Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự chi tiết nhất, giúp gia chủ có thể hình dung được cách lựa chọn cũng như bố trí nội thất cho không gian sống của mình sao hợp lý và thoải mái nhất. Bởi vậy khi thiết kế bản vẽ, hay mẫu 3D đòi hỏi KTS phải chú trọng tỉ mỹ nhất.

Nắm bắt được xu hướng cũng như hiểu được mong muốn của mỗi chủ nhân ngôi nhà. Vậy, sau đây là bản vẽ thiết kế nội thất với phối cảnh 3D chi tiết mẫu biệt thự sân vườn, cùng tham khảo chi tiết qua bài viết sau.

 

Mẫu bản vẽ 3D nội thất biệt thự đẹp 2023

Mẫu bản vẽ 3D nội thất biệt thự hiện đại

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 44

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 45

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 46

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 47

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 48

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 49

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 50

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 51

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 52

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 53Thiết kế nội thất biệt thự kiểu Pháp | Mẫu & Công trình Full đẹp 2023

Mẫu bản vẽ 3D nội thất biệt thự cao cấp

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 54

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 55

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 56

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 57

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 58

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 59

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 60

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 61

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 62

 

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 53 Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp | +45 Mẫu & Phối cảnh 3D Full công trình đẹp 2023

Mẫu bản vẽ 3D nội thất biệt thự tân cổ điển

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 64

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 65

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 66

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 67

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 68

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 69

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 70

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 71

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 72

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 51

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 53 Tư vấn thiết kế nội thất biệt thự | +43 Mẫu & Phối cảnh 3D chi tiết 2023

Mẫu bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự nhà vườn

Bản vẽ thiết kế nội thất tầng 1 biệt thự 

Có thể nói rằng, sự thành công của một công trình cũng được xây dựng từ những bản vẽ thiết kế. Qua các bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự, mọi không gian đều được thể hiện một cách chính xác nhất, hoàn hảo nhất và rõ ràng nhất.

Điều này không chỉ giúp các kỹ sư có thể thực hiện một cách tốt nhất và dễ dàng nhất mà còn giúp các gia chủ có thể dễ dàng nắm bắt được xu hướng thiết kế cũng như không gian sống trong tương lai. Ngôi nhà thực sự cần những khoảng không gian đẹp để cả gia đình bạn sống, hưởng thụ và nhìn ngắm.

Dưới đây là toàn bộ ngôi nhà biệt thự vườn 3 phòng ngủ được MY House thực hiện bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng đầy đủ để bạn có thể tham khảo chi tiết qua các hạng mục sau.

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 75Thiết kế sân vườn tinh tế ấn tượng, bản vẽ thiết kế biệt thự đã thể hiện được tất cả không gian bao gồm: khu vực nhà, sân vườn, bể bơi được bố trí chi tiết nhất. Dưới đây là bản vẽ phối cảnh 3D tổng thể chi tiết cách lựa chọn cũng như bố trí nội thất biệt thự. Nội thất được sử dụng trong không gian này thiết kế hiện đại theo phong cách tối giản. Nội thất nhỏ gọn với gam màu trung tính nhẹ nhàng. Bộ bàn ghế sofa nhỏ gọn với màu trắng tinh khiết nổi bật cùng với nội thất gỗ tự nhiên. Phòng khách biệt thự tận dụng được luồng ánh sáng tự nhiên từ hệ thống cửa kính tạo không gian mở cho biệt thự. Cũng như tạo không gian thoải mái nhất cho gia chủ. Không gian phòng bếp và phòng khách được thiết kế liên thông tạo không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình. Tạo điểm nhấn cho không gian bởi hệ thống tranh treo tinh tế, sang trọng.

 

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 76Bản vẽ 3D nội thất biệt thự vườn thể hiện được chi tiết cách bố trí nội thất mỗi hạng mục.

Phòng bếp được thiết kế đơn giản với nội thất thông minh phong cách tối giản.

Bộ bàn ăn nhỏ gọn được đặt cạnh hệ thống cửa kính. Hệ thống tủ với gỗ công nghiệp cao cấp thiết kế thông minh âm tường.

Giúp tiết kiệm không gian cho căn biệt thự. Sử dụng hệ thống ánh sáng tinh tế với nhiều hình dáng màu sắc khác nhau.

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 77Bản vẽ chi tiết nội thất phòng ngủ biệt thự

Bản vẽ nội thất phòng ngủ master

Dưới đây là bản vẽ cad nội thất biệt thự và mẫu 3D chi tiết phòng ngủ chính của biệt thự vườn. Phòng ngủ thiết kế nhỏ gọn theo phong cách hiện đại, sử dụng nội thất nhỏ gọn tối giản. Phòng ngủ được đặt gần với hệ thống cửa gần ban công tạo cảm giác thoải mái nhất cho gia chủ.

Tab đầu giường nhỏ gọn đa năng, tạo điểm nhấn cho không gian phòng với tranh treo tường. Xuyên suốt với tone màu trắng xám nhẹ nhàng, lãng mạn. Ngoài việc tận dụng ánh sáng tự nhiên từ hệ thống cửa kính còn sử dụng đèn thiết kế dạng chìm tinh tế.

Ngoài ra, mỗi phòng ngủ sẽ bao gồm hệ thống phòng tắm tạo sự tiện dụng cho mỗi cá nhân trong gian đình. Dưới đây là mẫu bản vẽ chi tiết nội thất và cách bố trí bạn có thể tham khảo.

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 78Diện tích phòng ngủ thông thường trong khoảng từ 12 đến 16m2 là khá đẹp và vừa vặn cho một không gian đủ để nghỉ ngơi, thư thái sau mỗi ngày làm việc.

Việc thiết kế bản vẽ phòng ngủ biệt thự không chỉ tính toán đến các yếu tố hướng giường, tủ.

Vị trí các đồ nội thất để làm sao tạo được một không gian sử dụng hoàn hảo nhất cho người sử dụng.

Phòng ngủ, khác với phòng khách, nó cần sự riêng biệt và cá nhân hóa.

Như vậy có nghĩa là mỗi người đều cần có khoảng không gian nghỉ ngơi phù hợp với mình, vợ chồng bạn có thể thích kiểu sang trọng cổ điển như thế này. Màu sắc trung tính nhẹ nhàng kết hợp với tấm thảm trải xám trắng càng làm nổi bật nội thất phòng ngủ.

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 79

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 80Bản vẽ thiết kế nội thất tầng 2 biệt thự

Bản vẽ nội thất phòng ngủ

Tầng 2 biệt thự vườn sẽ bao gồm phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ được trang bị hệ thống phòng tắm riêng cho mỗi phòng và hệ thống ban công tinh tế. Vậy để hiểu chi tiết về cách bố trí nội thất cùng tìm hiểu Bản vẽ 3D thiết kế nội thất biệt thự chi tiết qua những mục sau.

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 81Như vậy, phòng ngủ phải thực sự là nơi thể hiện được cá tính và sự khác biệt của mỗi thành viên trong gia đình.

Từ không gian của giường, tủ, kệ ti vi,… và cách bố trí, sắp đặt chúng như thế nào cũng cần phải thể hiện được cá tính của mỗi cá nhân trong gia đình của bạn.

Thế nhưng nó cũng lại không được lệch tông so với tổng thể thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng, tất cả vẫn phải thống nhất theo 1 form kiến trúc riêng biệt, không pha tạp, trộn lẫn, mà thống nhất, hài hòa với nhau…

Đầu giường sử dụng hệ thống gỗ sang trọng. Phòng cũng sử dụng nội thất nhỏ gọn theo phong cách tối giản, tạo điểm nhấn với tranh treo tường đen trắng tinh tế.

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 82Phòng ngủ 2 của ngôi biệt thự được thiết kế với vật liệu gỗ tự nhiên. Màu gỗ gụ sậm màu đem đến sức hấp dẫn cho toàn bộ nội thất căn phòng thêm ấn tượng và đẹp mắt hơn bao giờ hết.

Không gian không có nhiều họa tiết sử dụng màu sắc đơn thuần, không rườm rà, rối mắt.

Nhưng vẫn tạo được không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất cho mỗi cá nhân.

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 79

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 84

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 85

Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự 86Bạn có thể tham khảo giá thiết kế nội thất biệt thự tại: Báo giá thiết kế thi công nội thất biệt thự trọn gói 2023

Trên đây là mẫu bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự vườn sang trọng mà Nội thất My House muốn chia sẻ tới các bạn. My House chuyên thiết kế thi công nội thất nhà phố, chung cư, biệt thự… với +200 mẫu thiết kế bóc tách từng hạng mục chi tiết nhất.

Cùng với báo giá chi tiết minh bạch nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline để được tư vấn cụ thể nhất.

 

Cập nhật lần cuối vào 08/05/2023 by admin

Rate this post

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *