Biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển sở hữu những vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế của những đường phào chỉ kết hợp với những đường cong uyển chuyển của những hệ cửa. Cùng với đó là sự vững chắc, uy nghi của hệ trụ cột tròn.. mang đến nét đẹp đẳng cấp sang trọng.

Phong cách Tân cổ điển luôn chiếm được lòng tin của nhiều gia chủ. Chính vì vậy trong bài viết ngày hôm nay Nội Thất My House xin chia sẻ tới bạn đọc một số mẫu thiết kế đẹp ấn tượng sau.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan đến chi tiết nhất, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn từ ảnh mặt tiền biệt thự 2 tầng cổ điển sau đó đến bản vẽ công năng và nội thất chi tiết. Mời các bạn đón xem các mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp sau đây.

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển Châu Âu sang trọng

Màu trắng nhẹ nhàng kết hợp với màu vàng nhẹ từ những bức tường được ốp đá cao cấp xen lẫn thêm những lan can, cổng giúp biệt thự trở nên nổi bật hơn. Thiết kế biệt thự 2 tầng tạo điều kiện cho các đường nét, họa tiết thể hiện được hết vẻ đẹp cũng như góp phần mang đến sự thông thoáng cho toàn bộ công trình.

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng -Mẫu 1
Biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng -Mẫu 1

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển Pháp

Giản lược những họa tiết phù điệu nặng nề, kiến trúc sư đã không ngừng sáng tạo để biệt thự 2 tầng kiểu pháp tân cổ điển vừa phù hợp với không gian, bối cảnh của người Việt vừa sở hữu những đặc trưng của phong cách này nhằm gần gũi với người nhìn. Không quá đồ sộ nhưng biệt thự 2 tầng sở hữu những vẻ đẹp kiêu sa, sang trọng.

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng -Mẫu 2
Biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng -Mẫu 2

Thiết kế biệt thự 2 tầng kiến trúc pháp cổ điển sang trọng. Tầng trệt sở hữu màu vàng nhẹ trong khi đó lầu 1 sử dụng màu trắng làm chủ đạo, 2 màu sắc được kết hợp hài hòa ăn ý lẫn nhau.

Biệt thự sở hữu các hệ thức cột vuông vức tạo nên đồ sộ, chắc chắn cho công trình bên cạnh đó là những họa tiết đắp nổi tuyệt đẹp, mái mansard đậm nét châu âu cùng những cửa gỗ cao cấp. Tất cả các chi tiết đều hoàn hảo, ăn ý với nhau đã tạo nên một thiết kế kiến trúc mặt tiền hoàn hảo.

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng -Mẫu 3
Biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng -Mẫu 3

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển đơn giản

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng tân cổ điển gần gũi với thiên nhiên, cổng tường rào được làm bằng sắt mỹ thuật giúp công trình trở nên thông thoáng hơn mặt khác biệt thự từ đó thể hiện hết được vẻ đẹp mà không bị khuất lấp.

Sơn tường màu sắc nhẹ nhàng cùng những họa tiết đơn giản không quá nặng nề, kết hợp mái thái tạo nên sự thanh thoát cho toàn bộ công trình.

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng -Mẫu 4
Biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng -Mẫu 4

Lối đi nhỏ vào cửa chính, xung quanh 2 bên là thảm cỏ xanh mướt đưa thiên nhiên vào trong nhà. Biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển kết hợp ánh sáng màu vàng nhẹ hòa hợp cùng màu sơn tường giúp ngôi nhà lung linh vào trong màn đêm.

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng -Mẫu 5
Biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng -Mẫu 5

Mẫu biệt thự 2 tầng Châu Âu tân cổ điển nhẹ nhàng

Với thiết kế theo phong cách Châu Âu nhẹ nhàng, đặc biệt biệt thự 2 tầng tân cổ điển nhẹ với hệ thống mái thái tạo không gian mềm mại tinh tế nhưng cực kỳ sang trọng cao cấp. Thiết kế ấn tượng với sự kết hợp màu sắc hài hòa tong màu trắng kết hợp với màu ngói xanh nhẹ nhàng ấn tượng.

Kết hợp với hệ thống sân vườn với cây xanh tươi mát. Bạn chắc chắn sẽ rất thích mẫu thiết kế biệt thự tân tân điển 2 tầng với phong cách này.

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng -Mẫu 6
Biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng -Mẫu 6

Đơn giản tinh tế với hệ thống hoa văn phào chỉ nhẹ nhàng kết hợp với hệ thống cột tròn và ban công. Tạo không gian ngoại thất biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp tinh tế ấn tượng hơn. Tông màu trắng vẫn là tông màu được ưa chuộng nhất trong thiết kế biệt thự tân cổ điển. Hệ thống mái thái nhẹ nhàng màu xám nhẹ, tạo không gian cực kỳ ấn tượng.

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng -Mẫu 7
Biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng -Mẫu 7

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng

Thiết kế kiểu Pháp vẫn là đặc trưng cho phong cách tân cổ điển. Với những đường nét nhẹ nhàng của phào chỉ kết hợp với tông màu vàng sang trọng điểm xem màu trắng nhẹ nhàng. Tạo không gian đơn giản nhưng cực kỳ sang trọng quý phái. Cùng với đó, biệt thự ứng dụng nhiều hệ cửa sổ tạo không gian mở cực kỳ ấn tượng tinh tế.

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng -Mẫu 8
Biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng -Mẫu 8
Biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng -Mẫu 9
Biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng -Mẫu 9
Biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng -Mẫu 10
Biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng -Mẫu 10
Biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng -Mẫu 11
Biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng -Mẫu 11
Biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng -Mẫu 12
Biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng -Mẫu 12

Công trình Full bản vẽ biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Biệt thự mini 2 tầng tân cổ điển sở hữu nâu nhẹ, trên tường là những đường chỉ mềm mại cộng hưởng những họa tiết hoa văn tỉ mỉ ở các khung cửa sổ hệ trụ cột nhằm tô lên vẻ đẹp cổ điển đặc trưng. Các họa tiết được thiết kế theo tỉ lệ hài hòa tạo nét đối xứng sang trọng.

Phối cảnh mặt tiền biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Điểm nhấn của thiết kế biệt thự 2 tầng chính là hệ trụ cột ở phần cửa chính và cửa phụ được ốp đá họa tiết màu vàng độc đáo tạo sự uy nghi đồ sộ cho công trình.

Phối cảnh mặt tiền biệt thự 2 tầng tân cổ điển - View 1
Phối cảnh mặt tiền biệt thự 2 tầng tân cổ điển – View 1

Ở một phương án khác biệt thự được sử dụng màu trắng với vàng tạo được hài hòa kiêu sa đậm chất châu âu hơn. Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng tân cổ điển trở nên đơn giản tạo nên tổng thể hoàn chỉnh.

Phối cảnh mặt tiền biệt thự 2 tầng tân cổ điển - View 2
Phối cảnh mặt tiền biệt thự 2 tầng tân cổ điển – View 2

Biệt thự mini 2 tầng tân cổ điển sử dụng chất liệu cửa gỗ cao cấp được thiết kế ấn tượng giúp cho việc đón gió vào bên trong, mang lại sự thông thoáng. Mặt khác màu sắc của của gỗ hài hòa phù hợp với màu mái ngói đỏ tươi đậm chất truyền thống được thiết kế độc đáo.

Phối cảnh mặt tiền biệt thự 2 tầng tân cổ điển - View 3
Phối cảnh mặt tiền biệt thự 2 tầng tân cổ điển – View 3

Toàn bộ bên ngoài mẫu biệt thự tân cổ điển là hệ tưởng rào chắc chắn, những thanh sắt thanh mảnh được đan xen với tường rào bê tông cùng với đó là khoảng sân vườn rộng rãi nhằm đưa đến sự thông thoáng, rộng rãi làm tăng vẻ đẹp sang trọng, cuốn hút của biệt thự tân cổ điển 2 tầng.

Bản vẽ tổng thể biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Mặt bằng tầng trệt: Phòng khách, bếp + phòng ăn, sảnh thang, phòng ngủ, WC

Biệt thự 2 tầng tận dụng khoảng sân vườn bên ngoài để làm gara đậu xe thuận tiện nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng tầng hầm cũng như tạo sự thoáng mát khi trồng những cây xanh, giúp trẻ em có thêm những sân chơi thư giãn.
Phòng ngủ được bố trí bên khu vực trái của ngôi nhà, căn phòng được bố trí nội thất đầy đủ tiện nghi với các cửa sổ thông thoáng có thể ngắm nhìn ra sân vườn phía sau một cách thoải mái.

Bản vẽ tổng thể biệt thự 2 tầng tân cổ điển
Bản vẽ tổng thể biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Khu vực cầu thang được thiết kế ở đàng sau, phương án này được đưa ra nhằm mang đến một không gian rộng rãi thông thoáng cho biệt thự, tiết kiệm được diện tích tối đa. Nhà vệ sinh được bố trí liền kề giúp cho quá trình thư giãn, nghỉ ngơi được tốt nhất.

Công năng mặt bằng lầu 1 biệt thự mini 2 tầng tân cổ điển

Mặt bằng tầng 2 gồm có 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng kho và 1WC. Gia đình có 4 thành viên nên kiến trúc sư đã đưa ra phươn gán 3 phòng ngủ nhằm đảm bảo không gian riêng tư cho các thành viên trong gia đình.
Trong khi đó các diện tích còn lại có thể thiết kế phòng thờ, kho với diện tích hợp lý

Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách tân cổ điển luôn được nhiều người lựa chọn đặc biệt là đối với những biệt thự đẹp 2 tầng. Nét đẹp nhẹ nhàng, tinh tế cùng những họa tiết khéo léo, màu sắc hài hòa nhằm cảm nhận được sự thông thoáng, rộng rãi.

Thiết kế nội thất phòng khách
Thiết kế nội thất phòng khách

Không gian phòng khách với nội thất màu trắng nhẹ nhàng tạo cảm giác thông đãng, trên tường, trần là những đường chỉ nhẹ nhàng đan xem thêm những điểm nhấn phía trước kệ tivi. Phòng khách được trang trí thêm thảm trải sàn, rèm cửa cùng những cây xanh mang đến bầu không khí trong lành.

Thiết kế nội thất phòng bếp

Khu vực bếp và phòng ăn cũng được sử dụng màu sắc tương tự tạo nên sự đồng nhất trong thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp, sang trọng. Căn phòng được bố trí ngắn nắp đầy đủ tiện nghi, khoa học giúp cho việc nấu nướng, ăn uống được thoải mái.

Thiết kế nội thất phòng bếp
Thiết kế nội thất phòng bếp

Nội thất phòng ngủ master

Thiết kế nội thất phòng ngủ master rộng lớn. Căn phòng được sử dụng nội thất mang phong cách tân cổ điển sang trọng với màu trắng cùng những chiếc ghế họa tiết đơn giản nhẹ nhàng. Không chỉ vậy các cửa sổ cung cấp ánh sáng vào bên trong được tốt nhất mang đến một bầu không khí thư giãn nghỉ ngơi tuyệt vời.

Nội thất phòng ngủ master
Nội thất phòng ngủ master

Nội thất phòng ngủ con

Mỗi phòng ngủ được sử dụng một màu sắc riêng. Phòng ngủ trẻ em biệt thự 2 tầng mini tân cổ điển sử dụng điểm nhấn màu xanh dịu nhẹ, trên tường được trang trí thêm những họa tiết sinh động, cộng thêm những màu cam mang đến vẻ đẹp trẻ trung phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

Nội thất phòng ngủ con
Nội thất phòng ngủ con

Nội thất phòng thờ biệt thự

Phòng thờ sử dụng gỗ tự nhiên cao cấp.

Nội thất phòng thờ biệt thự
Nội thất phòng thờ biệt thự

Chi phí xây biệt thự mini 2 tầng tân cổ điển

Sau khi tham khảo xem mẫu biệt thự mini 2 tầng tân cổ điển, nhiều gia chủ luôn quan tâm đến chi phí hoàn thiện của một ngôi nhà này khoảng bao nhiêu. Vì thế Nội thất My House đưa ra bảng dự trù kinh phí để các gia chủ có thể tham khảo.

Cách tính diện tích xây dựng

Ví dụ: Biệt thự có diện tích 90m2 quy mô 2 tầng thì công thức tính sẽ như sau. Đây là cách tính diện tích xây dựng phần thô được nhiều công ty xây dựng áp dụng hiện nay.

  • Móng: 90m2 x 50%= 45m2
  • Tầng trệt: 90m2 x 100%= 90m2
  • Lầu 1: 90m2 x 100% = 90m2
  • Mái ngói hệ kèo: 90m2 x 70% = 63m2

===> Tổng diện tích sàn cần thi công sẽ là: 288m2

Lưu ý: Đây là mức tính diện tích xây dựng tham khảo, bởi vì trong quá trình xây dựng thì các hệ ban công, hay những phần lửng…. sẽ có những cách tính khác nhau. Có bản vẽ chi tiết mới tính được diện tích xây dựng một cách đầy đủ..

Đơn giá xây dựng

  • Đơn giá xây dựng phần thô biệt thự lâu đài cổ điển dao động từ 3, 5 – 3,7 triệu/m2
  • Đơn giá phù điêu, đắp chỉ dao động từ 800 – 1,2 triệu/m2
  • Chi phí xây biệt thự lâu đài trọn gói dao động từ 8.000.000 – 12.000.000 triệu/m2

Tổng chi phí dự trù xây biệt thự lâu đài 2 tầng

Phần thô: 288m2 x 4.500.000 = Khoảng 1,2 tỷ: Bao gồm phần thô + đắp chỉ + nhân công hoàn thiện
Trọn gói: 288m2 x 8.500.000 = Khoảng 2,5 tỷ: Bao gồm phần thô + nhân công hoàn thiện + vật liệu hoàn thiện (chỉ chưa có đồ rời như bàn, ghế, giường vv ….)

Ghi chú: Trên đây là cách tính tiền biệt thự mini 2 tầng tân cổ điển 90m2 mang tính chất tham khảo. Khi nào có bản vẽ thiết kế chi tiết, khảo sát tổng thể mới biết được hoàn thiện bao nhiêu

Hy vọng qua các mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp trên bạn có thể chọn cho mình một mẫu nhà ưng ý. Hoặc nếu có nhu cầu thiết kế thi công biệt thự đẹp, chất lượng tốt, giá cả hợp lý hãy liên hệ tới Nội thất My House qua Hotline để được tư vấn miễn phí nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

VPGD: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Website: https://noithatmyhouse.com/

MSDN: 0109103109

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *