Báo giá thiết kế nội thất căn hộ cập nhật mới nhất

Thi công nội thất chung cư là hạng mục cuối cùng trước khi bàn giao sản phẩm hoàn thiện nhưng lại có vai trò đặc biệt quan trọng quyết định đến độ thẩm mỹ, tiện nghi của tổng thể căn nhà.

Báo giá thiết kế nội thất căn hộ
Báo giá thiết kế nội thất căn hộ

Tuỳ vào phong cách thiết kế, chất liệu hay yêu cầu của gia chủ, mà mỗi gói dịch vụ sẽ có một mức mức giá khác nhau. Dưới đây là báo giá thiết kế nội thất căn hộ, quý khách cùng tham khảo.

Những lợi ích khi thiết kế nội thất chung cư

Để có một căn hộ chung cư với diện tích hạn hẹp nhưng vẫn có thể thực hiện đầy đủ các chức năng của 1 ngôi nhà thông thường thì nội thất chung cư là điều rất được quan tâm và chú ý. Điều này khẳng định tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất chung cư với những lý do sau đây:

Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 1
Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 1

Sở hữu nội thất đầy đủ công năng phù hợp ngân sách gia chủ

Thiết kế nội thất chung cư với My House quý khách sẽ được tư vấn dựa trên ngân sách phù hợp trong khả năng của gia đình, nhà thiết kế sẽ cân đối số lượng đồ nội thất, chất liệu, kiểu dáng sao cho đáp ứng các nhu cầu của gia chủ mà vẫn thoã mãn ngân sách. Đây được xem là lợi thế lớn nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất chung cư. 

Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 2
Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 2

Giúp tối ưu hóa không gian nhà ở diện tích nhỏ

Thiết kế căn hộ chung cư sẽ giúp khách hàng tối ưu hóa không gian nhà ở diện tích nhỏ. Bởi với bàn tay của nhà thiết kế nội thất My House sẽ giúp gia chủ có thể trang bị tiện nghi của một căn hộ nhưng vẫn tiết kiệm không gian sống một cách phù hợp.

Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 3
Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 3

Từ bản thiết kế nội thất chung cư, gia chủ có thể biết được đồ đạc nội thất được sắp xếp, bố trí như thế nào là hợp lý nhất, từ đó điều chỉnh và lựa chọn cho phù hợp. 

Mang lại nét đẹp thẩm mỹ cho không gian nhà ở

Một căn hộ đẹp với thiết kế bắt mắt, mãn nhãn luôn là ưu tiên số 1 đối với mỗi gia đình. Bởi không gian đẹp chính là yếu tố khiến bạn chú ý nhiều nhất khi bước vào một ngôi nhà. Vì vậy mà vai trò của thiết kế, trang trí nội thất cho căn hộ chung cư lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 4
Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 4

Vẻ đẹp của căn hộ được thể hiện qua sự bố trí đồ đạc hợp lý, sử dụng ánh sáng, màu sắc một cách sáng tạo. Đồng thời phát huy được những lợi thế sẵn có của căn hộ chung cư, qua đó mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho không gian sống của bạn.

Thể hiện cá tính, phong cách, lối sống của gia chủ

Không gian căn hộ sẽ được thiết kế và bài trí dựa vào yêu cầu, sở thích của gia chủ và của các thành viên trong gia đình. Khách hàng có thể lựa chọn các kiểu thiết kế, cấu trúc khác nhau như hiện đại, tân cổ, cổ điển hay mơ mộng, trừu tượng để làm nổi bật phong cách mà mình hướng đến.

Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 5
Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 5

Vẻ đẹp của căn hộ không chỉ để trang trí không gian thêm đẹp mà qua đó còn thể hiện được cá tính cũng như gu thẩm mỹ của chủ nhà. Tạo nên sự mới mẻ, độc lạ và khác biệt rõ rệt với những căn hộ chung cư khác có cùng một kết cấu.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế nội thất căn hộ

Thiết kế nội thất giá bao nhiêu? Nhìn chung, sẽ không có con số cụ thể. Bởi có nhiều yếu tố sẽ tác động và ảnh hưởng đến mức chi phí mà gia chủ cần đầu tư để tạo ra không gian sống như ý muốn.

Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 6
Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 6

Báo giá thiết kế nội thất trọn gói mỗi nhà sẽ khác nhau dựa trên nhiều tiêu chí và phương án thiết kế riêng. Trong đó, 3 yếu tố dưới đây có ảnh hưởng lớn nhất đến mức chi phí tổng thể cho công trình của khách hàng.

Diện tích công trình

Mỗi công trình có diện tích và số phòng cần thiết kế hoàn thiện khác nhau, do đó mức chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch. Phí thiết kế được tính dựa trên mét vuông, đồng thời phí thi công sẽ khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn các phương án hoàn thiện. Do đó, diện tích càng lớn, chi phí thiết kế nội thất sẽ càng cao.

Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 7
Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 7

Phong cách thiết kế nội thất

Hiện nay, có nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau để khách hàng lựa chọn. Mỗi phong cách có đặc điểm và cách thiết kế riêng biệt, do đó mức chi phí để thiết kế nội thất sẽ khác nhau.

Các phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển và cổ điển hiện nay thường có giá thành cao nhất. Điều này bởi những phong cách này đòi hỏi yêu cầu nghiêm ngặt về màu sắc và lựa chọn các sản phẩm nội thất phù hợp.

Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 8
Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 8

Trong khi đó, phong cách hiện đại thường có mức giá thấp hơn, vì nó đơn giản hóa từ đồ nội thất cho đến cách trang trí.

Đơn vị thiết kế nội thất mà bạn chọn

Mức báo giá và chi phí thiết kế cũng có sự chênh lệch do đơn vị thiết kế nội thất mà bạn lựa chọn. Trình độ, kinh nghiệm và uy tín của đơn vị thực hiện sẽ ảnh hưởng đến mức chi phí.

Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 9
Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 9

Một công ty thiết kế nội thất uy tín và chuyên nghiệp thường có mức chi phí cao hơn so với các công ty nhỏ và thiếu kinh nghiệm.

Tuy nhiên, đảm bảo rằng công trình sau khi hoàn thiện sẽ có chất lượng cao, thẩm mỹ tốt và tối ưu hóa được công năng sử dụng nhờ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp.

Ngược lại, đơn vị thiết kế nội thất không chất lượng và không chuyên nghiệp có thể không đáp ứng đúng mong muốn của bạn. Điều này sẽ gây lãng phí tiền bạc và mất thời gian cho cả hai bên.

Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 10
Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 10

Hiểu rõ các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thiết kế nội thất sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về mức chi phí dự kiến và lựa chọn đúng đơn vị thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình.

Báo giá thiết kế nội thất căn hộ

Như My House đã chia sẻ, chi phí thiết kế nội thất chung cư phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như ý tưởng của chủ nhà, phong cách thiết kế, diện tích, …

Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 11
Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 11

Để có báo giá chi tiết và rõ ràng từng hạng mục, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ kiến trúc sư của My House để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất. 

Dưới đây bảng báo giá chi tiết của My House về thiết kế nội thất chung cư, khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn dịch vụ phù hợp:

Hạng mục thiết kế Đơn giá với diện tích dưới 200 m2 Đơn giá với diện tích trên 200 m2
Tùy theo yêu cầu cụ thể: Mức độ chi tiết cá nhân hóa, mức độ sáng tạo, phụ thuộc hiện trạng, vị trí công trình, tiến độ yêu cầu để có báo giá chi tiết sau khi tư vấn
Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại 170.000 -220.000/m2 150.000 -190.000/m2
Thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển, luxurry, gỗ óc chó, indochine 230.000 -280.000/m2 220.000 -260.000/m2

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín

Tham khảo ý kiến từ bạn bè người thân

Hãy hỏi những người thân, bạn bè đã từng thiết kế, thi công nội thất để có những đánh giá trực tiếp. Ngoài ra, có thể tham khảo đánh giá trên các hội nhóm, diễn đàn kiến trúc – nội thất. Hay những ý kiến từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty mà bạn dự định lựa chọn.

Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 12
Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 12

Tham khảo các dự án, công trình mà công ty đã thực hiện

Việc làm này giúp bạn đánh giá sơ bộ được trình độ chuyên môn. Bạn có thể tham khảo các dự án đã được công ty đăng lên hệ thống website, fanpage của công ty. Tham khảo showroom, căn hộ mẫu của đơn vị thiết kế để đánh giá được quy mô và chất lượng sản phẩm.

Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 13
Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 13

Tìm hiểu bảng giá thiết kế của công ty

Đây chính là con số chính xác nhất để so sánh giữa các công ty tiềm năng mà bạn đang có ý định lựa chọn. Hãy so sánh và lựa chọn đơn vị có chất lượng tốt mà mức giá hợp lý.

Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 14
Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 14

Gọi điện trao đổi trực tiếp

Đây là phương án tốt để bạn kiểm tra tác phong làm việc của nhân viên tư vấn nhằm phần nào thể hiện đẳng cấp của công ty. Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ đưa ra những giải pháp thiết kế nội thất hiệu quả và nhanh chóng cho không gian của bạn.

Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 15
Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 15

Kiểm tra tính pháp lý của công ty

Bạn hãy kiểm tra thông qua địa chỉ văn phòng, giấy phép kinh doanh, mã số thuế. Thông thường những thông tin này sẽ nằm ở footer của trang web. Hãy lấy mã số thuế tìm kiếm trên Google sẽ ra những thông tin cần thiết về công ty.

Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 16
Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 16

Kiểm tra tính minh bạch trong hợp đồng

Hợp đồng thiết kế nội thất giữa công ty và chủ đầu tư cần phải đầy đủ các điều khoản cần thiết như: Thông tin dự án, quyền lợi, trách nhiệm, mức phạt nếu vi phạm hợp đồng, lộ trình thiết kế, thời gian hoàn thiện…

Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 17
Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 17

Công ty có bảo hành, bảo trì sau khi bàn giao sản phẩm

Đây là điểm cực kỳ quan trọng khi lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công nội thất trọn gói. Công ty có chính sách bảo hành rủ ro cho công trình giúp bạn yên tâm hơn. Hãy lựa chọn đơn vị uy tín để có quy trình bảo hành rõ ràng và chính xác.

Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 18
Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 18

Đơn vị thiết kế nội thất có xưởng sản xuất không?

Bạn nên xác định xem đơn vị bạn dự định lựa chọn có xưởng sản xuất không, hay chỉ là một đơn vị trung gian bởi vì:

Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 19
Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 19
  • Công ty thiết kế có xưởng sản xuất trực tiếp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vì không phải mất hoa hồng cho bên trung gian.
  • Xưởng sản xuất nội thất có thể gia công được những mẫu đồ nội thất phức tạp, yêu cầu kỹ thuật cao.
  • Có xưởng sản xuất trực tiếp sẽ đảm bảo tiến độ, chất lượng sản phẩm. Nếu có lỗi phát sinh cũng nhanh chóng và dễ dàng khắc phục.

Nội thất My House – Đơn vị thiết kế nội thất uy tín

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, Nội thất My House tự hào là đơn vị uy tín chuyên thiết kế nội thất Hà Nội nói riêng và trên khắp cả nước nói chung.

Dịch vụ của My House bao gồm:

Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 20
Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 20

• Thiết kế không gian sống: Mô phỏng thực tế nhất không gian sống lý tưởng của bạn thông qua những hình ảnh 3D sinh động, sắc nét.

• Tối đa hóa công năng sử dụng: Lựa chọn và kết hợp những đồ vật đa năng nhằm đưa đến những trải nghiệm tiện ích nhất cho người dùng.

• Tư vấn phong thủy hợp mệnh gia chủ: Đảm bảo cân bằng các yếu tố trong ngũ hành, chọn lựa màu sắc, nội thất phù hợp với gia chủ, giúp tăng sinh vượng khí, may mắn, hạnh phúc và thành đạt.

Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 21
Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 21

• Nâng tầm thẩm mỹ với phong cách độc đáo: Sắp xếp, bố trí nội thất thành một thể thống nhất khiến tạo cảm giác hài hòa, dễ chịu đồng thời tăng giá trị của căn nhà.

Đến với Nội thất My House, chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ thiết kế thi công nội thất vượt ngoài mong đợi:

Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 22
Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 22

• Chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, thực hiện thành công hơn 1000+ công trình

• Nhanh chóng: Triển khai và bàn giao dự án nhanh chóng, cam kết đúng kế hoạch

• Chủ động: Tư vấn, hỗ trợ thông tin 24/7

• Không chi phí phát sinh: Dự toán ngân sách ngay từ ban đầu, báo giá thiết kế nội thất chính xác không đội thêm trong quá trình triển khai. 

Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 23
Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 23

• Minh bạch: Đơn giá thiết kế nội thất được công khai, rõ ràng trong mọi khâu vận hành, tài chính.

Trên đây là giá thiết kế nội thất căn hộ. Tùy thuộc vào ý tưởng, diện tích, kiểu loại nhà, phong cách hay trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của mỗi công ty thiết kế nội thất khác nhau mà mức giá thiết kế nội thất cũng có sự khác biệt.

Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 24
Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 24

Nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ thiết kế, thi công nội thất hay tìm công ty thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp nhất thì hãy đến ngay với Nội Thất My House. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá thiết kế nội thất ngay nhé.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.