Cách xem thước lỗ ban chuẩn

Thước lỗ ban là một loại thước đo phong thủy được ứng dụng trong xây dựng làm nhà, xây mộ, chọn hướng nhà, đo đạc kích thước đồ đạc để đảm bảo được cung tốt và loại trừ các cung xấu.

Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về loại thước này. Chính vì vậy Nội Thất My House xin được dùng nội dung của bài viết dưới đây để cung cấp thông tin cho bạn đọc về Thước lỗ ban là gì?

Ý nghĩa, ứng dụng của thước lỗ ban trong phong thủy, cách xem thước lỗ ban chuẩn nhất như thế nào?.

Thước lỗ ban là gì?

[su_quote]Thước lỗ ban là thước xây dựng được sử dụng trong việc đo đạc nhà cửa, làm mộ, các kích thước lý tưởng của thợ mộc.[/su_quote]

Cấu tạo của loại thước này bao gồm các số đo thước lỗ ban được tạo nên từ phần đo độ dài và phần xác định cung tốt xấu, từ đó giúp người sử dụng lựa chọn ra những kích thước đẹp và bỏ đi các kích thước xấu.

Tên gọi thước lỗ ban được bắt nguồn từ người phát minh ra thước làm thợ mộc tên là Ban họ là Công Thâu Ban và và là ông tổ nghề thợ mộc ở nước Lỗ ngày xưa, có thể hiểu đó là thước của “ông Ban người nước Lỗ”.

Ứng dụng của thước lỗ ban là gì?

Thước lỗ ban dùng để làm gì? cũng chính là thể hiện ý nghĩa của loại thước phong thủy này.

Thước lỗ ban là loại thước được ứng dụng trong xây dựng nhà cửa, mộ phần và đo đạc thiết kế đồ dùng nội thất trong nhà.

Người ta sử dụng số đo thước phong thủy lỗ ban này để đáp ứng các nhu cầu kiến trúc nhà ở, nội thất… với mục đích giúp cho cuộc sống có được nhiều điều tốt đẹp hơn, giảm thiểu những rủi ro và nhân đôi tài lộc.

Phụ thuộc vào các loại thước lỗ ban khác nhau thì sẽ có những ứng dụng khác nhau đó là:

 • Thước lỗ ban trong xây dựng nhà cửa thước lỗ ban dương trạch (dương phần): đo kích thước cửa lỗ ban, làm cổng, mở cổng, chiều cao nhà, chiều dài rộng nhà ở…
 • Thước lỗ ban trong xây dựng mộ phần thước lỗ ban âm trạch (âm phần): đo chiều cao x dài x rộng, vị trí đặt mộ phần…
 • Thước lỗ ban thợ mộc: dùng trong thiết kế nội thất nhà ở.

Mỗi loại sẽ có cách sử dụng khác nhau và có các cung mang ý nghĩa riêng biệt tùy theo việc lựa chọn dòng thước lỗ ban, loại thước lỗ ban nào để ứng dụng cho công trình xây dựng hay thiết kế, kiến trúc.

[su_button url=”https://noithatmyhouse.com/chieu-cao-nha-theo-thuoc-lo-ban/” background=”#ef572d”]Chiều cao nhà theo thước lỗ ban – Độ cao trần nhà hợp phong thủy[/su_button]

Thước lỗ ban có những loại nào?

Thực tế thì trước khi sử dụng loại thước này, chúng ta cũng cần có được thông tin về phân loại thước, để lựa chọn mẫu thước lỗ ban phù hợp nhất. Về cơ bản các loại thước lỗ ban không nhiều và được phân theo các tiêu chí sau

Thước lỗ ban phân theo ứng dụng

Phân theo ứng dụng thì thước lỗ ban có 2 dòng đó là:

 1. Thước lỗ ban dương trạch
 2. Thước lỗ ban âm trạch

Thước lỗ ban dương trạch là gì?

[su_quote]Thước lỗ ban dương phần là loại thước dùng cho xây dựng nhà ở cho người đang sống, thiết kế nội thất. Thước lỗ ban dương trạch có 2 loại với kích thước là chiều dài là 42.9cm và 52.2cm nên vẫn thường gọi là thước lỗ ban 43 và thước lỗ ban 52.[/su_quote]

Ngoài ra còn có 1 loại nữa là thước lỗ ban 48cm cũng là thước lỗ ban thông thủy.

Thước lỗ ban dùng cho âm trạch

[su_quote]Thước lỗ ban dùng cho âm trạch Là thước đo đạo thiết kế, xây dựng mộ phần cho người đã mất. ). Kích thước lỗ ban âm phần theo phép thủy có chiều dài 38,8cm và vẫn thường gọi là thước lỗ ban 39.[/su_quote]

Thước lỗ ban phân theo cách đo 

Thước lỗ ban thông thủy

[su_quote]Loại thước lỗ ban này có số đo là 52.2 cm (5 mét), chúng được sử dụng nhiều trong xây dựng đo kích thước rỗng, lưu thông không khí…[/su_quote]

Thước lỗ ban đặc

[su_quote]Là thước lỗ ban 42,9cm, thước xây dựng dùng để đo khối đặc bệ bếp, kệ bậc, kích thước cánh cửa, giường, tủ quần áo, bàn ăn, bàn ghế, bàn học, hồ cá, kệ sách, gương, tủ bếp, biển hiệu, biển quảng cáo, chiều dài, chiều rộng nhà cửa…[/su_quote]

Thước lỗ ban đo âm phần

[su_quote]Là thước lỗ ban 38.83 cm dùng đo để xây dựng mộ phần, mồ mả hay đồ nội thất sử dụng cho phong thủy âm trạch dùng cho việc thờ cúng, bàn thờ, tủ thờ, bài vị…[/su_quote]

[su_button url=”https://noithatmyhouse.com/kich-thuoc-ban-tho/” background=”#ef572d”]#1 Kích thước bàn thờ theo Lỗ Ban & Hợp phong thủy mới 2023[/su_button]

Phân theo hình thức lỗ ban

Thước lỗ ban vật lý

[su_quote]Là hình thước lỗ ban nguyên bản bằng gỗ với chiều dài nguyên bản là 42.9cm, đày là loại thước hiện hữu có thể cầm trong tay.[/su_quote]

Hiện nay, thước lỗ ban vật lý ngoài bằng nguyên liệu gỗ thì có thể sử dụng nhiều loại vật liệu khác như nhựa, sắt lá dẻo để làm thước rút cuộn với các kích thước phù hợp với từng loại lỗ ban 52.2cm, 42,9cm, 39cm.

Đa phần các loại thước lỗ ban này được tích hợp vào các loại thước xây dựng để tiện cho việc đo đạc xác định kích thước lỗ ban đẹp, chuẩn nhất khi xây dựng, thiết kế nhà cửa đa dạng như thước lỗ ban 5m, thước lỗ ban 7m hay 7,5m, thước lỗ ban 10m, thước lỗ ban 12m, thước lỗ ban 20m dạng thước rút hay loại ngắn hơn thước lỗ ban 2m, 3m….

Loại này được sử dụng đơn giản chỉ cần chọn những ô có cả cung lớn và bé đều có màu đỏ là kích thước lỗ ban đẹp và tránh các cung 1 đỏ, 1 đen hoặc 2 đen là cung có kích thước xấu không tốt.

Thước lỗ ban online

Với sự phát triển ngày càng hiện đại của công nghệ thì những chiếc thước lỗ ban không chỉ tồn tại ở dạng vật lý hoặc bảng tra thước lỗ ban trên các file excel thước lỗ ban, mà nó còn được xây dựng trở thành những cây thước lỗ ban dựa trên các phần mềm đo online.

Nó được xây dựng trên các app. Các ứng dụng giúp người dùng có thể download tải thước lỗ ban phong thủy online miễn phí về máy điện thoại, ipad, máy tính chạy các hệ điều hành ios cho iphone, android.

Hiện nay có đủ các loại thước thước lỗ ban 38.8 online, thước lỗ ban 52 online như thước lỗ ban wedo, wonder vn. Để tra cứu theo các kích thước dự định thay vì phải rút thước vật lý bằng cách điện đơn vị dự tính cần xây dựng, thiết kế và tra cứu như: thước lỗ ban 1m27, 1m55, 1m97, 1m95, 2m20, 2m8… là bạn có được kết quả tốt xấu, thuộc cung nào.

Với nhiều ứng dụng, cải tiến hiện tại thước lỗ ban đo hung cát không chỉ dạng thước lỗ ban Trung Quốc mà nó còn có kích thước quy đổi trở thành thước lỗ ban tiếng Việt dễ dùng và dễ tra cứu trực tuyến nhanh chóng, chính xác.

Như vậy, việc chọn thước lỗ ban nào đúng nhất, thước lỗ ban chuẩn nhất sẽ phụ thuộc vào việc chọn thước phù hợp với từng công việc. Đồng thời hiện nay trên thước vật lý sẽ có những sai số nhất định nên có thể sử dụng thước lỗ ban online để có địch kích thước chuẩn nhất.

Cấu tạo của thước lỗ ban

Thước lỗ ban thường có 4 hàng:

 • Hàng 1: kích thước lỗ ban tính theo cm
 • Hàng 2: Các cung theo thước lỗ ban 38.8cm
 • Hàng 3: Các cung theo thước lỗ ban 42.9cm
 • Hàng 4: tức hàng trên cùng là số đo theo thước riêng của người dân ở khu vực Phúc Kiến, Đài Loan và Hồng Kông.

Trong đó ở hàng 2 và 3 có cách ký hiệu cung đỏ (tốt) và cung đen là (xấu). Vì vậy kích thước lỗ ban đỏ (thước lỗ ban số đỏ) là tốt nên chọn và kích thước vào cung đen là xấu nên tránh. Nhưng chỉ nên chọn kích thước khi mà cả hai cung trên dưới đều đỏ là tốn nhất.

Ngoài ra trong thước lỗ ban còn có loại thước lỗ ban 52.2cm chuyên dành cho các khoảng thông thủy trong nhà ví dụ như: Khoảng thông thủy của các ô cửa sổ, khoảng thông thủy của ô thoáng, khoảng thông thủy của cửa chính, cửa đi, cửa sổ.

Kích thước phong thủy thước lỗ ban 52.2cm còn được dùng cho các khoảng lọt lòng của các phòng (cái này tùy thuộc vào nhu cầu của gia chủ nếu cần thì làm) vì vậy các bạn hay gặp các mẫu nhà đẹp có kích thước rất lẻ nguyên nhân chính là dùng kích thước phong thủy.

Cách sử dụng thước lỗ ban chuẩn phong thủy

Cách chọn thước lỗ ban đo đạc cho công trình

Thước lỗ ban dài bao nhiêu? Mỗi loại thước lỗ ban 52, 43, 39 sẽ có ý nghĩa và ứng dụng cho các công trình khác nhau. Vì vậy, việc xem kích thước đẹp lỗ ban từ đó lựa chọn đúng loại thước lỗ ban trong xây dựng từng công trình.

– Thước Lỗ Ban 52cm là thước lỗ ban thông thủy nên dùng để đo các công trình như ô cửa, ô thoáng, chiều cao nhà, xây cổng nhà rộng, cao bao nhiêu, chiều cao tầng nhà…

– Thước Lỗ Ban 42,9cm (thước lỗ ban dương trạch): là thước đo đặc sử dụng cho các công trình xây dựng có hình khối đặc như (xây bếp, mặt bếp, kệ bếp, phòng ngủ, phòng thờ, phòng làm việc, đo kích thước đồ dùng nội thất như bàn ghế, tủ quần áo, các cánh cửa, biển hiệu quảng cáo, khung tranh…

– Thước Lỗ Ban 38,8cm hay 39cm ( thước lỗ ban cho âm phần): sử dụng thước lỗ ban bàn thờ, làm các loại đồ dùng phục vụ cho thờ cúng và xây dựng kích thước mộ phần.

Cách đo thước lỗ ban phong thủy chuẩn nhất

Đo kích thước thông thủy

Chúng ta chỉ đo kích thước thông khí của khung cửa, không đo cánh cửa… Đo kích thước lỗ ban cửa tính từ mép trong của cửa, vì nhiều khi chừa lỗ cửa gỗ đúng kích thước lỗ ban, nhưng khi lắp cửa vào do có thêm các gờ đố cửa mà làm sai chệch cung tốt – xấu và nên đo cả chiều rộng lẫn chiều cao cửa.

Đo kích thước đặc

Nếu dùng thước xây dựng lỗ ban đo chiều cao nhà thì phải đo từ mặt cốt sàn dưới lên mặt cốt sàn trên và có bao gồm cả lớp lát sàn.

Đối với đo vật dụng bàn ghế, giường ngủ, tủ quần áo, cánh cửa vệ sinh, cửa cổng… thì đo phủ bì dài rộng, cao hoặc đường kính.

Khi đo kích thước đặc thì chỉ nên chọn kích thước đẹp trong 4 cung tốt trong thước lỗ ban đó là: Cung Tài – Nghĩa – Quan – Bản. Để đo kích thước đặc có hai loại khác nhau:

 • Thước đo chi tiết nhà có chiều dài mỗi cung là 53,62 mm
 • Thước đo đồ nội thất có chiều dài mỗi cung là 48,75 mm

Đo kích thước âm phần

Đối với việc đo kích thước âm phần này, nhìn chung chúng ta tiến hành tương tự như đo kích thước đặc.

Cách đọc thước lỗ ban chuẩn nhất

Xem thước lỗ ban 52,2 cm

Cách tính thước lỗ ban 52cm

Loại thước này chia thành 8 cung lớn theo thứ tự từ cung Quý Nhân, Hiểm Họa, Thiên Tai, Thiên Tài, Nhân Lộc, Cô Độc, Thiên Tặc, Tể Tướng.

Trong đó các chỉ số thước lỗ ban mỗi cung sẽ là 65mm và mỗi cung lớn lại chia làm 5 cung nhỏ dài 13mm.

Như vậy hết 52,2cm thì các cung sẽ lặp lại và có 4 cung xấu, 4 cung tốt.

Ý nghĩa các cung trên thước lỗ ban 52
 • Cung Quý Nhân (tốt): gia cảnh thịnh vượng, gặp quý nhân, lộc tài tăng, con cái thành đạt, thông minh. Có các cung nhỏ là: Quyền lộc, Trung Tín, Tác Quan, Phát Đạt, Thông Minh
 • Cung Hiểm Họa (xấu): tán gia bại sản, bệnh tật, con cháu bất hòa, vô đạo. Các cung nhỏ , Án Thành, Hỗn Nhân, Thất Hiếu, Tai Họa, Trường Bệnh
 • Cung Thiên Tai (xấu): Ý nghĩa: dễ gặp ốm đau, chuyện không hay, mất của, gia đình lục đục, con cái không may mắn. Các cung nhỏ gồm: Hoàn Tử, Quan Tài, Thân Tàn, Thất Tài, Hệ Quả
 • Cung Thiên Tài (tốt): gia cảnh hưng thịnh, nhiều may mắn, con cái ngoan ngoãn, đủ tiền tài lợi lộc. Gồm các cung nhỏ Thi Thơ, Văn Học, Thanh Quý, Tác Lộc, Thiên Lộc
 • Cung Nhân Lộc (tốt): Ý nghĩa: gia cảnh phát triển, lộc con cái, bình yêu và phú quý. Gồm các cung nhỏ: Trí Tôn, Phú Quý, Tiến Bửu, Thập Thiện, Văn Chương.
 • Cung Cô Độc (xấu): dễ mất người, tốn của, chia ly, đau thương, gia đạo con cái ngỗ ngược. Các cung nhỏ trong cung Cô Độc: Bạc Nghịch, Vô Vọng, Ly Tán, Tửu Thục, Dâm Dục,
 • Cung Thiên Tắc (xấu): gặp bệnh bất ngờ,  tại họa, cẩn thận lao tù và chết chóc. Các cung nhỏ thuộc cung Thiên Tắc: Phong Bệnh, Chiêu Ôn, Ơn Tài, Ngục Tù, Quan Tài.
 • Cung Tể Tướng (tốt): là cung mang lại gia cảnh hanh thông, con cái thành tài, có được, quý nhân giúp đỡ. Cung nhỏ thuộc cung Tể Tướng: Đại Tài, Thi Thơ, Hoạch Tài, Hiếu Tử, Quý Nhân.

Xem thước lỗ ban 42,9 cm

Cách tính thước lỗ ban lỗ ban 43cm

Thước này chia thành 8 cung lớn, mỗi cung có chiều dài 53,625mm và thứ tự các cung bắt đầu từ cung Tài, Bệnh, Ly, Nghĩa, Quan, Nạn, Hại, Mạng.

Trong mỗi cung lớn lại có 4 cung nhỏ với chiều dài mỗi cung 13,4mm.

Cứ hết 42,9cm sẽ lặp lại vòng cung như ban đầu.

Ý nghĩa của các cung trên thước lỗ ban 43cm

Cung số 1: Cung Tài (tiền bạc – tốt)

 • Tài đức: có tài và có đức
 • Báo khố: có kho quý
 • Đạt được sáu điều ưng ý
 • Nghênh phúc: Đón điều phúc

Cung số 2: Cung Bệnh (ốm đau, bệnh tật – xấu)

 • Thoát tài: mất tiền
 • Công sự: bị đến cửa quan
 • Lao chấp: bị tù đày
 • Cô quả: đơn lẻ

Cung số 3: Cung Ly (ly tán, chia lìa, xa cách – xấu)

 • Trưởng khố: cầm cố đồ đạc
 • Kiếp tài: của cải mắc tài
 • Quan quỷ: công việc kém tối
 • Thất thoát: bị mất mát

Cung số 4: Cung Nghĩa (nghĩa khí, nghĩa tình – tốt)

 • Thêm đinh: thêm người con trai
 • Ích lợi: có lợi lộc
 • Quý tử: sinh con quý, có tiền đồ
 • Dại cát: nhiều may mắn

Cung số 5: Cung Quan (chức vụ, quyền lực – Tốt)

 • Thuận khoa: Công danh rộng mở
 • Hoành tài: tiền nhiều
 • Tiến ích: ích lợi tăng
 • Phú quý: Giàu sang

Cung số 6: Cung Kiếp (kiếp nạn, tai ương – xấu)

 • Tử biệt: chết chóc
 • Thoái khẩu: mất người
 • Ly hương: xa quê, nghèo khó
 • Tài thất: mất tiền

Cung số 7: Cung Hại (tai họa – xấu)

 • Tai chí: tai nạn đến
 • Tử tuyệt: chết chóc
 • Bệnh lâm: mắc bệnh
 • Khẩu thiệt: cãi nhau

Cung số 8: Cung Bản (bản thân, số mệnh – tốt)

 • Tài chí: tiền tài đến
 • Đăng khoa: đỗ đạt
 • Tiến bảo: Được dâng của quý
 • Hưng vượng: làm ăn phát đạt

Xem đọc thước lỗ ban 38,8cm

Cách tính thước lỗ ban 39

Thước chia thành 10 cung lớn bắt đầu từ cung thước lỗ ban Đinh, Hại, Vượng, Khổ, Nghĩa, Quan, Tử, Hưng, Thất, Tài.

Mỗi cung lớn dài 39cm và trong một cung lớn có 4 cung nhỏ dài mỗi cung 9,75mm.

Ý nghĩa các cung trên thước lỗ ban 39

Thước lỗ ban 39 có 10 cung trong đó có 6 cung tốt và 4 cung xấu:

Cung số 1: Đinh (tốt)

 • Phúc Tinh: người mang lại may mắn may mắn.
 • Cập Đệ: có tiền đồ mở rộng
 • Tài Vượng: Tiền bạc dồi dào, giàu sang.
 • Đăng Khoa: thi cử đỗ đạt, công danh phát

Cung số 2: Hại (xấu)

 • Khẩu Thiệt: thị phi
 • Bệnh Lâm: bệnh tật
 • Tử Tuyệt: gia đạo bất hòa, đoạn tuyệt cháu con
 • Tai Chí: tai họa bất ngờ.

Cung số 3: Vượng (tốt)

 • Thiên Đức: có phúc lộc trời ban
 • Hỉ Sự: nhân duyên tốt
 • Tiến Bảo: số kiếp giàu sang
 • Nạp Phúc: phú quý, vận may, cát tường

Cung số 4: Khổ (xấu)

 • Thất Thoát: mất tiền của
 • Quan Quỷ: mất chức quyền, kiện tụng
 • Kiếp Tài: bị cưới cửa
 • Vô Tự: không may về con cái

Cung số 5: Nghĩa (tốt)

 • Đại Cát: nhiều phúc lộc, may mắn
 • Tài Vượng: may mắn và giàu sang
 • Ích Lợi: may mắn, tốt lành.
 • Thiên Khố: tiền bạc đến bất ngờ

Cung số 6: Quan (tốt)

 • Phú Qúy: giàu sang
 • Tiến Bảo: được lộc quý
 • Hoạch Tài: lắm tiền, nhiều cửa
 • Thuận Khoa: công danh, thành đạt

Cung số 7: Tử (xấu)

 • Ly Hương: tha hương cầu thực
 • Tử Biệt: có người mất
 • Thoái Đinh: con trai mất
 • Thất Tài: hao tốn tiền của

Cung số 8: Hưng (tốt)

 • Đăng Khoa: công danh đỗ đạt
 • Quý Tử: có con ngoan, giỏi
 • Thêm Đinh: thêm con trai
 • Hưng Vượng: giàu có, êm ấm

Cung số 9: Thất (thất thoát, hao hụt)

 • Cô Quả: đơn độc
 • Lao Chấp: lao tù, khốn khổ
 • Công Sự: tranh chấp
 • Thoát Tài: mất tiền của

Cung số 10: Tài Lộc (tốt)

 • Nghinh Phúc: phúc phận đến
 • Lục Hợp: 6 hướng đều tốt
 • Tiến Bảo: may mắn tiền bạc
 • Tài Đức: có tài và đực

Các số đẹp thước lỗ ban cho nhà ở

Dưới đây Nội Thất My House gửi đến các bạn bảng thước đo số đẹp trong xây dựng nhà ở như sau.

Thước lỗ ban số đẹp đo thông thủy

Với đo thông thủy thì trước lỗ ban trong xây dựng sẽ dùng loại thước 52 và các số đo thông dụng, nằm ở cung đẹp thường dùng gồm:

Thước lỗ ban số đẹp đo kích thước đặc

Kích thước lỗ ban đẹp theo phong thủy trong đó kích thước hình khối đặc thường được lựa chọn vào các cung tốt. Tham khảo bảng tra cung số đẹp thước lỗ ban cho các chi tiết đặc trong xây dựng.

Kích thước lỗ ban đo bàn thờ đẹp

Thước lỗ ban cho bàn thờ là thước 39 và thước lỗ ban dùng cho bàn thờ,nhà thờ, phong thờ, cũng có sự khác nhau giữa các loại bàn thờ treo, tủ thờ, sập thờ, bàn thờ thần tài, thờ phật, mẫu, thiên chúa, bàn thờ truyền thống hay hiện đại.

Sau đây là tổng hợp kích thước của 2 loại bàn thờ thông dụng là tủ thờ và bàn thờ treo theo thước lỗ ban phong thủy đẹp có thể lựa chọn để có được thiết kế bàn thờ phù hợp với không gian, có cung đẹp.

Ứng dụng thước lỗ ban âm trạch cho bàn thờ

Kích thước lỗ ban làm bàn thờ đặt dưới nền dạng tủ thờ
 • Chiều ngang (dài): 127cm; 157cm; 175cm, 197cm, 217cm …
 • Chiều sâu (rộng): 61cm; 69cm ; 81cm , 97cm, 107cm, 117cm …
 • Chiều cao: 117cm; 127cm,..
Bàn thờ treo thông thường theo kích thước phong thủy lỗ ban
 • Kích thước lỗ ban cho bàn thờ treo tường Sâu 48cm (Hỷ Sự) x Rộng 81cm (Tài Vượng)
 • Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 48cm (Hỷ sự) x Rộng 88cm (Tiến Bảo)
 • Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 49,5cm (Tài Vượng) x Rộng 95cm (Tài Vượng)
 • Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 56cm (Tài Vượng) x Rộng 95cm (Tài Vượng)
 • Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 61cm (Tài Lộc) x Rộng 107cm (Quý Tử)

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ những kinh nghiệm sử dụng thước lỗ ban chính xác và nhanh nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có thể tự đo đạc tìm ra một kích thước tốt nhất cho các đồ dùng, không gian trong ngôi nhà của mình.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.