Tiêu chí chọn công ty nội thất tại Hà Nội uy tín

Ngày nay, khi không gian sống ngày càng trở nên hạn hẹp, đặc biệt là các khu vực đô thị hóa mạnh như Hà Nội. Thì việc thiết kế nội thất nhà ở ngày càng được nhiều gia chủ quan tâm. Tuy nhiên, để sở hữu không gian nội thất đẹp, tiện nghi với chi phí tối ưu nhất thì chúng ta cần tìm được công ty nội thất tại hà nội uy tín. Bài viết hôm nay, chúng tôi xin gửi đến công ty thiết kế nội thất uy tín hàng đầu hiện nay. Cùng tham khảo theo dõi ngay dưới đây nhé!

công ty nội thất tại hà nội 1
công ty nội thất tại hà nội 1

Rủi ro có thể gặp phải khi chọn đơn vị thiết kế nội thất

Hiện nay có khá nhiều đơn vị thiết kế nội thất uy tín mang đến chất lượng thiết kế tốt cho nhà ở. Song bên cạnh đó cũng có những đơn vị không uy tín, không đảm bảo tối ưu về mặt chất lượng. Một số rủi ro gặp phải khi chọn đơn vị thiết kế nội thất tại Hà Nội, bao gồm như sau:

công ty nội thất tại hà nội 2
công ty nội thất tại hà nội 2

Không đảm bảo tính khả thi 

Đây có thể coi là rủi ro lớn nhất khi chọn đơn vị thiết kế nội thất. Việc không đảm bảo tính khả thi, không thực tế khiến cho việc thi công gặp nhiều khó khăn. Ví dụ như số lượng đồ nội thất quá dày đặc so với tổng diện tích không gian phòng, vị trí sắp đặt không phù hợp (như tivi để nơi có độ ẩm cao, sẽ nhanh hư hỏng),… 

công ty nội thất tại hà nội
công ty nội thất tại hà nội

Không đáp ứng phù hợp với chi phí dự tính

Việc thiết kế không có tính toán, chèn đồ nội thất một cách vô tội vạ cũng là một rủi ro lớn khi chọn phải đơn vị năng lực kém. Không những dễ vượt chi phí dự trù ban đầu mà còn chưa chắc đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu nhất.

công ty nội thất tại hà nội 3
công ty nội thất tại hà nội 3

Thiết kế không đảm bảo đúng theo nguyện vọng của khách hàng

Một công ty nội thất tại hà nội uy tín kém năng lực sẽ rất khó thực hiện mọi thứ đúng theo yêu cầu của khách hàng. Bởi vì việc giao tiếp hiểu ý nhau giữa hai bên sẽ không được đảm bảo hiệu quả nhất. Điều này dễ khiến thi công không hiệu quả, chỉnh sửa liên tục, tốn thời gian, tốn chi phí. 

công ty nội thất tại hà nội 4
công ty nội thất tại hà nội 4

Chậm tiến độ, tốn kém thời gian 

Một đơn vị kém năng lực sẽ khiến việc thiết kế bị trì hoãn liên tục. Phải chỉnh sửa rất nhiều chi tiết. Và điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ của các công việc sau đó (bao gồm thi công, hoàn thiện,…). 

công ty nội thất tại hà nội 5
công ty nội thất tại hà nội 5

Tiêu chí chọn công ty nội thất tại hà nội uy tín

Trên thị trường xuất hiện nhiều công ty thiết kế nội thất, bao gồm cả những công ty có kinh nghiệm lâu năm cho đến công ty mới thành lập. Vậy làm thế nào để lựa chọn được đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp và uy tín? Dưới đây là một số tiêu chí vàng khi lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất đáng tin cậy để bạn tham khảo.

công ty nội thất tại hà nội 6
công ty nội thất tại hà nội 6

Có dịch vụ thiết kế đa dạng chuyên nghiệp

Để lựa chọn được một công ty thiết kế thi công nội thất uy tín điều đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu kỹ về công ty đó. Các dịch vụ công ty hiện có, cung cấp một cách chuyên nghiệp. Những công ty thiết kế nội thất uy tín thường đưa ra rất nhiều các dịch vụ khác nhau từ thiết kế nội thất nhà ở, chung cư, thi công nội thất hay xây dựng trọn gói,…

công ty nội thất tại hà nội 7
công ty nội thất tại hà nội 7

Bên cạnh đó, quy trình làm việc của các công ty uy tín khá chuyên nghiệp và có tính thống nhất. Từ quy trình tư vấn sơ bộ, tư vấn chuyên sâu do các KTS trực tiếp gặp mặt, sự thống nhất về thời gian làm việc, thời gian công phải được đồng bộ và đảm bảo nhất. Đây là những đặc điểm bạn cần lưu ý khi tìm hiểu về một công ty thiết kế nội thất nào đó.

công ty nội thất tại hà nội 8
công ty nội thất tại hà nội 8

Có nhà máy sản xuất riêng biệt

Điều bạn cần chú ý khi lựa chọn một công ty thiết kế thi công nội thất uy tín là nên chọn những công ty có nhà máy sản xuất đồ nội thất riêng biệt. Vì ngoài việc nhập ngoài đồ nội thất, công ty còn có thể cung cấp đồ nội thất cho chính mình. Điều này cho thấy rằng họ rất chú trọng đến những thiết kế của mình chứ không phải là những đơn vị trung gian.

công ty nội thất tại hà nội 9
công ty nội thất tại hà nội 9

Với nhà máy sản xuất riêng biệt, công ty có thể tự cung cấp và là ra những mẫu thiết kế phù hợp nhất và đảm bảo nhất với khách hàng. Khách hàng sẽ có được những mẫu thiết kế đồ nội thất đẹp, hài hòa trong toàn bộ thiết kế.

công ty nội thất tại hà nội 10
công ty nội thất tại hà nội 10

Bên cạnh đó, khi lựa chọn những công ty nội thất có dịch vụ này bạn có thể tiết kiệm cho mình một khoản chi phí khá lớn từ chi phí vận chuyển, chuyển đổi đồ nếu không phù hợp, chi phí bảo dưỡng,…

công ty nội thất tại hà nội 11
công ty nội thất tại hà nội 11

Có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường

Tốt nhất bạn nên chọn lựa cho mình những công ty thiết kế thi công nội thất uy tín, có tiếng và có kinh nghiệm trên thị trường. Các đơn vị này thường phải có dịch vụ khá tốt mới có nhiều người lựa chọn và tin tưởng.

công ty nội thất tại hà nội 12
công ty nội thất tại hà nội 12

Đặc biệt bạn nên để ý đến các dự án mà đơn vị này đã từng tham gia để đánh giá chính xác hơn độ uy tín của họ. Bạn nên hạn chế lựa chọn những công ty thiết kế thi công nội thất mới vì với những đơn vị này bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu và chưa biết rõ về họ.

công ty nội thất tại hà nội 13
công ty nội thất tại hà nội 13

Công ty thiết kế nội thất phải có trụ sở riêng

Một công ty thiết kế nội thất uy tín chắc chắn phải có trụ sở văn phòng riêng với địa chỉ, thông tin rõ ràng. Các bộ phận hoạt động độc lập, các phòng ban chuyên môn riêng, giúp khách hàng khi đến văn phòng có thể làm việc trực tiếp với bộ phận chuyên trách hoặc làm việc trực tiếp với các kiến trúc sư. Đây chính là tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất mà bạn cần phải đặc biệt lưu ý.

công ty nội thất tại hà nội 14
công ty nội thất tại hà nội 14

Đội ngũ kiến trúc sư và thiết kế có chuyên môn 

Được làm việc với kiến trúc sư có chuyên môn là yếu tố quan trọng khi lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất. Một đội ngũ kiến trúc sư giỏi, kinh nghiệm sẽ lắng nghe và dựa theo yêu cầu của khách hàng để đưa ra được giải pháp, ý tưởng tốt nhất cho không gian nội thất. Bản thiết kế của họ phải mang lại nhiều lợi ích thiết thực, giải pháp có lợi cho gia chủ và không gian sống của bạn. 

công ty nội thất tại hà nội 15
công ty nội thất tại hà nội 15

Hợp đồng rõ ràng và phong cách làm việc chuyên nghiệp

Các công ty xây dựng, thiết kế nội thất nhà đẹp uy tín luôn có quy trình làm việc chuyên nghiệp từ giám sát, thực thi cho đến bảo hành, cũng như cung cấp hợp đồng làm việc rõ ràng. Trong quá trình làm việc, gặp gỡ với công ty thiết kế, bạn có thể đánh giá được trình độ, sự am hiểu và phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên, từ đó đưa ra quyết định có hợp tác hay không.

công ty nội thất tại hà nội 16
công ty nội thất tại hà nội 16

Không nên bỏ qua báo giá

Dĩ nhiên bên cạnh chất lượng thì vấn đề về chi phí chắc chắn quan trọng không kém. Tuy nhiên chúng tôi không khuyên bạn chọn công ty thiết kế nội thất với giá rẻ nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc giữa chi phí và quyền lợi, dịch vụ họ đem lại sao cho xứng đáng nhất!

công ty nội thất tại hà nội 17
công ty nội thất tại hà nội 17

Nội thất My House – công ty nội thất tại hà nội uy tín

Thiết kế thi công nội thất có thành công hay không, hài hòa với công trình và đúng phong cách bạn mong muốn là nhờ phần nhiều vào việc chọn đúng đơn vị nội thất. My House cam kết sẽ mang lại  dịch vụ hoàn hảo cho Quý khách.

công ty nội thất tại hà nội 18
công ty nội thất tại hà nội 18

•  Được tư vấn kỹ lưỡng giúp bạn có thể hình dung được công trình sau khi hoàn thành về không gian, màu sắc, phong cách.

•  Mẫu thiết kế được đánh giá cao, đa dạng cho nhiều loại công trình khác nhau.

công ty nội thất tại hà nội 19
công ty nội thất tại hà nội 19

•  Được đảm bảo về chất lượng và thời gian thi công

•  Giá cả phải chăng

công ty nội thất tại hà nội 20
công ty nội thất tại hà nội 20

•  Địa chỉ cung cấp đồ nội thất phù hợp với công trình của bạn, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức.

•  Chúng tôi sẽ vạch ra kế hoạch chi tiết về các vị trí, hạng mục cần thi công cùng với vật liệu và báo giá tương ứng trình lên để bạn quyết định.

công ty nội thất tại hà nội 21
công ty nội thất tại hà nội 21

•  Có đội ngũ giám sát viên chuyên nghiệp.

•  Cam kết đảm bảo an toàn lao động, dọn dẹp nơi thi công sạch sẽ

công ty nội thất tại hà nội 22
công ty nội thất tại hà nội 22

Bên cạnh đó, đến với chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn thêm nhiều loại hình liên quan đến xây dựng khác như: xây mới, sửa chữa nhà ở, thiết kế kiến trúc ngoại thất,…  Với triết lý luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, Nội Thất My House cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất từ thiết kế, thi công đến bảo hành.

công ty nội thất tại hà nội 23
công ty nội thất tại hà nội 23

Quy trình thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại My House

Một yếu tố bạn đọc cần quan tâm khi chọn đơn vị thiết kế nội thất tại Hà Nội nữa, đó chính là quy trình thiết kế. Quy trình có đảm bảo, có chỉn chu thì thành quả mới tốt được. Và ngay sau đây sẽ là quy trình thiết kế nội thất chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay:

công ty nội thất tại hà nội 24
công ty nội thất tại hà nội 24

Tiếp nhận dự án: Đơn vị thiết kế sẽ tiếp nhận dự án từ khách hàng. Bao gồm những yêu cầu cụ thể của khách hàng về dự án. Nhân viên tư vấn tiến hành tư vấn, trao đổi và đề xuất gói dịch vụ phù hợp. 

công ty nội thất tại hà nội 25
công ty nội thất tại hà nội 25

Khảo sát mặt bằng nơi thi công: Điều này nhằm giúp bản vẽ thiết kế sẽ đáp ứng tính thực tế, phù hợp với công trình. Nhân viên sẽ tiến hành đo đạc các số liệu, vẽ lại kết cấu không gian chính xác và hệ thống điện nước,… Cuối cùng sẽ cho ra bản vẽ sơ bộ. 

công ty nội thất tại hà nội 26
công ty nội thất tại hà nội 26

Bàn bạc, thống nhất và ký kết hợp đồng: Sau khi có bản vẽ sơ bộ, hai bên tiến hành trao đổi và bàn bạc cụ thể với nhau. Bao gồm chi phí, phong cách, các hạng mục, tiến độ, ưu đãi,… Cuối cùng là ký kết hợp đồng. 

công ty nội thất tại hà nội 27
công ty nội thất tại hà nội 27

Thiết kế bản vẽ mặt bằng 2D: Bao gồm phân chia bố cục, vị trí của các vật liệu trang trí nội thất, phong cách nội thất tổng thể,…

Thiết kế bản vẽ 3D: Kiến trúc sư phác thảo bản vẽ 3D sau khi bản vẽ 2D được duyệt. Bản vẽ 3D phản ánh một cách chân thực hình dạng không gian khi thi công sẽ như thế nào. 

công ty nội thất tại hà nội 28
công ty nội thất tại hà nội 28

Thiết kế hồ sơ thi công kỹ thuật: Bao gồm trình bày kích thước, ký hiệu, mã màu sắc, bản vẽ âm tường hệ thống thiết bị, vật liệu nội thất chi tiết để phục vụ thi công. 

công ty nội thất tại hà nội 29
công ty nội thất tại hà nội 29

Bàn giao và thanh toán hợp đồng với khách hàng sau khi nghiệm thu

công ty nội thất tại hà nội 30
công ty nội thất tại hà nội 30

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công nội thất, hãy liên hệ ngay với Nội Thất My House công ty nội thất tại hà nội uy tín để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi luôn cố gắng sáng tạo, cải thiện dịch vụ, đầu tư quy trình và đội ngũ kỹ sư, đa dạng hóa các phong cách thiết kế khác nhau, bắt kịp với xu hướng và thị hiếu của khách hàng, cam kết hài lòng, hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.