Báo giá thang máy gia đình

Báo giá thang máy gia đình hiện nay là bao nhiêu? có đắt lắm không? có thể tham khảo bảng báo giá các loại thang máy gia đình ở đâu?. Hiện tại, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại thang máy với giá thành từ rẻ tới đắt, từ hàng nội địa, liên doanh cho tới nhập khẩu nguyên chiếc do nhiều đơn vị phân phối và lắp đặt. Dưới đây, Nội thất My House xin chia sẻ tới bạn đọc một số thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo chi tiết qua bài viết sau.

Xác định nhu cầu để chọn thang máy phù hợp

Tùy vào công trình, công năng sử dụng khác nhau mà bạn cần sự tư vấn của phía nhà cung cấp để chọn được loại thang máy phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số trường hợp bên dưới.

Mẫu thang máy giá đình - M1
Mẫu thang máy giá đình – M1

Hầu hết các thang máy cho gia đình đều là các loại nhỏ, phù hợp tải cùng lúc từ 4 đến 6 người. Bạn sẽ cần cung cấp những thông tin như sau để chúng tôi tư vấn tốt nhất.

 • Số thành viên trong gia đình là bao nhiều người (xác định tải trọng).
 • Nhà bạn đang thi công hay đã hoàn thiện xong rồi (đưa ra phương án thi công phù hợp).
 • Chi phí bạn có thể trang bị cho chiếc thang máy là bao nhiêu? (Xác định dòng thang máy phù hợp với khách hàng).
 • Còn một số yếu tố phụ khác trong qua trình làm việc với công ty, chúng tôi sẽ hỏi thêm bạn.

Bạn muốn lắp đặt thang máy để tải khách?

Thang máy chở khách phù hợp với các công trình như: khách sạn, tòa nhà mini, quán karaoke, nhà hàng, siêu thị,… Đối với loại thang tải khách vì hoạt động liên tục nên cần trang bị các tính năng, động cơ để giúp thang máy hoạt động êm nhẹ.

 • Công trình của bạn sử dụng cho mục đích gì? (Xác định lưu lượng sử dụng thang máy cùng lúc)
 • Công trình của bạn diện tích bao nhiêu m2? (Xác định mật độ sử dụng, từ vấn số lượng thang máy phù hợp).
 • Công trình có bao nhiêu tầng? (Xác định điểm dừng)
 • Công trình đang thi công hay đã hoàn thiện hay cải tạo lại. (Đưa ra phương án phù hợp)
 • Mức chi phí bạn có thể trang bị cho thang máy (Xác định loại thang máy phù hợp).
 • Sơ bộ là như vậy, vì công năng sử dụng và mật độ sử dụng của mỗi công trình là khác nhau. Để tư vấn chính xác và báo giá đúng nhất bạn nên liên hệ với chúng tôi để tư vấn kỹ hơn.

Giá thang máy tải khách 350kg

Thang máy kính tải trọng 350kg công ty Mitsubishi Thai Lan lắp đặt cho khách

Lựa chọn tải trọng thang máy đáp ứng nhu cầu sử dụng

Trong các yếu tố ảnh hưởng đến giá thang máy, thì tải trọng của thang là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất.

Đương nhiên xuất xứ, nguồn gốc của thang máy là yếu tố chúng ta có thể thay thế được. Vì hiện nay các dòng thang máy liên doanh trong nước cũng rất tốt, thang máy được gia công rất kỹ, thiết kế đẹp không kém các dòng thang nhập khẩu.

Tải trọng thang máy cho gia đình

Nếu bạn dùng thang máy cho gia đình, tải trọng phù hợp mà chúng tôi làm nhiều nhất cho các gia đình là từ 350kg đến 450kg. Có thể chứa và chở được từ 4 đến 8 thành viên trong gia đình.

Mẫu thang máy giá đình - M2
Mẫu thang máy giá đình – M2

Nếu gia đình bạn khoảng 7 đến 8 thành viên thì chọn dòng thang máy có tải trọng 450kg là được nhất.

Tải trọng thang máy tải khách

 • Nếu nhu cầu của bạn là dùng thang máy để vận chuyển và chở khách cho dịch vụ của mình. Chúng tôi đưa ra 3 sự lựa chọn như sau:
 • Công trình nhỏ, tải một lần từ 6 đến 8 khách thì nên tham khảo thang máy có tải trọng khoảng 450kg.
 • Dự án vừa, nhu cầu tải khách một lần từ 10 người – 12 người, nên lắp đặt thang máy có tải trọng 750kg.
 • Công trình lớn, tải 1 lần 15 – 18 khách. Có nhiều phương án khác nhau để bạn chọn:
 • Nếu diện tích hạn hẹp bạn có thể lắp đặt 1 thang máy có tải trọng 1000kg đến 1350kg.
 • Nếu diện tích công trình lớn bạn có thể trang bị 2 thang máy song song có tải trọng 600kg.

Trên đây chỉ mang tính tham khảo để bạn dễ hình dung và ước lượng giá thang máy. Để rõ và chi tiết hơn bạn nên liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé. Chúng tôi có dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng, nên bạn không cần lo lắng về phí tư vấn nhé.

Giá thang máy còn phụ thuộc vào nơi sản xuất

Nơi sản xuất thang máy, hay nơi xuất xứ thang máy là yếu tố quyết định giá thang máy cao hay thấp.

Hiện nay trên thị trường được phân ra làm 2 loại thang máy: thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. Giá thang máy liên doanh (thang máy nội địa) giao động từ 280 triệu đến 400 triệu một chiếc, giá thang máy nhập khẩu thông thường đặt gấp 2,5 lần giá thang máy liên doanh.

Giá thang máy liên doanh lắp ráp tại Việt Nam

Nói để bạn dễ hiểu thì thang máy liên doanh là thang máy được lắp ráp tại Việt Nam nên còn có tên là thang máy nội địa. Trong đó 80% linh kiện được nhập khẩu chính hãng sản xuất, còn lại 20% linh kiện được sản xuất tại Việt Nam.

Mẫu thang máy giá đình - M3
Mẫu thang máy giá đình – M3
 • Một số linh kiện, máy móc được nhập khẩu như: Máy kéo (Mitsubishi), điều khiển tín hiệu, biến tần, cáp tải, ray dẫn đường, relay, nút bấm,..v.v
 • Các linh kiện, bộ phận được sản xuất trong nước như: ca bin, khung ca bin. Mặc dù được sản xuất trong nước nhưng chất lượng gia công của các bộ phận này không thua kém gì thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.
 • Về gia thang máy liên doanh nội địa rơi vào khoảng 280 triệu đến 400 triệu là cùng. Ngoài ra, giá thang máy ở mỗi công ty sẽ có sự chênh lệch khác nhau phụ thuộc vào: chất lượng gia công, nguyên vật liệu đầu vào, chế độ hậu mãi, dịch vụ,…
 • Tóm lại, bạn chỉ cần chuẩn bị 400 triệu đồng là đã có thể lắp đặt được một chiếc thang máy rồi, với chất lượng 9 – 10 so với thang máy nhập khẩu.

Dưới đây là một số bảng báo giá thang máy gia đình bạn có thể tham khảo thêm:

Bảng báo giá thang máy gia đình - Bảng 1
Bảng báo giá thang máy gia đình – Bảng 1
Bảng báo giá thang máy gia đình - Bảng 2
Bảng báo giá thang máy gia đình – Bảng 2
Bảng báo giá thang máy gia đình - Bảng 3
Bảng báo giá thang máy gia đình – Bảng 3
Bảng báo giá thang máy gia đình - Bảng 4
Bảng báo giá thang máy gia đình – Bảng 4
Bảng báo giá thang máy gia đình - Bảng 5
Bảng báo giá thang máy gia đình – Bảng 5

Giá thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật và Châu Âu, Mỹ

Đối với dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thì thang máy đến từ Nhật Bản là được sử dụng nhiều nhất, đơn cử là hãng Mitsubishi. Được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam.

Bên cạnh các hãng đến từ Nhật còn có sự xuất hiện của các hãng đến từ Thụy Sỹ, Hà Lan, Mỹ. Tuy nhiên, trong số các hãng này thì có hãng Schindler nhập khẩu từ Thụy Sỹ cũng được người Việt ưa chuộng.

Các dòng thang máy được sản xuất từ các nước phát triển như Nhật, Thụy Sỹ, Mỹ. Bệnh cạnh chi phí sản xuất tại nước sở tại (giá nhân công, giá nguyên liệu) cao ra. Khi nhập về Việt Nam phải chịu những khoảng chi phí khác như: thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt và nhiều thuế khác,…

Chính vì vậy, một chiếc thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thường có giá cao gấp 2,5 lần so với những chiếc thang máy liên doanh được lắp đặt tại Việt Nam.

Tính cụ thể ra, giá thang máy nhập khẩu nguyên chiếc rơi vào khoảng 700 triệu đến gần 1 tỷ đồng.

Mặc dù giá cao nhưng vẫn được nhiều khách hàng tin dùng vì tiêu chuẩn sản xuất của các nước tiên tiến rất khắt khe, mang lại độ an toàn và ổn định gần như tuyệt đối.

Báo giá thang máy Mitsubishi theo tải trọng

Sau đây, tôi sẽ báo giá thang máy Mitsubishi dựa vào tải trọng của thang, các loại tải trọng được đề cập bên dưới: 350kg, 450kg, 550kg, 600kg, 630kg, 750kg, 1000kg, 1350kg.

Báo giá thang máy Mitsubishi theo tải trọng
Báo giá thang máy Mitsubishi theo tải trọng

Vì công ty chúng tôi cung cấp thang máy Mitsubishi nên giá thang máy được đề cập bên dưới là giá của dòng thang Mitsubishi bạn nhé. Bao gồm giá thang nội địa và giá thang nhập khẩu

*Lưu ý: Báo giá thang máy nội địa thì chi phí trọn gói: Thang máy và thi công lắp đặt, nội thất bên trong cabin, chưa bao gồm chi phí xây dựng hố thang. Giá này chưa bao gồm thuế VAT.

Giá thang máy tải trọng 350kg của hãng Mitsubishi

Tải trọng 350kg được xếp vào loại tải trọng nhỏ, thường được lắp đặt cho các gia đình. Giá thang máy Mitsubishi 350kg liên doanh có giá: 240.000.000đ – 300.000.000đ, tùy thuộc vào số điểm dừng (mỗi điểm dừng + 10.000.000đ), thiết bị nội thất bên trong.

Đối với thang máy nhập khẩu giá thang máy 350kg giao động từ: 600.000.000đ đến 700.000.000đ. Lưu ý: giá này còn phụ thuộc vào tỷ giá Đô la Mỹ – Việt Nam đồng.

Giá cầu thang máy Mitsubishi 450kg

Thang máy có tải trọng 450kg là dòng thang máy loại trung, thường lắp đặt cho các công ty, văn phòng, khách sạn mini, chung cư mini, nhà hàng,… Tải trọng 450kg chở được tối đa khoảng 6 hành khách.

Giá thang máy 450kg liên doanh giao động từ: 260.000.000đ đến 330.000.000đ, còn tùy thuộc vào số điểm dừng (mỗi điểm dừng + 10.000.000đ)và trang trí nội thất bên trong cabin mà giá sẽ giảm hoặc tăng.

Đối với thang máy nhập khẩu tải trọng 450kg có giá: 700.000.000đ đến 800.000.000đ. Giá giao động phụ thuộc vào tỷ giá Đô La Mỹ.

Bảng giá thang máy của hãng Mitsubishi 550kg

Theo tiêu chuẩn quốc tế thì thang máy gia đình Mitsubishi có tải trọng 550kg có thể tải được 7 đến 8 người, các công trình có thể sử dụng loại thang này:

 • Văn phòng công ty.
 • Khách sạn mini.
 • Chung cư mini.
 • Nhà trọ cao tầng.

Hoặc có thể dùng kết hợp vừa để ở vừa cho thuê mặt bằng kinh doanh

Giá thang máy liên doanh 550kg: 280.000.000đ đến 350.000.000đ. Phụ thuộc vào số điểm dừng (mỗi điểm dừng + 10.000.000đ) và trang trí nội thất bên trong cabin mà giá sẽ giảm hoặc tăng lên.

Thang máy nhập khẩu tải trọng 550kg có giá: 700.000.000 đến 900.000.000đ. Giá giao động phụ thuộc vào tỷ giá Đô La Mỹ.

Bảng báo giá thang máy tải trọng 600kg

Thang máy có tải trọng 600kg thường lắp đặt cho các công ty, văn phòng, khách sạn mini, chung cư mini, nhà hàng,… có diện tích vừa phải. Tải trọng 600kg chở được tối đa khoảng 8 đến 9 hành khách.

Bảng báo giá thang máy tải trọng 600kg
Bảng báo giá thang máy tải trọng 600kg

Giá thang máy liên doanh Mitsubishi 600kg: 300.000.000đ đến 370.000.000đ. Phụ thuộc vào số điểm dừng (mỗi điểm dừng + 10.000.000đ) và trang trí nội thất bên trong cabin mà giá sẽ giảm hoặc tăng lên.

Thang máy nhập khẩu tải trọng 500kg có giá: 700.000.000 đến 820.000.000đ. Giá giao động phụ thuộc vào tỷ giá Đô La Mỹ.

Giá cầu thang máy Mitsubishi 750kg

Đây là dòng thang máy loại lớn có thể tải khoảng 10 đến 11 hành khách cùng lúc. Được trang bị cho các tòa nhà, bệnh viện, trung tâm thương mại,…

Giá thang máy liên doanh Mitsubishi 750kg từ: 320.000.000đ đến 400.000.000đ. Phụ thuộc vào số điểm dừng (mỗi điểm dừng +10.000.000đ) và trang trí nội thất bên trong cabin mà giá sẽ giảm hoặc tăng lên

Thang máy Mitsubishi nhập khẩu tải trọng 500kg có giá: 750.000.000 đến 900.000.000đ. Giá giao động phụ thuộc vào tỷ giá Đô La Mỹ.

Báo giá thang máy Mitsubishi tải trọng 1000kg

Dòng thang máy tải trọng 1000kg có thể tải được lên đến 13 đến 14 hành khách. Hiện nay, giá thang máy mitsubishi 1000kg giao động vì vận tốc thang máy khi sử dụng.

+ Giá thang máy Mitsubishi 1000kg với vận tốc 60m/ph có phòng máy sử dụng động cơ có hộp số giá: 390.000.000(vnđ)

+ Giá thang máy liên doanh Mitsubishi 1000kg có vận tốc 90m/ph có phòng máy sử dụng động cơ có hộp số: 480,000,000đ

Thang máy nhập khẩu có tải trọng 1000kg có giá 900.000.000VNĐ đến gần 1.200.000.000 VNĐ, một con số khá lớn.

Chi phí lắp đặt thang máy gia đình

Chi phí lắp thang máy thường bao gồm tư vấn, lên bản vẽ thiết kế, tư vấn xây dựng, lắp đặt thang máy và kiểm định bàn giao. Thông thường, lắp đặt thang máy sẽ được tính từ khi thiết bị được bàn giao tới công trình đến khi mở thang máy hoạt động. Lắp đặt cơ khí, lắp đặt điện là hai khâu cơ bản của lắp đặt thang máy.

Lắp đặt thang máy là khâu quan trọng vì nó liên quan đến tính thẩm mỹ đồng thời liên quan đến sự an toàn của khách hàng. Do đó, quý khách nên tìm kiếm những đơn vị cung cấp uy tín với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để đảm bảo được những yếu tố trên.

Trên đây là bài viết cung cấp cho các bạn tổng hợp giá lắp cầu thang máy gia đình khoảng bao nhiêu tiền ? Các mức giá sẽ giao động rất lớn tùy vào nhu cầu và thực tế căn nhà của bạn. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn trong quá trình lựa chọn loại thang máy phù hợp nhất.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.