Phòng Twin là gì?

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tốt nhất, tại các khách sạn hiện nay thường chia thành nhiều loại phòng khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn khi sử dụng dịch vụ lưu trú. Trong đó phòng Twin là một kiểu phòng khá phổ biến và được ưa chuộng thời gian gần đây. Vậy phòng Twin là gì? Đặc điểm của chúng như thế nào? Cùng tìm hiểu dưới bài viết sau đây nhé.

Phòng Twin là gì?

[su_quote]Twin được viết tắt TWN đây chính là loại phòng bao gồm có 02 giường đơn thông thường, dành cho 2 người. Đây là mẫu phòng được dành ưu tiên cho những khách không thích ngủ chung giường với nhau. Chúng ngày càng trở nên phổ biến và được khách hàng ưa chuộng nhờ sự tiện nghi, cũng như phù hợp mà loại phòng khách sạn này đem lại cho khách hàng.[/su_quote]

Thông thường, chủ đâu tư thường chia phòng khách sạn dựa theo cả chất lượng và kích thước giường trong phòng.

Ví dụ như: Standard Twin Room, Duluxe Twin Room,..Việc phân chia “kép” này sẽ giúp cho khách hàng vừa chọn được loại phòng chất lượng phù hợp lại vừa thỏa mãn về số lượng khách.

Ngoài ra loại phòng Twin cũng chính là sự lựa chọn hợp lý cho khách hàng đi theo nhóm ít người và không muốn ngủ chung với nhau.

Đặc điểm của phòng Twin như thế nào?

Diện tích phòng Twin

Là kiểu phòng dành cho 2 người nên diện tích của Twin room không cần quá lớn. Thực tế với mỗi hạng khách sạn 5 sao. 4 sao. 3 sao, 2 sao,..thì tiêu chuẩn về nội thất, chất lượng của các phòng Twin cũng khác nhau.

Kích thước giường của phòng Twin

  • Đối với nhà nghỉ, khách sạn 1 ~ 3 sao: kích thước giường tiêu chuẩn là 2.0 x 1.0 (m)
  • Đối với khách sạn, resort cao cấp từ 4 sao đổ lên: kích thước giường tiêu chuẩn là 2.0 x 1.2 (m)

Chất lượng nội thất phòng Twin

  • Nội thất phòng, độ hiện đại và thoải mái của mẫu phòng Twin này cũng phụ thuộc theo hạng khách sạn 5 sao, 4 sao, 3 sao hay 2 sao và loại phòng khác nhay.
  • Nội thất Twin room được trưng bày theo phong cách hiện đại, đơn giản, nhưng vẫn đảm bảo độ tiện nghi, đầy đủ, đem tới không gian thoải mái nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ này.

Cụ thể như:

+ Superior Twin Room sẽ có nội thất tiện nghi hơn so với phòng Standard Twin Room.

+ Duluxe Twin Room của khách sạn nhỏ thì nội thất và chất lượng không thể sang trọng và tiện dụng bằng khách sạn cao cấp.

Dịch vụ của phòng Twin

  • Phòng Twin tại các khách sạn sẽ bao gồm những dịch vụ cơ bản nhất như: dọn phòng, giặt là, vệ sinh,..

Phân biệt phòng Twin và phòng Double

Hiện nay có khá nhiều người trong chúng ta thường xuyên nhầm lẫn hai loại phòng này với nhau, bởi chúng đều là phòng dành cho 2 người. Tuy nhiên nếu hiểu rõ, ta sẽ thấy chúng có những đặc điểm khác nhau như:

Phòng Twin sở hữu 2 giường đơn, còn phòng Double chỉ có 1 giường đôi lớn dành cho 2 người.

  • Giường Twin có kích thước trung bình từ 2m x 1m( khách sạn 3 sao trở xuống) và  từ 2m x 1.2m (khách sạn 4 sao trở lên)
  • Giường Double có kích thước thông thường là 2m x 1.6m hay 2m x 1.8m (giường Queen size) và  2m x 2m (giường King size)

Trên đây là những thông tin quan trọng để trả lời cho câu hỏi phòng Twin là gì? Đồng thời cũng giới thiệu cho độc giả về đặc điểm của các loại hình phòng phổ biến khác trong khách sạn hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn lựa chọn được loại phòng thích hợp cho những chuyến nghỉ ngơi, du lịch sắp tới của mình nhé.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.