Thi công nội thất tại Hà Giang trọn gói uy tín

Hà Giang là một trong những thành phố trù phú đông dân cư, do đó nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thiết kếthi công nội thất tại hà giang được rất nhiều người quan tâm. Trong thị trường tỉnh Hà Giang đầy dãy cạnh tranh, My House vẫn luôn là cái tên được các gia chủ yêu quý khi nhắc đến một đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín.

thi công nội thất tại hà giang
thi công nội thất tại hà giang

Vì sao nên thuê công ty thiết kế thi công nội thất tại hà giang

Thực tế có rất nhiều lý do thiết thực để các gia chủ nên quyết định thuê công ty thiết kế thi công nội thất tại hà giang. Trong đó những lý do quan trọng nhất là:

thi công nội thất tại hà giang 1
thi công nội thất tại hà giang 1

Tối ưu hóa không gian

Lựa chọn thuê công ty thiết kế thi công nội thất là phương án tốt nhất giúp bạn tối ưu hóa không gian ngôi nhà một cách hiệu quả. Bởi vì dịch vụ thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp sẽ giúp phát huy hết chức năng trong ngôi nhà. Từ đó giúp ngôi nhà đẹp và không bị lãng phí bất cứ không gian nào.

thi công nội thất tại hà giang 2
thi công nội thất tại hà giang 2

Nâng cao tính thẩm mỹ

Khi thuê dịch vụ thiết kế thi công nội thất bạn sẽ dễ dàng sở hữu ngôi nhà đẹp, đạt chuẩn thẩm mỹ. Lý do là vì các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất cho thuê đều sở hữu đội ngũ thiết kế, thi công giỏi. Họ biết cách thiết kế, bố trí đồ nội thất giúp đem lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn.

thi công nội thất tại hà giang 3
thi công nội thất tại hà giang 3

Tiết kiệm chi phí bảo trì

Lý do tiếp theo để bạn không thể bỏ lỡ dịch vụ thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp chính là khả năng tối ưu hóa chi phí. Việc sử dụng dịch vụ chuyên dụng sẽ giúp tăng giá trị lâu dài cho ngôi nhà của bạn. Các nhà thiết kế sẽ giúp bạn lựa chọn các đồ dùng nội thất chất lượng nên về lâu dài bạn sẽ không phải tốn tiền thay đồ mới.

thi công nội thất tại hà giang 4
thi công nội thất tại hà giang 4

Các lưu ý cho gia chủ trước khi thi công nội thất

Xem xét ngân sách phù hợp cho dự án

Xem xét ngân sách thi công phù hợp và thông tin đến đơn vị khái toán báo giá để từ đó, bộ phận khái toán sẽ chủ động đề xuất vật liệu, hạng mục phù hợp khớp với ngân sách khách hàng. Như vậy sẽ giảm tối đa các phát sinh.
thi công nội thất tại hà giang 5
thi công nội thất tại hà giang 5

Lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín

Việc lựa chọn đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường rất quan trọng. Bởi vì đơn vị uy tín sẽ có sự cam kết chất lượng hoàn thiện, sự tỉ mỉ, cam kết về dịch vụ và đảm bảo chất lượng đồ nội thất đúng như báo giá.

thi công nội thất tại hà giang 6
thi công nội thất tại hà giang 6

Ngoài ra, dịch vụ hậu mãi cũng quan trọng trọng trong ngành nội thất. Các dự án lớn thi công nhiều hạng mục khó tránh khỏi các lỗi nhỏ, đơn vị uy tín sẽ chịu trách nhiệm và tuân thủ chính sách bảo hành trì như đã cam kết với khách hàng. My House cũng từng gặp nhiều khách hàng khi thi công nội thất với các đơn vị không chuyện, đến lúc bị hỏng liên hệ bảo hành lại không nhận được sự giải quyết thõa đáng. 

thi công nội thất tại hà giang 7
thi công nội thất tại hà giang 7

Việc chuyên nghiệp hóa trong quy trình thi công nội thất đòi hỏi sự đầu tư của doanh nghiệp một cách bài bản, họ phải chi thêm tiền cho bộ phận bảo hành bảo trì hoặc tạo ra các tiêu chuẩn nghiệm thu của từng giai đoạn. Như vậy cho thấy việc chọn đơn vị uy tín nhất là đối với các dự án ngân sách lớn là vô cùng quan trọng. 

thi công nội thất tại hà giang 8
thi công nội thất tại hà giang 8

Nghiệm thu kỹ càng đúng như cam kết của đôi bên

Nghiệm thu là công tác quan trọng xác nhận chất lượng nội thất bàn giao. Gia chủ cần chú ý công tác này, nghiệm thu kỹ càng, tốt nhất nên chọn đơn vị có tiêu chuẩn nghiệm thu rõ ràng, nghiệm thu theo từng giai đoạn để đảm bảo chất lường từ trong ra ngoài của toàn bộ các công tác thi công nội thất.
thi công nội thất tại hà giang 9
thi công nội thất tại hà giang 9

Hiểu rõ giá trị và giá cả

Hiện nay thị trường thiết kế nội thất cực kỳ đa dạng và linh hoạt. Nó mang đến nhiều tùy biến trong các sản phẩm nội thất. Do vậy cũng nhiều đơn vị tuy nói chất liệu, cốt gỗ này nhưng khi thi công lại triển khai cốt gỗ, chất liệu khác tương tự nên khiến khách hàng dễ dàng bị lừa, không nhận được giá trị tương xưng.

thi công nội thất tại hà giang 10
thi công nội thất tại hà giang 10

Hoặc có nhiều sản phẩm nhìn bề ngoài tuy có vẻ giống nhau, nhưng về bản chất lại có sự khác nhau đôi chút, ví dụ như khác về xuất xứ da, chất liệu khung, chân,… Mà vì đó cũng có sự khác nhau khi khảo giá giữa các đơn vị. Nội thất hiện nay khoảng giá từ rẻ đến cao cấp là sự chênh lệch rất lớn, cho nên không thể so sánh theo hình dáng hay tên gọi sản phẩm mà đánh giá giá cả.

thi công nội thất tại hà giang 11
thi công nội thất tại hà giang 11

Các gói dịch vụ thiết kế thi công nội thất tại My House

Hiện nay, My House cung cấp các gói dịch vụ thiết kế thi công nội thất đa dạng để quý khách hàng lựa chọn theo tài chính và nhu cầu của mình.

thi công nội thất tại hà giang 12
thi công nội thất tại hà giang 12

Thiết kế thi công nội thất trọn gói

Tại My House, thiết kế thi công nội thất trọn gói được nhiều khách hàng lựa chọn. Lựa chọn gói dịch vụ này, khách hàng không phải lo lắng đến việc thiết kế, mua các món đồ nội thất bởi chúng tôi sẽ thực hiện mọi công đoạn, lắp đặt, bố trí, trang trí nội thất cho ngôi nhà. Thiết kế thi công nội thất trọn gói bao gồm các hạng mục:

thi công nội thất tại hà giang 13
thi công nội thất tại hà giang 13

→ Thiết kế bản vẽ: Đây là việc làm đầu tiên của dịch vụ trọn gói nội thất, đội ngũ KTS sẽ phác thảo mô phỏng chi tiết không gian nội thất của ngôi nhà trên bản vẽ để khách hàng có cái nhìn cụ thể và khi thi công cũng nhanh chóng và thuận tiện.

thi công nội thất tại hà giang 14
thi công nội thất tại hà giang 14

→ Thi công phần thô: Đội ngũ thi công của My House tiến hành phân chia không gian giữa các phòng; xây tường ngăn cách như đúng bản vẽ thiết kế. Sau đó, lắp đặt, đi lại đường dây điện, đường ống nước phù hợp, ốp gạch lát sàn, đóng trần, tường. Cuối cùng sẽ tiến hành sơn bả chống thấm, sơn màu tường.

thi công nội thất tại hà giang 15
thi công nội thất tại hà giang 15

→ Thi công hoàn thiện nội thất: Công đoạn này bao gồm việc vận chuyển các món đồ nội thất đến tận nhà của khách hàng và lắp đặt theo đúng trong bản vẽ. Cuối cùng tiến hành trang trí từng phòng phù hợp với phong cách thiết kế sao cho đẹp.

thi công nội thất tại hà giang 16
thi công nội thất tại hà giang 16

Thi công nội thất theo yêu cầu

Đối với những khách hàng có sẵn bản thiết kế và chỉ muốn thi công các hạng mục riêng lẻ như: phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh,… sẽ lựa chọn gói dịch vụ này. My House sẽ thực hiện theo đúng yêu cầu của khách hàng và tính chi phí riêng cho từng hạng mục.

thi công nội thất tại hà giang 17
thi công nội thất tại hà giang 17

Các loại hình thi công nội thất tại My House

Thi công căn hộ chung cư trọn gói

Thi công nội thất căn hộ chung cư 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ,… My House nhận dự án bàn giao thô hoặc đã hoàn thiện và triển khai nội thất rời. Với các dự án thi công nội thất chung cư ưa chuộng xu hướng đơn giản, nội thất gỗ hoặc một số dự án phân khúc cao cấp hơn theo phong cách hiện đại, sử dụng vật liệu chất lượng cao.

thi công nội thất tại hà giang 18
thi công nội thất tại hà giang 18

Thi công nội thất nhà phố

My House đảm nhận thi công nội thất trọn gói nhà phố, cải tạo nhà cũ bao gồm thay đổi kết cấu, điều chỉnh không gian chức năng. Thiết kế thi công hoàn thiện nhà phố từ dự án bàn giao thô. Kinh nghiệm triển khai nhiều loại hình nhà phố, căn góc hay 2 mặt tiền, nhiều nền, mang đến không gian nội thất đa dạng, tính thẩm mỹ và ứng dụng cao cho cả gia đình.

thi công nội thất tại hà giang 19
thi công nội thất tại hà giang 19

Thi công nội thất biệt thự villa

Đối với các dự án biệt thự, villa My House thi công nội thất trọn gói từ đồ nội thất đến phụ kiện, hệ thống chiếu sáng, cảnh quan sân vườn,…  Thi công nội thất biệt thự, villa đang là danh mục chiếm tỉ trọng lớn của My House hiện nay với nhiều dấu ấn tại khu vực miền bắc. Và nhiều loại hình nội thất thương mại khác như spa, thẩm mỹ, nha khoa, văn phòng công ty, khách sạn, quán cafe….

thi công nội thất tại hà giang 20
thi công nội thất tại hà giang 20

Quy trình thi công nội thất trọn gói tại My House

Khi tiến hành bất kỳ công việc nào để đem lại hiệu quả cao bắt buộc phải có quy trình làm việc chuyên nghiệp. My House nắm được điều đó nên có quy trình làm việc rõ ràng từ khâu khảo sát thực tế đến thiết kế, thi công hoàn thiện.

Báo giá thi công nội thất trọn gói tại My House

Sẽ rất khó để báo giá thi công nội thất trọn gói một cách chính xác cho ngôi nhà của bạn nếu chỉ dựa trên những ước tính sơ bộ, bởi nó còn dựa trên nhiều yếu tố sau:

thi công nội thất tại nam định 19

Phong cách nội thất cần thi công: Việc thi công nội thất theo phong cách hiện đại hay tối giản sẽ dễ dàng sản xuất và lắp đặt nhanh hơn, từ đó giá thành nội thất cũng sẽ rẻ hơn so với các phong cách nội thất cầu kỳ khác như tân cổ điển, Indochine,… đòi hỏi khả năng sản xuất tỉ mỉ, nhiều kỹ thuật thậm chí chế tác thủ công.

thi công nội thất tại nam định 18

Chất lượng vật liệu: Cùng một kích cỡ sofa nhưng với chất liệu da khác nhau sẽ tạo nên cảm giác ngồi và thẩm mỹ khác nhau, từ đó đơn giá khác nhau. Tương tự với gạch lát, đá ốp,..

thi công nội thất tại nam định 15

Thương hiệu vật liệu thi công nội thất chất lượng: thị trường nội thất hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp vật liệu khác nhau để phù hợp cho từng phân khúc khách hàng. Tuy nhiên, giá thành sẽ đi đôi với thương hiệu và chất lượng sản phẩm. 

thi công nội thất tại nam định 14

Diện tích – hạng mục cần thiết kế & thi công trọn gói: Mỗi ngôi nhà có diện tích và nhu cầu thi công nội thất khác nhau. Ví dụ, chi phí thi công nội thất cho toàn bộ ngôi nhà sẽ khác so với việc bạn chỉ muốn cải tạo và tu sửa lại hạng mục như phòng khách, phòng bếp hoặc phòng ngủ. 

thi công nội thất tại nam định 11

Sau khi thống nhất bản vẽ thiết kế 3D và bản vẽ chi tiết 2D, My House sẽ bóc tách khối lượng và gửi báo giá thi công nội thất đến quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra một báo giá hợp lý, minh bạch, đảm bảo rằng bạn nhận được dịch vụ thi công nội thất chất lượng và đáng giá.

thi công nội thất tại nam định 10

Các dự án thực tế của My House

Thiết kế nội thất chung cư 180m2 17

Thiết kế nội thất chung cư 180m2 16

Thiết kế nội thất chung cư 180m2 15

Thiết kế nội thất chung cư 180m2 13

Thiết kế nội thất chung cư 180m2 12

Thiết kế nội thất chung cư 180m2 11

Thiết kế nội thất chung cư 180m2 10

Thiết kế nội thất chung cư 180m2 9

Thiết kế nội thất chung cư 180m2 8

Thiết kế nội thất chung cư 180m2 7

Với dịch vụ thi công nội thất trọn gói, Nội Thất My House cam kết chất lượng và tiến độ được đặt lên hàng đầu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.