Đơn giá thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố

Đơn giá thiết kế nội thất hiểu đơn giản là chi phí để giúp chủ nhà hoàn thiện một ngôi nhà tốt nhất, ưng ý nhất về cả mặt công năng và thẩm mỹ trong khoảng đầu tư được xác định. Việc nắm rõ giá thiết kế nội thất giúp gia chủ có cái nhìn tổng quan về định mức đầu tư cho không gian sống tương lai. Ở bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về giá thiết kế nội thất trong các công trình khác nhau, giúp bạn có cái nhìn tốt hơn về chi phí, giá trong thiết kế, thi công nội thất.

đơn giá thiết kế nội thất
đơn giá thiết kế nội thất

Khái niệm về đơn giá thiết kế nội thất

Đơn giá thiết kế nội thất là một thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong các công trình thiết kế nhà ở. Thuật ngữ này để chỉ mức giá trị chi phí mà kiến trúc sư/công ty thiết kế tính cho dự án. Theo đó, giá thiết kế nội thất thường dựa trên các yếu tố khác nhau như diện tích, không gian, phong cách thiết kế, mức độ phức tạp dự án,…

Việc tính toán đơn giá thiết kế nội thất đòi hỏi sự chính xác. Theo đó, các đơn vị thiết kế nội thất cần xác định rõ yêu cầu của khách hàng để đưa ra mức báo giá hợp lý. Giá thiết kế nội thất không chỉ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về chi phí mà còn giúp dự án được thực hiện tối ưu hóa nguồn lực, đảm bảo đúng ngân sách tài chính được dự toán.

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thiết kế nội thất

Khi nói về việc thiết kế nội thất, một trong những câu hỏi phổ biến mà nhiều người quan tâm đó là “Thiết kế nội thất bao nhiêu tiền?” Câu hỏi này không có một câu trả lời cố định, bởi giá thiết kế nội thất có thể biến đổi rất lớn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như sau:

Diện tích công trình

Mỗi một công trình có diện tích và số phòng cần thiết kế hoàn thiện khác nhau. Vì thế, mức chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch. Phí thiết kế được tính dựa trên m2, đồng thời phí thi công cũng sẽ khác nhau giữa lựa chọn các phương án để hoàn thành. Vậy nên, diện tích càng lớn, thiết kế nội thất sẽ có chi phí càng cao hơn.

Phong cách thiết kế nội thất

Ngày càng có nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau để khách hàng lựa chọn. Mỗi phong cách là một đặc điểm, cách thiết kế khác nhau. Vì thế mà mức chi phí phải bỏ ra để thiết kế nội thất sẽ có sự thay đổi.

Hiện tại, thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển và cổ điển có giá thành cao nhất. Bởi những phong cách này có yêu cầu nghiêm ngặt hơn về màu sắc cũng như lựa chọn các sản phẩm nội thất phù hợp. Còn phong cách hiện đại thì sẽ có mức giá thấp hơn, bởi được đơn giản hóa từ đồ nội thất cho đến cách trang trí.

Loại hình nhà ở của bạn

Đối với mỗi loại hình nhà ở khác nhau như chung cư, biệt thự, văn phòng, showroom,…thì sẽ có những mức giá thiết kế khác nhau. Do đặc điểm của từng loại hình mà nó sẽ dẫn đến sự chênh lệch như vậy. Phương pháp thiết kế của chung cư sẽ khác biệt so với biệt thự, văn phòng. Vì vậy mà mức giá cũng sẽ có sự thay đổi. 

 Yêu cầu của gia chủ đối với thiết kế của ngôi nhà

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến giá thiết kế nội thất là mức độ yêu cầu, mong muốn của chủ nhà đối với các dịch vụ của công ty nội thất. Khi bạn mong muốn trang hoàng, thiết kế cầu kỳ cho ngôi nhà của mình thì bạn sẽ phải trả một mức phí thiết kế cao hơn so với những thiết kế đơn giản. Mặc dù đó có thể là một diện tích, một phong cách cố định như vậy nhưng nếu bạn có những mong muốn thiết kế lớn hơn thì giá thiết kế cũng có thể sẽ tăng lên theo đó.

Đơn vị thiết kế nội thất mà bạn lựa chọn

Ngoài ra, mức báo giá chi phí thiết kế và phương án thi công khác nhau còn chênh lệch do trình độ, kinh nghiệm, uy tín của đơn vị thực hiện. Nếu công ty thiết kế nội thất có uy tín, chuyên nghiệp thì mức chi phí thường cao hơn so với công ty nhỏ, thiếu kinh nghiệm. Và công trình sau khi hoàn thiện được đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ cao và tối ưu được công năng sử dụng do được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp.

Ngược lại, với những đơn vị kém chất lượng, không chuyên nghiệp thì có thể những mẫu thiết kế của họ sẽ không phù hợp với mong muốn của bạn. Việc này sẽ gây lãng phí tiền bạc và mất thời gian của cả 2 bên.

Đơn giá thiết kế nội thất chi tiết

Đơn giá thiết kế nội thất nhà phố, nhà ống

Nhà phố hay nhà ống là kiểu nhà có mặt tiền hẹp, thường được xây dựng sát nhau, có 1 hoặc 2 mặt tiếp giáp với đường giao thông. Nhà phố thường hướng tới sự hiện đại, tiện nghi, phù hợp với nhiều gia đình. Để tính giá thiết kế nội thất nhà phố, gia chủ cần xác định rõ diện tích sàn và số tầng. 

Ví dụ, nhà phố 3 tầng có diện tích mỗi tầng là 85m2, giá thiết kế nhà phố là 250.000 đồng/m2 thì cách tính chi phí thiết kế như sau: 255m2 (85m2 x 3 tầng) x 345.000 đồng = 63.750.000 đồng.

Đơn giá thiết kế nội thất biệt thự

Biệt thự là kiểu nhà được thiết kế xây dựng trên một khu đất biệt lập với không gian chung. Bên trong biệt thự là không gian sống tiện nghi và thoải mái. Bên ngoài biệt thự thường có sân vườn riêng biệt, hài hòa với cảnh quan tạo nên một ngôi nhà xa hoa với tính thẩm mỹ cao. 

Chi phí thiết kế công trình biệt thự phụ thuộc vào phong cách cũng như yêu cầu của gia chủ, do vậy mức chi phí sẽ khác nhau. Thông thường, giá thiết kế biệt thự trên thị trường dao động khoảng khoảng 200.000 – 250.000 đồng/m2. 

Đơn giá thiết kế nội thất chung cư

Trong thời đại hiện nay, chung cư đã trở thành sự lựa chọn phổ biến cho nhiều gia đình trẻ. Theo đó, thiết kế nội thất chung cư là giải pháp hữu ích để kiến tạo lên không gian sống độc đáo, sáng tạo, mang đậm dấu ấn cá nhân. 

Theo đó, chi phí là yếu tố quan trọng được nhiều gia chủ quan tâm khi quyết định thiết kế nhà. Chi phí thiết kế một căn hộ phụ thuộc vào diện tích, phong cách thiết kế cũng như yêu cầu của gia chủ. Thông thường, mức giá thiết kế căn hộ chung cư có mức giá khoảng từ 150.000 – 250.000 đồng/m2. 

Cập nhật đơn giá thiết kế nội thất tại My House

Nội Thất My House được thành lập từ năm 2005. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã thực hiện thiết kế và thi công hàng trăm công trình trên khắp cả nước. Khi hợp tác với My House, gia chủ sẽ được tư vấn kỹ lưỡng để có thể hình dung được công trình sau khi hoàn thiện về phong cách, màu sắc, không gian cũng như nội thất.

Tại My House cũng có các mẫu thiết kế đa dạng cho nhiều loại hình nhà ở với mức giá cạnh tranh. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ đưa ra kế hoạch chi tiết cho các hạng mục và báo giá các vật liệu cần thiết để gia chủ cân nhắc lựa chọn. Theo đó, khách hàng sẽ được đảm bảo về thời gian thiết kế cũng như chất lượng của dự án.

Dưới đây là báo giá thiết kế nội thất theo tại My House, mời quý khách tham khảo:

Hạng mục thiết kế Đơn giá với diện tích dưới 200 m2 Đơn giá với diện tích trên 200 m2
Tùy theo yêu cầu cụ thể: Mức độ chi tiết cá nhân hóa, mức độ sáng tạo, phụ thuộc hiện trạng, vị trí công trình, tiến độ yêu cầu để có báo giá chi tiết sau khi tư vấn
Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại 170.000 -220.000/m2 150.000 -190.000/m2
Thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển, luxurry, gỗ óc chó, indochine 230.000 -280.000/m2 220.000 -260.000/m2

Nội thất My House – Đơn vị thiết kế nội thất uy tín

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, Nội thất My House tự hào là đơn vị uy tín chuyên thiết kế nội thất Hà Nội nói riêng và trên khắp cả nước nói chung.

Dịch vụ của My House bao gồm:

• Thiết kế không gian sống: Mô phỏng thực tế nhất không gian sống lý tưởng của bạn thông qua những hình ảnh 3D sinh động, sắc nét.

• Tối đa hóa công năng sử dụng: Lựa chọn và kết hợp những đồ vật đa năng nhằm đưa đến những trải nghiệm tiện ích nhất cho người dùng.

• Tư vấn phong thủy hợp mệnh gia chủ: Đảm bảo cân bằng các yếu tố trong ngũ hành, chọn lựa màu sắc, nội thất phù hợp với gia chủ, giúp tăng sinh vượng khí, may mắn, hạnh phúc và thành đạt.

• Nâng tầm thẩm mỹ với phong cách độc đáo: Sắp xếp, bố trí nội thất thành một thể thống nhất khiến tạo cảm giác hài hòa, dễ chịu đồng thời tăng giá trị của căn nhà.

Đến với Nội thất My House, chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ thiết kế thi công nội thất vượt ngoài mong đợi:

• Chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, thực hiện thành công hơn 1000+ công trình

• Nhanh chóng: Triển khai và bàn giao dự án nhanh chóng, cam kết đúng kế hoạch

• Chủ động: Tư vấn, hỗ trợ thông tin 24/7

• Không chi phí phát sinh: Dự toán ngân sách ngay từ ban đầu, báo giá thiết kế nội thất chính xác không đội thêm trong quá trình triển khai. 

• Minh bạch: Đơn giá thiết kế nội thất được công khai, rõ ràng trong mọi khâu vận hành, tài chính.

Quy trình thiết kế thi công nội thất tại My House

Thiết kế nội thất biệt thự, chung cư, nhà phố hay bất kỳ công trình nào không phải là một công việc làm theo sở thích hay cảm hứng, mà nó phải trải qua một quy trình với những trình tự nhất định. Theo đó, quy trình thiết kế, thi công nội thất của My House được đông đảo đối tác, quý khách hàng đánh giá cao nhờ sự khoa học và chuyên nghiệp. Mỗi một giai đoạn đều được đội ngũ giám sát của My House theo dõi sát sao, đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình.

Qúy khách hãy tham khảo các bước quy trình thiết kế thi công nội thất dưới đây của My House.

Trên đây là đơn giá thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố. Tùy thuộc vào ý tưởng, diện tích, kiểu loại nhà, phong cách hay trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của mỗi công ty thiết kế nội thất khác nhau mà mức giá thiết kế nội thất cũng có sự khác biệt. Nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ thiết kế, thi công nội thất hay tìm công ty thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp nhất thì hãy đến ngay với Nội Thất My House. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá thiết kế nội thất ngay nhé.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.