Chi phí thi công nội thất cập nhật mới nhất

Chi phí thi công nội thất là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu. Tùy thuộc vào đặc điểm của công trình cũng như thời điểm mà bạn lựa chọn thi công mà chi phí thi công cũng sẽ có sự thay đổi. Hãy cùng tham khảo các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thi công qua bài viết dưới đây

chi phí thi công nội thất
chi phí thi công nội thất

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thi công nội thất

Chi phí thi công nội thất phụ thuộc vào diện tích thi công

Chi phí thi công nội thất phụ thuộc vào diện tích thi công cũng là điều dễ hiểu. Đơn cử một ví dụ, hai căn hộ chung cư đều có 2 phòng ngủ nhưng diện tích khác nhau. Nếu diện tích lớn bạn sẽ phải tăng kích thước nội thất.

chi phí thi công nội thất 1
chi phí thi công nội thất 1

Và ngược lại, nếu diện tích nhỏ hơn cũng có thể giảm kích thước nội thất theo tiêu chuẩn. Sự thay đổi này ảnh hưởng đến khối lượng thực tế và hao phí vật liệu cũng như nhân công và khối lượng công việc. Dẫn đến sự khác biệt về chi phí.

chi phí thi công nội thất 2
chi phí thi công nội thất 2

Chi phí hoàn thiện nội thất phụ thuộc loại gỗ nội thất và vật liệu cụ thể

Thi công nội thất gỗ công nghiệp không được làm từ cùng một loại gỗ, điều đó là chắc chắn. Bởi vậy, chi phí sẽ phụ thuộc một phần rất lớn vào việc bạn lựa chọn chất liệu gỗ gì: gỗ đẹp, gỗ xấu, gỗ tạp, quy cách gỗ…

chi phí thi công nội thất 3
chi phí thi công nội thất 3

Nếu lựa chọn gỗ công nghiệp, bạn có thể lựa chọn nhiều loại khác nhau như: gỗ công nghiệp An Cường hay gỗ công nghiệp Thái Lan.

chi phí thi công nội thất 4
chi phí thi công nội thất 4

Chi phí thi công nội thất chịu ảnh hưởng bởi phong cách thiết kế

Mỗi phong cách thiết kế có những đặc điểm riêng, do đó giá thi công nội thất chung cư cũng có sự khác biệt. Hiện nay, thi công nội thất theo phong cách cổ điển, tân cổ điển sẽ có chi phí cao hơn so với phong cách hiện đại.

chi phí thi công nội thất 5
chi phí thi công nội thất 5

Nguyên nhân là bởi hai phong cách này yêu cầu có sự cầu kì, phức tạp trong họa tiết, hình dáng uốn lượn….Việc thi công tốn nhiều thời gian công sức và đòi hỏi sự tỉ mỉ.

chi phí thi công nội thất 6
chi phí thi công nội thất 6

Trong khi đó, nếu thi công nội thất chung cư theo phong cách hiện đại sẽ nhanh chóng hơn. Nguyên nhân là bởi phong cách này được đơn giản hóa, đồ nội thất không quá phức tạp. Nhờ vậy, gia chủ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể so với phong cách cổ điển, tân cổ điển.

chi phí thi công nội thất 7
chi phí thi công nội thất 7

Một số yếu tố khác ảnh hưởng đến chi phí thi công nội thất

Một số yếu tố như: tiền thuê mặt bằng kinh doanh, văn phòng trưng bày, chi phí nhân công, thuê thiết kế, phí vận chuyển….cũng ảnh hưởng một phần đến giá thi công nội thất chung cư.

chi phí thi công nội thất 8
chi phí thi công nội thất 8

Hiện nay, xu hướng của đông đảo khách hàng là lựa chọn những đơn vị thiết kế kiêm luôn thi công nội thất chung cư, có xưởng sản xuất gỗ riêng…Nhờ vậy mà giá thành nội thất sẽ giảm, không cần qua khâu trung gian, tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

chi phí thi công nội thất 9
chi phí thi công nội thất 9

Những hạng mục thi công nội thất hiện nay

Thi công phần thô

Việc hoàn thiện nội thất phần thô là bước quan trọng để tạo ra mặt bằng phù hợp với ý tưởng thiết kế của chủ nhà. Nội thất phần thô bao gồm làm trần thạch cao, sơn tường, lát sàn, thi công điện nước…

chi phí thi công nội thất 10
chi phí thi công nội thất 10

Đây là công việc nặng nhọc và cần kỹ thuật cao. Các KTS phải có những phương án kỹ thuật để xử lý các vấn đề về điện nước, thạch cao… Công đoạn này có thể thay đổi hoàn toàn không gian căn nhà, nếu không có tính toán và kinh nghiệm sẽ dễ gây ra sai sót lớn.

chi phí thi công nội thất 11
chi phí thi công nội thất 11

Tháo dỡ – xây dựng – phân chia lại không gian

Đây chính là công đoạn để bạn định hình không gian nhà ở của mình, đòi hỏi bạn phải tính toán kỹ lưỡng và khoa học trước khi thực hiện để đem lại sự tiện nghi trong sinh hoạt và thẩm mỹ cho tổng thể ngôi nhà. 

chi phí thi công nội thất 12
chi phí thi công nội thất 12

Thi công toàn bộ hệ thống điện nước

Nếu muốn ngôi nhà mình trở nên tiện nghi và thông minh hơn, thì thi công hệ thống điện, nước, hệ thống điều hòa, thông khí,… nên được thiết kế âm tường. Xu hướng gia chủ hiện nên thường sẽ tận dụng tối đa không gian để vừa đảm bảo sự thẩm mỹ, vừa tiết kiệm được diện tích. 

chi phí thi công nội thất 13
chi phí thi công nội thất 13

Thi công trần thạch cao

Ngày nay, có rất nhiều loại trần thạch cao để bạn lựa chọn, mỗi loại sẽ có ưu/nhược điểm và giá thành khác nhau. Tuy nhiên, trần thạch cao cần bạn đầu tư chi phí ở mức vừa phải để tăng khả năng chống nóng, đem lại những điểm nhấn cho ngôi nhà. 

chi phí thi công nội thất 14
chi phí thi công nội thất 14

Thi công sơn tường (giấy dán tường)

Ở My House, bao giờ cũng đem đến cho bạn các loại sơn tường, giấy dán tường trang trí đa dạng màu sắc, kiểu dáng,…cùng nhiều thương hiệu khác nhau với các mức giá từ trung bình – cao cấp. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, việc của bạn là lựa chọn điều mà mình mong muốn nhất! 

chi phí thi công nội thất 15
chi phí thi công nội thất 15

Lát sàn – ốp tường

Sàn nhà có thể lựa chọn gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên đều rất hợp lý. Nếu ngân sách thoải mái,  bạn thích sự đẳng cấp, sang trọng hãy chọn gỗ tự nhiên; còn nếu ngân sách có hạn thì gỗ công nghiệp sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Tất nhiên, giá thành có thể cao nhưng độ bền của cả 2 loại gỗ này gần như là tương đương. 

chi phí thi công nội thất 16
chi phí thi công nội thất 16

Tường nhà có thể sử dụng các loại đá hay gạch ốp tùy ý, My House sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên phù hợp nhất, để chính tường nhà hay sàn nhà cũng là một điểm nhấn cho không gian sống của bạn. 

chi phí thi công nội thất 17
chi phí thi công nội thất 17

Lắp đặt – thi công – hoàn thiện nội thất

Sau khi nắm được bản vẽ thiết kế nội thất 3D, đội ngũ kỹ thuật của My House sẽ tiến hành đo đạc thực tế một lần nữa, nếu có sai sót về kích thước, họ sẽ điều chỉnh và chuyển xuống bộ phận sản xuất và tiến hành sản xuất sản phẩm. Tất cả sản phẩm tạo ra đều đảm bảo đúng với kích thước ngôi nhà. 

chi phí thi công nội thất 18
chi phí thi công nội thất 18

Tiếp đó, khi hoàn thiện xong công đoạn sản xuất, My House sẽ tiến hành bọc hàng và vận chuyển đến nhà khách để tiến hành thực hành thi công lắp đặt đúng như bản vẽ. 

chi phí thi công nội thất 19
chi phí thi công nội thất 19

Hoàn thiện trang trí nội thất cho không gian

Đây là công đoạn cuối cùng mà My House thực hiện trong thi công nội thất trọn gói. Các không gian được chúng tôi trang trí bao gồm: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng ăn, nhà vệ sinh,… dựa trên bản vẽ bố trí mặt bằng

chi phí thi công nội thất 20
chi phí thi công nội thất 20

My House – Đơn vị chuyên thi công nội thất uy tín

Nội Thất My House là doanh nghiệp có 15 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế và thi công nội thất nhà ở, văn phòng, khách sạn,… theo nhiều phong cách như cổ điển, tân cổ điển, Châu Âu, hiện đại,..

chi phí thi công nội thất 21
chi phí thi công nội thất 21

Các dịch vụ mà Nội Thất My House cung cấp bao gồm:

•  Thi công nội thất chung cư
•  Thi công nội thất khách sạn
•  Thi công nội thất nhà phố
•  Thi công nội thất biệt thự

 

chi phí thi công nội thất 22
chi phí thi công nội thất 22

Tại sao nên lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất My House

Hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn các dịch vụ thiết kế – thi công nội thất trọn gói, sản xuất nội thất là bởi những lý do dưới đây:

chi phí thi công nội thất 23
chi phí thi công nội thất 23

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Tại Nội Thất My House, chúng tôi luôn thực hiện chuyên nghiệp hóa quy trình làm việc để mang tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Quy trình thiết kế thi công nội thất như sau:

phòng ngủ 15

Đội ngũ nhân sự lành nghề

My House sở hữu đội ngũ kiến trúc sư tài năng, trách nhiệm và cực kỳ sáng tạo, am hiểu các phong cách thiết kế Châu Âu, Châu Á, cổ điển hay hiện đại. Chúng tôi luôn tự tin thực hiện tốt nhất với các dự án thiết kế phức tạp như biệt thự, khách sạn.  

phòng ngủ 13

Ngoài ra, chúng tôi là một trong số ít các đơn vị thiết kế thi công nội thất hiện nay, sở hữu xưởng chuyên sản xuất nội thất với hệ thống máy móc tự động hiện đại, cắt dán sắc nét, luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng sản phẩm.

phòng ngủ 12

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, thấu hiểu khách hàng sẽ giúp các bạn giải đáp mọi thắc mắc 24/24.

phòng ngủ 11

Các dịch vụ thi công nội thất nổi bật tại My House

Với thi công nội thất tại My House sẽ cung cấp đầy đủ các hạng mục từ phần thô đến hoàn thiện nội thất đầy đủ đối với khách hàng muốn làm trọn gói.

đơn vị thi công nội thất

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thi công nội thất yêu cầu. Với các gói này, My House đều có thể thực hiện với các dự án chung cư, nhà phố, biệt thự. 

Thi công nội thất trọn gói – giá cả phải chăng

Nếu tự lên kế hoặc để thi công nội hoàn thiện ngôi nhà thì khá tốn thời gian để tìm hiểu và sắp xếp các công đoạn. Thay vì thế, hãy chọn một đơn vị có cung cấp trọn gói các giai đoạn như My House để hoàn thiện tất tần tật bao gồm tất cả các công đoạn từ thiết kế, sản xuất, lắp đặt đến hoàn thiện nội thất cho một công trình. 

• Thi công nội thất phần thô

• Sản xuất, lắp đặt nội thất

• Hoàn thiện trang trí nội thất cho không gian

Tuy nhiên, bạn cũng cần chọn một đơn vị uy tín, chất lượng và có kinh nghiệm để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Thi công nội thất theo yêu cầu

Với những khách hàng chỉ muốn thi công nội thất một không gian nhỏ như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,… mà không cần thi công trọn gói thì My House vẫn có gói thi công theo yêu cầu. 

Có thể nhiều khách hàng sẽ phân vân giữa việc đi mua các sản phẩm nội thất lẻ có sẵn trên thị trường hay là thuê đơn vị thi công như My House? Nhưng theo chúng tôi, gói thi công theo yêu cầu sẽ là lựa chọn để bạn có được sự hài lòng về màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã cũng như kích thước nội thất được sản xuất lắp đặt phù hợp với ngôi nhà mình. 

phong cách Luxury 11

Sau khi nhận được bản vẽ thiết kế nội thất nhà mình hay trước khi triển khai thi công bạn cần kiểm tra kích thước các khoảng không hay kích thước nội thất có chuẩn phong thủy không?

phong cách Luxury 10

Có gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền tài, sự nghiệp của gia chủ và các thành viên trong gia đình hay không? Đến với My House, chúng tôi đảm bảo mang lại không gian đúng chuẩn phong thủy giúp sức khỏe, sự nghiệp của cả gia đình mình đi lên nhé!

phong cách Luxury

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thi công nội thất. Bạn muốn sở hữu không gian nội thất chất lượng, hãy liên hệ ngay với Nội Thất My House để được tư vấn chi tiết.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.