Thi công nội thất tại Lào Cai trọn gói uy tín

Lào Cai là một trong những thành phố trù phú đông dân cư, do đó nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thiết kế – thi công nội thất tại lào cai được rất nhiều người quan tâm. Trong thị trường tỉnh Lào Cai đầy dãy cạnh tranh, My House vẫn luôn là cái tên được các gia chủ yêu quý khi nhắc đến một đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín.

thi công nội thất tại lào cai
thi công nội thất tại lào cai

Từ các căn hộ sang trọng, biệt thự đẳng cấp đến các dự án thương mại, My House luôn cam kết mang đến sự hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

thi công nội thất tại lào cai 1
thi công nội thất tại lào cai 1

Lưu ý gì khi thi công nội thất tại lào cai

Lựa chọn doanh nghiệp có danh tiếng, uy tín lâu năm

Việc lựa chọn một đơn vị thi công nội thất uy tín không chỉ quan trọng mà còn quyết định trực tiếp đến chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình của bạn. Do đó, hãy tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân và tìm hiểu các phản hồi, đánh giá về các đơn vị thi công nội thất trên internet.

thi công nội thất tại lào cai 2
thi công nội thất tại lào cai 2

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu về kinh nghiệm và những dự án thi công nội thất và đơn vị đã hoàn thành trước đây để đánh giá về hiệu quả và chất lượng dịch vụ của họ. Một đơn vị có nhiều kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực này sẽ mang đến chất lượng hoàn hảo cho căn hộ của bạn. 

thi công nội thất tại lào cai 3
thi công nội thất tại lào cai 3

Chủ động giám sát thi công từng hạng mục

Đừng chỉ dừng lại ở việc lựa chọn đơn vị thi công nếu muốn mọi thứ diễn ra được như ý mình, hãy trở thành người chủ động giám sát từng hạng mục của công trình nội thất. Điều này giúp bạn kiểm soát chất lượng và đảm bảo an toàn cho công trình. 

thi công nội thất tại lào cai 4
thi công nội thất tại lào cai 4

Thi công hệ thống điện nước: hãy nhắc nhở đội ngũ thi công nội thất trước để tránh tác động ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống điện nước. 

Thi công tường, trần nhà và sàn: Với những ưu điểm vượt trội như đa dạng mẫu mã, khả năng chống ẩm mốc, mối mọt, cách nhiệt và cách âm tốt, trần thạch cao sẽ tạo nên một không gian đẹp và thoải mái.

thi công nội thất tại lào cai 5
thi công nội thất tại lào cai 5

Trang trí nội thất: Bạn có thể tự do lựa chọn vật liệu và trang trí theo phong cách, sở thích của mình. Hãy sắp xếp các vật dụng một cách hợp lý, đảm bảo sự hài hòa về ánh sáng và độ thoáng cho không gian. Điều này giúp không gian sống của bạn trở thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và đáp ứng mọi nhu cầu.

thi công nội thất tại lào cai 6
thi công nội thất tại lào cai 6

Luôn theo dõi tiến độ công việc hoàn thành

Trong quá trình giám sát, hãy chủ động theo dõi tiến độ công việc, kiểm tra xem mọi thứ có diễn ra đúng theo thỏa thuận trong hợp đồng hay chưa. Đây là một bước vô cùng quan trọng, giúp bạn tối ưu hóa thời gian và đảm bảo các hạng mục được hoàn thành đúng theo kế hoạch ban đầu.

thi công nội thất tại lào cai 7
thi công nội thất tại lào cai 7

Kiểm tra và đánh giá chất lượng công trình thi công

Để đánh giá chất lượng công trình, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Kiểm tra cách bố trí các món đồ nội thất so với bản vẽ ban đầu. Xem xét các món đồ có được sắp xếp đúng vị trí của bản vẽ không.

thi công nội thất tại lào cai 8
thi công nội thất tại lào cai 8

Đánh giá màu sắc và chất liệu của các đồ nội thất so với yêu cầu ban đầu. Kiểm tra xem liệu màu sắc và chất liệu được sử dụng có phù hợp với không gian và phong cách thiết kế hay không.

thi công nội thất tại lào cai 9
thi công nội thất tại lào cai 9

So sánh kích thước của nội thất so với tổng thể không gian: Đảm bảo rằng các món đồ nội thất có kích thước phù hợp và tạo cảm giác cân đối với không gian tổng thể.

Kiểm tra tính hoàn thiện của công trình: Xem xét các chi tiết nhỏ như các đường viền, sơn phủ, mối nối, và các phần tử trang trí khác. Đảm bảo rằng công trình đã hoàn thành một cách tỉ mỉ và chất lượng.

thi công nội thất tại lào cai 10
thi công nội thất tại lào cai 10

Đánh giá sự hài lòng về chất lượng tổng thể của công trình: Xem xét xem liệu công trình thi công đã đáp ứng được các tiêu chuẩn và mong đợi của bạn hay không

Đảm bảo kích thước chuẩn theo thiết kế 

Khi tiến hành thi công nội thất, chúng ta cần đảm bảo rằng kích thước của các chi tiết nội thất phải tuân theo thiết kế đã được xác định. Điều này đặc biệt quan trọng để đảm bảo tính thẩm mỹ, tính chính xác và sự thoải mái trong không gian sống. Một trong những cách để kiểm tra kích thước đúng chuẩn theo thiết kế là sử dụng “thước lỗ ban“.

thi công nội thất tại lào cai 11
thi công nội thất tại lào cai 11

“Thước lỗ ban” là một công cụ đo kích thước có tính chính xác cao, được sử dụng để kiểm tra chiều dài, chiều rộng của các phần nội thất như cửa sổ, tủ, bàn, ghế, và các chi tiết khác. Nếu có bất kỳ sai số nào so với thiết kế ban đầu, công việc cần được hiệu chỉnh trước khi tiếp tục thi công để đảm bảo nội thất hợp với phong thủy nhà ở của bạn. Điều này giúp đảm bảo rằng không gian nội thất sẽ đạt được sự hoàn hảo và sẽ đáp ứng đúng yêu cầu của chủ sở hữu.

thi công nội thất tại lào cai 12
thi công nội thất tại lào cai 12

Những dịch vụ thi công nội thất tại lào cai 

Thi công nội thất trọn gói

Thi công phần thô

Thi công phần thô gồm những hạng mục chính sau đây:

thi công nội thất tại lào cai 13
thi công nội thất tại lào cai 13

Tháo dỡ, xây dựng và phân bổ lại không gian: Việc tháo dỡ, xây dựng và bố trí lại các phòng là một bước quan trọng trong việc tạo dựng không gian sống trong một căn hộ. Trước khi áp dụng bước này, các kiến trúc sư phải thực hiện các tính toán kỹ lưỡng và khoa học vì nó sẽ ảnh hưởng đến sự tiện nghi và vẻ đẹp chung của ngôi nhà.

thi công nội thất tại lào cai 14
thi công nội thất tại lào cai 14

Thi công hệ thống điện, nước: Việc lắp đặt hệ thống điện, nước, thông gió, điều hòa không khí sẽ được thi công trên tường nhằm mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Thi công trần thạch cao: Hiện nay có rất nhiều loại trần nhà khác nhau, mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng và giá cả cũng khác nhau tùy theo chất lượng. Nhưng trên thực tế thì trần thạch cao vẫn là sự lựa chọn phổ biến do chi phí đầu tư thấp, khả năng chịu nhiệt tốt và dễ dàng thi công theo nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

thi công nội thất tại lào cai 15
thi công nội thất tại lào cai 15

Thi công sơn tường và giấy dán tường: Khi đến với My House, bạn sẽ được lựa chọn và nhận được sự tư vấn về màu sơn tường, kiểu dáng, hoa văn của giấy dán tường từ một số nhà sản xuất mà My House thường hay sử dụng. My House sẽ đưa ra nhiều lựa chọn mức giá từ tầm trung đến cao cấp, giúp bạn dễ dàng tìm được sản phẩm đáp ứng tốt nhất sở thích và nhu cầu của mình.

thi công nội thất tại lào cai 16
thi công nội thất tại lào cai 16

Lát sàn, ốp tường: Dựa trên nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên hay sàn gạch của bạn, My House sẽ tư vấn và báo giá cho bạn những thương hiệu sản phẩm chất lượng nhất, đồng thời đảm bảo chi phí tiết kiệm nhất.

thi công nội thất tại lào cai 17
thi công nội thất tại lào cai 17

Hơn nữa, các chuyên gia của My House dùng chuyên môn của mình để lựa chọn và tư vấn các loại đá ốp tường, gạch ốp tường nhằm mang đến những mẫu nội thất ưng ý nhất, đẹp nhất và tối ưu nhất khi tiến hành cải tạo nội thất căn hộ thực tế.

thi công nội thất tại lào cai 18
thi công nội thất tại lào cai 18

Thi công và lắp đặt nội thất

Sau khi hoàn thiện bản vẽ thiết kế 3D, đội ngũ thợ tại Cộng Design sẽ tiến hành thi công nội thất theo đúng kích thước trên bản vẽ kỹ thuật. Tất cả sản phẩm nội thất sau khi hoàn thiện đều được kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào và đảm bảo đạt yêu cầu chất lượng đầu ra. Đội ngũ Cộng Design sẽ giao đồ đạc đến địa chỉ của khách hàng và tiến hành lắp đặt trọn gói, bám sát phương án thiết kế 3D với độ giống lên tới 99%.

thi công nội thất tại lào cai 19
thi công nội thất tại lào cai 19

Hoàn tất trang trí nội thất

Dựa trên bản vẽ bố trí sàn mà bạn cung cấp, chúng tôi sẽ trang trí toàn bộ khu vực nội thất, bao gồm phòng khách, bếp, phòng ngủ, phòng ăn và phòng tắm. Chúng tôi sẽ thực hiện phong cách thiết kế dựa trên sở thích cá nhân của gia chủ cũng như sự hỗ trợ từ các chuyên gia

thi công nội thất tại lào cai 20
thi công nội thất tại lào cai 20

Thi công nội thất theo yêu cầu

Nếu bạn chỉ yêu cầu thi công nội thất những phần nhỏ như phòng khách, bếp, phòng ngủ và không yêu cầu hoàn thiện toàn bộ căn nhà thì dịch vụ thi công nội thất theo yêu cầu là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

thi công nội thất tại lào cai 21
thi công nội thất tại lào cai 21

Thi công nội thất chung cư

Đối với căn hộ đầy đủ từ 1 đến 3 phòng ngủ, quá trình thi công nội thất thường mất từ 15 đến 25 ngày kể từ ngày ký hợp đồng. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại, tân cổ điển, sang trọng là những phong cách được nhiều chủ chung cư lựa chọn.

chi phí nội thất chung cư 20

Bởi vì các căn hộ thường có diện tích nhỏ nên việc tận dụng tối đa không gian sẵn có là rất quan trọng. Để đảm bảo sử dụng hiệu quả diện tích, đơn vị thi công phải đo đạc, sáng tạo chính xác đến từng milimet. Đồng thời quá trình thi công phải thể hiện được cá tính, sở thích của gia chủ để mỗi vị trí căn hộ trong căn hộ đều thể hiện được phong cách, gu thẩm mỹ của gia chủ.

chi phí nội thất chung cư 19

Thi công nội thất nhà phố

Nhà phố có quy mô từ nhỏ đến lớn và được bố trí đa dạng gồm tầng trệt, tầng trên, từ 2 đến 5 phòng ngủ, hành lang, giếng trời, cầu thang và khu giặt là. Kết quả là, quá trình xây nhà phố mất nhiều thời gian hơn và tốn nhiều công sức hơn so với xây dựng một căn hộ chung cư, vì số lượng nội thất phải xây dựng cũng lớn hơn.

chi phí nội thất chung cư 18

Thiết kế nội thất nhà phố phải xem xét cả khía cạnh công năng và thẩm mỹ của ngôi nhà. Việc bố trí, thi công nội thất ở những khu vực phức tạp như nhà phố đòi hỏi phải có kiến thức và năng lực chuyên môn vì nếu không thực hiện đúng sẽ dễ bị nhầm bố cục và làm giảm tính thẩm mỹ chung của ngôi nhà.

chi phí nội thất chung cư 17

Thi công nội thất biệt thự 

Thiết kế thi công nội thất biệt thự là một công việc phức tạp đòi hỏi trình độ và chuyên môn cao. Không phải đơn vị thi công nội thất nào cũng có thể đảm nhiệm được những công trình đồ sộ như vậy. Vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị có đủ tiềm lực và chuyên môn là rất quan trọng.

chi phí nội thất chung cư 16

Với không gian rộng, cấu trúc phức tạp, có thể kết hợp nhiều phong cách từ hiện đại, tân cổ điển, cổ điển đến luxury, thi công nội thất biệt thự đòi hỏi sự tỉ mỉ của người thợ để đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng.

chi phí nội thất chung cư 15

Đơn vị thi công nội thất trọn gói uy tín

Nội Thất My House đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế – thi công nội thất. Chính vì thế, My House luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng và phù hợp với khách hàng, cũng như luôn tự tin sẽ đem đến những không gian tuyệt với mức chi phí hợp lý nhất.

chi phí nội thất chung cư 14

My House cung cấp đa dạng dịch vụ thiết kế thi công nội thất từ chung cư, biệt thự, nhà phố đến văn phòng, khách sạn… với nhiều phong cách khác nhau, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về lựa chọn của khách hàng.

chi phí nội thất chung cư 13

Sở hữu nhà xưởng sản xuất nội thất trực tiếp quy mô 2000m2, cùng hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo sản xuất nội thất số lượng lớn trong thời ngắn, sản phẩm nội thất hoàn thiện đáp ứng tiêu chuẩn về thẩm mỹ, chất lượng với giá thành hợp lý.

chi phí nội thất chung cư 12

Đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ sản xuất thi công tay nghề cao đảm bảo sản phẩm hoàn thiện giống với bản vẽ thiết kế. Đội ngũ giám sát có năng lực và kiến thức chuyên môn.

Thời gian thi công nhanh chóng, bàn giao công trình đúng tiến độ cam kết.

chi phí nội thất chung cư 8

Sử dụng vật tư có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo sản phẩm hoàn thiện đẹp, độ bền cao và đúng vật liệu, chất liệu đã cam kết.

Có chính sách bảo hành chu đáo.

nội thất phòng khách biệt thự 12

Với dịch vụ thi công nội thất trọn gói tại My House không chỉ tiết kiệm thời gian và công sức mà còn đảm bảo được chất lượng sản phẩm, tối ưu chi phí mang đến linh hoạt và thuận tiện trong quá trình thi công. Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế -thi công nội thất hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

VPGD: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Website: https://noithatmyhouse.com/

MSDN: 0109103109

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.