Đơn vị chuyên thi công nội thất khách sạn uy tín

Với sức hút ngày càng cao của thị trường du lịch vừa là tiềm năng và cũng là thách thức cho ngành kinh doanh khách sạn. Chính vì vậy, việc sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất khách sạn trở thành giải pháp đầu tư hiệu quả được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm một đơn vị chuyên thi công nội thất khách sạn uy tín thì không thể bỏ qua My House. Cùng tham khảo về dịch vụ của chúng tôi trong bài viết dưới đây!

chuyên thi công nội thất khách sạn
chuyên thi công nội thất khách sạn

Những điều cần lưu ý khi thiết kế thi công nội thất khách sạn

Việc thiết kế và thi công nội thất khách sạn thường không dễ. Bởi quá trình sẽ diễn ra trong nhiều ngày, nhiều tháng hoặc thậm chí cả năm trời nếu dự án có quy mô lớn. Chính vì vậy, để thiết kế và thi công được nội thất hoàn chỉnh và tốt nhất cho khách sạn thì bạn cần chú ý những điều sau:

chuyên thi công nội thất khách sạn 1
chuyên thi công nội thất khách sạn 1

Phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế nội thất chính là yếu tố đầu tiên và vô cùng quan trọng mà các nhà quản lý phải cần nhắc, tìm hiểu, lựa chọn thật kỹ lưỡng. Tương tự như xây nhà, một phong cách thiết kế chủ đạo sẽ tạo nên được một tổng thể hoàn chỉnh, có bố cục rõ ràng. Đây cũng là yếu tố gây ấn tượng với khách hàng đầu tiên khi bước chân vào một khách sạn nào đó.

chuyên thi công nội thất khách sạn 2
chuyên thi công nội thất khách sạn 2

Vì thế, trước khi xây dựng khách sạn thì chủ đầu tư cần quyết định, chọn lựa phong cách nội thất một cách rõ ràng và thống nhất để tạo nên một công trình hoàn thiện. Việc chọn phong cách nào sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như sở thích của chủ đầu tư, nhu cầu của khách hàng, xu thế thiết kế hiện nay,….

chuyên thi công nội thất khách sạn 3
chuyên thi công nội thất khách sạn 3

Tuy nhiên, dù theo bất cứ phong cách này thì cũng cần thể hiện sự chuyên nghiệp. Do đó, nếu không có chuyên môn trong thiết kế và thi công thì các chủ đầu tư nên thuê đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp để làm việc. Với sự hỗ trợ của những người có chuyên môn cao, mẫu thiết kế sẽ được thể hiện rõ ràng và tỉ mỉ nhất để chủ đầu tư có thể cân nhắc, lựa chọn.

chuyên thi công nội thất khách sạn 4
chuyên thi công nội thất khách sạn 4

Cân nhắc khi chọn đồ nội thất

Ngoài lựa chọn phong cách thiết kế, thi công thì một điều rất quan trọng không thể bỏ qua là chọn đồ nội thất cho khách sạn. Đây không chỉ là khâu hoàn thiện kiến trúc nói chung mà nó còn là yếu tố tác động trực tiếp đến kinh phí xây dựng khách sạn. Đặc biệt là những khách sạn quy mô lớn, đồ nội thất nhiều thì càng cần lưu ý vấn đề này. Vì thế, chủ khách sạn cần lưu ý và cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi chọn đồ nội thất khách sạn.

chuyên thi công nội thất khách sạn 5
chuyên thi công nội thất khách sạn 5

Để tạo được dấu ấn riêng, đặc biệt cho không gian khách sạn thì đồ nội thất cần phải thiết kế đặc biệt, độc đáo, không nên dùng những mẫu quá đại trà hay lạc hậu. Chủ khách sạn nên tham khảo ý kiến của những kiến trúc sư hay người có chuyên môn cao để đưa ra được phương án tối ưu nhất.

chuyên thi công nội thất khách sạn 6
chuyên thi công nội thất khách sạn 6

Lưu ý trong quá trình thi công

Điều cuối cùng cần phải lưu ý chính là quá trình thi công khách sạn. Việc thi công cả kiến trúc và nội thất cần có đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để đảm bảo có thể tạo dựng được khách sạn đúng với thiết kế ban đầu. Bên cạnh đó, cần chú ý đến những yếu tố như giá, thời hạn cùng chất liệu khi thi công. Đây đều là những yếu tố có tác động rất lớn đến quá trình thi công khách sạn.

chuyên thi công nội thất khách sạn 7
chuyên thi công nội thất khách sạn 7

My House – Đơn vị chuyên thi công nội thất khách sạn uy tín

Mỗi một công ty, đơn vị thiết kế thi công nội thất đều sở hữu những thế mạnh riêng. Vậy dịch vụ thi công nội thất khách sạn ở My House có gì khác biệt để các đối tác tin tưởng và chọn lựa? Câu trả lời sẽ được giải đáp ở những nội dung dưới đây.
chuyên thi công nội thất khách sạn 8
chuyên thi công nội thất khách sạn 8

Đảm bảo thiết kế và công năng đạt chuẩn

Trong hoạt động khách sạn, việc bố trí, sắp xếp các khu dịch vụ chiếm một vai trò trọng yếu và ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh trong tương lai. My House sẽ tư vấn cho chủ đầu tư các mô hình dịch vụ phục vụ, nhân sự, kỹ thuật,… hợp lý nhằm đảm bảo tiết kiệm chi phí về lâu dài, tối đa hóa nguồn doanh thu.
chuyên thi công nội thất khách sạn 9
chuyên thi công nội thất khách sạn 9
Thông qua các cuộc thảo luận về quy hoạch không gian và thẩm mỹ trang trí nội – ngoại thất, My House sẽ dung hòa những tiêu chí cá nhân của chủ đầu tư cùng các ý kiến dưới góc độ chuyên ngành khách sạn để đúc kết phương án hiệu quả nhất. My House đảm bảo bố cục không gian hợp lí và trang bị đầy đủ các vật dụng thiết yếu phục vụ cho dịch vụ kinh doanh của khách sạn.
chuyên thi công nội thất khách sạn 10
chuyên thi công nội thất khách sạn 10
Nhằm đảm bảo tính bền vững theo thời gian, My House luôn tư vấn kỹ càng và sử dụng các nguyên vật liệu xây dựng chất lượng tốt, có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch. Trong quá trình thi công, Quản lý giám sát và Giám sát thi công túc trực thường xuyên tại công trình để giải quyết trục trặc ngay lập tức, đảm bảo thành phẩm đạt tiêu chuẩn và đúng tiến độ. Bên cạnh đó, My House còn thiết lập chính sách bảo hành sau bàn giao chu đáo nhằm mang đến cho đối tác sự phục vụ tốt nhất. 
chuyên thi công nội thất khách sạn 11
chuyên thi công nội thất khách sạn 11

Các hạng mục thi công nội thất khách sạn của My House

Nội thất và sự tiện nghi trong khách sạn là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định, lựa chọn của khách hàng. Ngoài ra, nó cũng góp phần làm nên tên tuổi, thương hiệu của khách sạn đó. Hiểu được nhu cầu này, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có thể nắm bắt được xu hướng, công ty My House hiện đang triển khai các hạng mục thi công nội thất khách sạn như sau:

chuyên thi công nội thất khách sạn 12
chuyên thi công nội thất khách sạn 12

Thi công khu vực sảnh lễ tân

Sảnh lễ tân là nơi để quảng bá thương hiệu, nơi tạo ấn tượng với khách hàng khi bước vào khách sạn. Vì thế, đây là khu vực cần phải trau chuốt tỉ mỉ, cầu kỳ và cẩn thận nhất. Có thể chọn một chiếc đèn chùm lộng lẫy , kết hợp cùng cột trụ lớn có trang trí hoa văn, họa tiết trên các mảng trần để tạo cảm giác tráng lệ và sang trọng nhất.

chuyên thi công nội thất khách sạn 13
chuyên thi công nội thất khách sạn 13

Ngoài ra, hãy sắp xếp thêm một vài bộ bàn ghế để kê ở sảnh giúp khách hàng có thể nghỉ chân. Đây chỉ là những chi tiết rất nhỏ trong thiết kế nhưng cũng góp phần tạo nên ấn tượng, thể hiện sự chu đáo của của khách sạn dành cho khách hàng của mình.

chuyên thi công nội thất khách sạn 14
chuyên thi công nội thất khách sạn 14

Thi công phòng VIP khách sạn

Phòng VIP có thể hiểu đơn giản là những phòng cao cấp, đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn và mang đến sự tiện nghi, sang trọng, phù hợp với đẳng cấp của khách hàng. Khi thi công phòng VIP chúng tôi sẽ đảm bảo phòng có đầy đủ các công năng như phòng khách, bếp, phòng tắm, phòng ăn, phòng ngủ,…. Điều này sẽ giúp tạo cảm giá thoải mái và tiện nghi cho khách hàng như đang ở nhà.

chuyên thi công nội thất khách sạn 15
chuyên thi công nội thất khách sạn 15

Thi công phòng ngủ thường khách sạn

Nội thất phòng ngủ khách sạn sẽ được thiết kế, thi công dựa trên phong cách thiết kế chung mà chủ đầu tư muốn hướng đến. Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng của hạng mục thiết kế này cần đạt được chính là mang đến sự thoải mái, thư giãn và tiện nghi nhất cho khách hàng trong thời gian sử dụng thông qua các thiết bị và màu sắc được sử dụng

chuyên thi công nội thất khách sạn 16
chuyên thi công nội thất khách sạn 16

Khu vực nhà hàng – quầy bar

Đây là khu vực tiện ích thêm của khách sạn mà không bắt buộc. Tuy nhiên, khi thực hiện hạng mục này chúng tôi sẽ xem xét đầy đủ các yếu tố như sức chứa tối đa của khách sạn và cách tận dụng không gian để sắp xếp nội thất sao cho hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, các trang thiết bị âm thanh, ánh sáng cũng được bố trí phù hợp nhất theo phong cách chung của khách sạn. Đặc biệt, khu vực quầy bar sẽ hướng đến sự thư giãn và tính thẩm mỹ cao nên chúng tôi sẽ thống nhất với chủ đầu tư trước khi thực hiện.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất khách sạn của My House

Quá trình thiết kế và thi công nội thất khách sạn tại My House được thực hiện một cách chặt chẽ từ khâu khảo sát đến phác thảo, lên bản vẽ chi tiết và cuối cùng là thi công nội thất. Quy trình này được diễn ra với các bước gồm: 

chuyên thi công nội thất khách sạn 17
chuyên thi công nội thất khách sạn 17

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và hẹn gặp

My House sẽ liên hệ với khách hàng để hiểu rõ nhu cầu, ý tưởng và đặc điểm của dự án, sau đó đặt lịch hẹn gặp để thảo luận chi tiết hơn.

thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 35

Bước 2: Khảo sát công trình

Đội ngũ nhân viên của My House sẽ đến tận nơi để tiến hành đo đạc kích thước và hiểu rõ hơn về điều kiện công trình. Từ đó, các kiến trúc sư sẽ đưa ra những phương án phù hợp nhất để có thể đạt được yêu cầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo tính an toàn, tiện nghi.

thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 34

Bước 3: Lên bản vẽ phác thảo và lập báo giá

Dựa trên dữ liệu thông tin từ khảo sát và cuộc họp, đội ngũ kiến trúc sư sẽ tiến hành lên bản vẽ phác thảo đầu tiên để trình bày ý tưởng và gợi ý thiết kế đến khách hàng. Cùng với đó, My House cũng sẽ tiến hành lập bản báo giá, dự toán để gửi khách hàng.

thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 33

Bước 4: Ký hợp đồng và lên bản vẽ chi tiết

Nếu bản vẽ phác thảo cũng như phương án giá cả được chấp nhận, đối tác và My House sẽ ký kết hợp đồng để My House trở thành nhà thầu chính thức cho công trình. Sau đó, bản vẽ chi tiết sẽ được phát triển dựa trên phác thảo. My House sẽ tạo ra phối cảnh 3D chi tiết của dự án và điều chỉnh nếu có yêu cầu phát sinh của khách hàng.

thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 32

Bước 5: Thi công nội thất

Sau khi bản vẽ 3D final được chốt, đội ngũ nhân viên kỹ thuật và thợ lành nghề của My House sẽ tiến hành thi công nội thất khách sạn theo tiến độ đã thống nhất trên hợp đồng.

thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 31

Trong quá trình này, khách hàng có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm và báo cáo ngay nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh nào.

Bước 6: Tiến hành nghiệm thu và bàn giao dự án cho khách hàng

Sau khi hoàn thành quá trình thi công khách sạn, My House sẽ tiến hành nghiệm thu dự án và bàn giao lại cho phía đối tác sau khi hoàn tất nghiệm thu. 

thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 29

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế hoặc muốn nhận báo giá thi công khách sạn chi tiết đừng ngần ngại liên hệ với Nội Thất My House để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những thiết kế độc đáo và những sản phẩm nội thất với chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.