Thi công nội thất tại Lạng Sơn trọn gói uy tín

Hiện nay, nhu cầu thiết kế thi công nội thất tại lạng sơn ngày càng gia tăng. Để đảm bảo chất lượng và tối ưu không gian sống, quý khách nên lựa chọn đơn vị thi công nội thất uy tín. Đến với My House sẽ giúp bạn có được không gian sống cùng dịch vụ và giá cả ưu đãi nhất.

thi công nội thất tại lạng sơn
thi công nội thất tại lạng sơn

Rủi ro có thể gặp phải khi chọn đơn vị thi công nội thất tại lạng sơn

Hiện nay có khá nhiều đơn vị thi công nội thất uy tín mang đến chất lượng nội thất tốt cho nhà ở. Song bên cạnh đó cũng có những đơn vị không uy tín, không đảm bảo tối ưu về mặt chất lượng. Một số rủi ro gặp phải khi chọn đơn vị thi công nội thất tại lạng sơn, bao gồm như sau:

thi công nội thất tại lạng sơn 1
thi công nội thất tại lạng sơn 1

Vật liệu thi công không đảm bảo chất lượng

Một trong những rủi ro khi thi công nội thất chính là sử dụng vật liệu kém chất lượng nhằm đẩy giá thi công xuống thấp. Chi phí có thể giảm xuống nhưng hậu quả sẽ rất khó lường. Vì các vật liệu có độ bền thấp hoặc tính thẩm mỹ kém sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ không gian nội thất.

thi công nội thất tại lạng sơn 2
thi công nội thất tại lạng sơn 2

Một ví dụ dễ thấy nhất đó sử dụng gỗ công nghiệp có chất kết dính kém chất lượng. Loại chất kết dính này khi phát tán ra không khí có thể làm ảnh hưởng đến hệ hô hấp của người sử dụng về lâu dài, gây nguy hại cho sức khỏe.

thi công nội thất tại lạng sơn 3
thi công nội thất tại lạng sơn 3

Đội ngũ thi công thiếu tay chuyên môn

Rủi ro thường gặp nhất khi thi công nội thất chính là gặp phải đội ngũ thi công tay nghề kém, thiếu chuyên môn. Dù có nhận công trình với giá thành rẻ thì bạn cũng không nên giao phó cho họ. Bởi một không gian nội thất chỉ chất lượng và bền đẹp khi được thực hiện bởi những nhân công có nhiều kinh nghiệm, am hiểu về thi công nội thất và làm việc chuyên nghiệp. Do đó, dù phải chi trả số tiền cao hơn, bạn cũng nên thuê đơn vị đảm bảo chất lượng.

thi công nội thất tại lạng sơn 4
thi công nội thất tại lạng sơn 4

Chậm tiến độ, tốn kém thời gian

Một đơn vị kém năng lực sẽ khiến việc thi công bị trì hoãn liên tục, phải chỉnh sửa rất nhiều chi tiết. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ bàn giao công trình như đã cam kết.

thi công nội thất tại lạng sơn 5
thi công nội thất tại lạng sơn 5

Nhiều bất cập trong chính sách bảo hành

Một vấn đề khác mà chủ đầu tư cần lưu ý khi thuê dịch vụ thi công nội thất, đó là chính sách bảo hành sản phẩm. Các đơn vị uy tín sẽ đưa ra các điều kiện bảo hành cụ thể và ghi thành điều khoản trong hợp đồng. Ví dụ như chỉnh lại các chi tiết trong khi thi công, sửa thiết kế hay linh hoạt thay đổi vật liệu.

thi công nội thất tại lạng sơn 6
thi công nội thất tại lạng sơn 6

Trong khi đó, những dịch vụ kém chất lượng thường không có chính sách bảo hành rõ ràng, không được cam kết hoặc không thể hiện bằng văn bản cụ thể. Khi công trình xảy ra sự cố, chủ đầu tư không thể khiếu nại phía đơn vị thi công.

thi công nội thất tại lạng sơn 7
thi công nội thất tại lạng sơn 7

Dịch vụ chăm sóc khách hàng kém

Nếu thuê nhầm các đơn vị thi công nội thất có dịch vụ chăm sóc khách hàng kém thì đây cũng là một rủi ro lớn. Bạn sẽ không được tư vấn, hỗ trợ hay giải đáp các thắc mắc một cách tận tình, dẫn đến những hiểu lầm không đáng có trong quá trình làm việc.

thi công nội thất tại lạng sơn 8
thi công nội thất tại lạng sơn 8

Nhiều đơn vị không tốt sẽ thi công gấp rút để bàn giao nhanh, có thêm thời gian nhận công trình khác. Điều này phần nào ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Đó là lý do mà bạn nên tìm các đơn vị chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

thi công nội thất tại lạng sơn 9
thi công nội thất tại lạng sơn 9

Kinh nghiệm lựa chọn các đơn vị thiết kế, thi công nội thất uy tín

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công nội thất uy tín quyết định tới 90% căn nhà của bạn hoàn thành có đảm bảo yêu cầu, chất lượng đúng như mong muốn hay không. Để đánh giá, cân nhắc nên lựa chọn đơn vị nào, bạn có thể tham khảo một số tkinh nghiệm sau đây.

thi công nội thất tại lạng sơn 10
thi công nội thất tại lạng sơn 10

Kiểm tra kỹ lưỡng thông tin, kinh nghiệm làm việc của đơn vị

Bước đầu tiên, hãy kiểm tra thông tin cơ bản về doanh nghiệp và kinh nghiệm làm việc của công ty thi công nội thất trong lĩnh vực là bao lâu. Tất nhiên, nên đặt lòng tin vào những đơn vị thiết kế, thi công nội thất đã có thâm niên trong nghề.

thi công nội thất tại lạng sơn 11
thi công nội thất tại lạng sơn 11

Vì trong thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, các doanh nghiệp yếu kém và thiếu chuyên nghiệp sẽ dần bị loại bỏ. Do đó, yếu tố kinh nghiệm được đặt ở vị trí hàng đầu khi chọn một đơn vị thiết kế và thi công nội thất.

thi công nội thất tại lạng sơn 12
thi công nội thất tại lạng sơn 12

Tham khảo đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Không có gì chân thực hơn là những đánh giá và nhận xét từ những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ. Đặc biệt, trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc chia sẻ và thể hiện cảm nhận sau mỗi trải nghiệm trên mạng xã hội đã trở thành một thói quen phổ biến trong cuộc sống.

thi công nội thất tại lạng sơn 13
thi công nội thất tại lạng sơn 13

Nếu bạn muốn tìm hiểu về một đơn vị nào đó, như chất lượng dịch vụ, quy trình làm việc, hay thái độ phục vụ thì hãy quan sát và lắng nghe thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để có cái nhìn đa chiều.

thi công nội thất tại lạng sơn 14
thi công nội thất tại lạng sơn 14

Tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè

Khi một người sử dụng dịch vụ tốt, họ sẽ chia sẻ với bạn bè của mình về trải nghiệm đó. Ngược lại, nếu họ trải qua một trải nghiệm dịch vụ kém, họ cũng sẽ chia sẻ điều này với bạn bè. Ngoài việc tham khảo ý kiến từ cộng đồng, hội nhóm, bạn cũng nên hỏi ý kiến của người thân xung quanh để có được những lời khuyên chân thành và hữu ích khi chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất cho ngôi nhà của mình.

thi công nội thất tại lạng sơn 15
thi công nội thất tại lạng sơn 15

Xem xét các công trình, dự án mà đơn vị đã thực hiện

Không ít trường hợp bản vẽ thiết kế và thi công lệch nhau dẫn có thể gây khó khăn trong quá trình hoàn thiện công trình. Với những ngôi nhà có yêu cầu kỹ thuật và thiết kế cao, đòi hỏi sự tỉ mỉ trong từng chi tiết và khả năng xử lý nhạy bén thì cần phải có một đội ngũ tay nghề cao. Để chứng minh khả năng thực tế của một đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín, điều quan trọng nhất là nhìn vào các dự án và công trình mà họ đã thực hiện.

thi công nội thất tại lạng sơn 16
thi công nội thất tại lạng sơn 16

Tại sao nên chọn thi công nội thất tại Nội thất My House

Từ mô phỏng trên bản vẽ 3D đến hiện thực cần một chặng đường dài. Do đó, ngay khi có được bản thiết kế nội thất ưng ý, điều quan trọng hàng đầu tìm kiếm một đơn vị thi công nội thất uy tín. Trong đó, Nội thất My House là cái tên nổi bật không thể bỏ qua với những lý do thuyết phục.

thi công nội thất tại lạng sơn 17
thi công nội thất tại lạng sơn 17

Kinh nghiệm dày dặn

Để xem xét một doanh nghiệp có đáng tin cậy hay không, yếu tố kinh nghiệm được đặt lên vị trí ưu tiên. Bởi lẽ, với thâm niên nhiều năm trong nghề, họ mới có góc nhìn đa dạng, xử lý nhạy bén được những tình huống khó. 

thi công nội thất tại lạng sơn 18
thi công nội thất tại lạng sơn 18

Hơn 15 năm xây dựng danh tiếng ở lĩnh vực xây dựng, triển khai hàng nghìn dự án trên toàn quốc, Nội thất My House trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi công nội thất trọn gói.

thi công nội thất tại lạng sơn 19
thi công nội thất tại lạng sơn 19

Đội ngũ nhân sự chất lượng

Dù máy móc hiện đại phát triển mạnh mẽ đến đâu, giá trị cốt lõi vẫn nằm ở con người. Nội thất My House quy tụ đội ngũ kỹ sư tài năng, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, luôn đề cao trách nhiệm trong công việc. Hãy tin tưởng rằng, dù bản vẽ ngôi nhà của bạn có yêu cầu cao đến đâu, bằng trí óc và đôi tay, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn hiện thực hóa thành công.

Quy trình nhanh gọn, minh bạch

“Thao tác nhanh gọn, đúng tiến độ, kế hoạch” là những lời khen mà khách hàng dành lời khen cho My House. Thấu hiểu được mong muốn của khách hàng, My House đã xây dựng quy trình tiêu chuẩn trong thi công nội thất để khách hàng có thể nắm bắt thông tin, theo dõi tiến độ chính xác nhất.

Thi công giống với bản vẽ 3D

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, có sự giám sát chặt chẽ về quy trình sản xuất nhằm đảm bảo đồ nội thất sau khi hoàn thiện sẽ giống với bản thiết kế nội thất 3D trước đó. 

thi công nội thất tại lạng sơn 20
thi công nội thất tại lạng sơn 20

Tiến độ thi công đúng cam kết

Với đội ngũ nhân công đông đảo, cùng nhà xưởng rộng lớn, máy móc hiện đại, nguồn nguyên vật liệu sẵn có, My House cam kết đảm bảo quá trình thi công nội thất được bàn giao đúng tiến độ như hai bên đã ký kết trong hợp đồng. 

nội thất đẹp 13

Tiết kiệm chi phí

Nội thất My House sở hữu xưởng sản xuất rộng hơn 2000m2 cung cấp đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí không cần qua trung gian.

nội thất đẹp 12

Sở hữu hệ thống máy móc hiện đại tại xưởng, My House tạo ra sản phẩm nội thất kích thước chuẩn, bề mặt trơn nhẵn, nét tỉ mỉ, hoa văn sắc sảo. Đồng thời, thợ mộc có sự am hiểu về gỗ, luôn chăm chút từng khâu, từ lựa chọn đến sản xuất thi công hoàn thiện.

nội thất đẹp 11

Nội dung hợp đồng rõ ràng, chế độ bảo hành tốt

Sự chuyên nghiệp của một đơn vị chuyên thi công nội thất còn thể hiện thông qua bản hợp đồng và chế độ bảo hành dành cho khách hàng. Chính sách bảo hành tốt cùng là yếu tố quan trọng để chứng minh phong cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín của đơn vị thiết kế và thi công.

nội thất đẹp 10

Dịch vụ thi công nội thất tại My House

Thi công nội thất trọn gói

Với dịch vụ thi công nội thất trọn gói, bạn sẽ được My House hỗ trợ tư vấn để đảm bảo sự thống nhất trong không gian ngay từ đầu. Bạn không cần phải tự lên ý tưởng, tìm nguồn vật liệu, tìm nhà thầu và giám sát quá trình thi công. My House sẽ đảm nhận toàn bộ công việc này cho bạn.

nội thất đẹp 9

Trong quá trình thiết kế và thi công nội thất, khách hàng sẽ được cung cấp báo giá chi tiết cho từng hạng mục, dự toán chi phí và đảm bảo không có chi phí phát sinh không cần thiết trong quá trình thực hiện. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một ngôi nhà chất lượng với vẻ đẹp hoàn hảo, chi phí tiết kiệm và bàn giao đúng tiến độ.

nội thất đẹp 8

Để nhận báo giá thi công nội thất trọn gói hãy liên hệ với My House  qua hotline 0988.994.655 – 0933.359.808

nội thất đẹp 7

Thi công nội thất theo bản vẽ có sẵn

My House có thể thi công nội thất dựa trên bản vẽ có sẵn do khách hàng cung cấp. Chúng tôi sẽ dựa trên các thông số và yêu cầu kỹ thuật trong bản thiết kế để đưa ra báo giá chi tiết cho từng hạng mục sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận thi công các hạng mục riêng lẻ như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,… để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

nội thất đẹp 6

Với năng lực sản xuất và đội ngũ chuyên viên thiết kế mạnh mẽ, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tối ưu thời gian và kinh phí, mang đến cho khách hàng nội thất đẹp, bền bỉ theo thời gian.

nội thất đẹp 4

Dịch vụ thi công nội thất theo yêu cầu phù hợp với những trường hợp sau:

  • Khách hàng đã có sẵn bản vẽ kỹ thuật và đang tìm kiếm một đơn vị thi công nội thất chất lượng để thực hiện dự án của mình.
  • Các nhà thầu và chủ đầu tư đang tìm kiếm một đối tác thi công uy tín để hợp tác trong quá trình xây dựng và hoàn thiện nội thất.

nội thất đẹp 2

Nếu quý khách đang có nhu cầu thi công nội thất trọn gói tại Lạng Sơn, hãy liên hệ ngay với Nội Thất My House. Chúng tôi đồng hành cùng khách hàng từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, lựa chọn vật liệu cho đến quy trình thi công và cam kết mang đến không gian sống hoàn hảo với mức chi phí phù hợp nhất.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

VPGD: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Website: https://noithatmyhouse.com/

MSDN: 0109103109

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.