Công ty sản xuất nội thất xuất khẩu

Ngày nay, khi nền kinh tế tại các khu vực ngày càng phát triển thì nhu cầu sở hữu không gian sống tiện nghi cũng được chú trọng hơn, trong đó đồ dùng nội thất là một yếu tố không thể thiếu.

công ty sản xuất nội thất xuất khẩu
công ty sản xuất nội thất xuất khẩu

Đặc biệt với sự đổi mới không ngừng của công nghệ và các trang thiết bị sản xuất tiên tiến, hiện đại, các sản phẩm nội thất tại Việt Nam không còn chỉ cung cấp trong phạm vi nội địa nữa, mà một số mặt hàng đã được xuất khẩu hướng đến thị trường nước ngoài. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến độc giả về đơn vị, công ty sản xuất nội thất xuất khẩu chất lượng ở nước ta hiện nay.

công ty sản xuất nội thất xuất khẩu 1
công ty sản xuất nội thất xuất khẩu 1

Tiêu chuẩn đồ dùng nội thất xuất khẩu mới nhất

Tiêu chuẩn về chất lượng nội thất

Việc đáp ứng những tiêu chuẩn mang tính quốc gia là yếu tố mà các đơn vị, các công ty sản đồ đồ gỗ xuất khẩu cần lưu ý và chú trọng. Đối với sản phẩm nội thất, tại thị trường ở nước ngoài, trong đó chủ yếu là khu vực EU, khách hàng đều mong muốn nội thất đạt được những tiêu chuẩn về:

công ty sản xuất nội thất xuất khẩu 2
công ty sản xuất nội thất xuất khẩu 2
Độ bền sản phẩm nội thất
Khả năng chịu lửa tốt, khô ráo
công ty sản xuất nội thất xuất khẩu 3
công ty sản xuất nội thất xuất khẩu 3
Không bị mối mọt, nứt nẻ và được làm từ gỗ trưởng thành trong những cánh rừng được quản lý tốt
Sản phẩm bảo vệ môi trường, sức khoẻ và vệ sinh
An toàn khi sử dụng
công ty sản xuất nội thất xuất khẩu 4
công ty sản xuất nội thất xuất khẩu 4
Có khả năng chống ồn
Tiết kiệm năng lượng
Đóng gói, ghi nhãn và gắn nhãn rõ ràng
công ty sản xuất nội thất xuất khẩu 5
công ty sản xuất nội thất xuất khẩu 5

Yêu cầu mang tính pháp lý của châu Âu đối với mặt hàng nội thất đồ gỗ xuất khẩu 

Chúng tôi mời các bạn tham khảo về tiêu chuẩn đối với mặt hàng nội thất tại thị trường châu Âu – thị trường xuất khẩu nội thất lớn và chủ yếu tại Việt Nam dưới đây.

công ty sản xuất nội thất xuất khẩu 6
công ty sản xuất nội thất xuất khẩu 6

Luật

Nguồn luật

Mô tả

Thêm thông tin

Quốc gia thực hiện

Dầu cri-ô-zốt trên sản phẩm gỗ 1907/2006: REACH Cri-ô-zốt là một hỗn hợp nhiều loại hóa chất, được sử dụng để bảo quản gỗ. Do một số thành phần phức tạp và có hại cho cơ thể con người nên EU đã cấm sử dụng dầu cri-ô-zốt trên sản phẩm gỗ. Luật pháp của châu Âu: Dầu cri-ô-zốt trên sản phẩm gỗ.
An toàn sản phẩm Quy định 2001/95/EC Quy định về an toàn sản phẩm nói chung áp dụng với tất cả sản phẩm được tiêu dùng tại thị trường châu Âu. Mục đích là bảo vệ người tiêu dùng.

Văn bản này đưa ra một vài ví dụ về một số sản phẩm không thể vào thị trường châu Âu do được chứng minh là không tuân thủ các quy định về an toàn nói chung.

Quy định của EU về an toàn sản phẩm nói chung.
Trách nhiệm pháp lý với các sản phẩm khiếm khuyết Quy định 85/374/EEC Trách nhiệm pháp lý đối với các sản phẩm quy định rằng các nhà nhập khẩu châu Âu có trách nhiệm đối với các sản phẩm khiếm khuyết được tiêu thụ trong thị trường châu Âu Quy định của châu Âu: Trách nhiệm pháp lý đối với các sản phẩm khiếm khuyết
Hóa chất REACH Quy định (EC) 1907/2006 REACH là quy định hóa chất của châu Âu, bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1 tháng 6 năm 2007. Bài viết này trả lời các câu hỏi cơ bản về REACH và những ảnh hưởng của nó đến các nhà xuất khẩu ở các quốc gia đang phát triển. Quy định châu Âu: Hóa chất REACH
Các chất có trong các đồ trang trí Quy định (EC) 1907/2006: REACH EU cấm sử dụng các dung dịch có hại trong quy trình dán nhãn hay quy trình chế biến một sản phẩm cụ thể. Quy định: Các chất có trong đồ trang trí.
Bảo quản gỗ bằng thạch tín Quy định 1907/2006: REACH EU đưa ra yêu cầu đối với việc sử dụng thạch tín để bảo quản gỗ cũng như việc marketing sản phẩm gỗ chứa thành phần thạch tín. Quy đinh EU: Bảo quản gỗ bằng thạch tín.
Các sản phẩm tiếp xúc với đồ ăn Quy định (EC) 1935/2004

Quy định 2002/72 EC (EC) 282/2008

Quy định (EC) 372/2007

Quy định 78/142/EEC

Quy định 93/11/EC

Quy định (EC) 1895/2005

Quy định 2008/39/EC

Ủy ban châu Âu cũng ban hành quy định đối với các đồ vật hoặc nguyên liệu tiếp xúc với đồ ăn (bao gồm cả bao bì) để ngăn chặn việc biến đổi các chất trong đồ ăn gây hại cho sức khỏe con người. Quy định EU: Các nguyên liệu tiếp xúc với đồ ăn.
Tập quán sản xuất hàng hóa tiếp xúc với thực phẩm (GMP) Quy định (EC) 2023/2006 Ủy ban châu Âu cũng có quy định về sản phẩm hay nguyên liệu có thể tiếp xúc với đồ ăn nhằm đảm bảo và kiểm soát chất lượng. Mặc dù quy định này không áp dụng trực tiếp đối với nhà sản xuất ở ngoài khu vực châu Âu, nhưng nó có thể liên quan một cách gián tiếp do yêu cầu của người mua châu Âu đối với sản phẩm có chất lượng.
Các loại sản phẩm gây nguy hiểm (CITES) Quy định (EC) 338/97 Quy định CITES cấm kinh doanh những loại sản phẩm có thể gây nguy hiểm như một số loại động vật, thực vật hay một số sản phẩm được làm từ những loại sau (ví dụ: thuộc da, thủ công mỹ nghệ, trang sức, hoa, thực vật, đồ nội thất, đồ cổ) Quy định châu Âu: Về một số loại có thể gây nguy hiểm cho con người (CITES)
Ngăn chặn hành động khai thác gỗ bất hợp pháp (FLEGT) Quy định (EC) 2173/2005 Châu Âu vừa công bố kế hoạch hành động EU đối với việc thi hành luật về lâm nghiệp (FLEGT).

Nội dung chính của kế hoạch hành động là hỗ trợ quản lý tại các quốc gia đang sản xuất mặt hàng đồ gỗ và tổ chức cấp phép nhằm đảm bảo rằng đỗ gỗ nhập vào châu Âu phải có nguồn gốc khai thác hợp pháp.

Đóng gói và phế thải đóng gói Quy định 94/62/EC Quy định về đóng gói bao bì tại EU không cho phép việc sử dụng kim loại nặng cùng một số yêu cầu khác. Quy định của EU về đóng gói bao bì và phế thải bao bì Xem đường link về quy định EU
Đóng gói sử dụng nguyên liệu gỗ dùng trong vận chuyển hàng hóa (thùng lót hàng) Quy định 2000/29/EC Ủy ban châu Âu ra quy định đối với bao bì đóng gói bằng nguyên liệu gỗ (WPM) như hộp gỗ, sọt đựng đồ bằng gỗ, cái trống, tấm nâng hàng và thùng lót hàng. (gỗ dùng để chèn hàng trong các chuyến hàng) Quy định EU: Đóng gói sử dụng nguyên liệu gỗ dùng trong vận chuyển hàng hóa (thùng lót hàng) Xem đường link về quy định của châu Âu

Tiêu chuẩn về đóng gói hàng hóa nội thất xuất khẩu

Thực tế việc đóng gói này mang lại nhiều lợi ích khi xuất khẩu nội thất sang thị trường nước bạn như:
công ty sản xuất nội thất xuất khẩu 7
công ty sản xuất nội thất xuất khẩu 7

Bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển: hạn chế các rủi ro, hỏng hàng do va đập, nhiệt độ cao, ẩm ướt,..

Dễ chia nhỏ sản phẩm để bán

công ty sản xuất nội thất xuất khẩu 8
công ty sản xuất nội thất xuất khẩu 8

Mang thông điệp từ nhà sản xuất đến người mua/người tiêu dùng

– Đồng thời việc đóng gói sản phẩm nội thất này cũng phải bảo đảm an toàn và tránh hư hỏng hàng, bao bì sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường và có thể tái chế.
công ty sản xuất nội thất xuất khẩu 9
công ty sản xuất nội thất xuất khẩu 9
– Tại các thị trường nước bạn, khách hàng sẽ đưa ra các yêu cầu về bao bì đối với sản phẩm đã sẵn sàng để lắp ráp và sản phẩm lắp ráp hoàn chỉnh. Trên bao bì phải ghi đầy đủ số lượng, trọng lượng, loại gỗ, đóng dấu, nhãn hiệu để thuận tiện cho việc chuyên chở.
công ty sản xuất nội thất xuất khẩu 10
công ty sản xuất nội thất xuất khẩu 10
– Ngoài ra yêu cầu đối với sản phẩm sơ chế và sản phẩm thô ít khắt khe hơn, chỉ cần đánh số và đóng tên hay logo của người xuất khẩu. Điều quan trọng là phải ghi rõ trọng lượng chính xác, chiều dài, và cần chú ý cách và các điều kiện đóng gói sản phẩm nội thất là được.
công ty sản xuất nội thất xuất khẩu 11
công ty sản xuất nội thất xuất khẩu 11

Tiêu chuẩn về kích thước đồ gỗ nội thất xuất khẩu

Kích cỡ của đồ nội thất xuất khẩu đến thị trường các nước, các khu vực rất đa dạng. Ví dụ như cỡ đồ nội thất xuất khẩu ở khu vực EU thường nhỏ hơn so với những sản phẩm cùng loại được bán ở Hoa Kỳ.

công ty sản xuất nội thất xuất khẩu 12
công ty sản xuất nội thất xuất khẩu 12

Hay đồ dùng nội thất tại Bắc Âu thường dài hơn ở Nam Âu nên các sản phẩm ở đó cũng yêu cầu lớn hơn. Đây cũng là một đặc tính quan trọng các doanh nghiệp. Các xưởng sản xuất đồ gỗ xuất khẩu tại Việt Nam cần chú ý khi muốn xuất khẩu nội thất vào thị trường lớn này.

công ty sản xuất nội thất xuất khẩu 13
công ty sản xuất nội thất xuất khẩu 13

Kích cỡ một số đồ nội thất xuất khẩu của Hà Lan

Các bạn cùng tham khảo kích cỡ tiêu chuẩn của một số đồ nội thất nước ta xuất khẩu vào thị trường Hà Lan dưới đây.

thi công nội thất chung cư trọn gói 31

Sản phẩm Đặc tính Kích cỡ (cm)
Ghế dài (đi văng) Chiều cao từ ghế tới đất

Chiều rộng ghế một chỗ ngồi

32-45

80-100

Ghế trong phòng ăn

Bàn ăn

Chiều cao

Chiều cao

Bán kính bàn tròn

72-76

35-60

105-130

Giá sách Độ sâu

Chiều cao của 1 ngăn

Chiều rộng của 1 ngăn

35-50

40-120

60-90

Giường ngủ Độ rộng của giường đơn

Độ rộng của giường đôi

80-90×200-220

140-200×200-220

Tủ quần áo Chiều cao

Chiều rộng

Độ sâu

180-235

40-60-80-100

55-60

Tiêu chuẩn về đóng gói sản phẩm nội thất

Tiêu chuẩn về nhãn hiệu sản phẩm nội thất xuất khẩu

Liên quan đến quy định về nhãn hiệu, chứng chỉ rừng do Hội đồng Quản lý rừng Quốc tế (FSC) được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

công ty sản xuất nội thất xuất khẩu 14
công ty sản xuất nội thất xuất khẩu 14

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, hệ thống chứng chỉ rừng liên châu Âu (PEFC) đang ngày càng dành được sự ủng hộ của ngành nội thất các nước, trong đó có Việt  Nam.

công ty sản xuất nội thất xuất khẩu 15
công ty sản xuất nội thất xuất khẩu 15

Ngoài ra người mua tại thị trường ngoài nước như châu Âu còn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm từ nhà sản xuất như các điều kiện về môi trường và xã hội tại công ty sản xuất, việc quản lý rừng bền vững.

công ty sản xuất nội thất xuất khẩu 16
công ty sản xuất nội thất xuất khẩu 16

Công ty sản xuất nội thất xuất khẩu chất lượng nhất tại Việt Nam 

Ngành sản xuất đồ nội thất tại Việt Nam không ngừng phát triển, và đã có một số đơn vị, công ty đã sản xuất được các mặt hàng nội thất đạt tiêu chuẩn cao, đáp ứng được chất lượng sản phẩm để xuất khẩu ra các thị trường ngoài nước.

công ty sản xuất nội thất xuất khẩu 17
công ty sản xuất nội thất xuất khẩu 17

Nội Thất My House may mắn có được cơ hội hợp tác cùng bộ phận phát triển sản phẩm mẫu tại một vài tập đoàn và trở thành một trong những công ty chuyên về nội thất xuất khẩu.

công ty sản xuất nội thất xuất khẩu 18
công ty sản xuất nội thất xuất khẩu 18

Chúng tôi rất hiểu tầm quan trọng của việc phát triển một sản phẩm nội thất mới, không đơn giản chỉ là thiết kế ra sản phẩm rồi mang sản xuất đại trà mà đó là cả một quá trình kiểm soát và cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo sản phẩm, đặc biệt là đáp ứng được các tiêu chuẩn xuất khẩu.

công ty sản xuất nội thất xuất khẩu 19
công ty sản xuất nội thất xuất khẩu 19

Các yếu tố đưa My House trở thành đơn vị sản xuất nội thất xuất khẩu tiềm năng tại Việt Nam

Chất lượng sản phẩm nội thất tiêu chuẩn

Đa dạng về mẫu mã

thi công nội thất chung cư trọn gói 29

Tinh tế đến từng chi tiết

Chất lượng đảm bảo

Giá thành hấp dẫn

thi công nội thất chung cư trọn gói 14

Phục vụ tận tình chu đáo

Các tiêu chuẩn về chất lượng hàng đầu đều được đáp ứng

thi công nội thất chung cư trọn gói 13

Mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với xu hướng thị trường trong và ngoài nước.

Mang đến cảm giác êm ái, thoải mái cho người sử dụng.

thi công nội thất chung cư trọn gói 11

Khả năng sản xuất hàng loạt để có giá thành tốt nhất.

Đủ vững chắc để vượt qua các tiêu chuẩn cân nặng của người phương Tây.

thi công nội thất chung cư trọn gói 6

Được làm bằng vật liệu thân thiện với môi trường để có thể đáp ứng các tiêu chuẩn về hóa chất, chất lượng của các nước nhập khẩu… và rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe khác.

Ngoài ra, trong quá trình sản xuất, sản phẩm phải luôn được kiểm soát để chất lượng đồng đều và đúng với các cam kết với khách hàng.

thi công nội thất tại hải dương 33

Điều đặc biệt của các sản phẩm nội thất xuất khẩu của My House chính là chúng hầu hết  được làm từ các loại vật liệu quý hiếm và chất lượng như: Gỗ tự nhiên (tần bì, gỗ óc chó, gỗ sồi, xoan đào, tân bì, gõ đỏ, gỗ hương, trắc, lim,.. ) và gỗ công nghiệp (Veneer, MFC, MDF, Laminate kết hợp với các vật liệu Inox, Alu, Kính, đá,..) có thế đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

thi công nội thất tại hải dương 32

Với quy trình sản xuất khoa học và quản lý nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào, sản phẩm của My House luôn có chất lượng đạt chuẩn, từ biên dạng, kết cấu và xử lý bề mặt,…

Thêm vào nội thất được đánh bóng tự nhiên, không sử dụng hóa chất độc hại sơn phủ lên sản phẩm, bề mặt nhẵn bóng thoát ẩm nhanh hạn chế tối đa nấm mốc và vi khuẩn gây bệnh.

thi công nội thất tại hải dương 29

Mặt hàng sản phẩm nội thất xuất khẩu đa dạng

Đồ gỗ nội thất phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng tắm,..

thi công nội thất tại hải dương 28

Đồ gỗ nội thất nhà hàng, khách sạn, văn phòng, chung cư, biệt thự,..

Đồ gỗ nội thất phong cách hiện đại, cổ điển châu Âu,..

thi công nội thất tại hải dương 27

Kinh nghiệm sản xuất, thiết kế, thi công nội thất xuất khẩu

Với hơn 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nội thất xuất khẩu, My House không ngừng tăng trưởng cả về quy mô lẫn hiệu quả hoạt động sản xuất.  Chính vì vậy uy tín và vị thế của công ty ngày càng được khẳng định trong ngành sản xuất và kinh doanh đồ gỗ nội thất xuất khẩu.

thi công nội thất tại hải dương 26

Cơ sở vật chất, kỹ thuật sản xuất nội thất xuất khẩu tiên tiến, hiện đại

thi công nội thất tại hải dương 25

Với 3 xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất có diện tích lên đến + 6000m2, cùng dây chuyền sản xuất tiên tiến, các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng các đủ mọi tiêu chuẩn nội thất xuất khẩu đến các thị trường ngoài nước.

thi công nội thất tại hải dương 24

Đội ngũ KTS, kỹ sư, thợ tay nghề giỏi 

Nội thất My House là nơi hội tụ những kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ thợ nhiệt huyết, đam mê và luôn muốn cống hiến những mẫu thiết kế, thi công, sản xuất nội thất đẹp nhất. chất lượng tuyệt đối.

thi công nội thất tại hải dương 23

Chính những yếu tố trên đã khẳng định My House chính là công ty sản xuất nội thất xuất khẩu hàng tại Việt Nam, hay nói cách khác, lựa chọn sản phẩm của chúng tôi là khách hàng đã sở hữu được những sản phẩm chất lượng quốc tế được sản xuất tại nội địa trong nước.

thi công nội thất tại hải dương 22

Một số hình ảnh xưởng sản xuất nội thất xuất khẩu tại My House

Mời các bạn cùng tham khảo một số hình ảnh toàn cảnh về nhà máy – xưởng sản xuất nội thất xuất khẩu của Nội Thất My House để thấy được tiềm năng cũng như quy mô chuyên nghiệp của chúng tôi.

thi công nội thất tại hải dương 17

Trên đây là những thông tin quan trọng về công ty sản xuất nội thất xuất khẩu hàng đầu Việt Nam mà chúng tôi gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Nếu có bất kì thắc mắc hay nhu cầu gì về nội thất cần tư vấn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

VPGD: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Website: https://noithatmyhouse.com/

MSDN: 0109103109

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *