Giá Cửa Nhôm Xingfa Chính Hãng Và Kinlong Xịn Tại TPHCM

Hiện nay hầu hết mọi công trình đều có sự hiện diện có mặt của cửa nhôm xingfa hoặc cửa nhựa lõi thép. Thế nhưng, cửa nhôm lại tụ hội đầy đủ tính năng cũng như ưu điểm siêu việt hơn tất cả.

Cũng vì lẽ đó mà cuộc cách mạng cửa nhôm xingfa đi kèm với phụ kiện kinlong xịn. Đang dần phát triển rộng rãi, bởi nó khắc phục và vượt trội hơn hẳn so với những loại cửa thông thường khác.

Vậy cửa nhôm xingfa là gì? Và vượt trội như thế nào, mà chúng lại nổi tiếng và được ưa chuộng trong xây dựng đến như vậy? Nếu đã là bộ cửa nổi tiếng, vậy giá cửa nhôm xingfa hiện nay bao nhiêu? Và đâu là mức giá của cửa nhôm xingfa chính hãng? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải đáp ngay bài viết dưới đây. Cùng theo dõi ngay bây giờ nhé!

Cửa nhôm xingfa là gì

Thật ra cửa nhôm xingfa có tên gọi dựa trên tên của 1 loại hệ xingfa được sản xuất bởi công ty Guangdong Xingfa Aluminium Co.,ltd có trụ sở chính nằm tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Và cũng đang là thương hiệu sản xuất nhôm cao cấp nằm trong top 4 trên thế giới.

Cửa nhôm xingfa có mấy loại

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại cửa xingfa được hình thành nhằm mục đích phục vụ các nhu cầu khác nhau cho mọi khách hàng khắp nước. Nhưng hầu hết chỉ có 3 loại cửa nhôm xingfa chủ yếu, đó là:

1. Xingfa nhập khẩu chính hãng

Xingfa nhập khẩu hay thường được mọi người biết đến nhiều đó là xingfa Quảng Đông. Nhưng ngoài ra còn có những công ty khác cũng có cấu trúc ngoại hình giống với thanh nhôm xingfa thế nhưng lại mang tên thương hiệu khác. Ví dụ như: Thanh nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng JMA, Kinbon, Zhongkai,…

Thường thì giá của những thanh nhôm xingfa nhập khẩu cũng dao động từ: 1,5-1,7 triệu/m vuông.

Hình ảnh 4 loại nhôm xingfa làm cửa phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay
Hình ảnh 4 loại nhôm xingfa làm cửa phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay

2. Xingfa trong nước

Đa số nhôm xingfa trong nước được các công ty sản xuất dựa theo cấu trúc nhôm xingfa đùn ra rất nhiều. Và có 1 điều đặc biệt là 100% hàng sản xuất trong nước đều có in kèm chữ Xingfa lên tem nhãn thanh nhôm.

Xingfa trong nước có rất nhiều độ dày khác nhau có loại dày ngang với hàng nhập khẩu, có loại mỏng hơn.

3. Xingfa giả

Đa số ngoài thị trường hiện nay loại cửa nhôm xingfa giả này rất tinh vi và được ngụy trang rất hoàn hảo. Chúng có thể được nhập trực tiếp từ các công ty nước ngoài hoặc sản xuất trong nước, giả mạo từ cấu trúc thanh nhôm xingfa cho đến tem nhãn.

Giá thành của thanh nhôm xingfa giả cũng rất rẻ so với giá chính hãng từ 7-15%. Và khi đến đây, các bạn có thể dễ dàng nhẩm tính thử bài toán tại sao có nhiều giá cửa nhôm xingfa đến như vậy!

Cửa nhôm xingfa thật - giả rất khó phân biệt
Cửa nhôm xingfa thật – giả rất khó phân biệt

 

Ví dụ:

Cửa đi 4 cánh nhôm xingfa nhập có giá 1.789.000 triệu/m vuông cho cửa có diện tích > 8m2. Mua kèm theo bộ phụ kiện Kinlong xịn chính hãng với 16 bản lề 3D + 1 bộ khóa đa điểm lẫy gà + 3 bộ chốt cánh phụ có giá: 5.229.000.

Cách tính: (1.789.000 x 8m2) + 5.229.000 = 19.541.000/ bộ cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng, tương đương 2.442.625/m vuông.

Thế nhưng đối với cửa nhôm xingfa giả mạo sẽ rẻ hơn tầm 15% giá trị nhập khẩu. Có nghĩa là khách hàng nhận được bộ cửa xingfa giả với báo giá chênh lệch hẳn 2.931.000 so với bộ cửa thật. Dẫn đến tình trạng người mua đồ đểu nhưng lại tốn tiền thật.

Và những đơn vị cung cấp cửa xingfa giả đó đã có thể 1 khoản khá khá cho mỗi công trình như thế này.

Vì vậy, hãy luôn là người tiêu dùng lựa chọn thông minh sáng suốt.

Tại sao nên chọn đơn vị lắp đặt thi công cửa trọn gói uy tín chuyên nghiệp?

Nhằm giảm bớt chi phí cũng như 1 khoản tiết kiệm trong việc đầu tư xây dựng. Nhiều khách hàng đã nảy ra ý tưởng tự mua cửa nhôm về tự lắp. Không thì họ sẽ lựa chọn đơn vị dịch vụ lắp đặt về để thực hiện quy trình lắp đặt cửa.

Thế nhưng ít ai hiểu được mối nguy hiểm tiềm tàng. Cũng như là tiết kiệm 1 khoản chi phí không đúng chỗ này.

Hãy lựa chọn đơn vị lắp đặt thi công cửa trọn gói uy tín chuyên nghiệp
Hãy lựa chọn đơn vị lắp đặt thi công cửa trọn gói uy tín chuyên nghiệp

Hầu như 80% khách hàng tự mua cửa nhằm tối ưu chi phí lắp đặt. Tiết kiệm thì chưa thấy nhưng lại xảy ra tình trạng bung bản lề, hỏng gioăng cao su, cửa bị hở góc,…

Dẫn đến tình trạng, khách hàng phải trực tiếp theo dõi đơn vị thi công. Nhưng như vậy sẽ tốn rất nhiều thời gian cũng như phát sinh thêm nhiều khoản chi phí không may xảy ra trong quá trình lắp đặt cửa.

Và khi cửa nhôm xingfa nhà bạn nếu có xảy ra lỗi hư hỏng, với 1 bên đối tác làm cửa và 1 bên dịch vụ lắp đặt.

Bạn rất dễ rơi vào tình trạng, khó quy trách nhiệm về 1 bên. Lúc đó những mâu thuẫn, những hiểu lầm không đáng trong quá trình xây dựng cũng rất dễ xảy ra.

Vì vậy bạn phải cân nhắc trong việc lựa chọn đơn vị uy tín, rõ ràng và cụ thể. 

Giá cửa nhôm xingfa chính hãng hiện nay bao nhiêu?

Trên thị trường nhôm kính hiện nay đa dạng về mẫu mã cũng như là thương hiệu và giá cả. Thế nhưng để lựa chọn được 1 địa chỉ uy tín thì thực sự rất khó. Nhìn chung giá cửa nhôm xingfa chính hãng có giá dao động chuẩn từ 2,2-2,6 triệu.

Còn lại các mức giá thấp hơn mức giá trên “nên được cân nhắc” khi lựa chọn sử dụng.

Nói chung, vẫn nên đầu tư lâu dài khi lựa chọn giá cửa nhôm xingfa chính hãng. Hơn là tiết kiệm 1 khoản ban đầu nhưng mang lại nhiều tai hại về sau.

Bộ cửa nhôm xingfa chính hãng có giá dao động từ từ 2,2-2,6 triệu
Bộ cửa nhôm xingfa chính hãng có giá dao động từ từ 2,2-2,6 triệu

Hầu như, những mức giá thấp kia đa số là chưa bao gồm phụ kiện, công lắp đặt. Và nếu như bạn chỉ cần làm bài toán bù trừ qua lại. Thì bạn sẽ nghiễm nhiêm tự đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn về giá cả.

Cũng như là chọn ra được đơn vị thi công lắp đặt cửa uy tín, chuyên nghiệp cho riêng mình!

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp nhôm xingfa cao cấp chính hãng

Đa số giá cửa nhôm xingfa đa dạng do 1 phần từ các đơn vị cung cấp giá rẻ gian dối với khách hàng. Hãy lựa chọn đơn vị cung cấp cửa uy tín, theo những lưu ý sau đây:

1. Công ty có phải có địa chỉ rõ ràng và cụ thể

Nếu có thể, quý khách hàng nên đến tận xưởng hoặc showroom để có thể xem tường tận mẫu cũng như là để được tư vấn rõ ràng cụ thể về sản phẩm.

  • Công ty có trụ sở chính, xưởng sản xuất, showroom địa chỉ phải rõ ràng và cụ thể.
  • Nếu có thể, quý khách hàng nên đến tận xưởng hoặc showroom để có thể xem tường tận mẫu cũng như là để được tư vấn rõ ràng cụ thể về sản phẩm. 
Hình ảnh mẫu cửa nhôm xingfa tại 1 showroom khu vực TP.HCM
Hình ảnh mẫu cửa nhôm xingfa tại 1 showroom khu vực TP.HCM

2. Tư vấn báo giá cửa nhôm xingfa chính hãng công khai minh bạch

Đội ngũ nhân viên tư vấn thường trực 24/24. Báo giá cửa nhôm trên quảng cáo phải đồng nhất với báo giá trong ký kết hợp đồng. Tránh báo giá sai lệch để câu khách hàng, làm mất thời gian đôi bên.

Không nên ký kết hợp đồng tại quán cafe hay khu vực ngoài mà chưa tìm hiểu kỹ địa chỉ, sản phẩm công ty. 

3. Trình độ lắp đặt, thi công chuyên nghiệp

Quý khách hàng nên cân nhắc lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt cửa chuyên nghiệp.

Trong đó bao gồm cả khâu tư vấn thiết kế cửa phải thật đầy đủ thông tin chuẩn xác.

  • Tránh xảy ra trường hợp đo 1 đường nhưng bản thiết kế sai lệch 1 nẻo.
  • Sai sót trong kích cỡ cũng như thống nhất về mẫu thiết kế.

Sẽ khiến cho cầu nối giữa khách hàng và công ty “có phần lung lay” niềm tin.

Nên lựa chọn đơn vị lắp đặt thi công cửa trọn gói để tránh những hệ lụy đáng tiếc sau này xảy ra. Những đơn vị nhập bộ cửa về rồi chủ yếu sang tay cho khách hàng. Thường không có kinh nghiệm lắp đặt thực tế nên hầu như họ sẽ thường nhờ vào đội thi công bên ngoài để đến lắp đặt cửa.

Nhưng hầu như đã dùng đến trung gian đội thi công ngoài. Hiển nhiên họ sẽ lắp cho khách hàng với 1 thái độ hời hợt và có kỹ năng lắp đặt rất kém. Dẫn đến tình trạng, dùng “keo nhập khẩu” thế nhưng lại bị bung tróc ra chỉ sau 3-6 tháng sử dụng. Với 1 đơn vị giá cửa rẻ đi kèm với đội ngũ thi công thuê ngoài.

Đây thực sự là 1 bài toán “tiết kiệm” không nên có khi khách hàng đang có ý định xây dựng.

Báo giá cửa nhôm xingfa chính hãng mới 2023

1) Giá cửa nhôm xingfa hãng Eurowindow

Thông thường hăng Eurowindow được người khách biết đến nhờ vào cửa nhựa lõi thép. Thế nhưng những năm gần đây, họ cũng đã cho sản xuất dòng cửa nhôm xingfa có cấu trúc giống loại xingfa nhập khẩu.

Nhưng đặc biệt ở chỗ là được đùn ép theo kĩ thuật riêng của Eurowindow.

Có giá dao động từ 2.700.000 – 3.900.000 /m2.

2) Giá cửa nhôm xingfa hãng Mitadoor

Mitadoor được nhiều người biết đến qua sản phẩm cửa cuốn. Cũng tương tự hãng Eurowindow, Mitadoor cũng sử dụng kỹ thuật đùn ép cho thanh nhôm của mình.

Mức giá cửa nhôm xingfa Mitadoor thường sẽ rơi vào: 2.500.000 – 3.400.000 /m2.

Cửa nhôm đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình
Cửa nhôm đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình

3) Giá cửa nhôm xingfa hãng Austdoor

Khác với 2 hãng trên, Austdoor là 1 nhà sản xuất thanh nhôm để làm cửa. Nổi bật là thanh nhôm xingfa AD và thanh nhôm Topal. Hiện nay cũng có rất nhiều người ưa chuộng nhôm Topal thay vì nhôm xingfa. Topal cũng được xem là lựa chọn thay thế hoàn hoàn cho những ai có kinh phí “eo hẹp”.

Mức giá cửa nhôm xingfa Austdoor thường dao động: 2.500.000 – 3.400.000 /m2.

4) Giá cửa nhôm xingfa hãng Namwindows

Namwindows là 1 thương hiệu sản xuất, thi công cửa nhựa, cửa nhôm uy tín từ lâu tại khu vực TP.HCM. Hãng này không tự sản xuất mà trực tiếp nhập khẩu thanh nhôm xingfa Quảng Đông cao cấp chính hãng. Thường mức giá cửa nhôm xingfa chính hãng tại Namwindows có giá: 2tr1-2tr6/m vuông.

Giá cả rất khá hợp lý so với những hãng trên. Thế nhưng Namwindows vẫn đảm bảo được giấy tờ chứng từ nhập khẩu 100% cho khách hàng đối chứng.

Ngoài ra để có 1 bộ cửa nhôm hoàn hảo và có thể sử dụng lâu dài. Bạn cũng nên lựa chọn bộ phụ kiện chính hãng cho cửa nhôm mình thêm bền bỉ. Nhắc đến phụ kiện có rất nhiều loại: Phụ kiện Kinlong, Roto, Draho,…

Tùy vào công năng cũng như chất lượng, chi phí mà bạn lựa chọn bộ phụ kiện có giá cả phù hợp. Theo khảo sát những khách hàng lâu năm sử dụng cửa nhôm thì họ luôn ưu tiên lựa chọn phụ kiện Kinlong xịn. Lý do vì sao thì bạn hãy xem ngay dưới đây nhé!

Lý do tại sao nên chọn phụ kiện Kinlong xịn cho cửa nhôm kính xingfa?

Sau khi lựa chọn được bộ cửa nhôm xingfa chất lượng cho mình rồi thì tiếp theo đó là lựa chọn bộ phụ kiện chất lượng tương thích với bộ cửa đó. Có rất nhiều phụ kiện cửa nhôm như: Hãng GQ, Hopo, Roto, Draho,…

Thế nhưng Kinlong lại có 1 chỗ đứng vững chắc trong làng phụ kiện chất lượng chính hãng.

Lý do vì sao thì chúng ta cùng theo dõi ngay dưới đây nhé!

Phụ kiện Kinlong xịn giúp ngôi nhà bạn thêm an toàn và vững chắc hơn bao giờ hết
Phụ kiện Kinlong xịn giúp ngôi nhà bạn thêm an toàn và vững chắc hơn bao giờ hết

Phụ kiện Kinlong có tốt không?

Phụ kiện Kinlong rất được mọi người tin dùng tìm kiếm và đặt mua cho bộ cửa. Với chất lượng tốt, mức giá vừa phải và đặc biệt là tương thích hầu hết các dòng cửa nhôm. Nếu như nguồn kinh phí của bạn chỉ ở mức trung bình, phụ kiện Kinlong xịn rất tốt cho bạn.

Còn nếu chi phí của bạn dao động từ tầm khá tốt trở lên thì phụ kiện Roto là lựa chọn sáng suốt.

Phụ kiện Kinlong chất lượng - Phụ kiện hoàn hảo cho cửa nhôm xingfa
Phụ kiện Kinlong chất lượng – Phụ kiện hoàn hảo cho cửa nhôm xingfa

Ngoài giá cả ra, bản lề và chốt của Kinlong còn được đánh giá là có mức độ an toàn rất cao. Thế nhưng khóa Kinlong vẫn còn xảy ra tình trạng vô hiệu hóa để cạy cửa. Vì vậy, khi đặt mua phụ kiện bạn nên lựa chọn thương hiệu uy tín cũng như là địa chỉ bán phụ kiện Kinlong xịn.

Để tránh tình trạng thiệt thòi về chất lượng cũng như là tạo cơ hội cho trộm cắp dễ dàng lẻn vào nhà.

Giả mạo phụ kiện Kinlong xịn

Theo quan sát, phụ kiện cửa nhôm Kinlong rất được mọi người ưa chuộng. Vì vậy cũng rất nhanh xảy ra tình trạng trà trộn hàng giả, đểu vào làm nhiễu đoạn thị trường. Cũng vì tính tương thích cửa nhôm xingfa quá chuẩn, tính sang trọng hiện đại bền bỉ lại quá cao. Nên có lẽ sắp tới con số phụ kiện Kinlong đểu sẽ ngày càng tăng cao hơn nữa.

Vì vậy mọi người cũng nên cân nhắc kỹ càng trong việc tìm hiểu kiến thức phụ kiện Kinlong xịn. Để có thể dễ dàng phân biệt cũng như là trang bị sản phẩm tốt cho ngôi nhà thân yêu của mình

Kết luận 

Tóm lại, đã đầu tư xây dựng chúng ta nên có kế hoạch đầu tư dài hạn lâu dài. Vì vậy, khi quyết định đầu tư cần phải xác định rõ sản phẩm gì, đơn vị cung cấp nào uy tín, chất lượng. Tiếp theo, dịch vụ thi công, hậu mãi phải thật tốt và chuyên nghiệp.

Và điều cuối cùng đó là hãy cân nhắc kỹ càng về giá cửa nhôm xingfa chính hãng. Một bộ cửa xingfa chuẩn sẽ có tuổi thọ lên đến 35 năm. Vì vậy, tiết kiệm là một điều tốt, thế nhưng phải đầu tư sao cho sáng suốt!

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.