Nhà máy – Xưởng sản xuất nội thất gỗ

Nhà máy sản xuất nội thất nào chuyên nghiệp, giá rẻ nhất hiện nay? Hiện nay khi nhu cầu xây mới, cải tạo các công trình đang rất phát triển. Thì việc các chủ đầu tư đòi hỏi phải tìm được những đơn vị thiết kế thi công có nhà máy –  xưởng sản xuất nội thất gỗ trực tiếp, uy tín nhất là điều rất quan trọng.

banner

nhà máy sản xuất nội thất
nhà máy sản xuất nội thất

Nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn cũng như nhiều ưu đã lớn về giá cả so với nội thất mua từ bên ngoài. Nội Thất My House xin giới thiệu đến các bạn đến xưởng sản xuất nội thất – Đặt làm gỗ theo yêu cầu số lượng lớn, chất lượng cao tại Hà Nội để bạn có thể tham khảo.

nhà máy sản xuất nội thất 1
nhà máy sản xuất nội thất 1

Tại sao phải tìm đơn vị có xưởng sản xuất nội thất trực tiếp

Thực tế hiện nay, ngày càng nhiều các gia đình, chủ đầu tư đang có ý định cải tạo hoặc xây mới các công trình nhà ở, văn phòng, khách sạn, nhà hàng…. Họ tìm kiếm cho mình những công ty thiết kế thi công có xưởng nội thất sẵn để đảm bảo tiến độ cũng như có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

nhà máy sản xuất nội thất 2
nhà máy sản xuất nội thất 2

Các nhà xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất này có ưu điểm nổi bật nhất đó chính là giá rẻ, không qua trung gian, không bị đội giá quá nhiều và chất lượng sản phẩm được hoàn thiện tốt nhất.

nhà máy sản xuất nội thất 3
nhà máy sản xuất nội thất 3

Vì đây là đơn vị sản xuất, không có sự liên kết thương mại, nên sẽ giúp khách hàng tránh được việc hưởng hoa hồng hay chênh lệch giá của giữa công ty. Từ đó khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí nội thất trong quá trình xây dựng.

nhà máy sản xuất nội thất 4
nhà máy sản xuất nội thất 4

Bên cạnh đó nguồn gốc nguyên liệu đầu vào, phụ kiện rõ ràng, chúng ta có thể kiểm tra cũng như tham khảo nhiều mẫu mã sản phẩm đồ gỗ nội thất trực tiếp.

nhà máy sản xuất nội thất 5
nhà máy sản xuất nội thất 5

Xưởng sản xuất nội thất My House là một trong những số ít xưởng có quy mô lớn, bao gồm 2 nhà xưởng với quy mô diện tích lên tới gần 6000m2 hoạt động năng suất, hiệu quả là cốt lõi tạo nên những sản phẩm nội thất hàng đầu thị trường.

nhà máy sản xuất nội thất 6
nhà máy sản xuất nội thất 6

Xưởng sản xuất nội thất sở hữu dây chuyền sản xuất khép kín, thống nhất cùng hệ thống máy móc hiện đại như: máy cắt CNC, máy dán cạnh tự động, máy khoan… có giá trị hơn chục tỷ đồng.

Kết hợp với quy trình làm việc hiện đại, đúng tiêu chuẩn năng suất để mang đến những sản phẩm chất lượng hoàn hảo.

nhà máy sản xuất nội thất 7
nhà máy sản xuất nội thất 7

Chính nhờ sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại như vậy, My House không chỉ tiếp nhận đơn hàng cung cấp nội thất lớn nhỏ cho các gia chủ tại các thành phố lớn cũng như tỉnh thành toàn quốc mà còn sản xuất nội thất xuất khẩu thương mại trong nước và ra nước ngoài.

nhà máy sản xuất nội thất 8
nhà máy sản xuất nội thất 8

Mọi sản phẩm đều được kiểm tra, đánh giá về chất lượng một cách chính xác trước khi bàn giao cho quý khách hàng, loại bỏ các sản phẩm kém chất lượng trước khi bàn giao cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như quy cách đóng gói vận chuyển đầy đủ, đúng tiêu chuẩn.

nhà máy sản xuất nội thất 9
nhà máy sản xuất nội thất 9

My House chắc chắn là giải pháp toàn diện đắp ứng về nhu cầu chất lượng – số lượng cho các đối tác kinh doanh và khách hàng cá nhân.

Hội tụ nhiều yếu tố phù hợp, xưởng sản xuất nội thất My House đã không ngừng sản xuất hiệu quả, nhanh chóng và được nhiều khách khách hàng cũng như đối tác tin tưởng hợp tác.

nhà máy sản xuất nội thất 10
nhà máy sản xuất nội thất 10

Video giới thiệu nhà máy sản xuất nội thất MYHOUSE

Bạn có thể tham khảo video trực tiếp về nhà máy sản xuất nội thất My House tại đây:

nhà máy sản xuất nội thất 11
nhà máy sản xuất nội thất 11

My House sở hữu 2 xưởng có địa chỉ xưởng tại Hòa Lạc – Hà Nội và tại Hà Nam cùng với một xưởng sản xuất sofa chuyên biệt để đáp ứng nhu cầu của đối tác thương mại.

nhà máy sản xuất nội thất 12
nhà máy sản xuất nội thất 12

Đối với nhà máy được vận hành sản xuất lâu năm kinh nghiệm, vật liệu đầu vào và quy trình sản xuất đều rõ ràng minh bạch. Đến với chúng tôi quý khách được giám sát trực tiếp sản phẩm từ khâu chọn vật liệu đến lúc hoàn thiện.

nhà máy sản xuất nội thất 13
nhà máy sản xuất nội thất 13

Có xe đưa đón khách hàng thăm quan miễn phí, tận tình.

Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất giá rẻ tại Hà Nội

Tại sao đồ gỗ nội thất tại My House giá rẻ hơn thị trường? Để so sánh về giá cả quý khách nên đặt đối tượng so sánh với đối tượng cần so sánh lên một hệ quy chiếu như:

nhà máy sản xuất nội thất 14
nhà máy sản xuất nội thất 14
  • Chất lượng
  • Nguyên vật liệu đầu vào
  • Trang thiết bị máy móc
  • Tay nghề nhân công
  • Quy trình sản xuất và quản lý chất lượng
  • Quy trình thi công lắp đặt
  • Chế độ bảo hành & hậu mãi
  • ….
nhà máy sản xuất nội thất 15
nhà máy sản xuất nội thất 15

Từ đó đưa ra một quyết định tốt nhất. Tại My House tất cả công trình trước khi thi công nội thất khách hàng đều được đưa xuống nhà máy tham quan, đánh giá chất lượng các sản phẩm tại xưởng sản xuất nội thất từ đó đưa ra quyết định có chọn lựa My House là nơi thi công nội thất cho công trình, tổ ấm của mình.

nhà máy sản xuất nội thất 16
nhà máy sản xuất nội thất 16

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế thi công nội thất công trình nhà ở, văn phòng… tuy nhiên những đơn vị này vẫn đang làm việc theo tính liên kết chưa có xưởng sản xuất riêng.

Chính vì vậy chất lượng sản phẩm nội thất không đảm bảo, khách hàng cũng khó biết được sản phẩm có chất lượng hay không, mức giá cũng cao hơn so với các đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp.

nhà máy sản xuất nội thất 17
nhà máy sản xuất nội thất 17

Xưởng sản xuất nội thất My House cung cấp nội thất đa dạng theo phong cách hiện đại và phong cách tân cổ điển mang tới không gian sống sáng tạo, đẳng cấp.

nhà máy sản xuất nội thất 18
nhà máy sản xuất nội thất 18

Bộ phần kiến trúc sư, thiết kế luôn cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới và trong nước để có sự thay đổi linh hoạt, tạo nên những ngôi nhà đẹp, có tình thẩm mỹ cao và đáp ứng đầu đủ nhu cầu của khách hàng.

nhà máy sản xuất nội thất 19
nhà máy sản xuất nội thất 19

Lý do nên chọn My House xưởng nội thất đồ gỗ của My House trong việc cung ứng, thiết kế và thi công các công trình

My House là thương hiệu nội thất uy tín hàng đầu tại miền Bắc và có kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công và sản xuất nội thất.

nhà máy sản xuất nội thất 20
nhà máy sản xuất nội thất 20

Chúng tôi có ưu thế về giá và chất lượng sản phẩm nhờ sở hữu 03 nhà xưởng sản xuất nội thất cao cấp tại Hội Nội và Hà Nam. Sẵn sàng mang đến những sản phẩm nội thất thông minh và tiện nghi sử dụng.

nhà máy sản xuất nội thất 21
nhà máy sản xuất nội thất 21

Cơ sở vật chất của xưởng

My House với 03 xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp tại Hà Nội. Xưởng sản xuất nội thất trực tiếp với hệ thống máy móc công nghệ cao, tiên tiến và hiện đại. Khách hàng có thể đến trực tiếp tại xưởng của chúng tôi để tham khảo sản phẩm nội thất.

nhà máy sản xuất nội thất 22
nhà máy sản xuất nội thất 22

Điểm đặc biệt khi đến với nội thất My house chính là khách hàng tự lựa chọn vật liệu mà mình mong muốn.

Vật liệu mà xưởng của My House sử dụng đều có xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt nhất hiện nay. Sản phẩm nội thất chất lượng vật liệu thân thiện không gây độc hại.

nhà máy sản xuất nội thất 23
nhà máy sản xuất nội thất 23

Sản xuất nội thất gỗ tự nhiên nhập khẩu từ Bắc Mĩ, Nga,…, gỗ công nghiệp An Cường, Minh Long rẻ đẹp nhất.

Đội ngũ nhân viên, KTS, Kỹ sư, thợ tay nghề giỏi

Bạn nên chọn My House là đơn vị thiết kế thi công nội thất và chọn xưởng của chúng tôi là đơn vị cung ứng vì đội ngũ KTS, kỹ sư, thợ tại xưởng đã gắn bó và có kinh nghiệm trên 10 năm làm việc.

Đội ngũ nhân sự quy mô lớn lên tới gần 200 nhân lực luôn làm việc với hiệu quả cao.

Với tay nghề cao, kinh nghiệm chuyên sâu, đội ngũ thợ của xưởng My House luôn nỗ lực để na nâng cao chất lượng nội thất theo nhu cầu của khách hàng.

nhà máy sản xuất nội thất 24
nhà máy sản xuất nội thất 24

Có thể nói, nếu máy móc mang đến cho bạn những sản phẩm có độ chính xác tuyệt đối thì những người thợ sẽ tạo nên những kiệt tác hoàn hảo

Chúng tôi luôn am hiểu tâm lý khách hàng, nắm bắt được các phong cách thiết kế nội thất đẹp, ấn tượng và cập nhật nhất.

nhà máy sản xuất nội thất 25
nhà máy sản xuất nội thất 25

Ngoài ra chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, thiết kế mang nét riêng biệt theo cá nhân khách hàng yêu cầu.

nhà máy sản xuất nội thất 26
nhà máy sản xuất nội thất 26

Luôn tư vấn nhiệt tình những mẫu nội thất phù hợp với không gian bạn đang muốn setup, tạo không gian sang trọng thoải mái nhất tới khách hàng. Hãy liên hệ với MY House, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/7.

nhà máy sản xuất nội thất 27
nhà máy sản xuất nội thất 27

Sản phẩm được bảo hành, bảo trì về chất lượng

Tại xưởng sản xuất nội thất của chúng tôi, khách hàng luôn yên tâm về chất lượng các sản phẩm khi có các chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm lâu dài mà My House cung cấp đến cho khách hàng.

nhà máy sản xuất nội thất 28
nhà máy sản xuất nội thất 28

Nhà xưởng sản xuất nội thất theo đơn đặt hàng, bất kể đơn lớn hay nhỏ, chúng tôi đều cam kết vè chất lượng và thực hiện nghiêm túc các chính sách bảo hành để khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

nhà máy sản xuất nội thất 29
nhà máy sản xuất nội thất 29

Chính sách bảo trì và bảo hành của chúng tôi sẽ mang tới nhiều lợi ích hơn cho khách hàng, sẵn sàng phục vụ tận tâm mọi khách hàng từ cư dân cho đến các dự án.

Miễn phí vận chuyển

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, khi hỗ trợ các dịch vụ vận chuyển và lắp đặt nội thất miễn phí, tận tình.

nhà máy sản xuất nội thất 30
nhà máy sản xuất nội thất 30

Tóm tắt giới thiệu về đơn vị sản xuất nội thất các công trình trọn gói và uy tín

Nội thất My House thuộc Top thương hiệu chuyên thiết kế nội thất trọn gói các công trình chung cư, nhà phố – nhà dân, biệt thự, khách sạn, văn phòng…hiện đại, tân cổ điển, đương đại, cổ điển, …với thiết kế 3D chuyên nghiệp, thi công đúng như mẫu.

nhà máy sản xuất nội thất 31
nhà máy sản xuất nội thất 31

Trong vòng gần 20 năm, xưởng đã phát triển về quy mô lẫn chất lượng, trở thành xưởng gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên số 1 miền Bắc.

nhà máy sản xuất nội thất 32
nhà máy sản xuất nội thất 32

Với hàng nghìn mẫu thiết kế nội thất đẹp, cao cấp đã đi vào hoàn thiện như thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Gardenia, nội thất biệt thự Vinhomes Green Bay, thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Thăng Long, thiết kế nội thất chung cư Parkhill, và nhiều mẫu thiết kế nhà phố khác…

nhà máy sản xuất nội thất 33
nhà máy sản xuất nội thất 33

Các sản phẩm, công trình nội thất mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo được nét riêng của mỗi cá nhân khác hàng, tạo nên không gian thoải mái và cuộc sống hiện đại cho khách hàng.

nhà máy sản xuất nội thất 34
nhà máy sản xuất nội thất 34

Chúng tôi sẽ cung cấp báo giá chi tiết và giá thành các mẫu sản phẩm nội thất, sau khi nhận báo giá, các chuyên gia nội thất sẽ tư vấn phương án phù hợp nhất các công trình của bạn cho nhà ở, văn phòng nội thất, cửa hàng,…

nhà máy sản xuất nội thất 35
nhà máy sản xuất nội thất 35

Các hạng mục sản xuất, thi công, thiết kế nội thất tại My House

My House là thương hiệu nội thất hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất trọn gói với các hạng mục như sau:

nhà máy sản xuất nội thất 36
nhà máy sản xuất nội thất 36

Các hạng mục sản xuất, thiết kế và thi công nội thất các công trình thế mạnh:

Sản xuất, thiết kế và thi công nội thất biệt thự

nhà máy sản xuất nội thất 37
nhà máy sản xuất nội thất 37

Sản xuất, thiết kế và thi công nội thất chung cư

Sản xuất, thiết kế và thi công nội thất nhà ống

nhà máy sản xuất nội thất 38
nhà máy sản xuất nội thất 38

Sản xuất, thiết kế và thi công nội thất nhà cấp 4

Sản xuất, thiết kế và thi công nội thất nhà vườn

nhà máy sản xuất nội thất 39
nhà máy sản xuất nội thất 39

Sản xuất, thiết kế và thi công nội thất nhà phố

Sản xuất, thiết kế và thi công nội thất khách sạn

nhà máy sản xuất nội thất 40
nhà máy sản xuất nội thất 40

Sản xuất, thiết kế và thi công nội thất nhà hàng, quán cafe,..

Các hạng mục sản xuất, thi công, thiết kế nội thất các không gian phòng tại My House

Sản xuất, thiết kế và thi công nội thất phòng khách

nhà máy sản xuất nội thất 41
nhà máy sản xuất nội thất 41

Sản xuất, thiết kế và thi công nội thất phòng ăn

Sản xuất, thiết kế và thi công nội thất phòng bếp

thiết kế phòng ngủ gỗ óc chó 1

Sản xuất, thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ

Sản xuất, thiết kế và thi công nội thất phòng vệ sinh

thiết kế nội thất nhà liền kề ecopark 17

Sản xuất, thiết kế và thi công nội thất phòng tắm

Sản xuất, thiết kế và thi công nội thất phòng thờ

combo nội thất phòng khách 16

Sản xuất, thiết kế và thi công nội thất các phòng chức năng khác.

Quy trình sản xuất, thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp tại My House

Quy trình tại xưởng sản xuất đồ nội thất gỗ tại xưởng

Các công đoạn sản xuất khép kín và đầy đủ từ các công đoạn xử lý nguyên liệu, tẩm sấy, tạo dáng, chà nhám…, chúng tôi cần cần cố gắng thực hiện chính xác để đảm bảo hạn chế khả năng cong vênh gỗ khi sử dụng.

combo nội thất phòng khách 23

Quy trình thiết kế nội thất của My House

Gặp gỡ khách hàng – Thảo luận ý tưởng

combo nội thất phòng khách 22

Khảo sát hiện trạng

Ký hợp đồng thiết kế

combo nội thất phòng khách 20

Thiết kế mặt bằng nội thất – lên concept

Thiết kế 3D

combo nội thất phòng khách 19

Trình bày phương án với khách hàng

Thiết kế hồ sơ kỹ thuật thi công

combo nội thất phòng khách 17

Lập bảng khối lượng và dự toán theo từng hạng mục đã thiết kế

Tất cả các yếu tố trên sẽ được tổng hợp thành 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh, đóng gói bản mềm + bản cứng và gửi cho khách hàng.

combo nội thất phòng khách 15

Kết thúc hạng mục thiết kế, tiến hành nghiệm thu, thanh lý hợp đồng thiết kế.

Sau đó 2 bên sẽ chốt hợp đồng thiết kế, khách hàng thanh toán lần giá trị hợp đồng thiết kế.

combo nội thất phòng khách 13

Quy trình thi công nội thất tại My House

Bước 1: Thảo luận về hợp đồng thi công

combo nội thất phòng khách 12

Bước 2: Sản xuất nội thất tại nhà máy My House

– Tiếp nhận dịch vụ sản xuất nội thất

– Chuẩn bị vật tư nguyên liệu sản xuất

– Gia công và lắp ráp

– Gia công sơ bộ

– Dựng sản phẩm theo bản vẽ chi tiết

– Kiểm tra thành phẩm

combo nội thất phòng khách 10

Bước 3: Lắp đặt nội thất tại công trình

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao

combo nội thất phòng khách 11

Bước 5: Thanh lý và bảo hành sản phẩm

Xưởng lắp đặt nội thất tại công trình

Một số công trình thi cong lắp đặt nội thất biệt thự, chung cư, nhà phố hiện đại, tân cổ điển tại Nội thất My House.

Thi công lắp đặt nội thất biệt thự gỗ óc chó

sofa gỗ óc chó chữ l 7
sofa gỗ óc chó chữ l 7

Thi công lắp đặt nội thất chung cư

thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư 70m2 8
thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư 70m2 8

Thi công hoàn thiện công trình nội thất tân cổ điển

thi công nội thất tân cổ điển
thi công nội thất tân cổ điển

Các mẫu sản phẩm đã hoàn thiện tại xưởng của My House

Mời các bạn tham khảo một số mẫu nội thất đã hoàn thiện tại xưởng đồ gỗ nộ thất của My House.

combo nội thất phòng khách 9

Một số mẫu nội thất đẹp thịnh hành quý khách có thể tham khảo

Tại MYHOUSE, xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp – gỗ tự nhiên với nhiều chất liệu gỗ đa dạng, tất cả đều được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng khi nhập.

công ty sản xuất nội thất 4

Nếu bạn cần tìm xưởng mộc gia công thì MYHOUSE là lựa chọn không thể tốt hơn.

Địa chỉ nhà máy sản xuất nội thất My House

Xin mời quý khách đến trực tiếp văn phòng, showroom hoặc nhà máy để trao đổi hợp tác trực tiếp.

công ty sản xuất nội thất 3

TRỤ SỞ CHÍNH & SHOWROOM NỘI THẤT 1

Căn số 16 TM3D-9- KĐT The Manor, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

công ty sản xuất nội thất 2

CHI NHÁNH VĂN QUÁN

P12A08 – THÁP B – TÒA NHÀ NEW SKYLINE, KĐT VĂN QUÁN, HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI.

công ty sản xuất nội thất 1

CHI NHÁNH VINHOME RIVERSIDE

VILLA NGUYỆT QUẾ, KĐT VINHOME RIVERSIDE, VIỆT HƯNG, HÀ NỘI

thiết kế nội thất nhà ống 5m 23

CHI NHÁNH MANDARIN GARDEN

KHU PHỨC HỢP MANDARIN GARDEN 2, TÂN MAI, HOÀNG MAI, HÀ NỘI

thiết kế nội thất nhà ống 5m 22

CHI NHÁNH HẢI PHÒNG

QUẬN LÊ CHÂN – TP HẢI PHÒNG

thiết kế nội thất nhà ống 5m 19

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NỘI THẤT 1

KHU CÔNG NGHỆ CAO LÁNG HÒA LẠC, HÀ NỘI

thiết kế nội thất nhà ống 5m 18

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NỘI THẤT 2

KHU CHỢ LƯƠNG, ĐỒNG VĂN, HÀ NAM

thiết kế nội thất nhà ống 5m 16

NHÀ MÁY SẢN XUẤT SOFA

KHU CÔNG NGHỆ CAO LÁNG HÒA LẠC, HÀ NỘI

thiết kế nội thất nhà ống 5m 15

Trên đây là một số tin tức liên quan về xưởng sản xuất nội thất chuyên nghiệp, các loại sản phẩm nội thất chất lượng cao, giá rẻ tại Hà Nội để bạn tham khảo.

thiết kế nội thất nhà ống 5m 3

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về các mẫu thiết kế nội thất hoàn hảo mà chúng tôi đã đưa vào thi công xây dựng trong thời gian gần đây tại Nội thất My House.

nội thất phòng ngủ nhà phố 19

Nếu bạn đang quan tâm hoặc có nhu cầu về dịch vụ thiết kế thi công nội thất, bạn có thể liên hệ  ngay trực tiếp với nhân viên kinh doanh My House để được tư vấn cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.