Những điều cần biết khi thiết kế nội thất giá rẻ

Khi có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất, nhiều chủ nhà luôn mong muốn tìm giải pháp tiết kiệm chi phí tài chính. Để đáp ứng nhu cầu đó, việc lựa chọn thiết kế nội thất giá rẻ sẽ là một phương án hợp lý nếu bạn lưu ý những điều sau đây.

thiết kế nội thất giá rẻ 1
thiết kế nội thất giá rẻ 1

Những điều cần biết khi thiết kế nội thất giá rẻ

Thiết kế nội thất giá rẻ là phương án phù hợp để gia chủ sở hữu không gian sống tiện nghi, thẩm mỹ với chi phí tài chính tối ưu. Tuy nhiên, thiết kế nội thất giá rẻ cũng là “con dao 2 lưỡi” nếu gia chủ không quản lý và lưu ý. Dưới đây là 5 điều không thể bỏ qua khi lựa chọn thiết kế nội thất giá rẻ:

thiết kế nội thất giá rẻ 2
thiết kế nội thất giá rẻ 2

Lập kế hoạch ngân sách

Điều quan trọng đầu tiên là gia chủ phải dự toán tổng thể, định rõ mức ngân sách cho từng hạng mục. Một việc rất đơn giản nhưng nếu thiếu sót sẽ dẫn đến ảnh hưởng nghiêm trọng, đấy là lập danh sách các đầu mục công việc. Thiếu sót 1 đầu mục có thể ảnh hưởng nhiều tới kế hoạch ngân sách hơn là sự chính xác của từng đầu mục.

thiết kế nội thất giá rẻ
thiết kế nội thất giá rẻ

Việc có kế hoạch về ngân sách sẽ giúp khách hàng có thể kiểm soát được mức chi phí đầu tư, cùng đơn vị thiết kế thi công nội thất đưa ra những phương án phù hợp ngay từ đầu. Nhờ vậy, gia chủ cũng có thể tránh được những phát sinh trong quá trình thiết kế, thi công hoàn thiện nội thất.

thiết kế nội thất giá rẻ 3
thiết kế nội thất giá rẻ 3

Tìm những lời tư vấn kinh nghiệm và chuyên môn

Chuyên môn, kinh nghiệm của đội ngũ kiến ​​trúc sư và chuyên gia tư vấn là một trong những yếu tố quan trọng mà gia chủ nên lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công nội thất giá rẻ. Một đội ngũ thiết kế giỏi, giàu kinh nghiệm luôn biết cách tận dụng tối đa không gian và tạo nên sự hài hòa, cân đối về mặt thẩm mỹ cũng như khoa học, biết đầu tư chi phí đúng nơi đúng chỗ để với chi phí thấp có thể mang lại hiệu quả lớn. Điều này được thể hiện rõ trong quá trình tư vấn và hỗ trợ khách hàng từ khâu lên ý tưởng đến thi công.

thiết kế nội thất giá rẻ 4
thiết kế nội thất giá rẻ 4

Tìm kiếm các vật liệu và thiết bị có giá thành hợp lý

Trong quá trình thiết kế và thi công nội thất giá rẻ, một trong những yếu tố quan trọng là tìm kiếm vật liệu, thiết bị có giá thành hợp lý. Việc này đòi hỏi phải tìm hiểu kỹ càng và sự khéo léo trong lựa chọn nhằm đảm bảo chất lượng nhưng vẫn tối ưu chi phí. Ví dụ một tủ bếp có thiết kế khoa học, đẹp thì không nhất thiết phải sản xuất bằng chất liệu cao cấp hay thiết bị đắt tiền cũng đã mang lại hiệu quả cao về tính sử dụng và thẩm mỹ.

thiết kế nội thất giá rẻ 5
thiết kế nội thất giá rẻ 5

Chọn các giải pháp thiết kế đơn giản, tối giản

Chọn phong cách thiết kế tối giản là giải pháp thông minh để tối ưu chi phí. Thiết kế đơn giản không chỉ mang lại sự tiện ích mà còn kiến tạo nên không gian sống thẩm mỹ và tiện nghi. Trước hết, gia chủ cần xác định nhu cầu sử dụng của gia đình.

thiết kế nội thất giá rẻ 6
thiết kế nội thất giá rẻ 6

Sau đó chọn một phương án thiết kế tối giản, tối ưu công năng. Theo đó, các chi tiết phức tạp sẽ bị loại bỏ. Thay vào đó, tập trung vào đồ nội thất và vật liệu cần thiết để tối ưu hóa không gian nhưng vẫn đảm bảo sự tiện ích và thoải mái trong sinh hoạt.

thiết kế nội thất giá rẻ 7
thiết kế nội thất giá rẻ 7

Bên cạnh đó, các phong cách thiết kế tối giản như Minimalism hay Scandinavian là sự lựa chọn không thể bỏ qua khi thiết kế căn hộ tối giản. Những phong cách này thường tập trung chủ yếu vào sự tối giản trong thiết kế tổng thể.

thiết kế nội thất giá rẻ 8
thiết kế nội thất giá rẻ 8

Tìm kiếm địa chỉ tin cậy

Thị trường nội thất hiện nay đang trở nên “nở rộ” với sự gia nhập của nhiều công ty, đơn vị. Điều này mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn với nhiều mức chi phí khác nhau. Theo đó, lựa chọn được công ty thiết kế, thi công nội thất uy tín, chất lượng sẽ mang lại cho gia chủ không gian sống đúng theo mong muốn.

thiết kế nội thất giá rẻ 9
thiết kế nội thất giá rẻ 9

Khách hàng nên căn cứ vào danh tiếng, kinh nghiệm, dự án thực tế và mức ngân sách hợp lý để lựa chọn công ty thiết kế nội thất. Một công ty thiết kế nội thất có kinh nghiệm “chinh chiến” dày dặn với chuyên môn cao cũng góp phần giúp gia chủ hiện thực hóa ý tưởng với chi phí tối ưu.

thiết kế nội thất giá rẻ 10
thiết kế nội thất giá rẻ 10

Ký kết hợp đồng rõ ràng, cụ thể

Thuê đơn vị thiết kế nội thất giá rẻ mà không có hợp đồng rõ ràng sẽ tồn tại vô số rủi ro có thể xảy ra. Theo đó, hợp đồng sẽ là minh chứng đảm bảo sự thỏa thuận, cam kết giữa hai bên. Đồng thời, đây cũng là cơ sở pháp lý quan trọng nếu xảy ra tranh chấp.

thiết kế nội thất giá rẻ 11
thiết kế nội thất giá rẻ 11

Do vậy, khi hợp tác với bất kỳ đơn vị thiết kế, thi công nội thất nào, gia chủ cần thực hiện ký kết hợp đồng bao gồm các thông tin như phạm vi công việc, thời gian hoàn thiện, vật liệu sử dụng,…

thiết kế nội thất giá rẻ 12
thiết kế nội thất giá rẻ 12

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất uy tín, chất lượng

Để lựa chọn được đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín, chúng ta cần xác định một vài tiêu chí nhất định như sau:

thiết kế nội thất giá rẻ 13
thiết kế nội thất giá rẻ 13

Quy mô công ty thiết kế nội thất

Một công ty thiết kế nội thất có quy mô lớn, quy trình rõ ràng sẽ có kỹ năng chuyên môn tốt, khả năng xử lý vấn đề chuyên nghiệp và nhanh chóng. Vì vậy sẽ giúp cho công trình đạt được tiến độ và chất lượng tốt nhất.

thiết kế nội thất giá rẻ 14
thiết kế nội thất giá rẻ 14

Quy mô công ty được thể hiện qua đội ngũ nhân viên (gồm kiến trúc sư, kỹ thuật viên, tư vấn viên,…) và thị trường hoạt động.Tùy thuộc vào công trình bạn đang thực hiện có quy mô như thế nào mà chọn lựa công ty thiết kế nội thất có quy mô phù hợp.

thiết kế nội thất giá rẻ 15
thiết kế nội thất giá rẻ 15

Đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm, tận tâm, được đào tạo bài bản

Một công ty thiết kế nội thất uy tín ngoài có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề ra thì cần sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư với khả năng giao tiếp tốt, tác phong làm việc chuyên nghiệp, niềm nở, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng, tận tâm với từng chi tiết nhỏ. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, thi công cho nhiều công trình, họ sẽ là người hiểu rõ nhất phải thiết kế sao cho hợp lý và tối ưu, giảm thiểu chi phí cũng như sai sót cho gia chủ.

thiết kế nội thất giá rẻ 16
thiết kế nội thất giá rẻ 16

Dịch vụ thiết kế có đa dạng không

Muốn biết một công ty thiết kế nội thất có chuyên nghiệp hay không, hãy nhìn vào sản phẩm của họ, đó là câu trả lời rõ ràng nhất. Một công ty thiết kế chuyên nghiệp sẽ không gói gọn phong cách, dịch vụ thiết kế của mình. Họ thường cung cấp các dịch vụ thiết kế ,thi công cho các công trình từ biệt thự, nhà phố, căn hộ chung cư đến showroom, nhà hàng, khách sạn,… phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng.

thiết kế nội thất giá rẻ 17
thiết kế nội thất giá rẻ 17

Quy trình thiết kế, thi công rõ ràng

Một tiêu chí vô cùng quan trọng mà chúng ta cần phải lưu tâm khi tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín đó chính là một quy trình thiết kế thi công rõ ràng và chi tiết. Phải đảm bảo được các tiêu chí về thời gian, tiến độ, giá cả và khâu hậu thiết kế thi công chu đáo.

thiết kế nội thất giá rẻ 18
thiết kế nội thất giá rẻ 18

Điều đó giúp bạn chủ động theo dõi tiến trình thi công đồng thời giúp giảm tối thiểu các chi phí về thời gian, tiền bạc. Sau khi thiết kế thi công và nghiệm thu, bạn cần lưu ý đến các đơn vị có dịch vụ hậu mãi chu đáo và giải quyết nhanh chóng các lỗi có thể xảy ra sau khi thiết kế thi công.

thiết kế nội thất giá rẻ 19
thiết kế nội thất giá rẻ 19

Phản hồi khách hàng

Trong thời đại của phương tiện truyền thông xã hội, quảng cáo hay lời khuyên của chuyên gia không còn được đánh giá cao bởi người tiêu dùng. Vì vậy, ý kiến từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ trở thành nguồn đáng tin cậy hơn cả.

thiết kế nội thất giá rẻ 20
thiết kế nội thất giá rẻ 20

Phản hồi của khách hàng là minh chứng tuyệt vời về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng của một công ty thiết kế. Để từ đó giúp chủ nhà cái nhìn đa chiều và khách quan hơn khi lựa chọn đơn vị thi công nội thất.

thiết kế nội thất giá rẻ 21
thiết kế nội thất giá rẻ 21

Bảng giá

Khi lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công nội thất, chúng ta cần tham khảo bảng giá thiết kế để sự so sánh giữa các công ty và lựa chọn đơn vị phù hợp nhất. Đặc biệt là khi vật liệu vô cùng đa dạng dẫn đến giá thành cũng khác nhau. Cần yêu cầu công ty gửi bảng giá thật rõ ràng về vật liệu nội thất sử dụng, phụ kiện đi kèm cũng như chất liệu thi công. 

thiết kế nội thất giá rẻ 22
thiết kế nội thất giá rẻ 22

Nội Thất My House – Đơn vị thiết kế nội thất giá rẻ uy tín

Việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất uy tín là thực sự cần thiết, hãy đến với nội thất My House – đơn vị cung cấp uy tín, tận tâm. Được thành lập từ năm 2005 đến nay, My House luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới, luôn cung cấp ý tưởng thiết kế sáng tạo nhằm tạo dựng những công trình mang dấu ấn phong cách riêng và tạo ra một môi trường sống thoải mái, tiện nghi, giúp gia chủ tự hào.

thiết kế nội thất giá rẻ 23
thiết kế nội thất giá rẻ 23

Với những cam kết: 

–  Chất lượng vật tư đúng chuẩn, cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

thiết kế nội thất giá rẻ 24
thiết kế nội thất giá rẻ 24

–  Cung cấp thiết bị nội thất đúng số lượng, chủng loại đã trao đổi với khách hàng.

–  Đảm bảo minh bạch về sản phẩm, xuất xứ, giá thành thiết bị vật tư

thiết kế nội thất giá rẻ 25
thiết kế nội thất giá rẻ 25

–  Thi công nhanh gọn lẹ, không kéo dài tiến độ, đảm bảo thời gian bàn giao đúng đủ như đã trao đổi.

–  Đội ngũ Kiến trúc sư, Giáo sư, Thợ chuyên nghiệp, bài bản luôn tư duy, phát triển, tỉ mỉ trong công việc.

thiết kế nội thất giá rẻ 26
thiết kế nội thất giá rẻ 26

–  Bảo hành dành cho các sản phẩm lâu dài.

Quý khách sẽ nhận được gì khi thiết kế nội thất tại My House

➤  Cá nhân hóa

Những thiết kế của My House đều mang tính cá nhân hóa. Chúng tôi sẽ thiết kế dựa trên sở thích, yêu cầu của từng khách hàng. Đảm bảo mang đến những thiết kế  mới lạ, ấn tượng và phù hợp với cá tính của từng gia chủ.

thiết kế nội thất giá rẻ 27
thiết kế nội thất giá rẻ 27

➤  Thực tế giống 3D

Những sản phẩm thiết kế của My House đều được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm cùng chất liệu nội thất chất lượng, đảm bảo đẹp từ bản vẽ đến thực tế.

thiết kế nội thất giá rẻ 28
thiết kế nội thất giá rẻ 28

➤  Sản phẩm đa dạng

Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng, My House luôn mang đến các sản phẩm đa dạng và phù hợp với không gian của từng ngôi nhà. Đồng thời đảm bảo sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

thiết kế nội thất giá rẻ 29
thiết kế nội thất giá rẻ 29
thiết kế nội thất giá rẻ 30
thiết kế nội thất giá rẻ 30

Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế thi công nội thất, hãy liên hệ ngay với Nội Thất My House. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về mọi mặt: sản phẩm, dịch vụ, tiến độ, giá cả, bảo hành, hậu mãi.. 

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.