hoặc vuông góc, đây là cách thiết kế dành cho phòng ngủ có diện tích lớn một chút, bởi ngoài giường ngủ, bạn sẽ cần bố trí nhiều đồ nội thất khác nhau bàn học, tủ quần áo, tủ kệ trang trí, …

Điều đặc biệt ở cách thiết kế này là bạn có thể trang trí phòng ngủ đồng bộ nếu 2 chủ nhân của căn phòng có sở thích giống nhau, hoặc hoặc có thể thiết kế căn phòng thành 2 không gian với 2 gam màu khác nhau.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường - Mẫu 11
Thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường – Mẫu 11

+ Phòng ngủ giường tầng

Thiết kế phòng ngủ giường tầng là ý tưởng được sử dụng cho các bạn trẻ, tiện lợi và tiết kiệm diện tích tốt hơn.

Phần không gian còn lại sẽ được dùng để bố trí nội thất còn lại và làm không gian vui chơi trong nhà lành an toàn và lành mạnh hơn.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường - Mẫu 12
Thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường – Mẫu 12

—Xem thêm: 30+ Thiết kế Nội thất phòng ngủ trẻ em

Nội thất My House | Nhà máy sản xuất nội thất quy mô lớn nhất Hà Nội

Để sở hữu một không gian phòng ngủ nữ đẹp, chắc chắn không thể vắng bóng sự tồn tại của chiếc giường ngủ phù hợp. Tuy nhiên, không phải nơi đâu cũng cung cấp cho bạn những mẫu giường chất lượng tốt nhất, bền nhất.

Nội thất My House là thương hiệu nội thất cao cấp hàng đầu trên thị trường với các chuyên môn thiết kế – thi công – sản xuất nội thất gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp cho nhà ở, văn phòng, khách sạn,…

Nhà máy sản xuất nội thất gỗ tự nhiên My House
Nhà máy sản xuất nội thất gỗ tự nhiên My House diện tích gần 6000m2 với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ thợ tay nghề cao

My House sở hữu 03 xưởng sản xuất nội thất lớn tại Hà Nội với quy mô diện tích gần 6000m2, đảm bảo cho các mẫu nội thất của chúng tôi đều được áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến.

Hệ thống dây chuyền sản xuất, thợ lành nghề cho đến hệ thống máy móc trang bị hoàn chỉnh và hiện đại hàng đầu, My House sẵn sàng mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất thị trường.

Nhà máy sản xuất nội thất My House
Nhà máy sản xuất nội thất My House
Nhà máy sản xuất nội thất My House
Nhà máy sản xuất nội thất My House

—Xem thêm: Nhà máy sản xuất nội thất cao cấp My House

Mọi thắc mắc, phản hồi về bài viết, hay yêu cầu thiết kế – sản xuất nội thất nhà ở, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline Nội thất My House:

 Thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường 4 0965048286 – 0333555156

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *