Adobe air là gì? Tính năng & Hướng dẫn cài đặt phần mềm miễn phí

Adobe air là gì? Tính năng của adobe air là gì?  Nhược điểm của Adobe Air là gì? Hướng dẫn cách tải Adobe Air Miễn Phí? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi nghe về thuật ngữ này rất nhiều nhưng lại không hiểu ý nghĩa là gì? Vậy hãy cùng Nội Thất My House tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Adobe air là gì?

Adobe AIR là một phần mềm do Adobe Systems phát triển và sản xuất ra năm trong bộ combo Adobe một hãng phần mềm chuyên về thiết kế đồ họa nổi tiếng nhất trên thế giới. Công năng của nó dùng để xây dựng các ứng dụng Internet phong phú giúp phát triển các ứng dụng dành cho máy tính để bàn và các ứng dụng di động, được lập trình bằng Adobe Animate, ActionScript và tùy chọn Apache Flex cùng với một số chức năng cơ bản khác mà Adobe hỗ trợ.

Tính năng của adobe air là gì?

1. Phát triển ứng dụng trực tuyến

Adobe Air cho phép phát triển ứng dụng gốc cho nhiều nền tảng như Windows, Mac OS, iPhone, iPad, Kindle Fire, Nook Tablet với một bộ code duy nhất.

2. Lập trình ứng dụng web:

Adobe Air cho phép các nhà lập trình web tạo ra các ứng dụng web mới với ngôn ngữ lập trình đa dạng như HTML, XML, Javascript, Flex.

Một ưu điểm của AIR đó chính là các ứng dụng được viết ra để hoạt động với AIR sử dụng cùng một công nghệ như khi xây dựng các ứng dụng Web thông thường, bao gồm có Adobe Flex, Flash, HTML và JavaScript vì vậy sẽ rất thuận lợi cho các nhà phát triển cũng như các lập trình viên.

Michael Tunner – phó chủ tịch của Adobe bên mảng kinh doanh cho biết “ chúng tôi mong muốn có một số lượng các ứng dụng hybrid (hybrid applications) tức là khi các nhà phát triển viết chương trình trên AIR đồng thời họ cũng sẽ có một phiên bản trên Web ”.

Sử dụng Adobe air để tạo và truy cập web sẽ mang lại cho người dùng cảm giác dễ chịu hơn vì các ứng dụng này chiếm rất ít lưu lượng của bộ nhớ nên quá trình khởi động nhanh hơn, hiệu ứng ảnh động trơn chu, chương trình mượt mà, đảm bảo tiến độ thiết kế.

Nhược điểm của Adobe Air là gì?

+ Adobe Air có khá nhiều ưu điểm nhưng nó vẫn có nhược điểm. Chúng tôi thấy adobe air có chất lượng ứng dụng chạy trên các nền tảng công nghệ còn khá mới mẽ và làm người dùng bối rối băn khoăn khi tiếp cận nó, còn lại chúng tôi thấy adobe air là một phần mềm thực sự tuyệt vời là một công cụ bổ ích mà chúng ta nên tham khảo và sử dụng.

+ Adobe Air sử công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho những chuyên gia thiết kế

+ Adobe Air hiện tại đã tích hợp Stage 3D cho phép các ứng dụng AIR truy cập vào GPU để tăng tốc phần cứng. Chính vì vậy đây là một tín hiệu vui cho những chuyên gia thiết kế, nó sẽ giúp các bạn thiết kế nhanh hơn tạo ra những bản vẽ Marquette cực kì chất lượng..Adobe là gì? Nó đơn giản chỉ là một phần mềm hỗ trợ tính năng đa giao diện.

Hướng dẫn cách tải Adobe Air Miễn Phí

+ Adobe Air tốt đối với người dùng như thế nhưng hiện tại Adobe Air chỉ cung cấp cho những khách hàng mua phần mềm trực tiếp từ nhà cung cấp và giá thành của nó khá cao chính vì thế rất nhiều người dùng muốn sử dụng Adobe Air nhưng kinh tế hạn hẹp họ không thể sử dụng phần mềm này.

+ Đừng lo lắng quá. Chúng tôi sẽ chỉ cách cho các bạn cách sử dụng Adobe Air một cách hoàn toàn miễn phí!!

Bạn có thể tải phần mềm Adobe AIR miễn phí tại : http://taimienphi.vn/download-adobe-air-17383

Ứng dụng Adobe Air cho dân thiết kế và lập trình

Cho những bạn chưa biết, chúng tôi xin cung cấp hướng dẫn cài đặt ngắn gọn: Đầu tiên bạn tải về Adobe Air tại đây. Sau đó vào liên kết cung cấp ứng dụng Adobe Air rồi tải về dùng. Rất dễ dàng

Caldera

Một ứng dụng trên Adobe Air tuyệt vời giúp bạn resize, rename, chọn chất lượng xuất hình… tất cả chỉ đơn giản lựa chọn các tác vụ cần thiết sau đó kéo các tấm hình thả vào cửa sổ ứng dụng. Quá ấn tượng.

ZFLICK

zFlick là một ứng dụng Adobe Air miễn phí, dùng để xem ảnh và tải ảnh về từ Flickr. Nó cũng có thể tìm kiếm những ứng dụng mới của Flickr.

Websnapshot

Nếu bạn phải chuyển qua lại giữa các trang để chụp màn hình (screen-shot) các trang web, thì Websnapshot có thể làm việc này dễ dàng, hiệu quả. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ URL và ấn Snap, hình ảnh sẽ tự động lưu vào máy trong thư mục Save. Bạn có thể chọn các kiểu Snapshot, Thumbnail, kích thước của cửa sổ, hay toàn bộ trang.

WebKut

Webkut là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn chụp trang web: theo vùng chọn, theo kích thước màn hình, hay toàn bộ trang web.

TweetDeck

TweetDeck là một ứng dụng cá nhân giúp bạn cập nhật thông tin của bạn bè trên các trang web xã hội như Twitter, Facebook… Nó sẽ chỉ ra những gì bạn muốn thấy và giúp bạn cập nhật và sắp xếp các liên hệ

SWFShot

Swfshot là ứng dụng viết trên Adobe Air cho phép bạn chụp những tấm hình với chất lượng cạo trên màn hình, với các định dạng. JPG, GIF, SWF…

The SQLite Sorcerer

SQLite Sorerer có thể được sử dụng để thực hiện các chức năng cơ bản của ADMIN cho cơ sở dữ liệu SQLite. Bạn có thể tạo cơ sở dữ liệu, các cơ sở dữ liệu mở gần đây, so sánh các cấu trúc cơ sở dữ liệu khác nhau và kiểm tra kết quả của SQL.

Splashup Light

Ứng dụng này cho phép bạn chỉnh levels, Hue/Saturation, Brightness/Contrast rotate, crop, resize và rất nhiều thao tác cơ bản cho hình ảnh.

Shrink O’Matic

Một ứng dụng của Adobe Air cho phép bạn resize hình rất nhanh gọn. Nó làm việc với JPG, PNG, GIF, bạn chỉ việc kéo thả vào cửa sổ, chọn kích thước, định dạng xuất ra của hình, hoặc đường dẫn. Rất gọn gàng.

Trên đây là một số thông tin về Adobe Air mà chúng tôi muốn cung cấp tới các bạn. Hi vọng nó đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của các bạn.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.