Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất – Cập nhật mới nhất

Hiện nay nhu cầu sống của mọi người ngày được nâng cao, nhà không chỉ để ở mà còn là nơi thể hiện phong cách cá nhân của gia chủ. Vì vậy, thị trường dịch vụ thiết kế nội thất cũng trở nên “sôi động” hơn bao giờ hết.

Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất
Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất

Tuy nhiên, mức chi phí báo giá thiết kế nội thất của các đơn vị sẽ khác nhau, tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trong bài viết này, Nội Thất My House sẽ cập nhật báo giá dịch vụ thiết kế nội thất mới nhất, cùng theo dõi nhé! 

Các yếu tố cần lưu ý khi thiết kế nội thất

Để sở hữu không gian sống thẩm mỹ, tiện nghi và thoải mái, khi tiến hành thiết kế nội thất cần đảm bảo những tiêu chuẩn sau:

Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất 1
Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất 1

Tính thích dụng (tiện nghi)

Bất kỳ ý tưởng thiết kế nội thất nào, dù là biệt thự, chung cư hay văn phòng đều hướng đến mục đích cao nhất là sự thuận tiện trong quá trình sử dụng, đảm bảo đầy đủ chức năng trong sinh hoạt.

Để đạt được tính thích dụng trong không gian sống, cần xem xét kỹ lưỡng các yếu tố như nhu cầu sử dụng, diện tích, hình dạng không gian cũng như thói quen sử dụng của gia đình từ đó kiến trúc sư đưa ra giải pháp tổ chức không gian cũng như bố trí đồ đạc nội thất.

Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất 2
Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất 2

Tính thẩm mỹ

Sự gắn kết giữa tính thích dụng và tính thẩm mỹ là nền tảng của công việc thiết kế nội thất. Tính thẩm mỹ trong thiết kế nội thất là thứ mang lại giá trị về mặt tinh thần, đồng thời phản ánh phong cách cá nhân của gia chủ.

Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất 3
Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất 3

Tính bền vững

Tính bền vững trong thiết kế nội thất nằm ở hai khía cạnh: thứ nhất là yếu tố kỹ thuật, việc lựa chọn vật liệu hoàn thiện và quá trình thi công để đạt được sự độ ổn định và chắc chắn lâu dài – thứ hai là tính “bền vững” về mặt thẩm mỹ, đó là cái đẹp không lỗi mốt.

Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất 4
Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất 4

Những điều này đòi hỏi rất nhiều ở kinh nghiệm của người Kiến trúc sư trong quá trình “thực hành” – điều mà các Kiến trúc sư của Avalo chúng tôi đang làm hằng ngày khi được bám sát với công trình thi công không phải là các “Kiến trúc sư bàn giấy”.

Tính kinh tế

Tính kinh tế dù được xếp ở cuối nhưng thực sự nó là thứ chi phối toàn bộ các yếu tố còn lại. Điều này đòi hỏi ở Kinh nghiệm – trải nghiệm của Kiến trúc sư để làm cách nào hài hòa 3 yếu tố còn lại hay có thể nói cách khác là vạch ra kế hoạch tài chính để sử dụng chi phí sao cho tạo ra một sản phẩm “Tốt nhất trong mức đầu tư”.

Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất 5
Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất 5

Những kinh nghiệm khi thiết kế nội thất bạn phải biết

Bỏ túi một vài kinh nghiệm dưới đây nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất nhé!

Lên kế hoạch cụ thể

Điều đầu tiên, gia chủ cần phải lên một kế hoạch thật cụ thể và tỉ mỉ. Một quy trình thiết kế nội thất sẽ cần phải trải qua nhiều bước và hạng mục khác nhau. Nếu như gia chủ không có một kế hoạch cụ thể thì sẽ gây khó khăn cho quá trình thực hiện vì sẽ không biết bắt đầu từ đâu và cần phải làm những gì.

Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất 6
Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất 6

Điều này khiến công trình khi thực hiện sẽ tốn thêm rất nhiều thời gian và kinh phí. Chính vì thế, gia chủ cần phải lập ra một bản kế hoạch thật cụ thể nhất có thể.

Bản kế hoạch đó sẽ phải thể hiện được những việc như mục đích sử dụng chính, tuổi đời khai thác công trình, tổng mức đầu tư, số người sử dụng, các phòng chức năng thiết yếu, phong thủy nếu có phải xem trước, những vật tư vật liệu hoặc đồ đạc gia chủ “dị ứng”, sở thích… và hơn hết là mong muốn KTS sáng tạo nhất tới mức nào. Chủ nhà có thể nhờ KTS tư vấn để có kế hoạch chuẩn bị hiệu quả nhất.

Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất 7
Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất 7

Xác định phong cách, yêu cầu bản thân trong thiết kế

Để có thể thiết kế một căn nhà theo đúng mong muốn thì gia chủ cần phải xác định được ngay từ ban đầu phong cách thiết kế hay sở thích cá nhân để đơn vị thi công có thể tư vấn thiết kế một cách hiệu quả. Khi xác định được phong cách, cũng như yêu cầu trong từng công đoạn thì quy trình tư vấn thiết kế sẽ thuận lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều. 

Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất 8
Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất 8

Lựa chọn đơn vị có quy trình thiết kế nội thất rõ ràng, minh bạch

Mỗi công ty sẽ có những ưu nhược điểm riêng, tuy nhiên đối với một đơn vị thi công thiết kế nội thất uy tín thì đều sẽ có quy trình tư vấn thiết kế rõ ràng và minh bạch. Công ty tư vấn thiết kế sẽ thu thập những thông tin của cơ bản của khách từ đó chuẩn bị tư liệu tốt nhất cho buổi tư vấn thiết kế. 

Khi đã xác định được yêu cầu của khách hàng thì phải đưa ra được những định hướng gần sát nhất với mong muốn. Đơn vị tư vấn thiết kế nội thất có kinh nghiệm sẽ gửi cho bạn những hình ảnh minh họa để bạn có thể có cái nhìn tổng quát hơn về mong muốn của mình xuyên suốt toàn bộ quá trình triển khai dự án. 

Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất 9
Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất 9

Nên lựa chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói

Thiết kế thi công nội thất trọn gói sẽ giúp gia chủ tối ưu thời gian, công sức và cả tài chính. Gia chủ sẽ chỉ cần làm việc với một đơn vị duy nhất, chi phí sẽ được gói gọn và giảm thiểu được nhiều ở các khâu trung gian.

Khối lượng vật liệu và vật tư cũng sẽ được tính toán, lên kế hoạch cụ thể, hạn chế việc thừa thãi lãng phí. Làm việc cùng đơn vị thi công nội thất trọn gói không chỉ giúp gia chủ chủ động về mặt tài chính mà còn giúp kiểm soát được tiến độ công việc hiệu quả. Khi không may xảy ra vấn đề gì thì sẽ được giải quyết một cách vô cùng nhanh chóng và rõ ràng.

Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất 10
Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất 10

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá dịch vụ thiết kế nội thất

Như chúng ta thường thấy mỗi công trình có mức giá thiết kế nội thất khác nhau. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thiết kế nội thất, cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Phong cách thiết kế

Ngày càng có nhiều phong cách thiết kế nội thất các căn hộ khác nhau cho khách hàng lựa chọn, như phong cách Đương Đại, Hiện Đại, Tối Giản, Á Đông, Tân Cổ Điển, Cổ Điển…

Mỗi phong cách có những đặc điểm và cách thiết kế riêng biệt, ví dụ như sự khác biệt về vật liệu, kiểu dáng và cách bày trí không gian. Do đó, chi phí để thiết kế nội thất căn hộ sẽ phụ thuộc vào phong cách thiết kế được chọn.

Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất 11
Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất 11

Hiện nay, phong cách Tân Cổ Điển và Cổ Điển là hai phong cách thiết kế nội thất căn hộ có giá thành cao nhất, do quá trình triển khai tốn nhiều công sức. Trong khi đó, phong cách Hiện Đại có mức giá thấp hơn. Tuy nhiên, việc này không dùng để phân cấp chất lượng của sản phẩm thiết kế.

Kiểu nhà thiết kế

Thiết kế nội thất căn hộ, nhà phố, nhà ống có những yêu cầu và mức độ phức tạp khác nhau, từ đó giá thiết kế nội thất cũng khác nhau. Thông thường mức giá thiết kế nội thất căn hộ sẽ thấp hơn nhà ống, nhà phố bởi thời gian thiết kế và công sức sẽ nhanh hơn, yêu cầu cũng không cầu kỳ như nhà phố. 

Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất 12
Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất 12

Diện tích công trình

Diện tích công trình là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng lớn đến giá thiết kế. Trước khi báo giá, đơn vị thiết kế sẽ đến khảo sát và tiến hành đo đạc diện tích. Phí thiết kế được tính dựa trên m2, do đó mức chi phí thiết kế sẽ khác nhau tùy thuộc vào diện tích và số phòng cần thiết kế cho mỗi công trình. Khi diện tích của một công trình càng lớn, thì chi phí thiết kế nội thất cũng sẽ càng cao hơn.

Đơn vị thiết kế

Đơn vị thiết kế là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thiết kế nội thất căn hộ, mỗi đơn vị thiết kế sẽ có mức phí thiết kế nội thất sẽ khác nhau. Điều này phụ thuộc vào uy tín, trình độ, kinh nghiệm, tuổi đời và phương án thi công khác nhau của đơn vị thực hiện.

Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất 13
Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất 13

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất, tuy nhiên, để tìm được một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và uy tín là điều không dễ dàng. Những đơn vị thiết kế uy tín sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế đẹp mắt và đáp ứng được cả tính thẩm mỹ và công năng sử dụng của ngôi nhà.

Tuy nhiên, chất lượng tốt thường đi kèm với chi phí cao. Ngược lại, với những đơn vị thiết kế kém chất lượng hoặc không chuyên nghiệp, mẫu thiết kế của họ có thể không phù hợp với mong muốn của bạn, gây lãng phí tiền bạc và mất thời gian của cả hai bên.

Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất 14
Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất 14

Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất tại My House

Đến với Nội Thất My House, quý khách hàng sẽ có những thiết kế nội thất độc đáo, đẹp mắt và giá cả phải chăng. Tùy thuộc theo diện tích công trình, phong cách thiết kế và loại nhà là chung cư, nhà phố hay biệt thự mà phí thiết kế nội thất cũng tương ứng khác nhau. 

STT HẠNG MỤC THIẾT KẾ ĐƠN GIÁ VỚI DIỆN TÍCH DƯỚI 200M2 ĐƠN GIÁ VỚI DIỆN TÍCH TRÊN 200M2 Tùy theo yêu cầu cụ thể: Mức độ chi tiết cá nhân hóa, mức độ sáng tạo, phụ thuộc hiện trạng, vị trí công trình, tiến độ yêu cầu để có báo giá chi tiết sau khi tư vấn
1 Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại 170.000 -220.000/m2 150.000 -190.000/m2
2 Thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển, luxury, gỗ óc chó, indochine 230.000 -280.000/m2 220.000 -260.000/m2
3 Thiết kế nội thất nhà hàng, quán café, khách sạn, spa 180.000 -220.000/m2 160.000 -200.000/m2
4 Thiết kế nội thất văn phòng 160.000 -200.000/m2 150.000 -180.000/m2
5 Thiết kế nội thất biệt phủ, lâu đài, cổ diện nặng, mang  tính cá nhân hóa cao  350.000 -450.000/m2 330.000 -420.000/m2
6 Thiết kế cảnh quan sân vườn, ban công logia 120.000 -160.000/m2 100.000 -140.000/m2
7 Thiết kế công trình kiến trúc nhà phố 150.000 -180.000/m2 140.000 -160.000/m2
8 Thiết kế công trình kiến trúc biệt thự  220.000 -280.000/m2 200.000 -260.000/m2

Bên cạnh thiết kế nội thất, Nội thất My House còn cung cấp các dịch vụ thi công trọn gói chuyên nghiệp, được đông đảo đối tác và khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị vượt trội dành cho quý khách hàng: 

Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất 15
Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất 15
  • Tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, mang đến những ý tưởng hoàn hảo, đáp ứng được yêu cầu, mong muốn của mọi khách hàng.
  • Đảm bảo chất lượng thi công cho dự án, đáp ứng các tiêu chuẩn về thẩm mỹ và tiện nghi.
  • Quy trình thi công rõ ràng, chuyên nghiệp.
  • Theo sát và đảm bảo đúng tiến độ đề ra.
  • Chúng tôi luôn có hợp đồng bảo vệ lợi ích cho khách hàng ngay trước và sau khi công trình hoàn thiện.
    Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất 16
    Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất 16

Chi phí thiết kế thi công nội thất tại My House được đánh giá là hợp lý, phù hợp với ngân sách tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Để có báo giá chi tiết, mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá cụ thể.

Quy trình thiết kế nội thất tại My House

Nội Thất My House luôn muốn công khai, minh bạch mọi thông tin ngay từ khi tiếp nhận những thông tin từ khách hàng. Quy trình thiết kế, thi công của My House cũng dựa theo tiêu chí đó. Mỗi một giai đoạn trong quy trình này nhằm để khách hàng và đội ngũ giám sát của My House theo dõi, bám sát công trình đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình.

Dưới đây là quy trình My House áp dụng khi triển khai dịch vụ thiết kế nội thất. 

Không chỉ kiến tạo những không gian sống ấn tượng, My House còn nỗ lực mang những dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng. Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất của chúng tôi được thực hiện theo từng bước rõ ràng, minh bạch, cung cấp thông tin chi tiết về từng hạng mục công trình cũng như chi phí thực hiện.

Hy vọng thông qua bài viết trên, quý khách đã có thêm những tư liệu hữu ích phục vụ cho nhu cầu thiết kế không gian sống. Nếu đang tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công nội thất chất lượng, quý khách hãy liên hệ với Nội Thất My House để nhận tư vấn chi tiết nhất!

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.