Dịch vụ thi công nội thất căn hộ chuyên nghiệp

Thi công nội thất căn hộ là công đoạn quan trọng để tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ và đảm bảo công năng sử dụng cho căn hộ chung cư. Lựa chọn một đơn vị thi công nội thất uy tín cũng sẽ giúp bạn sở hữu một công trình chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tham khảo bài viết của Nội thất My House dưới đây để hiểu hơn về vấn đề này nhé.

thi công nội thất căn hộ
thi công nội thất căn hộ

Thi công nội thất căn hộ gồm những hạng mục gì

Dưới đây là một số hạng mục thi công nội thất chung cư mà Nội thất My House thực hiện, bạn có thể tham khảo chi tiết và liên hệ để được tư vấn cụ thể nhất từng hạng mục.

thi công nội thất căn hộ 1
thi công nội thất căn hộ 1

Thi công phần thô căn hộ chung cư

Nội thất My House nhận thi công hoàn thiện phần thô căn hộ chung cư đến sản xuất trang trí nội thất. Hạng mục phần thô bao gồm:

thi công nội thất căn hộ 2
thi công nội thất căn hộ 2

Thi công cải tạo phần thô

Kiểm tra chất lượng hiện trạng các hạng mục, thống kê các hạng mục cần cải tạo

thi công nội thất căn hộ 3
thi công nội thất căn hộ 3

Kiểm tra bản vẽ mặt bằng hiện trạng căn hộ (mặt bằng tường xây, mặt bằng trần, sàn,…)

Tư vấn cho gia chủ các hạng mục xây lắp xuống cấp cần cải tạo và thống nhất các hạng mục cần làm

thi công nội thất căn hộ 4
thi công nội thất căn hộ 4

Phá dỡ các hạng mục cũ đã xuống cấp cần cải tạo lại

Thi công làm mới các hạng mục đã phá dỡ như xây trát lại tường,…

thi công nội thất căn hộ 5
thi công nội thất căn hộ 5

Thi công điện nước

Đi mới hệ thống điện nước cho căn hộ

thi công nội thất căn hộ 6
thi công nội thất căn hộ 6

Lắp đặt hoàn thiện mặt hạt ổ cắm, công tắc, hệ thống chiếu sáng và thiết bị điện, điện tử cho căn hộ

Lắp đặt hoàn thiện thiết bị vệ sinh cho căn hộ

thi công nội thất căn hộ 7

Chạy hệ thống ống đồng điều hòa và đường thoát nước ngưng cho căn hộ

Lắp đặt cục nóng và mặt lạnh điều hòa

thi công nội thất căn hộ 8
thi công nội thất căn hộ 8

Thi công trần, sàn

Kiểm tra hiện trạng mặt bằng tường, sàn và tư vấn, thống nhất các hạng mục, vị trí sàn nền cần cải tạo lại

thi công nội thất căn hộ 9
thi công nội thất căn hộ 9

Thi công phá dỡ sàn nền hiện trạng đã xuống cấp

Thi công ốp lát và lắp đặt sàn, nền

thi công nội thất căn hộ 10
thi công nội thất căn hộ 10

Thi công sơn bả

Thi công bả mối nối trần thạch cao bằng bột trét cao cấp

thi công nội thất căn hộ 11
thi công nội thất căn hộ 11

Thi công bả trần, tường 2 nước bằng bột bả cao cấp Dulux

Kiểm tra độ ẩm tường trần,sau đó tiến hành xả bả

thi công nội thất căn hộ 12
thi công nội thất căn hộ 12

Lăn sơn lót cho tường, trần sau đó tiến hành lăn phủ sơn màu 2 lớp

Kiểm tra lại tường, trần xem sơn bả có bị bọt khí không

thi công nội thất căn hộ 13
thi công nội thất căn hộ 13

Thi công trang trí nội thất

Đây là giai đoạn gia chủ sẽ tiến hành lựa chọn màu sắc, phong cách thiết kế cũng như các bộ nội thất phù hợp cho căn hộ của mình. Các bước cơ bản để thi công trang trí sẽ bao gồm: Lựa chọn phong cách thiết kế cho ngôi nhà, lựa chọn màu sắc cho tường; lựa chọn nội thất tương ứng với phong cách đã chọn; bố trí các vật dụng sao cho hài hòa, hợp lý. 

thi công nội thất căn hộ 14
thi công nội thất căn hộ 14

Trong giai đoạn này, các kiến trúc sư của Nội Thất My House sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn về màu sơn, chất liệu nội thất phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, giúp tiết kiệm chi phí tốt nhất. 

thi công nội thất căn hộ 15
thi công nội thất căn hộ 15

Thi công nội thất căn hộ theo từng không gian

Thi công khu vực phòng khách

Phòng khách là không gian chính của căn hộ, vừa là nơi tiếp khách vừa là nơi để các thành viên trong gia đình tụ tập, do đó cần thiết kế sao cho phòng khách vừa sang trọng vừa hiện đại. Không gian phòng khách cũng cần có đầy đủ ánh sáng, bao gồm ánh sáng tự nhiên và ánh sáng từ hệ thống chiếu sáng.

thi công nội thất căn hộ 16
thi công nội thất căn hộ 16

Nội thất phòng khách có một số đồ cơ bản cần sử dụng như: Ghế sofa, bàn trà, kệ tivi, ngoài ra bạn có thể lựa chọn thêm một số đồ như: đèn chùm trang trí, kệ trang trí, tủ rượu….điều này còn tùy thuộc vào diện tích căn hộ và sở thích riêng của gia chủ. Màu sắc của đồ nội thất thường là các màu trung tính như: đen, trắng, nâu, be… Cách phối màu giữa nội thất và sơn tường cần đảm bảo sự hài hòa, thống nhất.

thi công nội thất căn hộ 17
thi công nội thất căn hộ 17

Thi công khu vực phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi người, do đó thiết kế thi công phòng ngủ cần dựa vào sở thích riêng của chủ nhân căn phòng đó. Phong cách thiết kế phòng ngủ không nhất thiết phải thống nhất với phong cách của phòng khách nhưng cần đảm bảo sự hài hòa.

thi công nội thất căn hộ 18
thi công nội thất căn hộ 18

Trong thiết kế phòng ngủ, có một số đồ nội thất cần thiết được sử dụng như: giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, tab đầu giường, bàn làm việc/bàn học, giá sách…. Phòng ngủ cần có đủ ánh sáng, đèn ngủ dịu nhẹ, mục đích là để tạo nên một không gian ấm áp, dễ chịu, giúp bạn có những giấc ngủ ngon.

thi công nội thất căn hộ 19
thi công nội thất căn hộ 19

Thi công khu vực phòng bếp

Trong thiết kế thi công nội thất chung cư, không gian phòng khách và bếp thường được liên thông với nhau để tạo nên một không gian mở, tăng sự thông thoáng cho căn hộ. Với cách thiết kế này, tùy theo sở thích mà bạn có thể sử dụng vách ngăn hoặc sử dụng một tấm thảm, bình phong để làm ranh giới phân chia không gian khách và bếp, thậm chí không cần sử dụng bất cứ đồ dùng nào.

thi công nội thất căn hộ 20
thi công nội thất căn hộ 20

Phòng bếp cần được bố trí một cách hợp lý, bao gồm tủ bếp trên, tủ bếp dưới; vị trí của bếp, bồn rửa, tủ lạnh, chỗ để đồ đạc cũng cần bố trí một cách hợp lý. Màu sắc của bếp cần lựa chọn hợp lý để tạo sự hài hòa với phòng khách do hai không gian này liên thông với nhau.

thi công nội thất căn hộ 21
thi công nội thất căn hộ 21

Lưu ý khi thi công nội thất căn hộ

Giữa vô số các đơn vị thi công nội thất, chắc chắn anh chị sẽ rất phân vân, không biết nên lựa chọn đơn vị nào để hợp tác. Dưới đây là những tiêu chí giúp anh chị lựa chọn đơn vị thi công nội thất chất lượng nhất:

thi công nội thất căn hộ 22
thi công nội thất căn hộ 22

Chọn đơn vị thi công uy tín

Trước khi lựa chọn một đơn vị thi công nội thất chung cư, anh chị cần dựa vào mức độ uy tín của đơn vị. Để xác định được điều này, anh chị hãy quan sát phong cách phục vụ có chuyên nghiệp, tận tình hay không, sự đa dạng trong dịch vụ cung cấp, chính sách bảo hành như thế nào,… Một đơn vị thi công nội thất uy tín chắc chắn sẽ mang đến cho anh chị những dịch vụ chất lượng và đưa ra được những phương án tối ưu nhất cho không gian sống.

thi công nội thất căn hộ 23
thi công nội thất căn hộ 23

Quy trình, hợp đồng thi công rõ ràng

Đơn vị thi công nội thất cần có quy trình thiết kế thi công nội thất làm việc khép kín và được kiểm soát nghiêm ngặt. Hợp đồng phải thật rõ ràng các điều khoản, có sự thống nhất giữa hai bên để tránh những rắc rối liên quan đến thủ tục pháp lý hay phát sinh chi phí.

thi công nội thất căn hộ 24
thi công nội thất căn hộ 24

Bản thiết kế thi công chuyên nghiệp, chỉn chu

Bản vẽ thiết kế cần có sự chuyên nghiệp được thực hiện bởi kiến trúc sư lành nghề. Từng chi tiết trong thiết kế cần phải thật chỉn chu, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ, phù hợp với công năng sử dụng. Thiết kế nội thất chung cư cần phải thông qua khách hàng, chỉnh sửa những điểm mà khách hàng không mong muốn để có được bản vẽ hoàn hảo nhất.

thi công nội thất căn hộ 25
thi công nội thất căn hộ 25

Vật liệu, chất liệu chất lượng, nguồn gốc rõ ràng

Vật liệu, chất liệu thi công nội thất chung cư cũng quyết định phần lớn đến chất lượng công trình. Vì thế, nội thất chung cư sử dụng bất kỳ vật liệu, chất liệu gì cũng đều phải đảm bảo chất lượng tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính sách bảo hành theo đúng quy định. Đơn vị thi công đáp ứng được những tiêu chí này sẽ giúp anh chị có được công trình chất lượng, an toàn trong quá trình sử dụng. 

thi công nội thất căn hộ 26
thi công nội thất căn hộ 26

Giá cả phù hợp

Giá cả cũng là một tiêu chí mà anh chị nên cân nhắc khi lựa chọn đơn vị thi công nội thất. Thông thường, mức giá sẽ tương tương với những giá trị mà đơn vị thi công mang lại. Một đơn vị uy tín, chất lượng sẽ có những phương án thi công tốt nhất, giúp gia đình anh chị tối ưu chi phí hoàn thiện chung cư.

thi công nội thất căn hộ 27
thi công nội thất căn hộ 27

Nhiều kinh nghiệm trong ngành

Đơn vị thi công nội thất căn hộ cần có nhiều năm hoạt động và bề dày kinh nghiệm trong thiết kế, thi công nội thất. Những công trình thực tế mà đơn vị đó đã thực hiện sẽ giúp anh chị đánh giá năng lực khách quan và đưa ra lựa chọn phù hợp. 

thi công nội thất căn hộ 29
thi công nội thất căn hộ 29

Cam kết chất lượng và tiến độ thi công

Đơn vị thi công nội thất chung cư cần có sự cam kết về chất lượng, bảo hành theo đúng hợp đồng đã ký kết. Ngoài ra, đơn vị thi công cũng cần có đội ngũ nhân lực dồi dào, tay nghề cao để đảm bảo thi công nội thất căn hộ theo đúng tiến độ, bàn giao công trình đúng hẹn.

thi công nội thất căn hộ 30

Nội Thất My House – Đơn vị thi công nội thất căn hộ uy tín

Để quá trình thi công nội thất chung cư diễn ra thuận lợi, căn hộ bạn nhận được đảm bảo các yếu tố về tính thẩm mỹ, công năng sử dụng và phong thủy thì việc lựa chọn đơn vị thi công vô cùng quan trọng. Hiện nay, Nội Thất My House là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này, bạn có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ của công ty.

thi công nội thất căn hộ 31
thi công nội thất căn hộ 31

Tiến độ thi công đúng cam kết: Nội Thất My House cam kết thiết kế và thi công nội thất đúng tiến độ theo thỏa thuận đã ký trên hợp đồng, giúp khách hàng có thể nghiệm thu đúng ngày, dọn vào ở theo đúng dự định.

thi công nội thất căn hộ 32
thi công nội thất căn hộ 32

Bảo hành – Bảo trì lâu dài: Các sản phẩm đồ gỗ nội thất và các công trình thi công nội thất do My House thực hiện đều được bảo hành, chi tiết bảo hành sẽ được đội ngũ nhân viên công ty tư vấn kỹ cho khách hàng trước khi ký hợp đồng.

thi công nội thất căn hộ 33
thi công nội thất căn hộ 33

Thi công giống 100% bản thiết kế 3D: Hiện nay, có nhiều công ty giao cho khách hàng bản vẽ thiết kế 3D vô cùng đẹp mắt nhưng công trình bàn giao hoàn toàn không giống bản vẽ 3D, điều này khiến khách hàng cảm thấy không hài lòng. My House là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, do đó có thể đảm bảo việc thi công giống gần như tuyệt đối so với bản vẽ, cả về màu sắc, kích thước, cách bố trí…

thi công nội thất căn hộ 34
thi công nội thất căn hộ 34

Nhân sự chuyên nghiệp, chuyên môn cao: Đội ngũ nhân viên của công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất, có thể giúp bạn lên ý tưởng thiết kế, tiến hành thi công một cách chuyên nghiệp, tận tình nhất.

thi công nội thất căn hộ 35
thi công nội thất căn hộ 35

Xưởng sản xuất trực tiếp, máy móc hiện đại: Khác với nhiều đơn vị thi công khác cần phải có đơn vị trung gian sản xuất đồ nội thất, My House sở hữu xưởng sản xuất trực tiếp với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, nhờ vậy mà đồ nội thất giống 100% so với bản vẽ, khách hàng có thể điều chỉnh trong quá trình sản xuất đồ gỗ, chi phí thi công nội thất cũng rẻ hơn so với các đơn vị không có xưởng sản xuất.

thi công nội thất căn hộ 36
thi công nội thất căn hộ 36
thi công nội thất căn hộ 37
thi công nội thất căn hộ 37
thi công nội thất căn hộ 38
thi công nội thất căn hộ 38
thi công nội thất căn hộ 39
thi công nội thất căn hộ 39
thi công nội thất căn hộ 40
thi công nội thất căn hộ 40
thi công nội thất căn hộ 41
thi công nội thất căn hộ 41
thi công nội thất căn hộ 42
thi công nội thất căn hộ 42
thi công nội thất căn hộ 43
thi công nội thất căn hộ 43
thi công nội thất căn hộ 44
thi công nội thất căn hộ 44
thi công nội thất căn hộ 45
thi công nội thất căn hộ 45
thi công nội thất căn hộ 46
thi công nội thất căn hộ 46
thi công nội thất căn hộ 47
thi công nội thất căn hộ 47
thi công nội thất căn hộ 48
thi công nội thất căn hộ 48
thi công nội thất căn hộ 49
thi công nội thất căn hộ 49
thi công nội thất căn hộ 50
thi công nội thất căn hộ 50
thi công nội thất căn hộ 51
thi công nội thất căn hộ 51
thi công nội thất căn hộ 52
thi công nội thất căn hộ 52

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công nội thất căn hộ hãy liên hệ ngay với Nội Thất My House để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi đảm bảo thi công nội thất đạt đúng yêu cầu như bản vẽ, đảm bảo thẩm mỹ, đúng tiến độ 

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.