Báo giá thiết kế nội thất trọn gói, chi tiết nhất

Thiết kế nội thất không chỉ đơn thuần là bố trí những vật dụng trong ngôi nhà, mà còn là nơi gia chủ có thể thể hiện sự cá tính và gu thẩm mỹ riêng của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất nhưng chưa biết giá thiết kế nội thất hiện nay như thế nào thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu báo giá thiết kế nội thất trọn gói, chi tiết nhất.

Báo giá thiết kế nội thất trọn gói
Báo giá thiết kế nội thất trọn gói

Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói là gì?

“Trọn gói” là cụm từ diễn tả về một dịch vụ bao gồm toàn bộ các bước phục vụ khách hàng. Trong lĩnh vực thiết kế nhà ở thì thi công trọn gói được dùng để chỉ những đơn vị, công ty nội thất có khả năng đảm nhận được hết tất cả các khâu từ việc lên bản vẽ và phối cảnh cho đến khi bắt đầu vào công đoạn xây dựng và hoàn thiện công trình.

Giữa thiết kế đến việc thi công là một quá trình dài và khoảng cách khá xa, chính vì vậy mà chủ nhà thường sẽ ưu tiên những đơn vị có tiềm năng thi công và thiết kế nội thất trọn gói. Đặc biệt là với nhà các công đoạn cần được lên từ đầu để tránh mất thời gian và ảnh hưởng đến kết cấu ban đầu của nhà.

Báo giá thiết kế nội thất trọn gói 1
Báo giá thiết kế nội thất trọn gói 1

Đặc biệt khi trao đổi với kiến trúc sư từ đầu thì kiến trúc sư chắc chắn sẽ nắm được cấu trúc của căn nhà cũng như ý muốn của gia chủ, từ đó mà quá trình hoàn thiện căn nhà sẽ thành một thể thống nhất và có tính liên kết với nhau.

Những hạng mục để thi công và thiết kế nội thất trọn gói khá đa dạng, sẽ bao gồm phần thiết kế những phần chính như bếp, công trình phụ ban đầu, sau đó sẽ đến phần thi công sàn, đèn, ổ điện, tủ, bàn…

Báo giá thiết kế nội thất trọn gói 2
Báo giá thiết kế nội thất trọn gói 2

Tất cả những hạng mục này thường sẽ được bắt đầu sau khi chủ nhà nhận bàn giao thô từ chủ dự án. Với mong muốn chủ nhà có thể nhanh chóng dọn về ở sớm thì các công ty thiết kế nội thất trọn gói sẽ luôn cố gắng tập trung, hoàn thiện nhà để có thể nhanh chóng mang đến không gian sống tiện nghi nhất cho chủ nhân căn hộ.

Thiết kế nội thất trọn gói sẽ bao gồm những phần gì?

Việc nắm được những hạng mục đang có trong thiết kế nội thất trọn gói sẽ giúp chủ nhà biết được tiến độ của đơn vị thi công. Đồng thời có thể giám sát được chặt chẽ hơn những hạng mục quan trọng, liên quan đến hệ thống điện và nước sử dụng trong nhà. Cụ thể thì dịch vụ trọn gói thiết kế nội thất bao gồm:

Báo giá thiết kế nội thất trọn gói 3
Báo giá thiết kế nội thất trọn gói 3

Khảo sát thực tế công trình

Việc khảo sát công trình rất quan trọng, mọi bản thiết kế nội thất đều sẽ bắt nguồn từ những thực trạng của công trình. Chính vì vậy mà trước khi kiến trúc sư bắt đầu lên ý tưởng thiết kế thì nhân viên công ty nội thất sẽ tiến hành đo đạc các phần diện tích xung quanh ngôi nhà và tính toán sơ lược những vấn đề sẽ triển khai.

Kiến trúc sư đã có kinh nghiệm và chuyên môn cao nên sẽ hiểu làm thế nào để tạo ra được sự hòa hợp giữa phần bê tông thô của ngôi nhà và phần nội thất để vạch ra được phương án thiết kế và thi công hiệu quả. Sau khi đã khảo sát sơ lược thì sẽ bắt đầu trao đổi với chủ nhà về mong muốn thực tế và mức chi phí mà chủ nhà sẽ đầu tư vào nội thất.

Báo giá thiết kế nội thất trọn gói 4
Báo giá thiết kế nội thất trọn gói 4

Thống nhất bản thiết kế 3D

Sau quá trình khảo sát công trình một cách cụ thể và cặn kẽ thì các kiến trúc sư sẽ bắt đầu nghiên cứu cho ra các bản phối cảnh 3D để phù hợp với thực trạng hiện tại của căn nhà. Kiến trúc sư sẽ đưa ra các phương án lựa chọn cho chủ nhà để chọn ra bản thiết kế phù hợp nhất.

Báo giá thiết kế nội thất trọn gói 5
Báo giá thiết kế nội thất trọn gói 5

Thi công nội thất như trong bản thiết kế

Đây được xem là phần quan trọng cũng như sẽ chiếm nhiều thời gian nhất, yêu cầu chủ nhà cần phải giám sát thật chặt chẽ để đảm bảo rằng mọi khâu thiết kế sẽ được diễn ra một cách hoàn hảo và thuận lợi nhất. Các hạng mục thi công nội thất sẽ bao gồm:

Báo giá thiết kế nội thất trọn gói 6
Báo giá thiết kế nội thất trọn gói 6

• Thi công phần thô:

giai đoạn này có liên quan đến kết cấu của bề mặt nên cần có những đơn vị nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao mới có thể đảm nhận phần này. Thi công phần thô sẽ bao gồm tháo dỡ, xây lắp và ốp lát, tiếp theo là đến thi công điện nước, thi công phần trần thạch cao, ốp lát.

Phần này gia chủ cần phải nghe theo hướng dẫn của những đơn vị thi công vì đòi hỏi yếu tố kỹ thuật rất cao, chỉ cần có một sai sót nhỏ thôi cũng sẽ khiến cấu trúc bị hư hại. Phần thô như bộ khung xương của con người, nếu được thiết kế và thi công chất lượng, sẽ quyết định 80% thành công của cả công trình.

Báo giá thiết kế nội thất trọn gói 7
Báo giá thiết kế nội thất trọn gói 7

• Thi công phần trang trí:

Giai đoạn này chủ nhà bắt đầu lựa chọn màu sắc, phong cách nội thất và cũng như là cách bố trí nội thất trong nhà sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của mình.

Các đơn vị thi công và thiết kế nội thất trọn gói cũng sẽ luôn tôn trọng ý kiến chủ nhà mang lại một không gian ưng ý nhất. Tuy nhiên thì đội ngũ nhân viên vẫn sẽ tư vấn thiết kế nội thất cho khách hàng chọn các loại màu sơn và chất liệu nội thất phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.​

Báo giá thiết kế nội thất trọn gói 8
Báo giá thiết kế nội thất trọn gói 8

Vệ sinh công trình và bàn giao

Bước cuối cùng trong quy trình thi công và thiết nội thất trọn gói đó là vệ sinh công trình. Sau khi đã làm vệ sinh thật sạch sẽ thì đơn vị thi công thiết kế sẽ liên hệ với chủ nhà để bàn giao và nghiệm thu công trình.

Những yếu tố quyết định đến giá thiết kế nội thất

Báo giá thiết kế nội thất trọn gói 9
Báo giá thiết kế nội thất trọn gói 9

Có nhiều yếu tố sẽ tác động, ảnh hưởng đến chi phí thiết kế nội thất bạn cần bỏ ra để có được không gian như mình mong muốn. Đơn giá thiết kế nội thất được báo giá khác nhau dựa theo nhiều tiêu chí, tùy thuộc vào nhu cầu của chủ nhà và tình hình công việc. Dưới đây là các yếu tố quyết định đến giá thiết kế nội thất bạn nên biết, đó là:

Báo giá thiết kế nội thất trọn gói 10
Báo giá thiết kế nội thất trọn gói 10

Kiểu nhà thiết kế 

Kiểu nhà thiết kế là một trong những yếu tố quyết định mức phí thiết kế nội thất. Bởi mỗi kiểu nhà có những đặc điểm và yêu cầu khác nhau. Việc thiết kế nội thất cho từng kiểu nhà sẽ đòi hỏi sự chú trọng đến thẩm mỹ và mức độ công phu khác nhau. Do đó, mức giá thiết kế nội thất của một căn hộ chung cư sẽ khác với một căn nhà mặt phố hay biệt thự.

Báo giá thiết kế nội thất trọn gói 11
Báo giá thiết kế nội thất trọn gói 11

Nhà mặt phố và biệt thự thường yêu cầu mức độ thiết kế cao hơn, với yêu cầu tinh tế hơn về các chi tiết và phong cách thiết kế. Việc thiết kế nội thất cho những kiểu nhà này thường mất nhiều thời gian, công sức hơn, do đó giá thiết kế nội thất của nhà mặt phố, biệt thự thường cao hơn so với căn hộ chung cư.

Báo giá thiết kế nội thất trọn gói 12
Báo giá thiết kế nội thất trọn gói 12

Còn đối với việc thiết kế nội thất cho văn phòng, khách sạn, quán cafe, showroom hay nhà hàng thì mức giá sẽ tùy thuộc vào kế hoạch đầu tư và mục tiêu kinh doanh. Bạn sẽ phải xem xét và đưa ra kế hoạch thiết kế nội thất phù hợp với mục tiêu kinh doanh của mình và dựa trên đó mới có thể xác định được mức giá thiết kế nội thất.

Báo giá thiết kế nội thất trọn gói 13
Báo giá thiết kế nội thất trọn gói 13

Phong cách thiết kế nội thất

Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn. Với mỗi phong cách sẽ có đặc điểm, cách thiết kế khác nhau nên mức giá để thiết kế nội thất khác nhau.

Phong cách tân cổ điển và cổ điển thường có giá thành cao hơn do yêu cầu nghiêm ngặt về cách lựa chọn màu sắc, chất liệu và các sản phẩm nội thất phù hợp. Trong khi đó, phong cách hiện đại thường có mức giá thấp hơn.

Báo giá thiết kế nội thất trọn gói 14
Báo giá thiết kế nội thất trọn gói 14

Đặc trưng của phong cách này là sự đơn giản, tối giản và tập trung vào tính sáng tạo về không gian, cách trang trí. Với việc sử dụng các vật liệu và đồ nội thất đơn giản hơn, phong cách hiện đại có thể giúp tiết kiệm chi phí thiết kế nội thất.

Diện tích thiết kế

Diện tích là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thiết kế nội thất. Thông thường, phí thiết kế nội thất được tính dựa trên diện tích (m2) của công trình. Vì vậy, mỗi công trình có diện tích và số phòng thiết kế khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau, diện tích càng lớn thì chi phí thiết kế nội thất càng cao hơn.

Báo giá thiết kế nội thất trọn gói 15
Báo giá thiết kế nội thất trọn gói 15

Đơn vị thiết kế nội thất

Mỗi đơn vị nội thất sẽ có mức phí thiết kế nội thất khác nhau. Thường các công ty thiết kế nội thất có uy tín và chuyên nghiệp sẽ có mức giá cao hơn so với các công ty nhỏ chưa có nhiều kinh nghiệm. Các đơn vị uy tín thường có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, sở hữu kiến thức chuyên môn sâu rộng và có khả năng đáp ứng các yêu cầu, mong muốn của khách hàng một cách tốt nhất.

Lựa chọn một đơn vị thiết kế nội thất tốt sẽ đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao và tối ưu công năng sử dụng của không gian. Trong khi đó, những đơn vị kém chất lượng có thể không đáp ứng được mong đợi và gây lãng phí tiền bạc, thời gian của cả hai bên.

 

Báo giá thiết kế nội thất trọn gói 16
Báo giá thiết kế nội thất trọn gói 16

Do đó, trước khi lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất, nên nghiên cứu, tham khảo ý kiến từ khách hàng trước đó, xem xét các hạng mục công trình đã hoàn thành và tìm hiểu về kinh nghiệm, phong cách thiết kế của đơn vị đó. Điều này giúp đảm bảo rằng bạn chọn được một đơn vị thiết kế nội thất phù hợp với nhu cầu, mong muốn của mình.

Bảng giá thiết kế nội thất tại My House 

Báo giá thiết kế nội thất trọn gói 17
Báo giá thiết kế nội thất trọn gói 17

Dưới đây là bảng giá thiết kế nội thất tại My House tương ứng với các kiểu nhà và phong cách thiết kế khác nhau để quý khách hàng tham khảo:  

HẠNG MỤC THIẾT KẾ ĐƠN GIÁ VỚI DIỆN TÍCH DƯỚI 200M2 ĐƠN GIÁ VỚI DIỆN TÍCH TRÊN 200M2
Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại 170.000 -220.000/m2 150.000 -190.000/m2
Thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển, luxury, gỗ óc chó, indochine 230.000 -280.000/m2 220.000 -260.000/m2
Thiết kế nội thất nhà hàng, quán café, khách sạn, spa 180.000 -220.000/m2 160.000 -200.000/m2
Thiết kế nội thất văn phòng  160.000 -200.000/m2 150.000 -180.000/m2
Thiết kế nội thất biệt phủ, lâu đài, cổ diện nặng, mang  tính cá nhân hóa cao  350.000 -450.000/m2 330.000 -420.000/m2
Thiết kế cảnh quan sân vườn, ban công logia 120.000 -160.000/m2 100.000 -140.000/m2
Thiết kế công trình kiến trúc nhà phố  150.000 -180.000/m2 140.000 -160.000/m2
Thiết kế công trình kiến trúc biệt thự  220.000 -280.000/m2 200.000 -260.000/m2

Tùy theo yêu cầu cụ thể: mức độ chi tiết cá nhân hóa, mức độ sáng tạo, phụ thuộc hiện trạng, vị trí công trình, tiến độ yêu cầu sẽ có báo giá chi tiết sau khi tư vấn.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn thiết kế nội thất tại My House?

My House là một trong những công ty thiết kế nội thất uy tín hàng đầu hiện nay, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất chuyên nghiệp.Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đam mê, nhiệt huyết, mang đến những sản phẩm tinh tế trong từng chi tiết nhỏ, hứa hẹn mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Đến với My House, bạn sẽ nhận được:

Báo giá thiết kế nội thất trọn gói 18
Báo giá thiết kế nội thất trọn gói 18

– Thiết kế đa dạng phong cách, cập nhật các xu hướng mới nhất.

– Đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.

– Giá thiết nội thất linh hoạt, phù hợp.

– Quy trình thiết kế nội thất rõ ràng, bài bản.

Bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị thiết kế nội thất trọn gói uy tín, cũng như muốn sở hữu những bản thiết kế nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự đẹp thì hãy liên hệ ngay với nội thất My House để được tư vấn và nhận ngay bảng báo giá thiết kế nội thất chi tiết cùng những ưu đãi hấp dẫn khác nhé!

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.