Báo giá thiết kế nội thất chung cư chi tiết nhất

Thiết kế nội thất chung cư là giải pháp lý tưởng được đông đảo gia chủ lựa chọn. Không chỉ mang tới không gian độc đáo, ấn tượng, thiết kế nội thất chung cư còn giúp gia chủ cảm thấy thoải mái, tiện nghi, được có cảm giác đang sống chứ không phải ở.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư
Báo giá thiết kế nội thất chung cư

Chi phí là một trong những vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm khi thực hiện thiết kế nội thất chung cư. Sau đây hãy cùng My House tìm hiểu báo giá thiết kế nội thất chung cư

Có nên thiết kế nội thất chung cư không?

Việc thiết kế nội thất đẹp cho nhà chung cư có lợi ích riêng của nó và có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thiết kế nội thất chung cư có thể tối ưu hóa không gian, làm cho căn hộ trở nên thoải mái, hiện đại và sáng sủa.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư 1
Báo giá thiết kế nội thất chung cư 1

Nó có thể tạo môi trường sống tốt hơn cho gia đình và tạo ra sự thú vị trong việc tận hưởng không gian của bạn. 3 tác dụng quan trọng của việc thiết kế nội thất chung cư bao gồm: Tối ưu công năng sử dụng, tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà và giúp tiết kiệm chi phí lẫn thời gian.

Tối ưu công năng sử dụng

Công năng sử dụng là một trong những yếu tố quan trọng nhất của căn hộ chung cư. Quá trình thiết kế nội thất căn hộ cần đảm bảo tiện ích cho từng khu vực.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư 2
Báo giá thiết kế nội thất chung cư 2

Thiết kế mặt bằng tổng thể sẽ giúp phân chia không gian một cách hợp lý và tối ưu, tránh những mất mát về mặt diện tích không đáng có. Điều này đòi hỏi ở trình độ và trải nghiệm hành nghề của Kiến trúc sư nói riêng và năng lực công ty thiết kế nói chung.

Mang đến thẩm mỹ cho căn nhà

Một không gian sống đẹp sẽ mang đến sự thoải mái, hài lòng cho mỗi thành viên trong gia đình, đồng thời thể hiện gu thẩm mỹ và dấu ấn cá nhân của chủ nhà.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư 3
Báo giá thiết kế nội thất chung cư 3

Việc thiết kế nội thất cho nhà chung cư giúp gia chủ định hướng phong cách phù hợp, hòa trộn màu sắc và bày trí đồ dùng sao cho ấn tượng, hòa hợp với tổng thể chung.

Giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian

Một lợi ích khác của việc thiết kế nội thất chung cư là giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Cụ thể, đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ gia chủ những công đoạn sau đây:

Báo giá thiết kế nội thất chung cư 4
Báo giá thiết kế nội thất chung cư 4

• Đội ngũ chuyên gia sẽ tư vấn Phong cách thiết kế phù hợp nhất với căn hộ.Phù hợp ở đây có 2 yếu tố : thứ nhất là mức đầu tư và thứ hai là không gian hiện trạng căn hộ. Từ đó, gia chủ sẽ có cái nhìn tổng quan về thiết kế thông qua bản vẽ và dự toán gần như chính xác được chi phí ngân sách trước khi thi công.

• Được “hưởng lợi” từ kinh nghiệm và chuyên môn của nhà thiết kế, giúp gia chủ lựa chọn được các đồ nội thất chất lượng, bền đẹp, giá thành hợp lý và phù hợp với không gian.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư 5
Báo giá thiết kế nội thất chung cư 5

• Thiết kế nội thất giúp kiến tạo không gian sống hài hòa, đồng bộ ngay từ khi lên ý tưởng và quan sát thực thi. Điều này giúp hạn chế tối đa việc sai lầm, không phù hợp so với việc “nghĩ gì làm đó” mà gây lãng phí tốn kém lẫn mệt mỏi, từ đó tối ưu chi phí và thời gian cho gia chủ.

• Tiết kiệm được thời gian và công sức khi không phải tự mình tìm hiểu, nghiên cứu thiết kế, cũng như lựa chọn vật tư vật liệu, giám sát trong quá trình thi công.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư 6
Báo giá thiết kế nội thất chung cư 6

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thiết kế nội thất chung cư

Diện tích công trình

Diện tích sàn là một trong những chỉ số quan trọng ảnh hưởng tới giá thiết kế nội thất. Theo đó, đơn giá thiết kế nội thất thường được tính toán dựa trên đơn vị diện tích nhất định, điển hình là m2. Nếu diện tích sàn tăng, đơn giá cũng sẽ tăng do nhu cầu sử dụng vật liệu cũng như công sức thiết kế tăng theo cao.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư 7
Báo giá thiết kế nội thất chung cư 7

Phong cách thiết kế

Hiện nay, gia chủ có thể lựa chọn đa dạng các phong cách thiết kế khác nhau như Hiện Đại, Đương Đại, Cổ Điển, Tân Cổ Điển,… Theo đó, mỗi phong cách sẽ có những đặc điểm và lối thiết kế riêng biệt như vật liệu, kiểu dáng hay cách bày trí không gian.

Do vậy, phong cách thiết kế cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá thiết kế nội thất.Theo đó, Tân Cổ Điển và Cổ Điển là hai phong cách thiết kế nội thất căn hộ có giá thành cao nhất bởi quá trình triển khai nhiều chi tiết phức tạp và cần nhiều thời gian,đồng nghĩa với việc sẽ tốn nhiều công sức.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư 8
Báo giá thiết kế nội thất chung cư 8

Trong khi đó, phong cách Hiện Đại có mức giá thấp hơn. Tuy nhiên, việc này không dùng để phân cấp chất lượng của sản phẩm thiết kế.

Số phòng

Tương tự như diện tích, số phòng cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến đơn giá thiết kế nội thất chung cư bởi liên quan quan đến quy mô cũng như phạm vi công việc.

Khi gia chủ không thuê thiết kế tổng thể, chỉ thuê thiết kế theo phòng nhằm hạn chế khối lượng thiết kế và giảm chi phí tư vấn. Tuy nhiên, nếu tính ra đơn vị m2 thì thuê thiết kế theo phòng sẽ có mức giá “nhỉnh” hơn. 

Báo giá thiết kế nội thất chung cư 9
Báo giá thiết kế nội thất chung cư 9

Mỗi phòng trong căn hộ chung cư sẽ có những yêu cầu thiết kế riêng biệt, từ không gian sinh hoạt chung cho đến riêng tư. Việc thiết kế và trang trí từng phòng đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng về màu sắc, nội thất hay vật liệu.

Với căn hộ có nhiều phòng, công việc thiết kế nội thất sẽ tăng lên. Điều này khiến giá thành thiết kế cũng tăng lên tương ứng. Việc này liên quan tới khả năng đáp ứng yêu cầu đặc biệt của từng phòng, đồng thời số lượng vật liệu và công sức thiết kế cũng tăng lên.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư 10
Báo giá thiết kế nội thất chung cư 10

Chất liệu nội thất

Một thiết kế nội thất chung cư đẹp không phải là sử dụng nhiều nội thất, chất liệu đắt tiền. Hơn cả, nó cần phù hợp và đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia chủ một cách tốt nhất.

Hiện nay thị trường đồ nội thất rất đa dạng với nhiều loại nội thất và vật liệu. Chúng có sự phong phú về mẫu mã, màu sắc riêng biệt. Chúng chia ra thành nhiều phân khúc giá, đảm bảo bạn có thể tìm được chất liệu ưng ý.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư 11
Báo giá thiết kế nội thất chung cư 11

Từ mức giá tầm trung như hợp kim, gỗ công nghiệp, nhựa, kính, gạch men,…Cho đến gỗ tự nhiên, da, đá thạch anh gốc nhân tạo,…thuộc phân khúc cao cấp. Ngay trong cùng một dòng gỗ tự nhiên cũng chia ra gỗ loại I, II, III. Chúng khác biệt về chất lượng, do đó chênh lệch về giá tiền.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư 12
Báo giá thiết kế nội thất chung cư 12

Yêu cầu cụ thể của khách hàng

Khách hàng có thể yêu cầu thiết kế nội thất theo phong cách cá nhân hoặc sử dụng các vật liệu đắt tiền. Điều này sẽ dẫn đến chi phí thiết kế nội thất chung cư tăng cao. Ngược lại, nếu khách hàng yêu cầu thiết kế đơn giản và sử dụng các vật liệu phổ biến, chi phí thiết kế sẽ giảm đi.

Bên cạnh đó, nếu chủ nhà tham gia nhiều về ý tưởng, nhiều người cùng góp ý, giữ lại đồ cũ, chỉ định về thiết kế,… cũng là một trong những nhân tố làm cho phí thiết kế tăng cao.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư 13
Báo giá thiết kế nội thất chung cư 13

Đơn vị thiết kế lựa chọn

Lựa chọn đơn vị thiết kế là một yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thiết kế nội thất chung cư. Ở lĩnh vực này, trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ. Với số lượng “khủng” như vậy, để chọn một đơn vị uy tín, chất lượng không phải điều dễ dàng. Tùy từng đơn vị và gói dịch vụ bạn chọn sẽ có những mức giá thiết kế khác nhau.

Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn hiệu quả thiết kế nội thất chung cư tốt nhất. Song song với đó thì chắc chắn chi phí bạn cần bỏ ra cũng không hề nhỏ. Tuy vậy căn hộ của bạn được đảm bảo về công năng sử dụng lẫn tính thẩm mỹ tuyệt vời.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư 14
Báo giá thiết kế nội thất chung cư 14

Nó sẽ khác với những đơn vị thiết kế kém chất lượng. Dù mức giá đơn vị ấy đưa ra rẻ và gồm nhiều ưu đãi nhưng hãy nhớ rằng chất lượng đi kèm với giá tiền.

Cẩn thận khi quyết định địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất giúp bạn không lãng phí tiền bạc lẫn thời gian, công sức. Ngoài ra giá thiết kế nội thất chung cư cũng ảnh hưởng bởi hình thức mà bạn lựa chọn: Thiết kế thi công trọn gói và thiết kế thi công theo thiết kế có sẵn

Báo giá thiết kế nội thất chung cư 15
Báo giá thiết kế nội thất chung cư 15

Báo giá thiết kế nội thất chung cư

Như My House đã chia sẻ, chi phí thiết kế – thi công nội thất chung cư phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như ý tưởng của chủ nhà, phong cách thiết kế, diện tích, sử dụng nội thất mới hay tận dụng đồ cũ, cần cải tạo tường hay giữ nguyên vách ngăn có sẵn,…

Để có báo giá chi tiết và rõ ràng từng hạng mục, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ kiến trúc sư của My House để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư 16
Báo giá thiết kế nội thất chung cư 16 

Dưới đây bảng báo giá chi tiết của My House về thiết kế nội thất chung cư, khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn dịch vụ phù hợp: 

HẠNG MỤC THIẾT KẾ ĐƠN GIÁ VỚI DIỆN TÍCH DƯỚI 200 M2 ĐƠN GIÁ VỚI DIỆN TÍCH TRÊN 200 M2
Tùy theo yêu cầu cụ thể: Mức độ chi tiết cá nhân hóa, mức độ sáng tạo, phụ thuộc hiện trạng, vị trí công trình, tiến độ yêu cầu để có báo giá chi tiết sau khi tư vấn
Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại 170.000 -220.000/m2 150.000 -190.000/m2
Thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển, luxurry, gỗ óc chó, indochine 230.000 -280.000/m2 220.000 -260.000/m

Thiết kế nội thất tại My House, khách hàng được gì?

Nội Thất My House là một trong những công ty thiết kế nội thất có thương hiệu uy tín về thiết kế và thi công kiến trúc nội thất trọn gói nhiều kiểu loại nhà và đa phong cách.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư 17
Báo giá thiết kế nội thất chung cư 17

 Là đơn vị với 15 năm kinh nghiệm đã thiết kế tạo nên nhiều không gian tiện nghi, sang trọng cho nhiều công trình lớn nhỏ. Lựa chọn thiết kế nội thất tại My House, khách hàng sẽ có thể hoàn toàn tin tưởng bởi:
• Khách hàng sẽ luôn được tư vấn nhiệt tình, tận tâm bởi đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm.

• Mang đến không gian thiết kế nội thất đúng và phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng, đa dạng các loại công trình khác nhau.

• Thời gian thiết kế cũng như triển khai thi công lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ đề ra của khách hàng.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư 18
Báo giá thiết kế nội thất chung cư 18

• Các vật liệu, đồ nội thất sử dụng đều là sản phẩm cao cấp, sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng riêng của My House.

• Mức giá thiết kế nội thất luôn cạnh tranh và tốt so với mặt bằng chung, tạo điều kiện cho khách hàng có những thiết kế nội thất chất lượng với giá phải chăng nhất.

Nội Thất My House sẽ đưa ra các giải pháp thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng, đồng thời đưa ra báo giá thiết kế nội thất chung cư chi tiết cho từng hạng mục, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về mức chi phí cần chi trả. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể chi tiết nhất.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.