Đơn vị thiết kế thi công đồ nội thất gỗ óc chó uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế, thi công nội thất khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng để giao phó vận mệnh căn nhà của mình. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế thi công đồ nội thất gỗ óc chó uy tín.

đồ nội thất gỗ óc chó
đồ nội thất gỗ óc chó

Lợi ích khi thuê đơn vị thiết kế thi công đồ nội thất gỗ óc chó uy tín

Tiết kiệm thời gian và công sức

Khi đã lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất cho công trình của mình thì quý vị sẽ không cần phải mất nhiều thời gian và công sức trong việc lựa chọn từng loại sản phẩm nội thất phù hợp với không gian kiến trúc của mình.

đồ nội thất gỗ óc chó 1
đồ nội thất gỗ óc chó 1

Những chuyên gia, kiến trúc sư của đơn vị thiết kế và thi công nội thất sẽ hỗ trợ và giúp đỡ một cách chi tiết và phù hợp. Quý vị sẽ không bị làm phiền từ những nhà thầu hay phải giải quyết những vấn đề liên quan vì đã được đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp giải quyết giúp.

Tiết kiệm chi phí

Khi lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp và uy tín, những dự toán chi phí hay bản vẽ thiết kế đều được minh bạch, rõ ràng. Trong đó việc lựa chọn các vật liệu, phối cảnh về màu sắc, thiết kế, từng hạng mục thiết kế đều được ghi rõ trong hợp đồng ký kết.

đồ nội thất gỗ óc chó 2
đồ nội thất gỗ óc chó 2

Quý vị còn có thể giám sát công trình thông qua biên bản nghiệm thu, nhật ký chung của công trình… Điều này giúp cho chủ đầu tư được giảm thiểu các chi phí phát sinh không cần thiết được hạn chế mức tối đa nhất.

Đảm bảo tính thẩm mỹ và sự đồng bộ cao trong toàn bộ không gian

Đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp đều có quy trình thống nhất cùng những kỹ thuật chuẩn xác. Bên cạnh đó các đơn vị này sẽ có những đơn vị đối tác cùng đồng hành trong các công trình đảm bảo tính thẩm mỹ và sự đồng bộ cao nhất trong không gian kiến trúc của quý vị.

đồ nội thất gỗ óc chó 3
đồ nội thất gỗ óc chó 3

Quý vị không chỉ nhận được những lời tư vấn phù hợp nhất, sáng tạo nhất, hợp với xu hướng hiện đại nhất mà các chuyên gia đó còn đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như công năng và chất lượng của từng sản phẩm..

Các KTS sẽ là người thực hiện hóa ý tưởng về một không gian sống lý tưởng của quý vị một cách chuyên nghiệp nhất. Với chuyên môn và kinh nghiệm họ sẽ giúp quý vị lựa chọn sản phẩm phù hợp làm nổi bật thẩm mỹ và mang lại nhiều tính năng sử dụng thực tế. Tất cả những thiết kế đều kết hợp hài hòa giữa các yếu tố nhằm mang lại sự hoàn hảo tối đa đến từng chi tiết.

đồ nội thất gỗ óc chó 4
đồ nội thất gỗ óc chó 4

Thuận lợi bảo trì, bảo hành và xử lý các vấn đề phát sinh

Dịch vụ trọn gói của đơn vị thi công, thiết kế nội thất không thể thiếu việc bảo trì và bảo hành. Đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp và uy tín sẽ có chế độ bảo trì và bảo hành nhanh chóng, lâu dài.

Trong quá trình thi công nội thất cũng rất dễ phát sinh những sự cố mà gia chủ không dự kiến trước được như: tường nhà bị rạn nứt, trần nhà không bằng phẳng, hệ thống điện lắp đặt không thích hợp… Một đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp biết cách xử lý sự cố một cách dễ dàng bởi họ biết chính xác phải làm gì trong từng tình huống.

đồ nội thất gỗ óc chó 5
đồ nội thất gỗ óc chó 5

Nếu không thuê chuyên gia tư vấn trang trí nội thất mà tự mình thực hiện việc này, quý vị không những làm hỏng thêm mà còn có thể mất thêm chi phí để xử lý các vấn đề phát sinh này.

Điều cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị đồ nội thất gỗ óc chó

Kinh nghiệm thực tế

Trước khi quyết định lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất, gia chủ cần tham khảo những dự án mà công ty này đã thực hiện trước đó để xem có phù hợp không.

đồ nội thất gỗ óc chó 6
đồ nội thất gỗ óc chó 6

Một công ty chất lượng sẽ có nhiều dự án với phong cách thiết kế đa dạng để khách hàng có cái nhìn tổng thể và dễ dàng đưa ra được quyết định. Thường các đơn vị có chiều sâu kinh nghiệm thì tuổi đời thường phải trên dưới 10 năm.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Bạn cần phải nhớ rằng gỗ óc chó thuộc loại gỗ quý hiếm, nhưng vì hiện nay công nghệ ngày càng hiện đại nên là gỗ óc chó cũng có thể bị làm giả. Vì thế hãy kiểm tra chất lượng sản phẩm nội thất gỗ mà đơn vị bạn lựa chọn. Hãy chú ý đến các cam kết, kiểm tra xem nguồn gốc sản phẩm cũng như áp dụng một số cách nhận biết gỗ óc chó thật giả nhé.

đồ nội thất gỗ óc chó 7
đồ nội thất gỗ óc chó 7

Mẫu mã sản phẩm thế nào?

Các đơn vị thi công, thiết kế nội thất uy tín như My House thường sẽ có xưởng sản xuất và gia công theo yêu cầu. Vì thế mà các sản phẩm ở đây khá là đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn. Tại đây bạn sẽ lựa chọn được mẫu nội thất đẹp, phù hợp với phong cách thậm chí là phong thủy.

đồ nội thất gỗ óc chó 8
đồ nội thất gỗ óc chó 8

Đội ngũ thợ mộc thế nào?

Các xưởng uy tín thường sẽ đầu tư và nâng cao chất lượng, tay nghề của đội ngũ thi công, thiết kế, đặc biệt là thơm mộc. Thợ càng có kinh nghiệm, tay nghề thì sản phẩm càng đa dạng, tinh tế, chất lượng.

đồ nội thất gỗ óc chó 9
đồ nội thất gỗ óc chó 9

Nhận xét khách hàng trước ra sao?

Những đơn vị thi công nội thất uy tín thường sẽ có nhiều đánh giá tích cực, vì họ làm hài lòng được khách hàng. Vì thế bạn hãy tìm hiểu xem các khách hàng đánh giá đơn vị đó ra sao, thế nào? từ đó đánh giá được tổng quan dịch vụ, sản phẩm của đơn vị.

đồ nội thất gỗ óc chó 10
đồ nội thất gỗ óc chó 10

Quy trình làm việc minh bạch

Đây là một yếu tố rất quan trọng vì sự minh bạch trong quy trình làm việc, điều khoản hợp đồng rõ ràng. Điều này sẽ đảm bảo được quyền lợi của khách hàng và cả đơn vị thiết kế nội thất chung cư khi giải quyết các tranh chấp xảy ra sau này nếu có. Bên cạnh đó một công ty uy tín cũng sẽ có chế độ bảo hành rõ ràng để khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

đồ nội thất gỗ óc chó 11
đồ nội thất gỗ óc chó 11

Giá cả

So sánh giá cả cũng giúp bạn chọn được đơn vị phù hợp. Hãy so sánh giá gỗ óc chó của các đơn vị xem sản phẩm nào tốt nhưng giá tối ưu hơn thì có thể chọn lựa. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý là sản phẩm chất lượng, đơn vị chuyên nghiệp thì thường đi đôi với giá cao.

đồ nội thất gỗ óc chó 12
đồ nội thất gỗ óc chó 12

Dịch vụ thiết kế đồ nội thất gỗ óc chó uy tín

Nội thất My House là một trong những đơn vị thiết kế, sản xuất, thi công nội thất trọn gói uy tín. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất, My House tự tin mang đến cho bạn những không gian sống mới, hiện đại và sang trọng, mang đậm màu sắc cá nhân của các thành viên trong gia đình.

đồ nội thất gỗ óc chó 13
đồ nội thất gỗ óc chó 13

Vừa là đơn vị thiết kế vừa sở hữu xưởng sản xuất trực tiếp, điều này giúp My House có nhiều lợi thế trong quá trình triển khai sản xuất, giúp khách hàng tiết kiệm được thêm chi phí mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

đồ nội thất gỗ óc chó 14
đồ nội thất gỗ óc chó 14

Nhân sự giàu kinh nghiệm

Trên định hướng phấn đấu trở thành một đơn vị thiết kế và thi công nội thất, dẫn đầu trong ngành, đội ngũ nhân sự vững kinh nghiệm chuyên môn là báu vật vô giá đối với My House Các kiến trúc sư của chúng tôi là những người đã từng phục vụ nhiều khách hàng và chinh chiến quá nhiều dự án lớn nhỏ. Vì vậy, tất cả thiết kế do chúng tôi thực hiện luôn có nét riêng so với các đối thủ cùng ngành.

đồ nội thất gỗ óc chó 15
đồ nội thất gỗ óc chó 15

Xưởng gỗ trực tiếp sản xuất nội thất:

Quy mô xưởng gỗ lên đến hơn 6000m2 với các hệ thống trang thiết bị hiện đại, Nội Thất My House sẽ trực tiếp sản xuất nội thất, không cần qua khâu trung gian nên giúp khách hàng tối ưu được chi phí, đảm bảo về chất lượng gỗ đầu vào, giảm thiểu rủi ro do sai lệch khi sản xuất nội thất, có thể kịp thời thay đổi thiết kế đồ nội thất khi cần thiết.

đồ nội thất gỗ óc chó 16
đồ nội thất gỗ óc chó 16

Quy trình thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Sự uy tín của Nội thất My House còn bởi xây dựng được quy trình thiết kế nội thất rất chuyên nghiệp, từ khi gặp gỡ để tư vấn cho khách hàng, khảo sát mặt bằng đến thiết kế, duyệt thiết kế và thanh lý hợp đồng. Tất cả đều được triển khai khoa học, hợp lý đem lại sự thoải mái và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Tiến độ thi công và cam kết chất lượng

Nội Thất My House cam kết tuân thủ tiến độ thi công và đảm bảo mang đến công trình hoàn thiện với chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu và mong đợi của bạn. Sự chuyên nghiệp, tận tâm và kỹ thuật cao của đội ngũ thi công sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một công trình nội thất tuyệt vời và vượt xa sự mong đợi của bạn.

đồ nội thất gỗ óc chó 17
đồ nội thất gỗ óc chó 17

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế thi công đồ nội thất gỗ óc chó uy tín, hãy liên hệ với My House ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và khám phá những giải pháp sáng tạo cho không gian của bạn. Nội Thất My House luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc biến đổi căn nhà thành nơi đẹp và tiện nghi như bạn mong muốn.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.