Sửa lại nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh và nhà vệ sinh là không gian cần thiết quan trọng trong mỗi căn hộ, đây là nơi có diện tích nhỏ nhưng lại có tần suất sử dụng cao, chứa nhiều vi khuẩn. Vì vậy nếu có dấu hiệu thấm dột, bốc mùi hôi, ẩm ướt thì bạn phải tìm cách sửa lại nhà vệ sinh ngay lập tức.

Dưới đây là các thông tin về những hạng mục sửa lại nhà vệ sinh và cải tạo nhà vệ sinh đẹp ấn tượng nhất để bạn tham khảo.Top 5 Mẫu Sửa Nhà Vệ Sinh Và Hạng Mục Cải Tạo Nhà Tắm

Kinh nghiệm sửa lại nhà vệ sinh
Kinh nghiệm sửa lại nhà vệ sinh

Có nên sửa lại nhà vệ sinh không?

Câu trả lời là có, nhu cầu cải tạo, sửa chữa nhà vệ sinh ngày càng trở nên phổ biến hơn. Thông thường sẽ có 2 trường hợp cần cải tạo:

Thứ nhất: Nhà vệ sinh đã quá cũ kỹ, xuống cấp nghiêm trọng, tường nền ẩm mốc, thiết bị vệ sinh hỏng hóc, gạch ốp vỡ, không đảm bảo công năng sử dụng cho cả gia đình.

sửa lại nhà vệ sinh 1
sửa lại nhà vệ sinh 1

Thứ hai: Khi nhà vệ sinh đã quá lỗi thời, không hợp gu thẩm mỹ của gia chủ, họ muốn cải tạo để không gian mới hơn, thiết bị vệ sinh hiện đại, gạch ốp lát và đồ trang trí phù hợp với phong cách nội thất của gia đình.

Ngày nay khi cuộc sống hiện đại, con người ngày càng thích sự tiện nghi và thoải mái nên nhu cầu sửa chữa, cải tạo nhà vệ sinh là vô cùng cần thiết.

sửa lại nhà vệ sinh 2
sửa lại nhà vệ sinh 2

Tuy nhiên sửa lại nhà vệ sinh làm sao để đảm bảo 3 yếu tố: Đẹp về thẩm mỹ – Phát huy tối đa công năng – Phù hợp với nội thất chung của cả gia đình không phải ai cũng biết. This article is referenced content from https://kientrucmaigia.vn - Top 5 Mẫu Sửa Nhà Vệ Sinh Và Hạng Mục Cải Tạo Nhà Tắm

Biểu hiện sửa lại nhà vệ sinh  ngay

Có lẽ sẽ không ai có cảm giác tự do khi dùng một khối hệ thống nhà vệ sinh bị hư hỏng xuống cấp cả. Không những thế mà những sự cố hư hỏng này còn có thể tác động tới chất lượng , độ bền của tổng thể ngôi nhà.

sửa lại nhà vệ sinh 3
sửa lại nhà vệ sinh 3

Vì vậy, nếu như thấy rằng trong những biểu hiện không bình thường bên dưới. Chủ nhà nên gấp rút thực hiện sửa chữa cải tạo lại nhà tắm ngay.

Có dấu hiệu bị thấm dột

nhà vệ sinh là khu vực không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Nó cũng là nơi mau xuống cấp trầm trọng nhất vì liên tục có hơi ẩm.

sửa lại nhà vệ sinh 4
sửa lại nhà vệ sinh 4

Cũng chính vì vậy mà nhà vệ sinh rất dễ bị ngấm dột. Nền gạch bị xuống cấp trầm trọng, ron gạch có kẽ hở, sàn nhà rỉ nước không có lúc nào khô ráo dù không có một ai dùng.

Trần phòng vệ sinh bị nứt nẻ

Trên nóc nhà – tường phòng vệ sinh cũng rất dễ dàng bị nứt nẻ. Khi trên tường hoặc nóc nhà sinh ra những vết rạn , bị đọng nước, ở những bọng nước tập trung dồn ứ về một chỗ, chảy ri rỉ trên nền sàn thành từng vũng.

Các mảng tường bị ngấm nước lớp sơn phủ tróc lột dần theo thời gian hoặc có rêu mốc xanh sinh ra. Hay lớp trần thạch cao bị bong, ngấm nước loang lổ cũng là vấn đề nhức nhối.

sửa lại nhà vệ sinh 5
sửa lại nhà vệ sinh 5

Chúng có khả năng là do hơi ẩm liên tục xâm lấn gây nên. Nếu nhà bạn dùng nước hơi ấm trong nhà vệ sinh rửa thì chúng sẽ nhanh làm hư trần hơn nếu không gắn thêm quạt thông gió.

Thế nên, chủ nhà cần phải sửa chữa nhà hạng mục cải tạo nhà vệ sinh càng nhanh càng tốt. Để tránh hư hại dự án công trình , dụng cụ trong nhà vệ sinh.

Đường điện – đường nước kém an toàn

Đường điện lâu ngày bị rò rỉ sẽ kém an toàn, gây chập cháy, tiêu tốn điện năng không thiết yếu. Hay đường ống bị rò rỉ, vỡ ống gây thất thoát nước, thấm dột tường trần làm hư hại dự án công trình.

sửa lại nhà vệ sinh 6
sửa lại nhà vệ sinh 6

Bởi vậy, ngay tại lúc có hiện tượng đường điện – đường nước trong nhà vệ sinh xảy ra những hiện tượng sự cố. Chủ nhà nên nghĩ ngay tới việc nên phải sửa lại nhà vệ sinh ngay.

Ích lợi khi sửa lại nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi diễn ra liên tục hàng ngày những hoạt động tắm giặt. Vì vậy việc tu sửa, cải tạo nhà vệ sinh nhất định cần phải được chú tâm , tiến hành tân trang kịp thời nếu như có hiện trạng xuống cấp.

sửa lại nhà vệ sinh 7
sửa lại nhà vệ sinh 7

Điều này nhằm tạo ra cho chủ nhà có được một nhà tắm vừa thẩm mỹ vừa tiện lợi đáp ứng nhu cầu sử dụng.Nếu như bạn vẫn đang cân nhắc về việc có nên sửa lại nhà vệ sinh đẹp hơn, tốt hơn ngay bây giờ hay là không thì sau đây sẽ là một vài nguyên do giúp đỡ bạn ra quyết định cải tạo nhà tắm:

Cải thiện lại khối hệ thống điện – nước thêm tiện lợi

Không hẳn cứ hư hỏng, cũ kỹ, xấu xí thì dự án công trình nhà tắm của mọi người mới phải cải tạo. Phòng vệ sinh xuống cấp trầm trọng, hư hỏng, liên tục không khô ráo, thấm dột hay khối hệ thống cấp thoát nước không hoạt động trơn tru thì việc phải sửa sang, cải tạo là vô cùng cần thiết.

sửa lại nhà vệ sinh 8
sửa lại nhà vệ sinh 8

Thế nhưng, nếu căn hộ mà có nhà vệ sinh đặt ở giữa nhà hoặc phòng ngủ ở đối diện nhà tắm, gần bếp, gầm cầu thang,… thì rất tối kỵ.Đặc biệt, nhà chung cư thường được thiết kế, xây đắp theo nguyên tắc , khuôn mẫu nhất định của đơn vị chủ quản.

Thế cho nên nó không thể phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng về địa điểm, diện tích quy hoạch hay cách bài trí đồ nội thất bên trong.

Điểm hạn chế này đã làm cho nhiều căn hộ chung cư cao cấp vẫn không có thiết kế nhà vệ sinh phù hợp. Về lâu về dài, không những công năng sử dụng không đáp ứng mà vận khí , thể chất của chủ nhà sẽ bị tác động xấu. Vậy nên, việc cải tạo lại nhà tắm là lẽ tất nhiên.

sửa lại nhà vệ sinh 9
sửa lại nhà vệ sinh 9

Làm đẹp hơn cho tường nhà vệ sinh

Tường trần nhà vệ sinh bị ẩm thấp, thấm thì nên cải tạo lại nhằm mang về diện mạo mới cho nhà vệ sinh là vấn đề thiết yếu.

Không chỉ có thế, nếu bạn không nhanh chóng cải tạo nhà vệ sinh ngay có thể khiến cho hoen ố lây lan đến dụng cụ thiết bị dẫn đến hự hại không còn hoạt động được nữa. Thậm chí là việc hư hại tường sẽ dẫn đến hỏng hóc nguyên cả công trình nhà tắm của bạn.

sửa lại nhà vệ sinh 10
sửa lại nhà vệ sinh 10

Lắp ráp thêm trang thiết bị dụng cụ

Với nhà vệ sinh rửa cũ có diện tích quy hoạch không được quá rộng, khi muốn bố trí thêm nội thất để cải tạo, gia chủ nên sắp xếp lại bố cục ban đầu sao cho hợp lý. Nếu có bồn vệ sinh trong nhà tắm thì đây là vật dụng có khả năng cao được tận dụng lại.

Còn các đồ dùng khác như bồn rửa mặt, vòi nước, vòi hoa sen thường cần được thay thế mới khi cải tạo. Các bức tường thành có thể được trang trí với giấy dán tường mang sắc hồng phớt, xanh lá – biến chúng thành khu vườn nhiệt đới gió mùa sống động.

sửa lại nhà vệ sinh 11
sửa lại nhà vệ sinh 11

Trên hành lang cửa sổ có thể được sơn trắng đặt những chậu cây kiểng nhỏ, làm không khí thêm phần xanh mát. Phối màu trắng tuyết cho tường , tông màu nền tối cho phần sàn nhằm tạo độ sâu cho nhà vệ sinh rửa, trông rộng hơn là một gợi ý hợp lý.

Các hạng mục sửa chữa và cải tạo nhà vệ sinh

Chính vì sự phổ biến của việc cải tạo, sửa lại nhà vệ sinh nên không ít các dịch vụ sửa chữa các hạng mục nhà vệ sinh ra đời. Nhưng chung quy lại thì nhưng hạng mục mà các gia đình thường sửa chữa gồm 5 hạng mục thường gặp như sau.Top 5 Mẫu Sửa Nhà Vệ Sinh Và Hạng Mục Cải Tạo Nhà TắmThis article is referenced content from https://kientrucmaigia.vn - Top 5 Mẫu Sửa Nhà Vệ Sinh Và Hạng Mục Cải Tạo Nhà Tắm

sửa lại nhà vệ sinh 12
sửa lại nhà vệ sinh 12

Nhà vệ sinh chống thấm

Lý do cần cải tạo hạng mục chống thấm vì khu vực nhà vệ sinh thường xuyên có nước và luôn được sử dụng ở mức cao. Đây cũng là nơi cần khắc phục rất nhiều vấn đề, trong đó có vấn đề chống thấm. Đặc biệt:

Các vách tường của nhà vệ sinh thường xuyên bị đọng nước và có vết nứt. Những điểm nước này thường nhỏ giọt hoặc đọng lại một chỗ và rất dễ dẫn đến trượt chân ngã.

sửa lại nhà vệ sinh 13
sửa lại nhà vệ sinh 13

Rêu và ẩm ướt trên tường, lớp sơn vôi hoặc lớp sơn bị bong tróc theo thời gian.

Sàn gạch bị nứt nẻ, ẩm mốc hoặc sàn bị thấm dột liên tục, nước nhỏ giọt cả đêm mặc dù không sử dụng.

Ngoài ra, những trường hợp chống thấm này cũng thường gặp ở những ngôi nhà có 2 mặt tiền hoặc những ngôi nhà đặt nhà vệ sinh ở hướng mưa nên rất dễ bị thấm từ bên ngoài vào.

Lắp đặt bồn cầu hoặc thay mới

Bồn cầu rất quan trọng trong nhà vệ sinh và cũng ít bị hư hỏng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều gia chủ sửa chữa, cải tạo thêm nhà vệ sinh với những lý do sau:

sửa lại nhà vệ sinh 14
sửa lại nhà vệ sinh 14

Bồn cầu ố vàng, cũ kỹ, hư hỏng trong quá trình sử dụng

Gia chủ muốn thay một chiếc bồn cầu mới hiện đại hơn với nhiều tính năng ưu việt hơn

Cải tạo và làm mới tường nhà vệ sinh

Các bức tường xung quanh nhà vệ sinh luôn bị tạt nước gây ẩm mốc, bong tróc, ô uế, tiềm ẩn nhiều mầm bệnh. Đồng thời, việc vệ sinh bồn cầu bằng hóa chất thường xuyên cũng có thể khiến tường bị ố vàng theo thời gian.

Vì vậy, khi thấy các bức tường xung quanh đã xuống cấp, cần sửa chữa càng sớm càng tốt để tránh hư hỏng nặng hơn.Đầu tiên, bạn cần khoan gạch tường và cạo vôi vữa xung quanh 4 bức tường để kiểm tra những chỗ hư hỏng.

sửa lại nhà vệ sinh 15
sửa lại nhà vệ sinh 15

Bạn cũng nên cạo bỏ toàn bộ lớp bên ngoài của thành bồn cầu cho thật sạch. Hạn chế tối đa việc sửa chữa chắp vá vì điều này gây mất thời gian và không thẩm mỹ.

Khi hoàn thiện lớp ngoài, nếu lớp gạch lõi còn hạn sử dụng thì bạn nên tái sử dụng để tiết kiệm chi phí. Đồng thời, cũng nên tiến hành kiểm tra hệ thống ống ngầm, dây điện ngầm nếu có. Tốt nhất bạn nên thay chúng bằng cái mới để tránh hỏng hóc khi sơn tường trở lại sau này.

Làm mới trần nhà vệ sinh

Tuy trần nhà vệ sinh không bị nước tạt trực tiếp nhưng hơi ẩm mốc tích tụ theo thời gian cũng có thể gây hư hỏng. Đặc biệt nếu nhà vệ sinh của bạn có máy nước nóng thì trần nhà có thể bị ẩm mốc nhanh chóng nếu không lắp quạt thông gió đi kèm.

sửa lại nhà vệ sinh 16
sửa lại nhà vệ sinh 16

Một nguyên nhân khác là do hệ thống ống nước ngầm bị vỡ, rò rỉ lên trần nhà. Theo thời gian, chúng có thể làm hỏng dần và hoàn toàn trần nhà.Vì vậy, khi thi công trần nhà tắm, nên kết hợp các hạng mục chống thấm đường ống ngầm thông thường một lần để tiết kiệm chi phí.

Tùy theo mức độ cải tạo mà thợ sẽ sửa chữa một phần hoặc toàn bộ hoặc đóng lại trần mới. Sau đó, lớp vữa tươi sẽ được trát lại và lắp đặt lại các bóng đèn, quạt hút.

Tân trang lại sàn nhà vệ sinh

Sàn nhà vệ sinh luôn là nơi các gia đình yêu cầu cải tạo nhiều nhất. Bởi theo thời gian, nền nhà được ốp bằng những loại gạch này dễ bị trơn trượt và gây nguy hiểm.

Ngoài ra, có một số nền làm bằng xi măng cũ, lâu ngày sẽ mọc rêu nên cần lát gạch mới. Thậm chí, một số nền xi măng do nền đất bị sụt lún nên đã xuất hiện các hố sụt, vết nứt ở một số chỗ.

Các đường ron của gạch lát nền thường được trét bằng xi măng trắng vì vậy, nếu sử dụng với số lượng lớn, chúng có thể ngả sang màu vàng, bong tróc và chứa nhiều nấm mốc gây bệnh.

sửa lại nhà vệ sinh 17
sửa lại nhà vệ sinh 17

Sau khi khảo sát mặt bằng, các kiến trúc sư sẽ tư vấn đục phá triệt để nền cũ, trát thêm lớp vữa mới, tân trang lại hệ thống chống thấm, sau đó mới tiến hành ốp gạch chống trơn cho nhà tắm.

Đặc biệt, quá trình đấu nối lại hệ thống và sửa chữa đường ống thoát nước cũng cần được chú ý khi sửa chữa nền móng. Việc sửa chữa nhà vệ sinh tuy nhìn có vẻ đơn giản nhưng thực tế cần phải có sự kết hợp của nhiều công đoạn mới có thể hoàn thành.

Vì vậy, bạn nên tìm các dịch vụ từ những người thợ, chuyên gia giàu kinh nghiệm để đạt được kết quả như mong muốn.

Những lưu ý cần thiết khi sửa lại nhà vệ sinh

Khi sửa chữa nhà vệ sinh bạn cần lưu ý các vấn đề sau để quá trình sửa chữa, cải tạo nhà vệ sinh được hoàn thiện hơn.

Chiều cao nhà vệ sinh

Bạn nên lưu ý xây sàn nhà vệ sinh với chiều cao trung bình là 5m, điều này tránh nước bắn từ trong ra ngoài trong quá trình sử dụng. Cũng lưu ý không nên thi công sàn nhà quá cao, ảnh hưởng đến việc đi lại và không nên thi công sàn quá thấp sẽ khiến nước tràn từ trong ra ngoài.

Độ dốc của nền

Đây là yếu tố quan trọng trong việc tạo hệ thống thoát nước cho phòng vệ sinh. Độ dốc thích hợp từ 1-1,5cm tùy theo chiều dài và chiều rộng của nhà vệ sinh. Độ dốc sẽ quyết định bạn có phải sửa lại nhà vệ sinh trong tương lai hay không.

sửa lại nhà vệ sinh 18
sửa lại nhà vệ sinh 18

Nếu độ dốc của sàn nhà vệ sinh quá thấp, nước sẽ khó thoát và đọng lại dẫn đến trơn trượt, ẩm mốc. Tuy nhiên, nếu độ dốc quá cao có thể gây khó chịu trong sinh hoạt của mọi người trong nhà.

Hệ thông thoát nước

Hệ thống thoát nước là một phần không thể thiếu của nhà vệ sinh. Theo ý kiến ​​của các chuyên gia xây dựng, hệ thống thoát nước ít khúc cua hơn sẽ thoát nước nhanh hơn và tỷ lệ bị tắc ống thoát nước sẽ không cao, nên hầu như bạn không cần phải sửa lại đường ống nước.

Vì vậy, nên đặt cống ở độ dốc nhất định để tăng lưu lượng nước. Những lưu ý này sẽ giúp giảm tắc nghẽn trong hệ thống ống nước của nhà bạn, đặc biệt là trong các căn hộ.

Chống thấm sàn nhà và tường

Việc chống thấm nhà vệ sinh khá phức tạp và tốn kém, thi công một hệ thống hoàn toàn mới sẽ tạo điều kiện cho việc bảo trì.

Vì vậy, khi xây nhà cần lựa chọn hệ thống nước phù hợp, chất lượng tốt. Bằng cách đó bạn không phải sửa chữa quá nhiều. Nếu hệ thống chống thấm kém, bạn sẽ phải sửa lại nhà vệ sinh lại nhiều lần.

Vật liệu xây dựng và sửa chữa

Vật liệu xây dựng là một trong những yếu tố giúp nhà vệ sinh chống thấm hiệu quả. Trong quá trình thi công cần lựa chọn những vật liệu không lẫn tạp chất như dầu, đất, vữa non.

Đối với các vết nứt, cần phủ thêm một lớp keo để tránh nước thấm vào, việc thi công được thực hiện theo đúng bản vẽ thiết kế, theo đúng quy trình và kỹ thuật.

Màu gạch nền

Nếu phòng vệ sinh của bạn có diện tích nhỏ thì nên chọn những loại gạch có màu sắc tươi sáng để không gian trở nên rộng rãi hơn. Màu gạch cũng là yếu tố giúp bạn cảm thấy thư thái, dễ chịu.

Chú ý đến cách đặt thiết bị vệ sinh

Khi đặt thiết bị phòng vệ sinh, hãy chú ý xem nó vừa vặn với người sử dụng như thế nào. Không đặt bồn cầu trước cửa vì có thể gây khó chịu cho người sử dụng, vòi phải được đặt ở độ cao thích hợp không gây cản trở cho người sử dụng.

Cửa nhà vệ sinh

Bạn nên chọn cửa nhà vệ sinh là cửa xếp hay cửa lùa. Những cánh cửa này rất dễ đóng và dễ sử dụng.

Kinh nghiệm sửa lại nhà vệ sinh, quản lý được chi phí của bạn

Số tiền bạn chi tiêu cho việc sửa chữa nhà vệ sinh của bạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của người sử dụng, phong cách của ngôi nhà và không gian nhà vệ sinh.

Trong một gia đình, nếu nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh nhiều hơn, thì cần một thiết kế chi tiết và đầu tư nhiều hơn, ví dụ như một nhà vệ sinh cho cả gia đình hoặc một phòng vệ sinh cho một cặp vợ chồng già trong một phòng ngủ nhỏ sẽ khác nhau.

sửa lại nhà vệ sinh 19
sửa lại nhà vệ sinh 19

Đặc biệt, nên cân đối chi phí giữa các hạng mục sửa chữa, những hạng mục nào không quan trọng quá thì nên chi ít kinh phí hơn cho các hạng mục cần chú trọng hơn

Xác định đúng nhu cầu cần sửa chữa

Cần phải xác định lại đúng hạng mục cần sửa, tránh lan man. Ví dụ, nếu trường hợp chỉ muốn ốp lát gạch thì không cần tháo dỡ cả bức tường. Có nhiều gia chủ không hiểu hạng mục cần sửa chữa thì sẽ không thể có kết quả tốt.

Trong quá trình thuê dịch vụ, có thể gia chủ sẽ được tư vấn cần sửa thêm cách hạng mục khác, nhưng bạn cần phải suy tính kĩ xem các hạng mục đó có nhất thiết phải sửa hay không để ra quyết định và phù hợp với nhu cầu, nguồn tài chính của gia đình

Chọn dịch vụ có kinh nghiệm sửa lại nhà vệ sinh

Việc chọn một nhà thầu uy tín và có kinh nghiệm trong việc sửa lại nhà vệ sinh là điều rất quan trọng để đảm bảo việc sửa chữa được thực hiện đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình. Tìm hiểu và tham khảo ý kiến từ các khách hàng đã từng làm việc với nhà thầu để có thể đưa ra quyết định chính xác.

Lựa chọn vật liệu xây dựng phù hợp

Nhà vệ sinh là môi trường thường xuyên ẩm ướt nên các loại vật liệu được sử dụng cũng cần phải thích hợp với môi trường này để tăng tuổi thọ cho nhà vệ sinh. Ngoài ra, không nên chọn vật liệu quá rẻ, kém chất lượng.

Lưu ý: Theo kinh nghiệm của xây dựng Bảo An thì bạn không nên chọn vật liệu quá trơn, sẽ khiến người già hoặc trẻ em dễ bị trượt chân ngã nếu không cẩn thận

Chọn thiết bị vệ sinh chất lượng

Thiết bị vệ sinh là một trong những yếu tố quan trọng trong việc sửa lại nhà vệ sinh. Việc lựa chọn thiết bị vệ sinh chất lượng giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa trong tương lai và đảm bảo độ bền của nhà vệ sinh.

Đơn vị cải tạo nhà vệ sinh, sửa lại nhà vệ sinh chuyên nghiệp tối ưu tại Hà Nội

Nội Thất My House là một trong những đơn vị chức năng cung ứng dịch vụ cải tạo sửa nhà vệ sinh từ nhỏ đến lớn trọn gói bài bản ở Hà Nội và các khu vực lân cận.

Nội Thất My House cam kết đem đến cho người sử dụng chất lượng cải tạo nhà vệ sinh có công năng sử dụng phù hợp, thuận tiện và mang tính thẩm mỹ cao theo từng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ cải tạo nhà vệ sinh tại Hà Nội đáng tin cậy của Nội Thất My House đã được nhiều quý khách hàng và đối tác biết đến, sử dụng và hài lòng bởi 3 nguyên do:

Các bước thi công cải tạo nhà vệ sinh trọn gói đạt tiêu chuẩn thiết kế thi công phù hợp công năng, đẹp về hình thức, bền tốt về chất lượng

Ngân sách chi tiêu cho công trình được tối ưu nhất với bảng báo giá chi tiết, rõ ràng, không đội giá phát sinh thêm.

Bảo hành dự án công trình theo đúng cam kết đã thoả thuận khi có sự cố ngoài ý muốn xảy ra.

Sửa lại nhà vệ sinh là một việc làm sửa chữa thay thế không dễ dàng nếu tự làm tay ngang nên cần sự tích hợp của nhiều đội ngũ để hoàn thiện chúng.

Tùy vào độ xuống cấp của nhà vệ sinh mà những đơn vị chức năng sửa chữa thay thế sẽ đưa ra những giải pháp tiến hành, đi cùng với cả giá cả dịch vụ.

sửa lại nhà vệ sinh 20
sửa lại nhà vệ sinh 20

Nếu bạn tự làm mà không chuyên thì việc mất quá nhiều thời gian để hoàn thành cũng là một vấn đề đáng lưu tâm khi bạn cần phải hoàn thiện nhanh lẹ để sử dụng lại.

Nếu tự là tổng thầu cho nhà vệ sinh của chính mình, gia chủ phải liên hệ đến 3 đơn vị chức năng sửa chữa thay thế mới hoàn thiện được nhà vệ sinh cần xây mới hoặc cải tạo lại toàn diện: đội thợ xây, đội thợ đóng trần, đội thợ điện và nước.

Chưa nói đến các việc sửa chữa thay thế nhỏ thì từng đơn vị cũng ngại khi nhận việc mà sửa chữa thay thế như vậy sẽ rất tốn thời gian, kinh phí sửa lại nhà vệ sinh cũng thế nên mà tăng ngày một nhiều lên so với dự kiến.

Nếu chủ nhà đang cần cải tạo, sửa chữa thay thế nhà vệ sinh từ nhỏ đến lớn tại Hà Nội, thì quý khách có thể liên hệ ngay với Nội Thất My House. Cty chúng tôi là đơn vị chức năng chuyên tư vấn, thiết kế, sửa chữa thay thế, cải tạo các hạng mục nhà tại Hà Nội.

Với tay nghề kinh nghiệm trên 10 năm thiết kế thi công cải tạo nhà, cùng với những kiến trúc sư, nhà thiết kế có năng lực chuyên môn cao, tổ đội thi công thạo nghề, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý chủ nhà khi trao trọn niềm tin cho Nội Thất My House.

Không những vậy, mức giá cả sửa chữa, cải tạo của chúng tôi cực kỳ hợp lý, tối ưu chi phí cho gia chủ, cam kết không khởi phát kinh phí, bảo hành chu đáo.

Việc sửa lại nhà vệ sinh hay còn gọi là WC, toilet là việc làm yêu cầu nhiều kĩ năng – tay nghề để tránh tác động xấu tới đường nước sinh hoạt về sau.

Nếu quý khách muốn tiết kiệm chi phí thời gian, chắc chắn đường ống nước trong nhà vẫn hoạt động tốt sau thời điểm sửa chữa thay thế. Hãy liên hệ Nội Thất My House để giải quyết vấn đề của bạn.

Với quy trình kèm bảng giá minh bạch, hợp lý, khách hàng yên tâm có được sự lựa chọn hợp lý đáp ứng nhu cầu với mức độ hài lòng cao nhất.

Với những chia sẻ hữu ích qua bài viết, bạn hoàn toàn có thể sửa lại nhà vệ sinh của mình theo nhu cầu, sở thích riêng.

Nếu bạn cần đến sự linh hoạt để phù hợp hơn với mong muốn cụ thể, bạn có thể liên hệ Nội Thất My House theo số hotline để được tư vấn chuyên sâu về việc cải tạo sửa chữa lại nhà vệ sinh, cải tạo nhà vệ sinh một cách tối ưu nhất.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.