Đơn vị chuyên thiết kế nội thất trọn gói uy tín

Đôi giày tốt cần một chiếc đế bền, món ăn ngon cần nguyên liệu tươi và gia vị đậm đà. Ngôi nhà cũng vậy, một ngôi nhà đẹp thì cần có một đơn vị chuyên thiết kế nội thất có TÂM và có TẦM để đảm bảo mang đến một “ tác phẩm” tuyệt vời nhất với mong muốn của khách hàng.

chuyên thiết kế nội thất 1
chuyên thiết kế nội thất 1

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất trọn gói cao cấp, Nội Thất My House tự tin cam kết chất lượng trên từng công đoạn nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

chuyên thiết kế nội thất 2
chuyên thiết kế nội thất 2

Tại sao nên chọn đơn vị chuyên thiết kế nội thất trọn gói

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói đang được khá nhiều các gia đình hoặc người trẻ lựa chọn khi có ý định xây nhà bởi nhiều lợi ích thiết thực mà nó mang lại.

chuyên thiết kế nội thất 3
chuyên thiết kế nội thất 3

Thể hiện được phong cách của chính bạn

Tương tự như thời trang, việc thiết kế nội thất nhà ở vừa đáp ứng sở thích của bạn vừa định hình con người của bạn trong mắt người nhìn. Nội thất được thiết kế gọn gàng, ngăn nắp chắc chắn giúp cảm xúc thăng hoa, cho bạn tìm thấy cảm hứng cho bạn mỗi sáng thức dậy và sự an yên mỗi khi trở về nhà.

chuyên thiết kế nội thất
chuyên thiết kế nội thất

Không chỉ vậy, nội thất đẹp, chỉn chu sẽ khiến bạn hãnh diện trước bạn bè, người thân, thậm chí là những người không quen biết, tạo nên cái nhìn thiện cảm cho bạn trong mắt người nhìn.

chuyên thiết kế nội thất 4
chuyên thiết kế nội thất 4

Có thể bạn không tin rằng thiết kế nội thất, góp phần thể hiện tính cách con người của bạn. Nhưng thực tế điều này đúng đấy. Con người ai cũng có nhu cầu được gần gũi những thứ gần giống với con người mình.

chuyên thiết kế nội thất 5
chuyên thiết kế nội thất 5

Bạn phải là người chuộng sự đơn giản mới muốn sống trong một không gian tối giản. Hay chỉ khi bạn là người thích những giá trị cũ xưa mới muốn tạo cho không gian sống của mình nét kiến trúc cổ điển.

chuyên thiết kế nội thất 6
chuyên thiết kế nội thất 6

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Nội thất thiết kế để may đo chỉ cho căn hộ của bạn, riêng mình bạn, chỉ phù hợp với kích thước của ngôi nhà bạn và không phải những vật dụng được sản xuất đại trà ngoài kia, đi đâu cũng có thể bắt gặp được .

chuyên thiết kế nội thất 7
chuyên thiết kế nội thất 7

Thiết kế nội thất đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không có ranh giới nhưng có những quy tắc và chuẩn mực riêng cho từng ngôi nhà. Các kiến trúc sư sẽ là người thể hiện được phong cách của bạn trong ngôi nhà bạn, mang đến cho bạn không gian đẹp và hợp nhất.

chuyên thiết kế nội thất 8
chuyên thiết kế nội thất 8

Chất lượng căn hộ được đảm bảo

Căn hộ được hoàn thiện bởi một đơn vị duy nhất nên chất lượng dịch vụ không chỉ ảnh hưởng đến người dùng mà còn cả nơi thực hiện. Đó cũng là lý do các công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói rất kỹ lưỡng trong quá trình nghiệm thu.

chuyên thiết kế nội thất 9
chuyên thiết kế nội thất 9

Bên cạnh đó, một số công ty còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ đi kèm sau khi hoàn thiện như ưu đãi cho khách hàng thân quen, thời gian bảo dưỡng riêng theo từng dự án nhằm tạo sự an tâm cho khách hàng và nâng cao uy tín cho doanh nghiệp.

chuyên thiết kế nội thất 10
chuyên thiết kế nội thất 10

Đảm bảo yếu tố phong thủy

Phong thủy là yếu tố quan trọng không chỉ trong xây dựng mà còn trong nội thất, nhất là với văn hóa Phương Đông. Các kiến trúc sư không chỉ là người có kiến thức về thiết kế mà còn am hiểu về phong thủy trong thiết kế nội thất, từ đó giúp bạn gặp nhiều nay mắn và thịnh vượng hơn.

chuyên thiết kế nội thất 11
chuyên thiết kế nội thất 11

Việc chọn một đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp vô cùng quan trọng. Khi định hướng một phong cách nội thất, cũng sẽ ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy. Chính vì vậy, KTS sẽ giúp bạn làm điều đó, bạn không phải đau đầu suy nghĩ. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí vừa được sở hữu không gian đầy đủ công năng, nhiều tiện ích, đầy giá trị nghệ thật và hợp phong thủy.

chuyên thiết kế nội thất 12
chuyên thiết kế nội thất 12

Tiết kiệm chi phí tối đa

Bắt tay vào việc chuẩn bị xây dựng tổ ấm riêng cho mình bạn cần xác định một ngân sách cụ thể. Từ đó đơn vị thiết kế thi công sẽ phân bổ ngân sách hợp lý sao cho đảm bảo ngôi nhà tương lai mang đúng giá trị mà bạn đã hoạch định trước, không có rủi ro chênh lệch chi phí giúp gia chủ yên tâm hơn.

chuyên thiết kế nội thất 13
chuyên thiết kế nội thất 13

Lựa chọn “trọn gói” có nghĩa là bạn chỉ làm việc với một bên duy nhất, tránh được các khoản phát sinh qua khâu trung gian. Bạn cũng nên lựa chọn những nơi có kinh nghiệm và uy tín, như thế các hạng mục sẽ rõ ràng và hạn chế rủi ro trong quá trình thi công, giảm thiểu các chi phí vật tư.

chuyên thiết kế nội thất 14
chuyên thiết kế nội thất 14

Tiết kiệm thời gian 

Đối với một đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói cao cấp và uy tín, họ có đủ kinh nghiệm để sắp xếp các hạng mục một cách hợp lý;  đảm bảo ngôi nhà của bạn được hoàn thiện thuận lợi, đúng tiến độ hoặc sớm nhất có thể.

chuyên thiết kế nội thất 15
chuyên thiết kế nội thất 15

Thiết kế thi công nội thất trọn gói gồm những công việc gì

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là bước đầu tiên quan trọng nhất để hình dung ngôi nhà sau khi hoàn thiện sẽ như thế nào? Thiết kế tối ưu công năng, đảm bảo thẩm mỹ, độc đáo thể hiện rõ dấu ấn cá nhân của gia chủ và các thàn viên trong gia đình. 

chuyên thiết kế nội thất 16
chuyên thiết kế nội thất 16

Công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói My House đã xây dựng được phòng Thiết kế riêng biệt với đội ngũ kiến trúc sư  tài năng, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm Những thiết kế nội thất gỗ óc chó của chúng tôi luôn đảm bảo “Độc bản  – Cảm xúc – Tối ưu – Bản sắc riêng”.

chuyên thiết kế nội thất 17
chuyên thiết kế nội thất 17

Sản xuất sản phẩm nội thất

Sau khi kiến trúc sư hoàn thành bản thiết kế 3D sẽ được chuyển xuống xưởng sản xuất nội thất để bộ phận kỹ thuật bóc tách bản vẽ, chốt màu mã, kích thước và vật liệu để những người thợ thực hiện chế tác.

chuyên thiết kế nội thất 18
chuyên thiết kế nội thất 18

Thực tế hiện nay, không phải đơn vị nội thất nào cũng có đủ tiềm lực sở hữu xưởng sản xuất riêng. Điều này có thể dẫn tới chất lượng sản phẩm nội thất của các đơn vị đó sẽ không được kiểm duyệt chặt chẽ, tiến độ thi công cũng sẽ bị ảnh hưởng.

chuyên thiết kế nội thất 19
chuyên thiết kế nội thất 19

Với dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói của My House, khách hàng sẽ được sở những sản phẩm nội thất gỗ óc chó nhập khẩu do các nghệ nhân tay nghề cao trực tiếp sản xuất tại Nhà máy sản xuất nội thất gỗ My House quy mô 2000m2.

chuyên thiết kế nội thất 20
chuyên thiết kế nội thất 20

Thi công nội thất

Thi công nội thất là công việc cuối cùng để kiến tạo không gian sống hoàn hảo cho khách hàng. Công đoạn thi công sẽ chia làm hai giai đoạn: Thi công phần thô và thi công hoàn thiện nội thất. Trong thi công nội thất phần thô, các công việc cắt bớt các cột, xây mới hoặc phá bỏ các tường, vách và hoàn chỉnh nền, sàn nhà, hoàn thiện điện, nước, thông tin liên lạc, điều hòa… sẽ được thực hiện.

chuyên thiết kế nội thất 21
chuyên thiết kế nội thất 21

Tiếp đến là thi công hoàn thiện nội thất. Sản phẩm nội thất sau khi được sản xuất và kiểm tra đảm bảo chất lượng sẽ được chuyển tới công trình để thực hiện lắp đặt. Sau khi lắp đặt hoàn thiện như bản thiết kế, công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói phải vệ sinh công nghiệp sạch sẽ rồi bàn giao cho gia chủ.

chuyên thiết kế nội thất 22
chuyên thiết kế nội thất 22

Dịch vụ thi công nội thất gỗ óc chó của My House luôn đảm bảo: “Đẹp – tiện nghi – sang trọng – đẳng cấp”. Trong tất cả các công đoạn, kỹ sư, thợ thi công cũng dành nhiều tâm huyết và tập trung cao độ để hoàn thành công trình đúng tiến độ với chất lượng hoàn hảo nhất. Cùng với đó, My House có chính sách bảo trì dịch vụ trọn đời để mãi mãi đồng hành với khách hàng trong việc tạo dựng không gian sống đẳng cấp, đong đầy cảm xúc.

chuyên thiết kế nội thất 23
chuyên thiết kế nội thất 23

Nội Thất My House – Đơn vị chuyên thiết kế nội thất trọn gói uy tín

Đã là một khách hàng thông thái, sẽ luôn có 1 quy chuẩn để đánh giá và lựa chọn đơn vị nội thất uy tín. Đơn vị đó phải đảm bảo nhiều dự án bàn giao thành công, có showroom trải nghiệm, chính sách bảo hành sản phẩm tốt và đặc biệt là tự chủ về sản xuất.

chuyên thiết kế nội thất 24
chuyên thiết kế nội thất 24

Nội thất My House được ra đời bởi thế mạnh về sản xuất cùng tình yêu bất tận với nội thất. Bởi chúng tôi hiểu, có tình yêu, đam mê và năng lực thì chúng tôi mới có thể đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

chuyên thiết kế nội thất 25
chuyên thiết kế nội thất 25

Đa dạng các gói thiết kế thi công nội thất trọn gói

Nội thất My House là đơn vị thiết kế thi công kiến trúc  – nội thất uy tín số 1 tại Hà Nội. Trong hơn 15+ năm xây dựng và phát triển, My House đã thiết kế thi công hàng ngàn công trình: biệt thư, penthouse, chung cư cao cấp, nhà liền kề, được khách hàng tin tưởng và hợp tác lâu dài. Với dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói, hiện nay chúng tôi cung cấp các gói gồm:

chuyên thiết kế nội thất 26
chuyên thiết kế nội thất 26

– Thiết kế thi công nội thất biệt thự

– Thiết kế thi công nội thất chung cư cao cấp

chuyên thiết kế nội thất 27
chuyên thiết kế nội thất 27

– Thiết kế thi công nội thất nhà phố

– Thiết kế thi công nội thất văn phòng

Đội ngũ kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm trong nghề

Đội ngũ kiến trúc sư tại Nội Thất My House được tuyển chọn kỹ lưỡng và có tay nghề cao với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Đồng thời không ngừng sáng tạo và bắt kịp xu hướng mới giúp mang đến cho khách hàng một không gian căn hộ độc đáo, có tính thẩm mỹ cao nhất.

chuyên thiết kế nội thất 28
chuyên thiết kế nội thất 28

Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho khách hàng

Quy trình thiết kế và thi công luôn đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ dưới sự giám sát và quản lý chặt chẽ. Chính vì thế sẽ giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng. Bên cạnh đó, nhờ có xưởng sản xuất riêng nên sản phẩm nội thất tại Nội Thất My House luôn đảm bảo có mức giá tốt nhất trên thị trường.

chuyên thiết kế nội thất 29
chuyên thiết kế nội thất 29

Sản phẩm sau khi thi công nội thất giống 99% với bản vẽ

Mọi bản vẽ thiết kế nội thất do Nội Thất My House thực hiện đều đã qua quá trình tìm hiểu và đo đạc kỹ lưỡng căn hộ thực tế, kết hợp với đội ngũ thợ thi công cẩn thận, tỉ mỉ sẽ giúp đảm bảo không gian nội thất căn hộ của bạn khi hoàn thiện sẽ giống y như trên bản vẽ thiết kế ban đầu.

chuyên thiết kế nội thất 30
chuyên thiết kế nội thất 30

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Nội Thất My House sử dụng quy trình làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp. Các bước trong quy trình làm việc của My House như sau:

Chính sách bảo hành, bảo trì dài hạn

Khi lựa chọn thiết kế nội thất tại Nội Thất My House, bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành và bảo trì nội thất lâu dài. Cùng với đó là các gói dịch vụ với những ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

chuyên thiết kế nội thất 31
chuyên thiết kế nội thất 31

Với sự cam kết của chúng tôi về chất lượng và sự hài lòng của khách hàng, Nội Thất My House hy vọng có thể trở thành đối tác tin cậy trong việc thiết kế thi công nội thất trọn gói. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tạo nên không gian sống hoàn hảo.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

VPGD: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Website: https://noithatmyhouse.com/

MSDN: 0109103109

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.