Thi công showroom

Showroom là nơi công ty quảng bá về hình ảnh thương hiệu và trưng bày sản phẩm. Khi thiết kế showroom, các doanh nghiệp thường chú trọng về tiện ích không gian, xây dựng sự sang trọng đẳng cấp để trưng bày sản phẩm. Tuy nhiên, đó không thể coi là tiêu chí để kiến tạo nên một showroom hoàn hảo.

thi công showroom 1
thi công showroom 1

Showroom còn phải thể hiện được sự kết nối bằng phong cách hài hòa, độc đáo về hiệu ứng, màu sắc, thiết kế cũng như thể hiện được giá trị cốt lõi thương hiệu và sản phẩm của công ty bạn. Vậy thiết kế thi công showroom như thế nào thì sẽ đem lại hiệu quả cao nhất? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời hay nhất!

Thi công Showroom
Thi công Showroom

Vì sao cần thiết kế thi công showroom chuyên nghiệp

Showroom là một dạng cửa hàng trưng bày sản phẩm thường dùng trong lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm, xe, điện tử, nội thất, thiết bị vệ sinh, áo cưới,… Không gian của showroom thường rộng lớn để trưng bày, quảng bá, giới thiệu đến khách hàng đầy đủ những mặt hàng của doanh nghiệp.

thi công showroom 2
thi công showroom 2

Thiết kế thi công showroom chuyên nghiệp kết hợp với làm bảng hiệu chữ nổi sẽ gây ấn tượng thu hút khách hàng, tạo không gian sang trọng, hài hòa sẽ nhận được sự đánh giá cao của khách hàng và giúp kích thích nhu cầu của sắm của người dùng, làm tăng doanh thu của doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra một showroom được đầu tư chuyên nghiệp còn giúp.

thi công showroom 3
thi công showroom 3

Tăng độ uy tín của cửa hàng trong mắt khách hàng, giúp khách tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Không gian trưng bày đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao, bố cục hài hòa, hợp lý bày trí sản phẩm nổi bật sẽ giúp khách hàng ấn tượng và thu hút mua hàng hơn.

thi công showroom 4
thi công showroom 4

Giúp cửa hàng của bạn nổi bật hơn các đối thủ cạnh tranh, tăng sức cạnh tranh trước những đối thủ khác.

Hạng mục thi công showroom

Khu trưng bày: Đây là khu vực thể hiện chức năng chính của một showroom – trưng bày & bán hàng. Các kệ trưng bày nên được làm từ gỗ, nhựa kết hợp cùng kim loại với kiểu dạng phụ thuộc vào đặc trưng sản phẩm của thương hiệu.

thi công showroom 5
thi công showroom 5

Khu tiếp khách: Nên có một bộ ghế sofa và bàn trà tại khu vực này để vừa có thể tiếp khách vừa tạo điểm nhấn cho tổng thể showroom. Khu tiếp khách thường không có diện tích quá lớn nhưng đây lại là nơi bạn có thể tiếp xúc, lắng nghe sở thích, mong muốn của khách hàng đối với sản phẩm. Đồng thời tiếp thu những lời khen hoặc lời phê bình những điều làm khách chưa hài lòng để có hướng khắc phục.

thi công showroom 6
thi công showroom 6

Khu nhà kho: Vì tính chất bảo mật và yếu tố thẩm mỹ cho cả không gian chung nên khu nhà kho thường được thiết kế kín đáo. Hệ thống giá, kệ bằng kim loại nên được ưu tiên sử dụng nhờ tính bền chắc theo thời gian, khả năng chống nước và chống mối mọt cực tốt.

thi công showroom 7
thi công showroom 7

Khu thanh toán: Thiết kế nội thất showroom thường bố trí quầy thanh toán tại các góc thoáng, rộng giúp đảm bảo sự thuận tiện, thoải mái cho khách hàng trong quá trình tham quan, mua sắm tại showroom. Khu thanh toán nên chọn sử dụng quầy gỗ có thiết kế, kiểu dáng, màu sắc nhẹ nhàng, sang trọng và có nhiều ngăn kéo, thuận tiện cho quá trình sử dụng.

thi công showroom 8
thi công showroom 8

Khu WC: Nội thất trong WC tại các showroom lớn sẽ được đầu tư khá nghiêm túc. Một WC sạch sẽ, thoải mái sẽ mang lại thiện cảm rất lớn đối với khách hàng.

Tiêu chí cần có khi thiết kế thi công showroom

Sáng tạo và hiện đại

Một thương hiệu nếu muốn nhanh chóng tạo được vị thế cho mình trong lòng khách hàng, điều đầu tiên mà thương hiệu cần phải có chính là cửa hàng sang trọng, hiện đại và mang phong cách riêng.

thi công showroom 9
thi công showroom 9

Thay vì đi theo cách thiết kế riêng của cửa hàng, showroom thông thường thì thương hiệu nên tìm tòi các hướng bố trí thiết kế thi công cửa hàng, showroom hiện đại, mang đậm dấu ấn riêng của thương hiệu, từ đó tác động mạnh đến thị hiếu của khách hàng và giúp khách hàng ghi nhớ lâu hơn.

thi công showroom 10
thi công showroom 10

Phải truyền tải được thông điệp của thương hiệu

Điều quan trọng và cốt lõi nhất đối với mỗi công ty thiết kế thi công shop, showroom chính là tạo dấu ấn trong lòng khách hàng. Đó được xem là một trong những cách truyền tải được thông điệp của thông qua màu sắc, hình ảnh, cách sắp xếp bố trí nội thất bên trong và bên ngoài showroom, tạo cảm giác sang trọng và hiện đại cho showroom.

thi công showroom 11
thi công showroom 11

Đảm bảo chất lượng nguyên vật liệu

Nguyên vật liệu sử dụng trong thiết kế thi công cửa hàng, showroom cần đảm bảo chất lượng, sang trọng, đẹp và đạt các thông số kỹ thuật cơ bản, bền theo thời gian.

thi công showroom 12
thi công showroom 12

Các vật liệu thường được các công ty thiết kế thi công showroom, cửa hàng đề nghị với khách khi thiết kế hướng đến trưng bày sản phẩm là kính, giá treo sản phẩm, kệ gỗ,…

Thương hiệu cần chú ý đến chất lượng của những vật liệu khi lựa chọn lắp đặt trong cửa hàng để đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như mang đến sự chuyên nghiệp cho thương hiệu khi thiết kế thi công cửa hàng.

thi công showroom 13
thi công showroom 13

Những điều cần lưu ý khi thiết kế thi công cửa hàng, showroom

Thiết kế thi công cửa hàng, showroom không đơn giản chỉ là việc bố trí, lắp đặt nội thất theo bản vẽ thiết kế, mà đó còn cơ hội để những công ty thiết kế cửa hàng, showroom thể hiện năng lực, tầm nhìn của mình.

thi công showroom 14
thi công showroom 14

Thi công cửa hàng, showroom phải thể hiện được điểm nhấn, phong cách của doanh nghiệp

Mục đích của thiết kế cửa hàng, showroom chính là phải dùng mọi cách để thiết kế, bố trí, lắp đặt nội thất sao cho bắt mắt và ấn tượng để kiến tạo một không gian trưng bày sang trọng và đẹp mắt. Giúp thu hút khách hàng và để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng.

thi công showroom 15
thi công showroom 15

Phân bố không gian hợp lý, không gây rối mắt

Trong một không gian trưng bày sẽ có nhiều sản phẩm khác nhau vì vậy cần tạo sự khác biệt cho từng phần, không gian thú vị sẽ khiến khách hàng thích thú, một thiết kế thi công cửa hàng, showroom thành công sẽ truyền tải được cảm hứng cho khách hàng.

thi công showroom 16
thi công showroom 16

Dù là trưng bày bất cứ sản phẩm nào đi chăng nữa thì yếu tố về không gian phải luôn được đảm bảo. Cửa hàng, showroom là nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng nên các giá trưng bày nên vừa tầm quan sát, không nên quá cao hay quá thấp.

thi công showroom 17
thi công showroom 17

Lắp đặt hệ thống ánh sáng làm nổi bật sản phẩm

Lắp đặt hệ thống ánh sáng tập trung vào sản phẩm, làm nổi bật lên sản phẩm và sử dụng các vật liệu phản xạ ánh sáng tốt để tạo nên một không gian trưng bày tuyệt hảo, khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy sản phẩm.

thi công showroom 18
thi công showroom 18

Hệ thống đèn thường được thi công lắp đặt trong cửa hàng, showroom là đèn chiếu sáng và đèn trang trí. Đèn chiếu sáng thường sử dụng là đèn âm trần dạng downlight, loại đèn này có khả năng phân bổ đều ánh sáng trong một không gian giúp không gian nổi bật hơn.

thi công showroom 19
thi công showroom 19

Đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói uy tín

Với hơn 15+ năm kinh nghiệm, Nội Thất My House đã thực hiện hàng nghìn dự án lớn nhỏ. Là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trên toàn quốc.

thi công showroom 20
thi công showroom 20

Nhờ vào sự tận tâm và luôn đề cao tính cá nhân hóa dành cho khách hàng. Nội Thất My House cam kết uy tín với 4 nguyên tắc đi đầu:

Thực hiện công việc theo những thỏa thuận đã được đề ra, tuân thủ đúng các yêu cầu và cam kết mà chúng tôi đã thống nhất với khách hàng.

thi công showroom 21
thi công showroom 21

Công trình hoàn thiện sẽ đúng như những gì đã được thiết kế trên bản vẽ.

Chất lượng nội thất hàng đầu, mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất bền bỉ và đáng tin cậy.

thi công showroom 22
thi công showroom 22

Hoàn thành và bàn giao công trình đúng thời hạn đã được thống nhất với khách hàng

Dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói tại Nội Thất My House bao gồm:

thi công showroom 23
thi công showroom 23

Tiếp nhận thông tin khách hàng: Nội Thất My House tiếp nhận thông tin, tìm hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Khảo sát và đo đạc thực tế công trình: Nhân viên kỹ thuật của Nội Thất My House sẽ đến căn hộ chung cư của khách hàng để tiến hành kiểm tra và đo đạc các thông số thực tế, đảm bảo tính chính xác để lên bản vẽ.

thi công showroom 24
thi công showroom 24

Thống nhất bản vẽ thiết kế nội thất 2D và 3D: Sau khi có thông số thực tế, kỹ sư thiết kế sẽ lên bản thiết kế 2D (bố trí không gian, vị trí đồ nội thất) và 3D (phối cảnh về màu sắc, chất liệu) để thống nhất với khách hàng.

thi công showroom 25
thi công showroom 25

Thi công nội thất theo bản vẽ 3D: Sau khi khách hàng đồng ý và thông qua bản vẽ 3D, công ty sẽ tiến hành thi công và hoàn thiện nội thất cho căn hộ chung cư.

Vệ sinh công trình: Sau quá trình thi công, căn hộ chung cư sẽ được vệ sinh sạch sẽ để khách hàng có thể sử dụng ngay.

thi công showroom 26
thi công showroom 26

Nghiệm thu công trình: Trước khi bàn giao cho khách hàng, đơn vị thiết kế nội thất sẽ tiến hành nghiệm thu, kiểm tra tính an toàn và đảm bảo đầy đủ nội thất theo hợp đồng.

Bàn giao công trình hoàn thiện: Giao nhà cho khách hàng và cung cấp giấy tờ bảo hành, bảo trì sửa chữa cần thiết cho khách hàng.

thi công showroom 27
thi công showroom 27

Trên đây là giá thi công nội thất trọn gói. Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế thi công nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố, văn phòng, khách sạn…. hãy liên hệ với Nội Thất My House để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.