Thiết kế phòng ngủ 15m2 đẹp 1

Thiết kế phòng ngủ 15m2 đẹp

Thiết kế phòng ngủ 15m2 là thiết kế phòng ngủ nhỏ phổ biến ở chung cư hoặc những ngôi nhà nhỏ có diện tích không lớn. Với những căn phòng có diện tích nhỏ như vậy nếu không biết cách bố trí, sắp xếp nội thất sao cho khoa học sẽ khiến cho không gian trở nên chật chội và tù túng nhưng nếu biết cách thiết kế thì những căn phòng này sẽ trở nên vô cùng xinh xắn.

Cách thiết kế phòng ngủ 15m2

Cách thiết kế, bố trí đồ đạc trong phòng ngủ 15m2 cần sự khéo léo, khoa học và hợp lí hơn những phòng ngủ có diện tích rộng, vì đây là phòng ngủ nhỏ, nếu bố trí đồ đạc không hợp lí sẽ dẫn tới sự chật chội cho căn phòng và sự bí bách, khó chịu cho người sử dụng.

Chọn giường ngủ phù hợp

Giường ngủ có thể coi là một yếu tố quan trọng nhất của phòng ngủ. Lựa chọn kích thước giường ngủ là điều quan trọng với bất cứ căn phòng nào, đặc biệt với những phòng ngủ nhỏ 15m2, bạn càng cần lựa chọn giường ngủ sao cho phù hợp.

Bạn nên lựa chọn những giường ngủ có thiết kế nhỏ gọn, có kết hợp ngăn để đồ phía dưới để tiết kiệm diện tích. Những mẫu giường ngủ thông minh là một sự lựa chọn khá hợp lí trong trường hợp này.

Lựa chọn kích thước giường ngủ phù hợp
Lựa chọn kích thước giường ngủ phù hợp

Xem thêm:

Lựa chọn ánh sáng hợp lí

Với những phòng ngủ nhỏ dưới 15m2, sự thông thoáng là điều vô cùng quan trọng, và điều này được quyết định khá nhiều bởi ánh sáng. Với những căn phòng có nhiều ánh sáng tự nhiên, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc thiết kế và lựa chọn màu sắc nội thất. Nhưng những căn phòng thiếu sáng sáng tự nhiên, bạn nên kết hợp với những bóng đèn để tạo ánh sáng và kết hợp với những màu sắc tươi sáng để tăng sự thoáng đãng cho căn phòng.

Phòng ngủ nhiều ánh sáng tự nhiên
Phòng ngủ nhiều ánh sáng tự nhiên
Sử dụng ánh sáng bóng đèn thay thế cho những phòng thiếu ánh sáng tự nhiên
Sử dụng ánh sáng bóng đèn thay thế cho những phòng thiếu ánh sáng tự nhiên

Xem thêm:

Top +30 Mẫu trang trí phòng ngủ nhỏ cho nữ đẹp giá rẻ 2021

Sử dụng những sản phẩm đa năng, thông minh

Sản phẩm thông minh, đa năng, kết hợp nhiều công dụng trong một là sự lựa chọn hoàn hảo với những căn phòng có diện tích nhỏ. Những sản phẩm này tiết kiệm được diện tích tối đa, mà vẫn đảm bảo được công năng sử dụng cho mỗi sản phẩm.

Xem thêm:

Mẫu phòng ngủ 15m2 đẹp hiện đại 2021

Vì diện tích tương đối nhỏ nên việc thiết kế nội thất cho những căn phòng này sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Dưới đây là một số mẫu phòng ngủ 15m2 đẹp, bạn có thể tham khảo.

Mẫu phòng ngủ đẹp đơn giản là xu hướng thiết kế được ưa chuộng đối với những căn phòng này. Sự tối giản nhưng tinh tế, không hề đơn điệu làm những căn phòng này có thể “ăn gian diện tích”

Mẫu phòng ngủ 15m2 -1
Mẫu phòng ngủ 15m2 -1
Mẫu phòng ngủ 15m2 -2
Mẫu phòng ngủ 15m2 -2
Mẫu phòng ngủ 15m2 -3
Mẫu phòng ngủ 15m2 -3
Mẫu phòng ngủ 15m2 -4
Mẫu phòng ngủ 15m2 -4

Sử dụng những màu sơn và giấy dán tường có hiệu ứng 3D làm căn phòng như rộng hơn là một ý tưởng vô cùng độc đáo.

Mẫu phòng ngủ 15m2 - 5
Mẫu phòng ngủ 15m2 – 5
Mẫu phòng ngủ 15m2 - 6
Mẫu phòng ngủ 15m2 – 6

Kết hợp thêm một chiếc gương dài ở trong phòng vừa để tạo hiệu ứng ánh sáng vừa làm căn phòng trở nên sáng và đẹp hơn.

Mẫu phòng ngủ 15m2 - 7
Mẫu phòng ngủ 15m2 – 7
Mẫu phòng ngủ 15m2 - 8
Mẫu phòng ngủ 15m2 – 8
Mẫu phòng ngủ 15m2 - 9
Mẫu phòng ngủ 15m2 – 9
Mẫu phòng ngủ 15m2 - 10
Mẫu phòng ngủ 15m2 – 10
Mẫu phòng ngủ 15m2 - 11
Mẫu phòng ngủ 15m2 – 11
Mẫu phòng ngủ 15m2 - 12
Mẫu phòng ngủ 15m2 – 12

Chi phí nội thất cho phòng ngủ 15m2?

Chi phí nội thất là điều khách hàng vô cùng quan tâm khi thiết kế nội thất cho gia đình. Với diện tích không lớn nên phòng không sử dụng quá nhiều đồ đạc, vậy nên chi phí nội thất cho những căn phòng này có giá rẻ hơn những phòng có diện tích rộng.

Tùy vào chất liệu sản phẩm nội thất mà sẽ có sự chênh lệch mức giá khác nhau. Nếu sử dụng gỗ tự nhiên, chất liệu đẹp, tính thẩm mỹ cao, giá thành sẽ tương đối cao. Nếu điều kiện kinh tế không cho phép, bạn có thể sử dụng những chất liệu khác như gỗ công nghiệp,….

Bạn có thể tham khảo những sản phẩm nội thất trọn gói bao gồm giường ngủ, tủ quần áo, tab đầu giường, bàn phấn, gương,…, những sản phẩm này có giá thành hợp lí hơn, giá dao động khoảng từ 15 triệu đồng.

Tại đây: #1 Bảng báo giá Combo nội thất phòng ngủ trọn bộ giá rẻ 2021

Phòng ngủ nhỏ 15m2 được sử dụng ngày càng phổ biến và cách thiết kế phòng ngủ này ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm. Hy vọng những thông tin trên bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được cách trang trí phòng ngủ 15m2 phù hợp cho mình.

 

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *