Mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại và chuyên nghiệp không chỉ mang đến vẻ đẹp, tính tiện ích cho doanh nghiệp, mà còn giúp cho nhân viên của bạn làm việc hiệu quả, khách hàng tin tưởng hơn và cũng là điểm cộng rất lớn trong mắt các đối tác làm ăn.

mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại
mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

Lợi ích khi thiết kế văn phòng làm việc hiện đại.

Một không gian văn phòng có thiết kế nội thất đẹp, tinh tế và hiện đại sẽ đem lại cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều lợi ích khác nhau. Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời của việc thiết kế văn phòng làm việc hiện đại một cách khoa học .

Giúp phản ánh giá trị văn hóa của doanh nghiệp.

Việc tuyên truyền, báo trí, hay marketing giúp các khách hàng có thể biết và tìm đến với doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, để tạo ấn tượng với khách hàng, đồng thời đảm bảo chất lượng dịch vụ, sự uy tín, sự chuyên nghiệp, để giúp phản ánh giá trị văn hóa của doanh nghiệp thì việc thiết kế văn phòng làm việc hiện đại việc sao cho đẹp, ấn tượng đóng một vai trò quan trọng.

Giúp gia tăng giá trị thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp.

Quy mô hoạt động, tiềm lực về kinh tế, sự chuyên nghiệp đẳng cấp và cả tầm nhìn của công ty được thể hiện qua những điều nhỏ nhất trong văn phòng như ghế văn phòng, bàn họp, những chiếc tủ kê,…, hay hệ thống đèn chiếu sáng.

Chính vì vậy, để gia tăng giá trị thương hiệu và hình ảnh của công ty trong mắt đối tác, việc thiết kế văn phòng chuyên nghiệp là quan trọng và cần thiết.

Giúp gia tăng năng suất, và hiệu quả làm việc của nhân viên trong công ty.

Một không gian văn phòng công ty đẹp, tinh tế và hiện đại giúp thúc đẩy đam mê, óc sáng tạo và khả năng tư duy của nhân viên, đồng thời giúp nhân viên có tâm lý thoải mái, tập trung làm việc để đem lại kết quả làm việc tốt hơn.

mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại 1
mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại 1

Hơn nữa, văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi diễn ra các hoạt động quan trọng của công ty. Chính vì thế việc sở hữu một văn phòng làm việc được thiết kế một cách hợp lí, hài hòa và bắt mắt sẽ giúp nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc của nhân viên.

Giúp thu hút nguồn nhân lực tài năng cho doanh nghiệp.

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại dễ chiếm được thiện cảm của con người, bởi hầu hết mọi người đều muốn làm việc ở trong không gian văn phòng đẹp, sang trọng, chuyên nghiệp và hiện đại.

Vì vậy, nếu công ty muốn tuyển dụng được đội ngũ nhân sự có chất lượng cao, việc đầu tư vào thiết kế nội thất văn phòng công ty hiện đại là vô cùng cần thiết.

 Giúp gia tăng lợi nhuận cho công ty.

Lợi nhuận của doanh nghiệp phụ thuộc phần lớn vào hình ảnh, cũng như khả năng làm việc của đội ngũ nhân viên. Mà việc, bố trí văn phòng công ty đẹp, hợp lý giúp gây ấn tượng với khách hàng.

Một văn phòng hiện đại, đẹp sẽ tạo được lòng tin, đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty bạn trong mắt các khách hàng. 

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại sẽ ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân viên. Một mẫu văn phòng đẹp, hiện đại giúp nhân viên trong công ty có tâm lý thoải mái và tập trung, giúp làm việc hiệu quả hơn.

Lưu ý cần nhớ khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc.

Thực hiện phân chia bố cục không gian một cách hợp lý.

Không gian mặt bằng, những yêu cầu về thiết kế và số lượng nhân viên chính là những thông tin cơ bản mà người thiết kế cần lắm được mỗi khi có dự án thiết kế văn phòng công ty đẹp.

mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại 2
mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại 2

Sau khi có đủ các thông tin nền, kiến trúc sư sẽ tiến hành phác thảo và phân chia không gian làm việc sao cho thông thoáng, và hợp lí, để tạo ra sự thoải mái cho nhân viên làm việc.

Thiết kế văn phòng cần phù hợp với hình ảnh cũng như văn hóa của doanh nghiệp.

Mỗi một công ty đều mang những nét văn hóa riêng, vô cùng đặc biệt. Và việc thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp phần nào giúp doanh nghiệp khẳng định và loa tỏa văn hóa của chính mình đến đội ngũ nhân viên, cũng như các đối tác, các khách hàng.

Tuy nhiên, việc thiết kế văn phòng trọn gói đẹp cũng cần có sự tính toán kỹ lưỡng sao cho phù hợp với hình ảnh và văn hóa của doanh nghiệp, để trách gây ra những hiểu lầm không tốt.

Thiết kế ánh sáng văn phòng một cách hợp lý.

Để tối ưu ánh sáng tự nhiên, trước kia đa số các kiến trúc sư sẽ tiến hành thiết kế thật nhiều cửa sổ. Tuy nhiên, với lối thiết kế văn phòng hiện đại ngày nay, thì để có các mẫu văn phòng đẹp, việc sử dụng các miếng kính lớn đặt ở bên ngoài thay thế cho các bức tường lại đang được ưa thích hơn cả.

Bởi với cách thiết kế này, bạn sẽ tận dụng được một cách tối đa được nguồn ánh sáng tự nhiên, giúp tạo cảm giác hiện đại và chuyên nghiệp hơn.

Chọn tông màu phù hợp.

Màu sắc luôn là một yếu tố vô cùng quan trọng, bởi chúng tác động rất nhiều đến cảm xúc của con người, cũng như góp phần tạo nên một mẫu văn phòng đẹp. Những gam màu năng động, tươi sáng luôn là những gam màu thích hợp cho những thiết kế văn phòng công ty đẹp.

Thiết kế phù hợp phong thủy.

Một văn phòng đẹp được thiết kế hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều tài lộc, vượng khí cho cả công ty. Một văn phòng có sự kết hợp hài hòa giữa bố trí nội thất và bày trí không gian hợp phong thủy là một văn phòng đạt chuẩn chất lượng.

mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại 3
mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại 3

Chính vì vậy, khi thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, yếu tố phong thủy học luôn là một yếu tố quan trọng được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Diện tích văn phòng công ty cần thiết kế.

Tùy vào quy mô của công ty mà sẽ có hướng thiết kế văn phòng đẹp theo các diện tích khác nhau. Nếu doanh nghiệp của bạn có đội ngũ nhân viên đông, cần có diện tích văn phòng rộng để làm việc, thì các thiết kế nội thất văn phòng hiện đại phải được bố trí một cách gọn gàng, để giúp không gian trở nên thông thoáng, tạo môi trường làm việc tốt hơn cho nhân viên.

Nếu doanh nghiệp của bạn có ít nhân viên, thì việc bố trí không gian sẽ dễ dàng và thoải mái hơn, miễn sao nhân viên của bạn cảm thấy tập trung, thoải mái khi làm việc là được. Bạn có thể nhờ sự hỗ trợ, tư vấn của công ty thiết kế nội thất văn phòng để có không gian làm việc hợp lý nhất.

Lựa chọn chất liệu nội thất văn phòng phù hợp.

Khi duyệt vật liệu để thiết kế thi công nội thất văn phòng, bạn cần phải chú ý đến màu sắc của chất liệu. Vì hình ảnh 3D được xem ở trên điện thoại hay trên máy tính đôi khi sẽ khá khác so với thực tế.

Bạn có thể lựa chọn 1 công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đẹp, uy tín để nhờ tư vấn một cách cụ thể, giúp doanh nghiệp bạn có được những mẫu thiết kế văn phòng trọn gói đẹp, hiện đại nhất.

Chọn phong cách thiết kế văn phòng làm việc hợp lý.

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng khác nhau sẽ giúp tạo nên tổng thể không gian làm việc khác nhau, từ đó giúp tạo nên các mẫu văn phòng làm việc đẹp.

mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại 4
mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại 4

Để tiết kiệm chi phí và đẹp, thì phong cách thiết kế đơn giản luôn được các công ty lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên, dù lựa chọn phong cách thiết kế văn phòng nào, thì các kiến trúc sư cũng sẽ thêm hình ảnh và văn hoá của thương hiệu vào.

 Đồ nội thất văn phòng nào không thể thiếu?

 Bàn làm việc văn phòng.

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như tính chất công việc, mà công ty bạn có thể lựa chọn bàn làm việc có kích thước sao cho phù hợp.

Thông thường, bạn nên ưu tiên lựa chọn những bàn làm việc có bề mặt rộng rãi để có thể để nhiều đồ đạc. Bàn có thiết kế ngăn kéo hay không ngăn kéo sẽ phụ thuộc vào ngành nghề của bạn. 

Ngoài ra, việc lựa chọn bàn làm việc văn phòng cũng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi vị trí ngồi làm việc. Để tạo ra một không gian làm việc riêng tư, giúp tăng sự tập trung cho mỗi nhân viên, bạn nên sử dụng những vách ngăn. Đồ nội thất văn phòng nên được sắp xếp một cách hợp lý, nhằm tạo ra không gian làm việc thoải mái, và thư giãn.

 Ghế ngồi văn phòng.

Chất lượng ghế ngồi văn phòng của doanh nghiệp bạn có ảnh hưởng rất lớn đế năng suất, hiệu quả làm việc của nhân viên. Bởi khi cơ thể mệt mỏi và không thoải mái khi phải ngồi trên chiếc ghế làm việc kém chất lượng, thì năng suất làm việc sẽ kém đi.

mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại 5
mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại 5

Chính vì vậy, bạn nên tiến hành lựa chọn ghế ngồi làm việc sao cho phù hợp, để giảm bớt sự khó chịu ở lưng với những chiếc ghế có lưng cao. Đồng thời cũng cần lựa chọn kích thước của chiếc ghế sao cho phù hợp với không gian làm việc của công ty.

Tủ tài liệu văn phòng.

Khi thiết kế nội thất văn phòng đẹp và hiện đại thì tủ tài liệu văn phòng là một phần quan trọng và không thể thiếu. Bạn có thể tối ưu không gian lưu trữ trong văn phòng bằng những tủ âm tường có nhiều ngăn để giúp phân loại giấy tờ, sổ sách.

Ngoài ra, việc kết hợp giữa tủ tài liệu và vách ngăn văn phòng là một cách làm vô cùng thông minh, để gia tăng không gian lưu trữ cho doanh nghiệp của bạn.

Các loại máy móc và thiết bị cần thiết khác.

Trong các văn phòng công ty thường sử dụng các loại máy móc thiết bị phổ biến như: Máy chiếu, máy in, máy photo, bút, sổ sách,…

Công việc của đội ngũ nhân viên sẽ được vận hành một cách trơn chu, nếu mọi thiết bị, máy móc đều được chuẩn bị một cách đầy đủ và luôn ở trạng thái sẵn sàng. Các thiết bị văn phòng nên được bố trí gọn gàng và phù hợp để giúp tạo ra một mẫu văn phòng đẹp.

Lý do chọn mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại chuyên nghiệp Nội Thất My House .

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, thông minh mang xu hướng hiện đại đang ngày càng trở nên phổ biến, được rất nhiều công ty lựa chọn.

mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại 6
mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại 6

Nắm bắt được những xu hướng đó, Nội Thất My House đã không ngừng nỗ lực và sáng tạo để đưa ra nhiều bản vẽ thiết kế văn phòng công ty đẹp, ấn tượng, có sự phối hợp hài hòa từ cách bố trí nội thất văn phòng đến việc lựa chọn màu sắc, ánh sáng cho không gian, giúp mang đến cho mọi người có một không gian làm việc thư giãn, thoải mái, hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

 Khả năng sáng tạo độc đáo trong thiết kế văn phòng đẹp và hiện đại.

Với những văn phòng làm việc đơn điệu và thiếu đi một vài điểm nhấn sẽ vô hình chung mang lại cảm giác nhàm chán, làm giảm hiệu suất làm việc của nhân viên.

Đến với Nội Thất My House  doanh nghiệp bạn sẽ nhận được những mẫu văn phòng đẹp thực sự cuốn hút bởi cách dùng các gam màu vô cùng duyên dáng, khác biệt, giúp tạo dựng một phong cách riêng vô cùng ấn tượng cho doanh nghiệp của bạn.

Cách bố trí không gian giúp mang lại hiệu quả làm việc cao.

Bày trí mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại và không gian làm việc sao cho phù hợp với môi trường, lĩnh vực kinh doanh giúp đem lại một văn phòng công ty đạt chuẩn, đồng thời giúp nâng cao hiệu suất công việc.

Khi tiến hành lên ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, đẹp, Nội Thất My House  sẽ hiện thực hóa không gian theo những cách riêng, giúp đáp ứng tốt cho từng ngành cụ thể.

Mẫu văn phòng đẹp của Nội Thất My House  được bố trí vô cùng hiện đại, đẹp và chỉnh chu trong từng chi tiết từ các mẫu bàn làm việc, ghế văn phòng, cho đến ánh sáng trong không gian.

Lựa chọn tông màu tươi trẻ mang phong cách hiện đại, trẻ trung kết hợp với những chiếc ghế văn phòng và đèn trần có tông màu tương phản giúp tạo điểm nhấn thú vị đầy tinh tế.

Phòng họp luôn được Nội Thất My House  được ưu tiên với cách bố trí một chiếc bàn lớn ở trung tâm và những chiếc ghế đặt xung quanh, giúp mang lại cảm giác rộng rãi và thoáng mát cho không gian.

Điểm nhấn cho văn phòng công ty là một điều quan trọng mà các kiến trúc sư của Nội Thất My House  luôn quan tâm tới, để giúp không gian làm việc của công ty bạn luôn ấn tượng trong mắt khách hàng.

Không gian làm việc văn phòng luôn được chúng tôi thiết kế để mang đến cảm giác thư giãn và thoải mái tuyệt đối, nhờ cách bày trí các mẫu nội thất văn phòng đơn giản, tinh tế. 

 Ứng dụng không gian xanh vào nội thất văn phòng.

Trồng những chậu cây xanh đẹp, nhỏ tại nơi làm việc là một trong những ý tưởng vô cùng tuyệt vời, giúp đem đến cho công ty của bạn một nơi lý tưởng để làm việc, giúp tăng khả năng sáng tạo, đồng thời giúp bạn hòa mình vào thế giới tự nhiên.

mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại 7
mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại 7

Đặt những chậu cây xanh lớn trong văn phòng làm việc, tại các điểm nhất định đã được các kiến trúc sư của Nội Thất My House tính toán sẵn, giúp không gian làm việc của bạn trở nên ngập tràn sức sống, luôn tươi mới, mà không làm cản trở tầm nhìn cũng như cản trở lối di chuyển tại nơi làm việc.

Tạo điểm nhấn văn phòng làm việc bằng một vài gam màu nổi bật.

Để hạn chế cảm giác nhàm chán, và mệt mỏi trong chính môi trường làm việc, thì việc sử dụng một cách phá cách và tinh tế với một vài gam màu nổi bật, độc đáo sẽ hiệu quả hơn cả. Bởi nó giúp kích thích tinh thần, cũng như khả năng sáng tạo của đội ngũ nhân viên.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.