Thi công nội thất tại Sơn La trọn gói uy tín

Với hơn 15 năm trải qua quá trình xây dựng và phát triển, My House đã khẳng định vị thế của mình là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nội thất tại sơn la. Tạo nên niềm tin và sự hài lòng từ phía khách hàng, cũng như định hình tên tuổi My House như một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực nội thất.

thi công nội thất tại sơn la
thi công nội thất tại sơn la

Dịch vụ thi công nội thất tại sơn la

Thi công nội thất là bước quan trọng để giúp bạn hoàn thiện không gian sống và có thể đưa vào sử dụng. Dù là nhà phố, nhà ở nông thôn, chung cư, biệt thự hay nhà ống thì bước thi công nội thất vẫn đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ và công năng của không gian.

thi công nội thất tại sơn la 1
thi công nội thất tại sơn la 1

Nội thất My House có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Chúng tôi có thể đưa ra những giải pháp để phù hợp với không gian thực tế của gia đình bạn. Tùy theo nhu cầu, khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn gói thi công nội thất trọn gói hoặc theo yêu cầu mà My House cung cấp. Chi tiết từng gói dịch vụ cụ thể như sau:

thi công nội thất tại sơn la 2
thi công nội thất tại sơn la 2

Thiết kế thi công nội thất trọn gói

Đây là gói dịch vụ được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất tại My House. Thay vì việc phải đau đầu lên kế hoạch thiết kế và tìm mua các món đồ nội thất, chúng tôi sẽ thực hiện mọi công đoạn từ thiết kế bản vẽ 2D, 3D, đến bố trí, sắp đặt đồ trang trí, nội thất cho căn nhà của khách hàng. Các công đoạn thiết kế và thi công này bao gồm:

thi công nội thất tại sơn la 3
thi công nội thất tại sơn la 3

– Thiết kế bản vẽ: Được coi là công việc đầu tiên của dịch vụ trọn gói. Đội ngũ KTS sẽ phác thảo mô phỏng chi tiết không gian nội thất của căn nhà trên bản vẽ 2D, 3D giúp có cái nhìn trực quan, cụ thể, khi thi công được thuận tiện, nhanh chóng hơn.

thi công nội thất tại sơn la 4
thi công nội thất tại sơn la 4

– Thi công phần thô: Đây là công đoạn yêu cầu kiến thức cơ bản về xây dựng. Đội thợ của My House sẽ tiến hành xây tường ngăn cách và phân chia lại không gian giữa các phòng đúng như bản vẽ thiết kế.

thi công nội thất tại sơn la 5
thi công nội thất tại sơn la 5

Tiếp đến sẽ là lắp đặt hoặc đi lại các đường dây điện, đường ống nước sao cho phù hợp nhất. Sau đó, căn nhà sẽ được ốp gạch lát sàn, tường và đóng trần. Cuối cùng, thợ sơn sẽ tiến hành sơn bả chống thấm, dán tường và sơn màu tường theo bản vẽ khách hàng đã duyệt.

thi công nội thất tại sơn la 6
thi công nội thất tại sơn la 6

– Thi công hoàn thiện nội thất: Thi công hoàn thiện nội thất bao gồm việc vận chuyển các món đồ đến tận nơi ở của khách hàng và bố trí theo đúng bản vẽ. Sau cùng là công đoạn trang trí cho từng phòng sao cho đẹp mắt và phù hợp với phong cách thiết kế mà khách hàng lựa chọn.

thi công nội thất tại sơn la 7
thi công nội thất tại sơn la 7

Thi công nội thất theo yêu cầu

Đây là gói dịch vụ phù hợp với những khách hàng đã có sẵn bản vẽ thiết kế hoặc có mong muốn chỉ thi công các phòng nhỏ riêng lẻ như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, … Chúng tôi sẽ thực hiện từng yêu cầu của khách hàng và tính giá riêng từng hạng mục.

thi công nội thất tại sơn la 8
thi công nội thất tại sơn la 8

Loại hình thi công nổi bật tại Nội Thất My House

Xưởng sản xuất thi công Nội thất My House thực hiện nhiều loại hình, công trình khác nhau, bao gồm chung cư, nhà phố, biệt thự, văn phòng… My House thi công nội thất tại sơn la, Hà Nội, Bắc Ninh,  Bắc Giang, Yên Bái, Hưng Yên, Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận, bất cứ nơi đâu nếu khách hàng có nhu cầu. Chi tiết từng loại hình thi công của My House cụ thể như sau:

thi công nội thất tại sơn la 9
thi công nội thất tại sơn la 9

Thi công nội thất chung cư

Thời gian thi công nội thất chung cư thường kéo dài từ 15-25 ngày tùy theo diện tích, quy mô của công trình. Một số phong cách thi công nội thất chung cư phổ biến và được nhiều khách hàng ưa chuộng có thể kể đến như: phong cách hiện đại, tối giản, tân cổ điển, cổ điển, phong cách công nghiệp… 

thi công nội thất tại sơn la 10
thi công nội thất tại sơn la 10

Các căn hộ chung cư hiện nay đa phần đều có chung một hạn chế là có diện tích khá nhỏ hẹp, các căn hộ có diện tích rộng rãi chủ yếu là các căn hộ hạng sang. Để đảm bảo tính thẩm mỹ và sự tiện nghi trong quá trình sinh hoạt của gia chủ.

thi công nội thất tại sơn la 11
thi công nội thất tại sơn la 11

My House sẽ nghiên cứu, tìm hiểu để đưa ra những phương án thi công phù hợp nhất để tối ưu không gian. Thiết kế thi công nội thất chung cư cũng đáp ứng được sở thích, yêu cầu của gia chủ, mang đến một không gian sống lý tưởng theo đúng mong muốn.

thi công nội thất tại sơn la 12
thi công nội thất tại sơn la 12

Thi công nội thất nhà phố

Thi công nội thất nhà phố là hạng mục khá phức tạp bởi công trình có sự tổng hòa của nhiều không gian khác nhau như: tầng trệt, tầng lầu, các không gian thông tầng, cầu thang, sảnh… Số lượng phòng ngủ nhiều, diện tích lớn nên thời gian thi công nội thất nhà phố thường tốn nhiều thời gian hơn so với thi công nội thất chung cư.

thi công nội thất tại sơn la 13
thi công nội thất tại sơn la 13

Nội thất My House thi công nội thất nhà phố đảm bảo ba yếu tố chính là thẩm mỹ, công năng và phong thủy. Đội ngũ nhân viên thiết kế có chuyên môn vững, nhiều kinh nghiệm, kỹ năng thành thạo, do đó các hạng mục nhà phố dù phức tạp đến đâu thì My House cũng có thể đưa ra những giải pháp phù hợp.

thi công nội thất tại sơn la 14
thi công nội thất tại sơn la 14

Công trình sau cùng mà My House bàn giao cho khách hàng có sự hài hòa trong bố cục tổng thể, tạo nên một không gian sống hài hòa, hội tụ đủ ba yếu tố cần thiết là: thẩm mỹ, công năng, hợp phong thủy.

thi công nội thất tại sơn la 15
thi công nội thất tại sơn la 15

Thi công nội thất biệt thự

Trong số các loại hình thi công nội thất thì thi công nội thất biệt thự phức tạp nhất, đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và có con mắt thẩm mỹ tốt. Bởi vậy, không phải đơn vị nào trên thị trường cũng có đủ năng lực để nhận thi công nội thất biệt thự.

thi công nội thất tại sơn la 16
thi công nội thất tại sơn la 16

Diện tích lớn, cấu trúc phức tạp, sự đa dạng trong phong cách biệt thự như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển.. đòi hỏi sự trau chuốt, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, chỉ một số sai sót cũng sẽ làm ảnh hưởng đến tổng thể của không gian.

thi công nội thất tại sơn la 17
thi công nội thất tại sơn la 17

Nội thất My House đã từng thi công nhiều hạng mục nội thất biệt thự với quy mô khác nhau. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa các khâu như khảo sát thực tế, thiết kế, sản xuất đồ gỗ nội thất và tiến hành thi công mang lại cho biệt thự một diện mạo mới, tạo nên không gian sống lý tưởng khiến gia chủ cảm thấy hài lòng.

thi công nội thất tại sơn la 18
thi công nội thất tại sơn la 18

Thi công nội thất văn phòng

Nội thất My House cũng đã và đang thực hiện hạng mục thi công nội thất văn phòng cho nhiều đơn vị, tổ chức khác nhau. Những phương án thiết kế mà My House có sự tìm tòi, nghiên cứu về văn hóa doanh nghiệp, số lượng nhân viên, mong muốn của chủ doanh nghiệp… trên cơ sở đó đưa ra các gợi ý và có những điều chỉnh sao cho phù hợp. My House mong muốn đồng hành cùng chủ doanh nghiệp để mang lại một môi trường làm việc tiện nghi, giúp nhân viên có thể yên tâm để cống hiến hết mình cho doanh nghiệp.

thi công nội thất tại sơn la 19
thi công nội thất tại sơn la 19

Chi phí thi công nội thất tại sơn la

Báo giá thi công nội thất phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm diện tích, loại nội thất, vật liệu sử dụng, và mức độ hoàn thiện mong muốn. Dưới đây là một số thông tin liên quan:

thi công nội thất tại sơn la 20
thi công nội thất tại sơn la 20

Diện tích: Những căn hộ chung cư có diện tích lớn sẽ mất chi phí cao hơn cho thi công phần thô như trét bả, sơn tường… Đồng thời, các sản phẩm nội thất cũng sẽ được dùng nhiều hơn để đảm bảo phù hợp với không gian. Ngược lại, diện tích chung cư nhỏ, chi phí cho những phần này sẽ thấp hơn. 

thi công nội thất tại sơn la 21
thi công nội thất tại sơn la 21

Loại nội thất: Các hạng mục nội thất khác nhau (như phòng khách, phòng ngủ, bếp, phòng tắm) sẽ có giá khác nhau. Ví dụ, thi công nội thất phòng ngủ thường đơn giản hơn so với phòng khách.

thi công nội thất tại sơn la 22
thi công nội thất tại sơn la 22

Chất lượng của đồ nội thất: Chất lượng của đồ nội thất là yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói. Chất liệu của đồ nội thất càng cao cấp thì chi phí càng cao.

thi công nội thất tại sơn la 23
thi công nội thất tại sơn la 23

Ví dụ như khi bạn lựa chọn bộ bàn ghế được làm từ gỗ hương hay gỗ sồi thì giá thành sẽ đắt hơn bàn ghế được làm bằng gỗ công nghiệp thông thường. Chính vì vậy, khi lựa chọn các sản phẩm nội thất, bạn cần cân đối mức tài chính của mình cho phù hợp.

thi công nội thất tại sơn la 24
thi công nội thất tại sơn la 24

Mức độ hoàn thiện: Nếu bạn muốn hoàn thiện cao cấp với các chi tiết tinh tế, chi phí sẽ cao hơn so với việc hoàn thiện cơ bản.

thi công nội thất tại tuyên quang 25

Phong cách nội thất: Có rất nhiều phong cách nội thất như: tối giản, hiện đại, tân cổ điển, cổ điển, luxury… Mỗi phong cách đòi hỏi một cách lựa chọn nội thất khác nhau cho phù hợp. Do đó, chi phí thi công nội thất căn hộ cũng có chênh lệch.

thi công nội thất tại tuyên quang 24

Chẳng hạn, chi phí thiết kế nội thất phong cách hiện đại thường thấp hơn so với phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển. Điều này là do nội thất kiểu hiện đại thường sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp và có hoa văn, đường nét đơn giản, trong khi nội thất tân cổ điển hoặc cổ điển ưu tiên sử dụng gỗ tự nhiên và có họa tiết phức tạp.

thi công nội thất tại tuyên quang 23

Để biết chi tiết và báo giá cụ thể, bạn hãy liên hệ với My House để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi sẽ xem xét các yêu cầu cụ thể và đưa ra một ước tính chi phí phù hợp.

thi công nội thất tại tuyên quang 13

My House – Đơn vị thi công nội thất uy tín, trách nhiệm

My House là một đơn vị thi công nội thất uy tín và có trách nhiệm với khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, My House đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tư vấn.

thi công nội thất tại tuyên quang 12

Nội thất My House cam kết:

♦ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: My House có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm. Chúng tôi luôn sẵn sàng sáng tạo, tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình thiết kế và thi công.

thi công nội thất tại tuyên quang 11

♦ Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt với cả hợp lý và chính sách bảo hành dài hạn dành cho quý khách hàng.

thi công nội thất tại tuyên quang 10

♦ Sở hữu xưởng sản xuất: My House thiết kế và sản xuất các sản phẩm nội thất với mẫu mã đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của từng khách hàng

thi công nội thất tại tuyên quang

♦ Chính sách hỗ trợ khách hàng luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng để cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

nội thất phòng khách chung cư đẹp 17

Nội Thất My House là một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong thi công nội thất. Với kinh nghiệm, đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, cam kết đáp ứng yêu cầu của khách hàng, đảm bảo mang đến cho bạn kết quả hài lòng nhất trong quá trình hoàn thiện nội thất. Để nhận báo giá chi tiết, hãy liên hệ ngay với Nội Thất My House để được hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

VPGD: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Website: https://noithatmyhouse.com/

MSDN: 0109103109

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.