Thiết kế cổng lâu đài

Thiết kế cổng lâu đài đẹp ấn tượng, không những để bảo vệ căn biệt thự lâu đài nhà bạn mà còn nhằm tạo nét đẹp tinh tế ấn tượng cho lâu đài. Có thể thẩy rằng một ngôi biệt thự đẹp là sự kết hợp hoàn hảo của tổng thể: Thiết kế, mà sắc, cổng, hàng rào… Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ Top các mẫu thiết kế cổng lâu đài biệt thư đẹp để bạn tham khảo và lựa chọn.

Mẫu cổng lâu đài đẹp sang trọng

Cổng là nơi đầu tiên thu hút ánh nhìn, là điểm nhấn đầu tiên để người xem cảm nhận về không gian sống cũng như tính cách gia chủ. Vì thế, nhiều đại gia không suy nghĩ mà chi tiền tỉ để có thể sở hữu bộ cổng đẹp, độc thể hiện phong cách, gia thế của bản thân.

Trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu cổng biệt thự lâu đài đẹp để đáp ứng mục đích trên, và thiết kế cổng lâu đài theo phong cách cổ điển là mẫu đang dần lan toả rộng.

Mẫu cổng biệt thự lâu đài đẹp
Mẫu cổng biệt thự lâu đài đẹp

Mẫu cổng lâu đài sắt mái vòm

Dù chỉ được làm bằng nhôm mà không phải chất liệu khác nhưng thiết kế cổng lâu đài nhôm đúc có thể thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau phù hợp với kiến trúc khuôn viên ngôi nhà. Nhưng để phù hợp với kiến trúc lâu đài thì có lẽ cổng nhôm đúc cổ điển vẫn được yêu thích hơn.

Mẫu cổng lâu đài sắt mái vòm
Mẫu cổng lâu đài sắt mái vòm

Nghĩ đến kiến trúc cổ điển phương Tây là ta nghĩ ngay tới một châu lục có sự phát triển bậc nhất, châu lục của giới thượng lưu. Chính vì thế với các mẫu cổng lâu đài thiết kế theo phong cách cổ điển tự nó một phần nào đó đã toát lên nét cuốn hút riêng.

Mẫu cổng lâu đài sắt mái vòm
Mẫu cổng lâu đài sắt mái vòm

Mẫu cổng lâu đài cổ điển

Các thiết kế theo phong cách cổ điển thường lấy cảm hứng từ những hình kỷ hà, hoa cỏ tự nhiên mang tính nghệ thuật cao và đồng bộ về phong cách. Hơn nữa một trong những đặc điểm dễ nhận thấy của thiết kế cổ điển phương Tây đó là những chi tiết trang trí tỉ mỉ, và phần lớn được làm thủ công.

Mẫu cổng lâu đài cổ điển
Mẫu cổng lâu đài cổ điển

Với phong cách cổ điển thì sự lựa chọn đáng giá nhất chính là cổng làm bằng nhôm đúc. Do hợp kim nhôm đúc không chỉ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ mà còn đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian, nhờ tính oxy hóa giúp chống ăn mòn để chống chọi lại sự khắc nghiệt của thời tiết.

Mẫu cổng lâu đài cổ điển
Mẫu cổng lâu đài cổ điển

Mẫu cổng lâu đài biệt thự hiện đại

Hơn thế nữa, nhôm đúc có tính đúc rất tốt, dễ uốn dẻo, dễ nhiệt luyện nên có thể đúc các mẫu thiết kế cổng biệt thự lâu đài hình dạng phức tạp, hay gia công các khuôn hình 3D. Không thể phủ nhận rằng cổng nhôm đúc theo phong cách cổ điển châu Âu đang được các đại gia lựa chọn cho thiết kế lâu đài, biệt thự của mình.

Mẫu cổng lâu đài biệt thự hiện đại
Mẫu cổng lâu đài biệt thự hiện đại

Thiết kế cổng biệt thự lâu đài nguyên khối kết hợp hoàn hảo bởi kim loại và kính cao cấp với viền đố hình siêu mỏng cùng mặt lưng kính uốn cong hai cạnh quyến rũ. Kính chịu lực nằm gọn trong lòng đố cho trải nghiệm hoàng gia thoải mái trên phối kiến trúc rộng luôn sẵn sàng cho công việc đóng mở thường xuyên.

Đường nét hoa văn tinh tế

Cổng lâu đài nhôm đúc ấn tượng

Màu sắc hoa văn trẻ trung, hiện đại rất phù hợp để sử dụng cho những mẫu biệt thự kiểu Châu Âu trang nhã, tươi tắn. Cổng nhôm do đúc từ các khuôn mẫu có sẳn cấu thành nên các chi tiết, nó có khả chống va đập mạnh, không sức, tức từ các chi tiết sản phẩm cổng biệt thự lâu đài nhôm đúc ghép nối với nhau, bề mặt sản phẩm láng mịn giúp dễ dàng vệ sinh, trong quá trình sản xuất các vật liệu có thể tái chế sử dụng lại do đó tiết kiệm được chi phí sản xuất.

Thiết kế cổng biệt thự lâu đài nguyên khối
Thiết kế cổng biệt thự lâu đài nguyên khối

Với phong cách cổ điển thì sự lựa chọn đáng giá nhất chính là cổng làm bằng nhôm đúc. Do hợp kim nhôm đúc không chỉ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ mà còn đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian, nhờ tính oxy hóa giúp chống ăn mòn để chống chọi lại sự khắc nghiệt của thời tiết.

Hơn thế nữa, nhôm đúc có tính đúc rất tốt, dễ uốn dẻo, dễ nhiệt luyện nên có thể đúc các mẫu thiết kế cổng biệt thự lâu đài đẹp hình dạng phức tạp, hay gia công các khuôn hình 3D. Không thể phủ nhận rằng cổng nhôm đúc theo phong cách cổ điển châu Âu đang được các đại gia lựa chọn cho thiết kế lâu đài, biệt thự của mình.

Mẫu thiết kế cổng biệt thự lâu đài đẹp
Mẫu thiết kế cổng biệt thự lâu đài đẹp

Mẫu cổng biệt thự lâu đài sắt có hai bức phù điêu

Cổng biệt thự lâu đài 4 cánh không chỉ có tác dụng bảo vệ nhà ngăn không cho kẻ trộm đột nhập vào nhà, còn dùng để trang trí ngôi nhà, sử dụng tiện lợi và an toàn hơn.

Cổng nhôm đúc với họa tiết hoa văn tinh tế màu sắc sang trọng giúp các ngôi nhà biệt thự toát lên vẻ sang trọng, nổi bật hơn hẳn so với những ngôi nhà sử dụng các loại cổng khác. Đặc biệt, cổng biệt thự 4 cánh được sản xuất trên dây truyền hiện đại công nghệ cao rất chắc chắn, đảm bảo vấn đề an ninh khi ra vào nhà.

Cổng biệt thự lâu đài 4 cánh
Cổng biệt thự lâu đài 4 cánh

Khi bạn nghĩ đến kiến trúc cổ điển phương Tây là sẽ nghĩ ngay tới một châu lục có sự phát triển bậc nhất, châu lục của giới xa hoa, lộng lẫy. Vì vậy với các mẫu cổng lâu đài phong cách cổ điển đã một phần nào đó đã toát lên nét đặc biệt của riêng mình.

Mẫu cổng biệt thự lâu đài phương Tây

Những kiểu thiết kế theo phong cách cổ điển thường lấy cảm hứng từ những hình ảnh hoa cỏ tự nhiên mang tính nghệ thuật cao và đồng bộ về phong cách. Bên cạnh đó, một trong những đặc điểm dễ nhận thấy của thiết kế cổ điển phương Tây đó là những chi tiết trang trí rất chi tiết, cầu kỳ và được làm thủ công. Vì thế những thiết kế cổng biệt thự lâu đài cao cấp sẽ góp phần tạo điểm nhấn cho không gian sống của gia đình bạn.

Thiết kế cổng biệt thự lâu đài cao cấp
Thiết kế cổng biệt thự lâu đài cao cấp

Đối với mẫu cổng này sẽ giúp cho biệt thự lâu đài đẹp của bạn trở nên uy nghi, oai nghiêm hơn. Ở giữa cánh cửa, hai bức phù điêu được chạm trổ rất tỷ mỉ chi tiết.

Phù điêu được tạo nên từ chất liệu là đồng nguyên chất và thiết kế theo mặc nạ của quỷ Hanya. Với mẫu cổng này sẽ nhắc chúng ta cần phải biết kiềm chế bản thân, không được phép biến mình thành một người ghê gớm, ngăn cản được cơn giận giữ để sống có ý nghĩa hơn.

Thiết kế cổng biệt thự lâu đài cao cấp
Thiết kế cổng biệt thự lâu đài cao cấp
Cổng biệt thự lâu đài sang trọng ấn tượng - View 1
Cổng biệt thự lâu đài sang trọng ấn tượng – Mẫu 1
Cổng biệt thự lâu đài sang trọng ấn tượng - Mẫu 2
Cổng biệt thự lâu đài sang trọng ấn tượng – Mẫu 2
Cổng biệt thự lâu đài sang trọng ấn tượng - Mẫu 3
Cổng biệt thự lâu đài sang trọng ấn tượng – Mẫu 3
Cổng biệt thự lâu đài sang trọng ấn tượng - Mẫu 4
Cổng biệt thự lâu đài sang trọng ấn tượng – Mẫu 4
Cổng biệt thự lâu đài sang trọng ấn tượng - Mẫu 5
Cổng biệt thự lâu đài sang trọng ấn tượng – Mẫu 5
Cổng biệt thự lâu đài sang trọng ấn tượng - Mẫu 6
Cổng biệt thự lâu đài sang trọng ấn tượng – Mẫu 6
Cổng biệt thự lâu đài sang trọng ấn tượng - Mẫu 7
Cổng biệt thự lâu đài sang trọng ấn tượng – Mẫu 7
Cổng biệt thự lâu đài sang trọng ấn tượng - Mẫu 8
Cổng biệt thự lâu đài sang trọng ấn tượng – Mẫu 8
Cổng biệt thự lâu đài sang trọng ấn tượng - Mẫu 9
Cổng biệt thự lâu đài sang trọng ấn tượng – Mẫu 9
Cổng biệt thự lâu đài sang trọng ấn tượng - Mẫu 10
Cổng biệt thự lâu đài sang trọng ấn tượng – Mẫu 10
Cổng biệt thự lâu đài sang trọng ấn tượng – Mẫu 11
Cổng biệt thự lâu đài sang trọng ấn tượng – Mẫu 12
Cổng biệt thự lâu đài sang trọng ấn tượng – Mẫu 13
Cổng biệt thự lâu đài sang trọng ấn tượng – Mẫu 14
Cổng biệt thự lâu đài sang trọng ấn tượng – Mẫu 15
Cổng biệt thự lâu đài sang trọng ấn tượng – Mẫu 16

Trên đây là một số mẫu thiết kế cổng lâu đài. Tuy nhiên, một ngôi biệt thự, lâu đài đẹp là một công trình đẹp từ trong ra ngoài. Chính vì vậy bạn không nên bỏ qua thiết kế cổng lâu đài. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã có cho mình những kiến thức bổ ích và thiết thực về cổng biệt thự lâu đài nhà bạn.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

VPGD: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Website: https://noithatmyhouse.com/

MSDN: 0109103109

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.