Thi công nội thất tại Hòa Bình uy tín

Với sự phát triển của kinh tế và nhu cầu nâng cao cuộc sống, không gian sống và làm việc tại Hòa Bình ngày càng được chú trọng, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tinh tế trong thi công nội thất. Nội Thất My House – đơn vị chuyên thi công nội thất tại hòa bình, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn từ khâu tư vấn, thiết kế cho đến việc thi công và hoàn thiện, mang đến không gian sống và làm việc tuyệt vời nhất.

thi công nội thất tại hòa bình
thi công nội thất tại hòa bình

Những hạng mục thi công nội thất tại hòa bình

Tại Hòa Bình, My House nhận thiết kế và thi công nhiều hạng mục nội thất như biệt thự, nhà phố, căn hộ chung cư… mỗi công trình, chúng tôi luôn đưa vào những yếu tố cần thiết như công

thi công nội thất tại hòa bình 1
thi công nội thất tại hòa bình 1

Thi công hoàn thiện nội thất trọn gói

Thi công nội thất trọn gói là giải pháp thi công tối ưu cho hầu hết mọi loại công trình. Thi công trọn gói bao gồm hạng mục thi công hoàn thiện phần thô và thi công hoàn thiện phần nội thất.

thi công nội thất tại hòa bình 2
thi công nội thất tại hòa bình 2

Thi công hoàn thiện phần thô:

Lắp đặt hệ thống MEP (hệ thống điện nước)

thi công nội thất tại hòa bình 3
thi công nội thất tại hòa bình 3

Thi công hoàn thiện trần.

Thi công hoàn thiện tường

Thi công hoàn thiện sàn.

thi công nội thất tại hòa bình 4
thi công nội thất tại hòa bình 4

Thi công và lắp đặt nội thất:

Thi công nội thất tại xưởng sản xuất

Lắp đặt nội thất tại công trình

thi công nội thất tại hòa bình 5
thi công nội thất tại hòa bình 5

Thi công cải tạo nội thất

Thi công cải tạo nội thất là phương án phù hợp cho những không gian đã từng hoàn thiện nội thất và cần thay đổi do yếu tố thời gian hay nhu cầu. Giải pháp thi công này bao gồm thi công cải tạo phần thô và thi công cải tạo phần nội thất.

thi công nội thất tại hòa bình 6
thi công nội thất tại hòa bình 6

 Thi công cải tạo phần thô

Tháo dỡ, phân chia lại không gian (nếu cần)

Lắp đặt lại hệ thống MEP

thi công nội thất tại hòa bình 7
thi công nội thất tại hòa bình 7

Thi công cải tạo trần

Thi công cải tạo tường

thi công nội thất tại hòa bình 8
thi công nội thất tại hòa bình 8

Thi công cải tạo sàn

Thi công cải tạo phần nội thất: Chỉnh sửa lại nội thất cũ hoặc thi công lắp đặt nội thất mới cho không gian.

thi công nội thất tại hòa bình 9
thi công nội thất tại hòa bình 9

Thi công nội thất theo yêu cầu

Đôi khi nhu cầu thi công nội thất của bạn chỉ là một không gian nào đó trong căn nhà. Đó là lý do nhiều công ty nội thất cho ra đời giải pháp thi công nội thất theo yêu cầu, đáp ứng đúng nhu cầu hoàn thiện của chủ nhà.

thi công nội thất tại hòa bình 10
thi công nội thất tại hòa bình 10

Thi công nội thất phòng khách: Gồm thi công phần thô (trần thạch cao, sơn tường, lát sàn) và phần nội thất (sofa, bàn trà, kệ tivi, thảm).

Thi công nội thất phòng bếp: Việc thi công nội thất thường xoay quanh vị trí bếp, như hoàn thiện hệ tủ bếp, ốp tường, lót sàn

thi công nội thất tại hòa bình 11
thi công nội thất tại hòa bình 11

Thi công nội thất phòng ăn: Thi công phần thô như lót sàn và phần nội thất cần có như bộ bàn ghế ăn, tủ chén

Thi công nội thất phòng ngủ: Gồm các hạng mục hoàn thiện như sơn/ốp tường và lắp đặt các sản phẩm nội thất phòng ngủ (giường, tủ đầu giường, hệ tủ quần áo).

thi công nội thất tại hòa bình 12
thi công nội thất tại hòa bình 12

Thi công nội thất phòng tắm: Thi công tường, sàn và nội thất phòng tắm (tủ lavabo, thiết bị vệ sinh)

Thi công nội thất nhà cho thuê: Một số hạng mục thi công tường, sàn và nội thất cơ bản.

thi công nội thất tại hòa bình 13
thi công nội thất tại hòa bình 13

Những yếu tố cần chú ý khi quyết định thi công nội thất

Thi công nội thất cao cấp là một quy trình phức tạp cần đến sự suy tính kỹ càng của gia chủ và đơn vị thực hiện. Khi quyết định thi công nội thất, bạn cần chú ý một số yếu tố sau.

thi công nội thất tại hòa bình 14
thi công nội thất tại hòa bình 14

Nắm rõ hiện trạng công trình

Nắm rõ hiện trạng công trình là yếu tố rất quan trọng, đóng vai trò thành bại khi thi công nội thất. Trước khi thi công, cần đo đạc chính xác diện tích từng phòng, xác định phong cách muốn theo đuổi. Thêm vào đó phải tính toán và lên kế hoạch bố trí bao nhiêu món đồ ở mỗi phòng, dự tính vị trí lắp đặt phù hợp.

thi công nội thất tại hòa bình 15
thi công nội thất tại hòa bình 15

Nhờ có khâu đo đạc, tính toán này mà quá trình thi công nội thất sẽ diễn ra thuận tiện hơn. Khi hoàn thành, nội thất căn phòng sẽ cho cảm giác hài hòa về kích cỡ, vị trí lẫn phong cách.

thi công nội thất tại hòa bình 16
thi công nội thất tại hòa bình 16

Xem xét yếu tố phong thủy

Gia chủ muốn không gian sống mang lại bình an, may mắn và tài lộc thì cần xem xét kỹ yếu tố phong thủy trước khi thi công. Với các món đồ nội thất, cần xem xét một số yếu tố như hướng đặt đồ và màu sắc đồ đạc.

thi công nội thất tại hòa bình 17
thi công nội thất tại hòa bình 17

Hướng đặt đồ cần chính xác để đem đến năng lượng tốt cho căn phòng. Tốt nhất, bạn nên tham khảo ý kiến từ các chuyên gia phong thủy để xác định hướng đặt đồ phù hợp nhất. 

thi công nội thất tại hòa bình 18
thi công nội thất tại hòa bình 18

Màu sắc cần lựa chọn kỹ đảm bảo cân bằng âm – dương trong căn phòng. Năng lượng âm tương ứng với các sắc màu tối, trầm. Năng lượng dương là sắc màu tươi sáng, mạnh mẽ. Nguyên tắc chung là dương hướng lên trên, âm hướng xuống dưới, tức là nên chọn trần màu sáng, tường màu vừa phải và sàn màu tối.

thi công nội thất tại hòa bình 19
thi công nội thất tại hòa bình 19

Tính toán chi phí đầu tư và thời gian thi công

Bạn không thể bỏ quên khoản dự trù chi phí khi tính toán thi công nội thất. Cần xem xét kỹ càng điều kiện tài chính của bản thân để lựa chọn sản phẩm nội thất và đơn vị thiết kế nội thất, thi công phù hợp. Điều này nhằm giảm bớt rủi ro về tài chính xuyên suốt quá trình thực hiện.

thi công nội thất tại hòa bình 20
thi công nội thất tại hòa bình 20

Bước tiếp theo, bạn cần dự trù thời gian thi công. Tùy vào quy mô và độ khó của công trình mà thời gian thi công ngắn dài khác nhau. Việc dự trù này giúp gia chủ sắp xếp công việc cần làm và phương án di chuyển sang nơi ở tạm thời tốt hơn.

báo giá thi công nội thất nhà phố 13

Kế hoạch càng chi tiết thì kết quả sẽ càng mỹ mãn. Nếu băn khoăn về vấn đề chi phí và thời gian, gia chủ có thể nhờ đến đơn vị thi công tư vấn. Những nhân viên có kinh nghiệm của đơn vị đó sẽ thay bạn vạch ra rõ ràng. 

báo giá thi công nội thất nhà phố 12

Lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Khi thi công nội thất cao cấp, nếu không lựa chọn được đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín thì hậu quả sẽ rất khó lường. Khách hàng không chỉ mất thời gian, tiền bạc mà không gian sống – nơi khách hàng gắn bó mỗi ngày – còn không được như ý.

Thiết kế nội thất chung cư Sun Grand City 10

Việc chọn đơn vị thi công giàu kinh nghiệm đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho gia chủ:

Đảm bảo chất lượng đồ nội thất bền, đẹp, giá cả hợp lý.

báo giá thi công nội thất nhà phố 10

Đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng, khớp với kế hoạch đề ra.

Đảm bảo chất lượng dịch vụ xứng đáng với khoản đầu tư của gia chủ.

Thiết kế nội thất chung cư Sun Grand City 9

Đảm bảo cung cấp đội ngũ thiết kế, thợ thi công lành nghề, cẩn thận và làm việc có tâm

Đảm bảo rõ ràng về báo giá, chính sách bảo hành, bảo trì.

Thiết kế nội thất chung cư Sun Grand City 8

Kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất tại hòa bình

Lựa chọn những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều các đơn vị thiết kế thi công nội thất, tuy nhiên khách hàng nên lựa chọn một đơn vị thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm. Bởi đây là minh chứng cho khả năng tồn tại và phát triển của họ trên thị trường.

báo giá thi công nội thất nhà phố 8

Nên chọn những đơn vị có ít nhất 5 năm kinh nghiệm bởi các công ty này đều sẽ có quy trình làm việc rõ ràng và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và toàn diện từ phía đội ngũ nhân sự bao gồm KTS, KS và chuyên viên tư vấn.

báo giá thi công nội thất nhà phố 7

Lựa chọn những nơi có quy trình thiết kế chuyên nghiệp 

Bên cạnh việc lựa chọn những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nội thất thì khách hàng cũng nên lựa chọn những công ty có hợp đồng dịch vụ với các điều khoản rõ ràng. Bởi đây chính là cơ sở pháp lý để bảo vệ quyền lợi của khách hàng hoặc đơn vị thi công nội thất nếu chẳng may xảy ra tranh chấp.

báo giá thi công nội thất nhà phố 6

Trong hợp đồng cần phải có đầy đủ thông tin về dự án, quyền lợi, trách nhiệm và mức đền bù thỏa đáng cho 2 bên. Đề cập rõ ràng thời gian, lộ trình thiết kế, thi công và hoàn thiện dự án. Ngoài ra, khách hàng cũng cần xem xét các chính sách bảo hành của phía công ty để đảm bảo chất lượng sản phẩm bên trong ngôi nhà của mình.

báo giá thi công nội thất nhà phố 4

Lựa chọn những đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp

Ngoài cơ sở vật chất cũng như hệ thống văn phòng, phòng trưng bày thì điều mà khách hàng cần phải xem xét khi lựa chọn đó là đơn vị đó có xưởng sản xuất trực tiếp hay không. Bởi việc sở hữu một xưởng sản xuất sẽ góp phần giúp giá thành sản xuất rẻ hơn cũng như đảm bảo được chất lượng và tiến độ thi công sản phẩm.

báo giá thi công nội thất nhà phố 20

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế nội thất không có xưởng sản xuất nhưng quảng cáo là có xưởng sản xuất vậy nên không thể chủ động được trong khâu sản xuất dẫn đến tiến độ thi công chậm trễ cùng giá thành quá cao. Vì thế, trước khi ký hợp đồng khách hàng nên đến trực tiếp văn phòng hoặc nhà máy để xác nhận quy mô và công suất thực.

Nội Thất My House – Đơn vị thi công nội thất tại hòa bình uy tín

Việc thi công nội thất cao cấp cần đến một thương hiệu nội thất có uy tín xứng tầm. Nội thất My House là một trong những đơn vị mà khách hàng có thể tin tưởng. Chúng tôi với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị, có “linh hồn”, biến nội thất không chỉ đơn giản là những đồ vật vô tri vô giác mà nó còn là người bạn đồng hành trong suốt cuộc đời của mỗi gia chủ. Cũng như hy vọng Quý khách hàng sẽ nhớ tới chúng tôi là một đơn vị đối tác chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường Việt Nam.

Thiết kế nội thất chung cư Sun Grand City 1

Đáp ứng đúng nhất với yêu cầu của khách hàng

My House cam kết đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách chuẩn xác. Chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ cùng chủ đầu tư để hiểu rõ mong muốn, yêu cầu từ đó đưa ra bản phác thảo chi tiết. Quá trình thi công thực tế sẽ dựa trên bản vẽ 3D được duyệt. 

Thiết kế nội thất chung cư Sun Grand City

Xưởng gỗ trực tiếp sản xuất nội thất

Quy mô xưởng gỗ lên đến hơn 2000m2 với các hệ thống trang thiết bị hiện đại, Nội Thất My House sẽ trực tiếp sản xuất nội thất, không cần qua khâu trung gian nên giúp khách hàng tối ưu được chi phí, đảm bảo về chất lượng gỗ đầu vào, giảm thiểu rủi ro do sai lệch khi sản xuất nội thất, có thể kịp thời thay đổi thiết kế đồ nội thất khi cần thiết.

báo giá thi công nội thất văn phòng 21

Tiến độ thi công đúng cam kết

Nội Thất My House cam kết thiết kế và thi công nội thất đúng tiến độ theo thỏa thuận đã ký trên hợp đồng, giúp khách hàng có thể nghiệm thu đúng ngày, dọn vào ở theo đúng dự định.

thi công nội thất tại nam định 19

Tối ưu chi phí thi công

Chúng tôi cam kết giám sát công trình để giảm thiểu lãng phí hết mức có thể. Qua đó, tránh tình trạng phát sinh chi phí không hợp lý. Bên cạnh đó, với xưởng nội thất quy mô, công ty chủ động về nguồn cung nhằm tránh giá tăng theo biến động thị trường.

thi công nội thất tại nam định 15

Bảo hành – Bảo trì lâu dài

Các sản phẩm đồ gỗ nội thất và các công trình thi công nội thất do My House thực hiện đều được bảo hành, chi tiết bảo hành sẽ được đội ngũ nhân viên công ty tư vấn kỹ cho khách hàng trước khi ký hợp đồng.

thi công nội thất tại nam định 10

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Khi tiến hành bất kỳ công việc nào để đem lại hiệu quả cao bắt buộc phải có quy trình làm việc chuyên nghiệp. My House nắm được điều đó nên có quy trình làm việc rõ ràng từ khâu khảo sát thực tế đến thiết kế, thi công hoàn thiện.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công nội thất tại hòa bình hãy liên hệ ngay với Nội Thất My House để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi đảm bảo thi công nội thất đạt đúng yêu cầu như bản vẽ, đảm bảo thẩm mỹ, đúng tiến độ 

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

VPGD: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Website: https://noithatmyhouse.com/

MSDN: 0109103109

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.