Thiết kế thi công nội thất vinhome tươi trẻ, năng động và hiện đại

Những phương án trang trí nội thất biệt thự hay nhà phố Vinhomes quy mô đã góp phần quan trọng mang lại cho Nội Thất My House những cơ hội hợp tác triển vọng với khách hàng cả nước.

Không chỉ chinh phục các dự án Vinhomes Imperia hay Vinhomes Cầu Rào 2, các kiến trúc sư còn được gia chủ tin tưởng hợp tác thiết kế nội thất nhiều ngôi nhà sang trọng trong dự án Vinhomes tại Hà Nội và các tỉnh thành khác. Điều làm nên các thành công này là kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định cùng tư duy linh hoạt.

Các phong cách thiết kế nội thất được yêu thích nhất của vinhome

Đối với các dự án Vinhomes, chúng tôi tổng kết được rằng khách hàng thường hay lựa chọn các phong cách thiết kế nội thất sư sau:

nội thất vinhome
nội thất vinhome

Thiết kế nội thất vinhome tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển vừa mang nét hiện đại trong thiết kế vừa kết hợp những nét đẹp của nét cổ điển, dễ dàng chinh phục các chủ đầu tư biệt thự Vinhomes. Những không gian nội thất phong cách tân cổ điển cũng là sở trường thiết kế của các kiến trúc sư Nội Thất My House.

nội thất vinhome 1
nội thất vinhome 1

Thiết kế nội thất vinhome phong cách cổ điển

Phong cách thiết kế nội thất cổ điển thường đề cao tính hình thức, tượng trưng tập trung nghiên cứu về hình hơn là ý. Với cách bài trí nội thất mạch lạc, đồ đạc sang trọng, đây là phong cách rất nhiều chủ đầu tư sở hữu biệt thự Vinhomes Marina và Vinhomes Imperia lựa chọn.

nội thất vinhome 2
nội thất vinhome 2

Thiết kế nội thất vinhome hiện đại

Đây là phong cách tập trung chủ yếu đi vào những chi tiết, và đường nét hình dáng thiết kế khá đơn giản. Trong phong cách thiết kế nội thất hiện đại này chú trọng vào việc tạo ra những công năng sử dụng, mang đến sự tiện nghi và thoải mái.

nội thất vinhome 3
nội thất vinhome 3

Bởi đặc thù phong cách nên xuất hiện không nhiều trong các dự án thiết kế nội thất vinhome nhưng cũng được vận dụng linh hoạt.

Thiết kế nội thất vinhome phong cách Bắc Âu

Phong cách thiết kế Bắc Âu đang là phong cách thiết kế nội thất thanh lịch phát triển vô cùng mạnh mẽ tại Việt Nam trong những năm gần đây và cũng là phong cách được các chủ đầu tư Vinhomes yêu thích lựa chọn (đặc biệt là trong thiết kế nội thất biệt thự).

nội thất chung cư đơn giản 3

Phong cách Bắc Âu thể hiện sự sang trọng rõ nét thông qua màu sắc được sử dụng chủ đạo trong thiết kế. Màu sáng trắng, màu nâu hay màu kem là những màu sắc được sử dụng chính cho phong cách Bắc Âu, hay còn được gọi là Scandinavian.

Phong cách thiết kế nội thất vinhome tối giản (Minimalism)

Thiết kế nội thất phong cách Minimalism thường không sử dụng quá ba màu nền trong một không gian. Một màu nền, một màu chủ đạo và một màu mang điểm nhấn là cách sử dụng màu của phong cách này. Ngoài ra, ở phong cách còn sử dụng những khối hình học đa dạng như hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông,…

nội thất chung cư đơn giản 2

Kinh nghiệm thiết kế thi công i thất vinhome sang trọng

Từ kinh nghiệm thiết kế thi công của chính mình, cùng với tổng hợp các nhận định và chia sẻ từ khách hàng, đồng nghiệp, chúng tôi đã rút ra được những lưu ý để nhanh chóng sở hữu những không gian nội thất những căn biệt thự hay nhà phố Vinhomes sang trọng và đẹp mắt.

nội thất chung cư đơn giản 1

Trong phạm vi bài viết, Nội Thất My House xin được chia sẻ đến bạn.

Lập kế hoạch tài chính thiết kế chi tiết:

Đây là bước quan trọng, là khởi đầu cần thiết cho sự thành công của dự án. Cụ thể, mỗi chủ đầu tư cần lập riêng bản kế hoạch tài chính, cần dự trù chi phí xây dựng là bao nhiêu, bao gồm chi phí thiết kế, chi phí thi công.

nội thất chung cư đơn giản

Liệt kê trước các chi phí có thể phát sinh để cân đối ngân sách. Để hoàn thiện bản kế hoạch tài chính này, các chủ đầu tư có thể tìm đến sự hỗ trợ của các công ty thiết kế nhà đẹp, uy tín.

Lựa chọn nhà thầu chuyên nghiệp để thi công:

Từ kinh nghiệm triển khai các dự án quy mô khác nhau thì lời khuyên chúng tôi đưa ra cho bạn là trong việc lựa chọn nhà thầu chuyên nghiệp bạn cần tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn khác nhau để có cái nhìn tổng quan nhất để xác định nhà thầu phù hợp nhất với mình.

nội thất căn hộ cao cấp 3

Trong đó, gia chủ cần phải nghiên cứu và thảo luận rõ ràng các điều khoản trong hợp đồng như hình thức xây dựng, giá nhân công, trách nhiệm mỗi bên, loại vật tư nhà thầu cung cấp, cam kết tiến độ triển khai dự án… để đảm bảo quá trình thiết kế và thi công hoàn thiện, nhanh chóng

Thiết kế nội thất đẹp và sang trọng:

Sau khi đã sở hữu bản thiết kế công năng, kiến trúc hợp ý, tùy theo phong cách công trình mà bạn sẽ có phương án thiết kế nội thất cho phù hợp, sử dụng không gian triệt để, tránh những không gian thừa, không cần thiết. Chúng ta đều hiểu rằng nội thất là không gian ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, sức khỏe của cả gia đình.

nội thất căn hộ cao cấp 2

Do đó, các chủ đầu tư nên sử dụng các gam màu theo phong thủy, nghiên cứu bài trí đồ đạc theo hướng phong thủy để đảm bảo sinh khí lưu thông tốt đem lại sức khỏe dồi dào và tinh thần sảng khoái

Lựa chọn vật liệu xây dựng phù hợp:

Một khâu quan trọng giúp chủ đầu tư sở hữu công trình đẹp mãn nhãn bất chấp các thách thức về diện tích, số tầng, phong cách đó chính là việc lựa chọn vật liệu xây dựng phí hợp.

nội thất căn hộ cao cấp 1

Chi phí vật liệu xây dựng ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ kinh phí triển khai thi công. Do đó giải pháp đưa ra là bạn nên tham khảo các mẫu vật liệu khác nhau, có mức giá khác nhau, lựa chọn những vật liệu giá thành thấp mà vẫn đảm bảo chất lượng và sự tinh tế trong thiết kế.

Sau đây là các dịch vụ thiết kế chúng tôi cung cấp:

Dịch vụ thiết kế kiến trúc

Dịch vụ thiết kế nội thất

Dịch vụ thi công hạng mục hoàn thiện

Dịch vụ sản xuất và thi công đồ gỗ

nội thất căn hộ cao cấp

Không chỉ được biết đến với vị thế của công ty thiết kế biệt thự nhà đẹp hàng đầu Việt Nam, Nội Thất My House còn khẳng định năng lực trong lĩnh vực dịch vụ Xây nhà trọn gói với hàng trăm công trình độc đáo trong thiết kế và chất lượng trong thi công trải khắp 3 miền đất nước.

Về cơ bản, đây là hình thức xây dựng chủ đầu tư sẽ ký kết hợp tác và giao cho Nội Thất My House thực hiện toàn bộ công trình từ A-Z trên niềm tin vững chắc về uy tín và năng lực.

các mẫu nội thất chung cư đẹp 8

Chính quy trình Xây nhà trọn gói chuyên nghiệp và đầu tư nghiên cứu kỹ càng (đặt lợi ích của chủ đầu tư lên trên hết) chính là chìa khóa làm nên thành công của doanh nghiệp xây dựng thành phố Cảng.

Trong phạm vi bài viết, Nội Thất My House cũng xin được vui mừng chia sẻ đến bạn đọc các nội dung chính của quy trình để quý vị nắm được và có sự hợp tác thấu hiểu.

các mẫu nội thất chung cư đẹp 7

Lập kế hoạch chi tiết

Khảo sát công trình

Tư vấn thiết kế công trình xây dựng

Tư vấn Thiết kế nội thất

Tư vấn thiết kế ngoại thất

Tư vấn Phong thủy

Thiết kế công trình

Dự toán chi phí xây xây dựng, báo giá thi công xây dựng chi tiết

Giám sát kỹ thuật, nhân công và vật tư

Thi công xây dựng

Tiến hành bàn giao và thanh lý hợp đồng

các mẫu nội thất chung cư đẹp 6

Không chỉ chú trọng về mặt thiết kế cũng như sự tiện ích và khả thi của giải pháp thiết kế, việc thuận tiện trong việc chủ đầu tư nắm bắt hồ sơ thiết kế cũng là vấn đề rất được Nội Thất My House quan tâm.

Do đó, việc xây dựng và phát hành những bộ hồ sơ thiết kế công trình chuyên nghiệp, thẩm mỹ và khoa học là tiêu chuẩn được chú trọng hàng đầu trong mỗi bước thực hiện công việc của Nội Thất My House. Một cách tóm tắt, một bộ hồ sơ thiết kế công trình của chúng tôi sẽ gồm:

các mẫu nội thất chung cư đẹp 5

Dự toán công trình.

Báo giá thi công công trình.

Bản vẽ kết cấu công trình xây dựng

Bản vẽ hệ thống điện, hệ thống nước

Bản vẽ mẫu thiết kế 3D

các mẫu nội thất chung cư đẹp 4

Hiện nay, nhờ sự nỗ lực không mệt mỏi cho mong muốn mang đến chủ đầu tư những công trình sang đẹp về kiến trúc, nội thất và khoa học về công năng, Nội Thất My House đã trở thành cái tên thân thiện trong tâm trí khách hàng và là lựa chọn luôn được ưu tiên trước mỗi quyết định thiết kế và thi công công trình của các chủ đầu tư.

các mẫu nội thất chung cư đẹp 3

Nội Thất My House hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng hợp tác của Quý đối tác, Quý khách hàng cho những dịch vụ thiết kế Kiến trúc – Nội thất – Xây nhà trọn gói tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.