Nhà đẹp 3 tầng hiện đại

Diện mạo bên ngoài của mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại luôn là một trong những yếu tố đầu tiên mà gia chủ chăm chút. Đây là cơ hội để họ thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ riêng. Một số người lựa chọn phong cách tương đối đơn giản, tập trung đầu tư vào công năng và nội thất bên trong.

nhà đẹp 3 tầng hiện đại
nhà đẹp 3 tầng hiện đại

Trong khi đó, những ngôi nhà khác có thể được tạo ra với sự sáng tạo vô tận, biến hóa với màu sắc, hình dáng, và vật liệu khác nhau để tạo nên những tác phẩm kiến trúc độc đáo và đa dạng.

nhà đẹp 3 tầng hiện đại 1
nhà đẹp 3 tầng hiện đại 1

Dưới đây là một số gợi ý thiết kế để anh chị có thêm nhiều ý tưởng cho tổ ấm tương lai của mình. Vừa thể hiện cá tính riêng, mang màu sắc cá nhân. Vừa có sự tối ưu và hợp lý về chi phí đầu tư.

nhà đẹp 3 tầng hiện đại 2
nhà đẹp 3 tầng hiện đại 2

Ưu nhược điểm của mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại 

Nhà đẹp 3 tầng hiện đại được biết đến là một trong những xu hướng thiết kế nhà được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây.

nhà đẹp 3 tầng hiện đại 3
nhà đẹp 3 tầng hiện đại 3

Trước khi tìm hiểu về các mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại chắc hẳn sẽ có nhiều bạn cũng muốn biết ưu điểm, nhược điểm của kiểu nhà này như thế nào. Dưới đây sẽ là một vài đánh giá cơ bản về mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại mà bạn có thể tham khảo.

nhà đẹp 3 tầng hiện đại 4
nhà đẹp 3 tầng hiện đại 4

Ưu điểm của nhà đẹp 3 tầng hiện đại

Nhà đẹp 3 tầng hiện đại giúp tiết kiệm diện tích

Nhà đẹp 3 tầng hiện đại được xem là lựa chọn hàng đầu của các khu vực thành phố hiện nay bởi các thiết kế vô cùng gọn gàng. Mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại giúp cho các gia đình có thể tối ưu phần diện tích đất của mình mà vẫn đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng khi xây dựng nhà ở.

nhà đẹp 3 tầng hiện đại 5
nhà đẹp 3 tầng hiện đại 5

Tối ưu về chi phí xây dựng

Các mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng trên thị trường hiện nay cũng được đánh giá là khá tiết kiệm với phần chi phí xây dựng không quá cao như một số kiểu nhà khác. Theo đó các gia chủ có thể tiết kiệm một khoản chi phí để sử dụng cho việc sắm sửa nội thất.

nhà đẹp 3 tầng hiện đại 6
nhà đẹp 3 tầng hiện đại 6

Bên cạnh đó đối với những thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại đơn giản thì chi phí xây dựng cũng được tối giản hơn rất nhiều. Vì vậy ngay cả những gia đình có mức thu nhập trung bình hay các cặp vợ chồng trẻ cũng thường ưu tiên lựa chọn thiết kế này.

nhà đẹp 3 tầng hiện đại 7
nhà đẹp 3 tầng hiện đại 7

Nhà đẹp 3 tầng hiện đại đáp ứng mọi công năng sử dụng

Mặc dù diện tích nhà đẹp 3 tầng hiện đại thường không quá rộng nhưng vẫn đảm bảo có thể tối ưu phần diện tích sử dụng, đảm bảo tiện nghi cho mọi thành viên trong gia đình.

nhà đẹp 3 tầng hiện đại 8
nhà đẹp 3 tầng hiện đại 8

Các mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại hiện nay đảm bảo có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sử dụng của các gia đình từ 3-6 người.Những mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại hiện nay thường có xu hướng bố trí phòng khách, phòng bếp ở khu vực tầng 1.

Các phòng ngủ riêng tư sẽ thường được đặt ở tầng trên. Bên cạnh đó bạn cũng có thể bố trí khu vực sân phơi hoặc phòng thờ ở trên tầng cao nhất để đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn bộ căn nhà.

nhà đẹp 3 tầng hiện đại 9
nhà đẹp 3 tầng hiện đại 9

Nhà đẹp 3 tầng hiện đại có thiết kế đa dạng

Các mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại trên thị trường hiện nay cũng vô cùng đa dạng, phong phú, đảm bảo có thể đáp ứng được mọi sở thích của các gia đình hiện nay. nhà đẹp 3 tầng hiện đại có thể phù hợp với nhiều phong cách khác nhau từ đơn giản, hiện đại đến cổ điển, sang trọng,…

nhà đẹp 3 tầng hiện đại 10
nhà đẹp 3 tầng hiện đại 10

Thời gian thi công nhanh

Các mẫu nhà đẹp 3 tầng trên thị trường hiện nay cũng được đảm bảo tối ưu về thời gian thi công. Thông thường những mẫu mặt tiền nhà đẹp 3 tầng hiện đại sẽ có thời gian thi công khoảng 4-5 tháng là lâu nhất, đáp ứng mọi điều kiện của các gia đình hiện nay.

nhà đẹp 3 tầng hiện đại 11
nhà đẹp 3 tầng hiện đại 11

Nhược điểm của nhà đẹp 3 tầng

Các mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại hiện nay thường không được thiết kế cửa sổ ở bên hông. Bên cạnh đó mật độ xây dựng cao cũng khiến cho tình trạng không gian sống của bạn bị hạn chế, ngột ngạt, ảnh hưởng đến vấn đề lưu thông không khí cho căn nhà của bạn.

nhà đẹp 3 tầng hiện đại 12
nhà đẹp 3 tầng hiện đại 12

Vì vậy khi lên ý tưởng thiết kế các mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại bạn cũng nên chú ý vấn đề này để đưa ra các giải pháp thi công tối ưu nhất, hạn chế tối đa các nhược điểm của nhà đẹp 3 tầng hiện đại hiện nay.

nhà đẹp 3 tầng hiện đại 13
nhà đẹp 3 tầng hiện đại 13

Các mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay

Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình các ý tưởng thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại phù hợp thì có thể tham khảo ngay những mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại hiện đại được Nội Thất My House tổng hợp trong thời gian vừa qua.

nhà đẹp 3 tầng hiện đại 14
nhà đẹp 3 tầng hiện đại 14

Mỗi thiết kế sẽ có những đặc điểm riêng để giúp bạn có thể lựa chọn được một phương án phù hợp nhất cho không gian sống của mình.

Mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại mái Thái sang trọng

Nhà đẹp 3 tầng hiện đại mái Thái được biết đến là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho các gia đình trên thị trường hiện nay. Thiết kế mái Thái mang lại sự hiện đại, sang trọng cho không gian sống của gia đình bạn, rất phù hợp với các gia đình yêu thích phong cách hiện đại, đẳng cấp.

nhà đẹp 3 tầng hiện đại 15
nhà đẹp 3 tầng hiện đại 15

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng mái Thái đảm bảo có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các gia đình có từ 4 đến 6 thành viên. Trong đó tầng trệt thường sẽ được bố trí phòng khách, phòng bếp.

Tầng 2,3 để bố trí các không gian riêng như phòng ngủ, phòng làm việc, phòng thờ,… mang lại không gian sống thuận tiện nhất cho các thành viên trong gia đình.

nhà đẹp 3 tầng hiện đại 16
nhà đẹp 3 tầng hiện đại 16

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại đẹp mái Nhật tinh tế

Nhà mái Nhật 3 tầng cũng là lựa chọn của không ít gia đình hiện đại trong thời gian gần đây. Thiết kế nhà mái Nhật không chỉ mang lại sự độc đáo trong kiến trúc ngôi nhà mà còn đảm bảo có thể đáp ứng mọi điều kiện về khí hậu, thời tiết ở nước ta.

nhà đẹp 3 tầng hiện đại 17
nhà đẹp 3 tầng hiện đại 17

Các mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại mái Nhật hiện nay cũng khá đa dạng, đáp ứng mọi sở thích của các gia đình. Không gian nhà mái Nhật cũng tương đối thoáng mát, rộng rãi, đảm bảo mọi công năng sử dụng cho các thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại đẹp mái bằng hiện đại

Các mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại mái bằng trên thị trường hiện nay thường được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Mái bằng hiện đại kết hợp với phần mặt tiền nhỏ gọn tạo nên một không gian sống vô cùng hoàn hảo cho các gia đình.

nhà đẹp 3 tầng hiện đại 18
nhà đẹp 3 tầng hiện đại 18

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại mái bằng kiên cố, chắc chắn, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của các gia đình hiện nay. Mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại mái bằng này đảm bảo có thể phù hợp với các gia đình từ 3 đến 5 người vô cùng thoải mái, tiện nghi.

Không gian sống tận dụng mọi ánh sáng tự nhiên, giúp căn nhà luôn được thông thoáng, khô ráo.

nhà đẹp 3 tầng hiện đại 19
nhà đẹp 3 tầng hiện đại 19

Mẫu nhà đẹp 3 tầng mái lệch độc đáo

Mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại mái lệch là một trong những thiết kế vô cùng độc đáo, mới lạ trên thị trường hiện nay. Thiết kế nhà mái lệch giúp cho không gian sống của bạn trở nên mới mẻ, phóng khoáng hơn rất nhiều, phù hợp với các gia đình yêu thích các thiết kế mới lạ.

nhà đẹp 3 tầng hiện đại 20
nhà đẹp 3 tầng hiện đại 20

Những mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại mái lệch sẽ phù hợp với các phong cách xây dựng hiện đại, đảm bảo tính thẩm mỹ tương đối cao cho các căn nhà. Về phần cấu trúc bên trong và công năng sử dụng của các tầng cũng không có quá nhiều sự khác biệt so với các mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại khác.

Mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại đẹp có gác lửng

Mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại có gác lửng cũng là một trong những lựa chọn vô cùng tối ưu cho các gia đình có đông người và nhu cầu sử dụng cao. Bạn có thể tối ưu thêm một tầng tầng giữa tầng 1 và tầng 2 để mở rộng thêm các diện tích sử dụng cho không gian sống của gia đình bạn.

nhà đẹp 3 tầng hiện đại
nhà đẹp 3 tầng hiện đại

Mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại có gác lửng phù hợp với nhiều gia đình có điều kiện kinh tế thấp, việc mở rộng thêm gác lửng sẽ giúp giảm bớt chi phí hơn so với xây thêm 1 tầng mới nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng của gia đình.

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại dạng ống tiết kiệm diện tích

Các thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại dạng ống luôn là thiết kế được nhiều gia đình được đánh giá cao. Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp luôn đảm bảo sự đa dạng, phong phú, tạo được sự ấn tượng cho mọi không gian sống của gia đình bạn.

nhà đẹp 3 tầng hiện đại 22
nhà đẹp 3 tầng hiện đại 22

Bên cạnh đó mẫu thiết kế này không chỉ mang lại hiệu quả trong việc tối ưu diện tích sử dụng mà còn đảm bảo sự thoải mái, tiện dụng cho tất cả các thành viên trong gia đình của bạn.

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng dạng ống được sử dụng nhiêu hiện nay do diện tích đất ngày càng thu hẹp mà dân số ngày càng đông, các mẫu nhà ống 3 tầng ra đời giúp giải quyết phần nào vấn đề này.

nhà đẹp 3 tầng hiện đại 23
nhà đẹp 3 tầng hiện đại 23

Mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại tân cổ điển trang nhã

Mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại mang phong cách tân cổ điển cũng là lựa chọn phổ biến, tối ưu cho các gia đình hiện nay. Phong cách thiết kế này thường sẽ phù hợp với các không gian có diện tích, ví dụ như nhà sân vườn, nhà biệt thự.

nhà đẹp 3 tầng hiện đại 24
nhà đẹp 3 tầng hiện đại 24

Thiết kế mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại kiểu tân cổ điển mang lại sự sang trọng, thẩm mỹ cao cho không gian sống của gia đình bạn.

Bên cạnh đó các chi tiết mang tính cổ điển như hoa văn trang trí mái vòm, họa tiết trang trí cổng,… cũng góp phần tạo nên điểm nhấn cho không gian sống của gia đình bạn.

nhà đẹp 3 tầng hiện đại 25
nhà đẹp 3 tầng hiện đại 25

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại kiểu Pháp sang trọng

Các mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại  kiểu Pháp trên thị trường hiện nay thường mang đến vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy cho không gian sống của gia đình bạn. Đây cũng là thiết kế được nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn bởi nó có thể mang lại sự hiện đại, sang trọng cho mỗi căn nhà.

nhà đẹp 3 tầng hiện đại 26
nhà đẹp 3 tầng hiện đại 26

Mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại đẹp hiện đại chữ L tối ưu không gian sử dụng

Những mẫu mặt tiền nhà đẹp 3 tầng hiện đại chữ L cũng là lựa chọn được rất nhiều gia đình yêu thích trên thị trường hiện nay.

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại đẹp thường được ứng dụng trong các kiểu nhà như nhà biệt thự sân vườn, khu nghỉ dưỡng,… đảm bảo có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của các gia đình.

nhà đẹp 3 tầng hiện đại 27
nhà đẹp 3 tầng hiện đại 27

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng có gara

Mẫu nhà đẹp 3 tầng có gara được đánh giá là một trong những thiết kế tối ưu nhất dành cho các gia đình có điều kiện sống ở mức cao. Theo đó phần gara ô tô sẽ được thiết kế một cách khéo léo để không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cả căn nhà.

Thiết kế gara thường được bố trí ở hai bên hông nhà hoặc thiết kế dạng bán hầm để đảm bảo phần diện tích tối đa cho các khu vực sử dụng chính của cả gia đình.

nhà đẹp 3 tầng hiện đại 28
nhà đẹp 3 tầng hiện đại 28

Bên cạnh đó các khu vực chính như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,… vẫn được bố trí đầy đủ để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay.

Các lưu ý khi xây dựng nhà đẹp 3 tầng hiện đại

Bên cạnh việc lựa chọn các mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại, phù hợp thì các gia chủ cũng cần phải nắm được một vài lưu ý bên dưới đây:

Dự trù kinh phí

Trước khi xây dựng bất cứ công trình nào bạn cũng cần phải dự trù trước các khoản kinh phí để đảm bảo có thể phù hợp với điều kiện kinh tế hiện tại của gia đình mình. Việc tính toán kỹ về chi phí sẽ giúp cho bạn hạn chế được các rủi ro trong quá trình xây dựng, thi công nhà.

nhà đẹp 3 tầng hiện đại 29
nhà đẹp 3 tầng hiện đại 29

Xác định phong cách thiết kế

Việc xác định phong cách cho không gian sống của mình cũng là yếu tố mà bạn cần lưu ý khi lên các ý tưởng thiết kế cho không gian sống của mình. Sau khi đã xác định được phong cách thiết kế chủ đạo thì các bên thi công mới có thể đưa ra cho bạn các bản vẽ phù hợp nhất.

nhà đẹp 3 tầng hiện đại 30
nhà đẹp 3 tầng hiện đại 30

Lựa chọn màu sắc chủ đạo

Việc xác định tone màu chủ đạo sẽ giúp cho các gia chủ đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cao nhất cho không gian sống của mình. Bên cạnh đó màu chủ đạo của căn nhà cũng nên lựa chọn theo màu bản mệnh của gia chủ để có thể mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho tất cả các thành viên trong gia đình.

nhà đẹp 3 tầng hiện đại 31
nhà đẹp 3 tầng hiện đại 31

Đơn vị thi công uy tín

Đơn vị thi công là yếu tố vô cùng quan trọng để giúp bạn đảm bảo được yếu tố chất lượng cho công trình nhà ở của mình. Theo đó bạn nên lựa chọn những đơn vị đã có nhiều uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực này để được tư vấn và thực hiện một cách hiệu quả nhất.

nhà đẹp 3 tầng hiện đại 32
nhà đẹp 3 tầng hiện đại 32

Nội Thất My House – Đơn vị thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại uy tín, chất lượng

Nhu cầu thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại ngày càng cao, bởi vậy mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty kiến trúc, xây dựng. Để lựa chọn được một đơn vị phù hợp là điều không hề dễ dàng.

nhà đẹp 3 tầng hiện đại 33
nhà đẹp 3 tầng hiện đại 33

Chủ đầu tư cần lựa chọn được một đơn vị tốt, có uy tín trên thị trường để gia đình có được một thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại đặt yêu cầu của gia đình. Biến ước mơ của gia đình thành hiện thực. Bởi đây là tổ ấm, ngôi nhà mơ ước của gia đình.

Kiến Trúc Nội Thất My House là đơn vị thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng hiện đại với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế nhà ở, biệt thự đẹp. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, thợ thi công giỏi, khéo léo sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng thiết kế tuyệt vời. Giúp bạn và gia đình có được ngôi nhà mơ ước.

nhà đẹp 3 tầng hiện đại 34
nhà đẹp 3 tầng hiện đại 34

Những thông tin cần thiết nhất về thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại được Nội Thất My House gửi đến thông qua bài viết. Mong rằng khách hàng đã chọn cho mình các mẫu nhà, ý tưởng thiết kế tổ ấm độc đáo nhất.

nhà đẹp 3 tầng hiện đại 35
nhà đẹp 3 tầng hiện đại 35

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thiết kế, thi công các công trình với nhiều dấu ấn đặc biệt. Vui lòng liên hệ Hotline để đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm phục vụ nhiệt tình.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.