Top các mẫu thiết kế phòng giám đốc hiện đại

Thiết kế phòng giám đốc hiện đại không chỉ giúp căn phòng trở nên đẳng cấp, sang trọng, chuyên nghiệp. Mà còn mang ý nghĩa phong thủy, gia tăng năng lượng, khơi nguồn cảm xúc, đem lại sức khỏe và thành công cho chủ nhân. Cùng tham khảo một số mẫu thiết kế phòng giám đốc được yêu thích nhất hiện nay trong bài viết dưới đây

thiết kế phòng giám đốc hiện đại
thiết kế phòng giám đốc hiện đại

Tầm quan trọng trong thiết kế phòng giám đốc hiện đại

Văn phòng giám đốc chuyên nghiệp, trang trọng, đẳng cấp là yếu tố vô cùng quan trọng trong công ty, doanh nghiệp. Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng giám đốc, phó tổng giám đốc, giám đốc… đều là những nhân vật có địa vị đặc biệt quan trọng trong doanh nghiệp, công ty.

thiết kế phòng giám đốc hiện đại 1
thiết kế phòng giám đốc hiện đại 1

Vì vậy, thiết kế phòng làm việc giám đốc khoa học, hiện đại và chuyên nghiệp. Bên cạnh việc có vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp. N

goài ra còn mang đến cảm giác  thoải mái, thư thái nhất cho người lãnh đạo doanh nghiệp. Từ đó, trên con thuyền chèo lái doanh nghiệp sẽ vững bước hơn. Để vươn tới sự phát triển và thành công vượt bậc. Bởi vì những lý do sau đây:

thiết kế phòng giám đốc hiện đại 2
thiết kế phòng giám đốc hiện đại 2

Khẳng định uy quyền, tạo ra khí lực và tài vận

Một căn phòng làm việc giám đốc được sắp xếp khoa học, gọn gàng và hợp lý với nội thất sang trọng. Việc này sẽ thể hiện được địa vị và sự đẳng cấp của người lãnh đạo doanh nghiệp.

Tạo ấn tượng với khách hàng, nâng cao vị thế doanh nghiệp

Phòng làm việc giám đốc là nơi khách hàng và đối tác dễ dàng đánh giá vị thế của người lãnh đạo và doanh nghiệp. Vì vậy, nơi đây sẽ khẳng định tầm vóc, tiềm năng của doanh nghiệp, công ty trong mắt khách hàng.

thiết kế phòng giám đốc hiện đại 3
thiết kế phòng giám đốc hiện đại 3

Tạo ra khí lực, khẳng định uy quyền cho chủ nhân

Phòng làm việc gọn gàng, ngăn nắp, khoa học kết hợp với nội thất đẳng cấp. Việc này sẽ thể hiện được phong thái, uy quyền, của người lãnh đạo doanh nghiệp. Kiến trúc sư cần phải nghiên cứu tính cách, sở thích của giám đốc. Để có thể thể hiện tốt nhất qua bản thiết kế không gian phòng làm việc.

thiết kế phòng giám đốc hiện đại 4
thiết kế phòng giám đốc hiện đại 4

Tạo ra môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu cho chủ nhân

Giám đốc là người đứng đầu, người chèo lái công ty, có khối lượng công việc vô cùng lớn và chịu nhiều áp lực. Chính vì thế, việc xây dựng một căn phòng với tiện nghi đầy đủ sẽ tạo môi trường làm việc thoải mái, lý tưởng nhất cho lãnh đạo.

thiết kế phòng giám đốc hiện đại 5
thiết kế phòng giám đốc hiện đại 5

Đảm bảo là nơi thoải mái nhất để giám đốc đưa ra những quyết định đúng đắn cho công ty. Đồng thời phòng làm việc giám đốc cũng là nơi tiếp đối tác, khách hàng trọn vẹn, thành công nhất.

Ý nghĩa phong thủy

Phòng làm việc của giám đốc được xây dựng cẩn thận, bởi vì ý nghĩa phong thủy. Để có thể  khơi nguồn cảm xúc, gia tăng năng lượng, đem lại sức khỏe, tinh thần minh mẫn, tỉnh táo cho giám đốc.

Cần chú trọng hướng đặt vật dụng, trưng bày những chi tiết thể hiện hưng thịnh, tiền tài. Với mục đích tạo ra sự hanh thông, thuận lợi, may mắn trong công việc của công ty.

thiết kế phòng giám đốc hiện đại 6
thiết kế phòng giám đốc hiện đại 6

Kinh nghiệm thiết kế phòng giám đốc hiện đại

Chọn vị trí phù hợp

Phòng giám đốc nên đặt ở nơi có vị trí đẹp. Một vị trí riêng biệt nhưng có tầm nhìn bao quát hoạt động của nhân viên. Một vị trí dễ dàng quản lý và điều hành hoạt động của doanh nghiệp.

Vị trí phòng làm việc giám đốc cũng cần đảm bảo sự yên tĩnh. Để giám đốc có thể tập trung mỗi khi làm việc. Không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố xung quanh.

thiết kế phòng giám đốc hiện đại 7
thiết kế phòng giám đốc hiện đại 7

Cũng cần quan tâm tới vượng khí và tài lộc của doanh nghiệp, phong thủy theo tuổi và mệnh của giám đốc. Từ đó xác định vị trí, hướng và chỗ ngồi làm việc phù hợp. Phòng giám đốc nên thiết kế có khoảng không gian nhìn ra ngoại cảnh.

Phòng làm việc giám đốc nên tránh khu vực lối đi lại. Những hướng cửa tốt như tây, tây nam, đông, đông nam…Theo quan niệm phong thủy, bên cạnh phòng giám đốc không nên là nhà vệ sinh bởi sẽ làm giảm sinh khí.

thiết kế phòng giám đốc hiện đại 8
thiết kế phòng giám đốc hiện đại 8

Cân đối diện tích văn phòng giám đốc

Phòng làm việc của giám đốc cần phải đủ rộng rãi để tạo cảm giác thoải mái và không bị kín đáo, nhưng cũng cần đảm bảo công năng văn phòng. Đây cũng là nơi quan trọng để trưng bày các tác phẩm nghệ thuật, bảng danh sách hay các vật phẩm trang trí đặc biệt.

thiết kế phòng giám đốc hiện đại 9
thiết kế phòng giám đốc hiện đại 9

Phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế văn phòng giám đốc thường cần phản ánh sự sang trọng, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Việc chọn phong cách thiết kế phù hợp sẽ phản ánh đúng hình ảnh và phong cách cá nhân của giám đốc, đồng thời giá trị của công ty hoạt động.

Các phong cách phổ biến cho văn phòng giám đốc bao gồm hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, công nghiệp hoặc thậm chí có thể là sự kết hợp giữa nhiều phong cách để tạo ra không gian độc đáo và cá nhân hóa.

thiết kế phòng giám đốc hiện đại 10
thiết kế phòng giám đốc hiện đại 10

Màu sắc chủ đạo nội thất phù hợp văn phòng giám đốc

Màu sắc chủ đạo thường là những gam màu trầm như: đen, nâu, xám, trắng kết hợp cùng các gam màu tươi sáng như xanh lá cây nhẹ, xanh dương, vàng nhạt để tạo điểm nhấn.

Màu đen, nâu, xám thường được sử dụng cho đồ nội thất vì cảm giác sang trọng, ổn định và uy quyền. Trong khi đó, các gam màu như trắng, đỏ, cam tạo điểm nhấn đem lại cảm giác không gian mở rộng.

thiết kế phòng giám đốc hiện đại 11
thiết kế phòng giám đốc hiện đại 11

Sắp xếp nội thất văn phòng giám đốc phù hợp

Vị trí và cách bố trí nội thất phòng giám đốc cần hợp lý, khoa học, gọn gàng và tiện nghi. Đặc biệt, bàn làm việc giám đốc sẽ chiếm diện tích lớn, vì vậy việc chọn loại bàn phù hợp với diện tích phòng rất quan trọng. Với diện tích nhỏ, nên chọn những loại bàn thông minh tích hợp nhiều chức năng để tiết kiệm diện tích và tăng tính tiện ích.

Lựa chọn thiết kế văn phòng giám đốc theo phong thuỷ

Bố trí không gian làm việc theo các nguyên tắc phong thủy có thể giúp cải thiện năng lượng và tạo sự cân bằng cho không gian làm việc của người lãnh đạo. Sắp xếp đồ hợp lý, lựa chọn màu sắc, vị trí của bàn làm việc phòng giám đốc đều nên được xem xét để hỗ trợ cho yếu tố phong thủy tốt nhất.

thiết kế phòng giám đốc hiện đại 12
thiết kế phòng giám đốc hiện đại 12

Mẫu thiết kế phòng giám đốc hiện đại đẹp, ấn tượng 

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp, mời bạn cùng theo dõi.

Mẫu thiết kế văn phòng giám đốc Luxury cao cấp, sang trọng

Là khu vực quan trọng nhất trong tổng thể văn phòng, thể hiện “bộ mặt” của công ty, doanh nghiệp thế nên phong cách Luxury mang trong mình vẻ đẹp sang trọng và tinh tế luôn được lòng các bậc lãnh đạo, đặc biệt là những ai đang theo đuổi chuẩn mực đến từ giá trị cao cấp.

Sự sang trọng ở đây được thể hiện qua chất liệu, nội thất cao cấp cùng gam màu chủ đạo đầy “quyền lực”. Nội thất sử dụng trong phòng giám đốc kiểu luxury đều được chọn lọc từ những nguyên liệu tốt nhất để có thể chế tác ra những món đồ “thượng phẩm”.

thiết kế phòng giám đốc hiện đại 13
thiết kế phòng giám đốc hiện đại 13

Bên cạnh đó, không gian luxury còn gây được ấn tượng mạnh nhờ những đường nét, hoa văn đạt độ tinh xảo cực kỳ cao. Đây không chỉ là chi tiết thêm thắt để tô điểm không gian mà còn kích thích thị giác khiến người nhìn khó mà rời mắt.

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc giám đốc hiện đại

Thiết kế văn phòng giám đốc phong cách hiện đại là sự lựa chọn hàng đầu được đa số chủ doanh nghiệp chọn lựa. Không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cao, không gian thời thượng hợp thị hiếu người dùng mà phong cách hiện đại còn là giải pháp tối ưu, phù hợp đa dạng không gian dù là văn phòng lớn hay nhỏ, dù cho là người lãnh đạo trẻ tuổi hay trung tuổi đều có thể ứng dụng được phong cách này.

thiết kế phòng giám đốc hiện đại 14
thiết kế phòng giám đốc hiện đại 14

Một số đặc trưng trong văn phòng giám đốc hiện đại có thể kể đến như hình khối vuông vắn, đường nét thẳng, vật liệu đề cao tính ứng dụng, chuẩn hiện đại như kim loại, bê tông, kính, thép…

Bảng màu sử dụng trong phong cách hiện đại rất linh hoạt, tuy nhiên, thông dụng nhất vẫn là những tone màu trung tính nhã nhặn, nhẹ nhàng. Vừa đảm bảo không gian rộng, thoáng vừa giúp tôn lên đường nét, nội thất văn phòng.

Mẫu thiết kế văn phòng giám đốc phong cách mở

Ứng dụng lối thiết kế mở rất được ưa chuộng trong những công trình hiện đại bởi những lợi ích vượt trội. Với những mẫu thiết kế văn phòng giám đốc kiểu mở, có thể hiểu mở ở đây không phải là loại bỏ hoàn toàn những mảng tường, thay vào đó KTS sẽ sử dụng những vách kính thay thế vừa không bị giới hạn về mặt tầm nhìn, không gian nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư cần thiết cho người sử dụng.
thiết kế phòng giám đốc hiện đại 15
thiết kế phòng giám đốc hiện đại 15
Nếu lo ngại mặt kính trong suốt ảnh hưởng đến sự tập trung hay làm việc của giám đốc, bạn có thể sử dụng decal dán kính ở phần chân kính.

Mẫu thiết kế văn phòng giám đốc phong cách xanh

Xu hướng kết nối với thiên nhiên ngày càng được nhiều chủ doanh nghiệp hướng đến khi thiết kế thi công nội thất văn phòng nói chung và phòng giám đốc nói riêng bởi những lợi ích tuyệt vời mà không gian xanh mang lại.

Nét xanh không chỉ tạo ấn tượng về một môi trường làm việc độc đáo, thân thuộc mà còn tạo bầu không khí trong lành, thư giãn giúp xoa dịu cảm xúc, tinh thần trong những giờ phút làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

thiết kế phòng giám đốc hiện đại 16
thiết kế phòng giám đốc hiện đại 16

Có rất nhiều cách để tạo nên một không gian tươi mới, tràn đầy sức sống với sự xuất hiện của mảng xanh thiên nhiên. Đó có thể là những chậu cây nhỏ xinh đặt bàn làm việc, đặt nơi góc phòng, kiến tạo “hệ sinh thái xanh” ngay trong phòng hoặc đơn giản là sử dụng nội thất mang màu xanh của cây lá.

Trên đây là một số mẫu thiết kế phòng giám đốc, hy vọng sẽ giúp bạn có được ý tưởng thiết kế phòng làm việc giám đốc ưng ý. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế – thi công nội thất văn phòng, hãy liên hệ ngay với Nội Thất My House để được tư vấn chi tiết.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.