Thiết kế nội thất chung cư 100m2

Thiết kế nội thất chung cư 100m2 có thể nói là tương đối rộng rãi, đảm bảo sinh hoạt đủ cho 2 đến 3 thế hệ của một gia đình. Tuy nhiên, cũng không có quá nhiều sự lựa chọn về phong cách thiết kế cho căn hộ này vì toàn bộ diện tích đất sử dụng nằm trên một mặt phẳng lại có đến 3 phòng ngủ.

Trường phái cổ điển vì thế mà ít được lựa chọn. Phổ biến hơn cả là lối kiến trúc hiện đại chú trọng đến tiện nghi cùng sự tinh giản và kiến trúc tân cổ có phần cầu kỳ, lộng lẫy hơn. Vậy để hiểu chi tiết hơn trong cách bố trí nội thất chung cư 100m2, hãy cùng Nội thất My House tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

Cập nhật công trình thiết kế nội thất căn hộ 100m2 mới 2023

Mẫu thiết kế căn hộ 100m2 đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình hiện nay. Thiết kế nội thất cho kiểu chung cư 100m2 này đòi hỏi KTS và gia chủ cần có sự bàn bạc và thống nhất nhằm đưa ra những phương án tối ưu, hướng đến một không gian sang trọng, đắng cấp nhưng lại luôn tạo được cảm giác dễ chịu,thư thái và thư giãn cho các thành viên trong gia đình.

Mỗi phương án thiết kế phong cách cổ điển, hiện đại hay đơn giản đều có những nét đặc trưng riêng mà vẫn phù hợp với căn hộ chung cư 100m2 này.

Thiết kế nội thất chung cư 100m2 phong cách tân cổ điển

Nội thất tân cổ điển là sự pha trộn hài hòa giữa phong cách hiện đại và cổ điển. Ở mẫu thiết kế nội thất chung cư 100m2 này, các KTS vận dụng phương án thiết kế theo phong cách này bằng việc hướng về sự sang trọng, tinh tế nhưng không quá rườm rà mà vẫn đảm bảo được yếu tố công năng của những mẫu đồ nội thất cơ bản nhất.

Nội thất phòng khách chung cư 100m2 tân cổ điển
Nội thất phòng khách chung cư 100m2 tân cổ điển
Nội thất phòng khách chung cư 100m2 tân cổ điển - View 2
Nội thất phòng khách chung cư 100m2 tân cổ điển – View 2
Nội thất phòng khách chung cư 100m2 tân cổ điển - View 3
Nội thất phòng khách chung cư 100m2 tân cổ điển – View 3
Nội thất phòng ăn chung cư 100m2 tân cổ điển - View 1
Nội thất phòng ăn chung cư 100m2 tân cổ điển – View 1
Nội thất phòng ăn chung cư 100m2 tân cổ điển - View 2
Nội thất phòng ăn chung cư 100m2 tân cổ điển – View 2
Nội thất phòng ăn chung cư 100m2 tân cổ điển - View 3
Nội thất phòng ăn chung cư 100m2 tân cổ điển – View 3
Nội thất phòng ăn chung cư 100m2 tân cổ điển - View 4
Nội thất phòng ăn chung cư 100m2 tân cổ điển – View 4
Nội thất phòng ngủ master chung cư 100m2 tân cổ điển - View 1
Nội thất phòng ngủ master chung cư 100m2 tân cổ điển – View 1
Nội thất phòng ngủ master chung cư 100m2 tân cổ điển - View 2
Nội thất phòng ngủ master chung cư 100m2 tân cổ điển – View 2
Nội thất phòng ngủ cho bé chung cư 100m2 tân cổ điển - View 1
Nội thất phòng ngủ cho bé chung cư 100m2 tân cổ điển – View 1
Nội thất phòng ngủ cho bé chung cư 100m2 tân cổ điển - View 2
Nội thất phòng ngủ cho bé chung cư 100m2 tân cổ điển – View 2

Thiết kế nội thất chung cư 100m2 phong cách hiện đại

Cũng giống như các mẫu nhà chung cư khác, căn hộ 100m2 được các hộ gia đình ưa chuộng sử dụng thiết kế theo phong cách hiện đại nhằm mang đến không gian sinh sống sự khỏe khoắn, tươi mới, tiện nghi và sáng tạo. Đồ nội thất trong chung cư 100m2 luôn đòi hỏi sự sắp xếp, bố trí linh hoạt, khoa học để không khiến ngôi nhà trở nên mất cân đối hay trống trải gây mất thẩm mỹ.

Nội thất phòng khách chung cư 100m2
Nội thất phòng khách chung cư 100m2
Nội thất phòng khách chung cư 100m2 hiện đại - View 2
Nội thất phòng khách chung cư 100m2 hiện đại – View 2
Nội thất phòng khách chung cư 100m2 hiện đại - View 3
Nội thất phòng khách chung cư 100m2 hiện đại – View 3
Nội thất phòng khách chung cư 100m2 hiện đại - View 4
Nội thất phòng khách chung cư 100m2 hiện đại – View 4
Nội thất phòng ăn chung cư 100m2 hiện đại - View 1
Nội thất phòng ăn chung cư 100m2 hiện đại – View 1
Nội thất phòng ngủ chung cư 100m2 hiện đại - View 1
Nội thất phòng ngủ chung cư 100m2 hiện đại – View 1
Nội thất phòng ngủ chung cư 100m2 hiện đại - View 2
Nội thất phòng ngủ chung cư 100m2 hiện đại – View 2
Nội thất phòng ngủ cho bé chung cư 100m2 hiện đại - View 1
Nội thất phòng ngủ cho bé chung cư 100m2 hiện đại – View 1
Nội thất phòng ngủ cho bé chung cư 100m2 hiện đại - View 2
Nội thất phòng ngủ cho bé chung cư 100m2 hiện đại – View 2
Nội thất phòng tắm chung cư 100m2
Nội thất phòng tắm chung cư 100m2

 

Thiết kế phòng khách căn hộ 100m2

Mẫu thiết kế chung cư 100m2 thường sẽ có hệ thống phòng khách, bàn ăn phòng bếp và 2-3 phòng ngủ. Tuy diện tích 100m2 nhưng cách bố trí như thế nào hợp lý nhất vẫn là điều rất khó.

Để có nhiều diện tích hơn thiết kế những khoảng không gian riêng như phòng ngủ, kiến trúc sư chọn cách gộp các không gian sinh hoạt chung như phòng khách, phòng ăn và bếp. Sự linh động trong cách tổ chức mặt bằng này cũng giúp tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, làm thành một khối thống nhất hài hoà, ấn tượng.

Các kiến trúc sư của My House cũng thường xuyên sử dụng cách này khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư như một biện pháp giúp giải phóng mặt bằng thông thoáng hơn. Với thiết kế chung cư 100m2 3 phòng ngủ chính vì vậy diện tích phòng khác và phòng bếp sẽ được bố trí liên thông nhằm tiết kiệm không gian diện tích cho căn hộ.

Mẫu nội thất phòng khách căn hộ chung cư 100m2 - Góc view 1
Mẫu nội thất phòng khách căn hộ chung cư 100m2 – Góc view 1

Phòng khách thiết kế ấn tượng tinh tế gần hệ thống của kính ban công tạo không gian mở tinh tế. Không gian phòng khách căn hộ chung cư 100m2 bao gồm hệ thống bàn ghế sofa, tivi, kệ trang trí.. tất cả đều được thiết kế nhỏ gọn phong cách hiện đại. Bộ bàn ghế sofa với chất liệu nệm kết hợp với vải thô cao cấp sang trọng với tông màu trắng sữa nhẹ nhàng. Bàn trà và hệ thống kệ trang trí đều được sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp.

Ánh sáng sử dụng trong không gian phòng khách bao gồm hệ thống đèn chùm tinh tế kết hợp với ánh sáng tự nhiên từ hệ thống bao công. Sử dụng thì màu sắc chính là phần quyết định đến tính thẩm mỹ và tác động của chúng tới tâm lý của gia chủ. Khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư 3 phòng ngủ lựa chọn màu sắc bạn cần đạt được sự hòa về mặt không gian, về lứa tuổi và sở thích, cũng như xu hướng về màu sắc của gia đình để đảm bảo cân bằng về ngũ hành và âm – dương hoàn chỉnh.

Mẫu nội thất phòng khách căn hộ chung cư 100m2 - Góc view 2
Mẫu nội thất phòng khách căn hộ chung cư 100m2 – Góc view 2

Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư 100m2

Kiểu thiết kế phòng bếp liền với phòng khách ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Lối thiết kế thông minh mang lại sự tiện lợi cho mọi gia đình hiện đại. Trong không gian phòng bếp, chiếc bàn ăn gỗ với kiểu dáng lạ mắt như thế này sẽ đem đến nét đẹp thẩm mỹ khác biệt cho phòng ăn. Những chiếc đèn chùm đơn giản nhưng hiện đại là một chi tiết trang trí đắt giá mà rất nhiều người yêu thích.

Không gian phòng khách bếp được thiết kế tổng thể hài hòa và rất chuyên nghiệp. Căn hộ 100m2 sang trọng với thiết kế thông minh, tiện nghi, không thích các chi tiết rườm rà, kiến trúc sư đã lược bỏ toàn bộ đi những chi tiết trang trí không cần thiết. Đường phào chỉ nhẹ nhàng, đơn giản, các đường thẳng tinh tế là điểm nhấn giúp căn phòng thông thoáng hơn.

Mẫu nội thất phòng bếp căn hộ chung cư 100m2 - Góc view 1
Mẫu nội thất phòng bếp căn hộ chung cư 100m2 – Góc view 1

Một tủ bếp gỗ đẹp không chỉ giúp mang đến hơi thở mới cho toàn bộ nội thất gia đình mà quan trọng hơn cả là mang đến sự thuận tiện và cảm hứng cho người nội trợ. Chính vì vậy, lựa chọn vật liệu gỗ tự nhiên làm tủ bếp như thế nào, kiểu dáng và kích thước ra làm sao có vai trò vô cùng quan trọng.

Tủ bếp gỗ này thường thiết kế sát hai mặt tường tạo nên góc bếp biệt lập. Khi bạn muốn khu vực nấu ăn không ảnh hưởng đến không gian bàn ăn thì đây là kiểu tủ bếp gỗ chữ L rất phù hợp. Kiểu sắp xếp này cũng tạo ra không gian thoáng hơn một chút để đặt tủ bếp và chỗ đứng chế biến.

Mẫu nội thất phòng ăn + bếp căn hộ chung cư 100m2 - Góc view 1
Mẫu nội thất phòng ăn + bếp căn hộ chung cư 100m2 – Góc view 1

Với phong cách truyền thống, tủ bếp hình chữ L thường được làm bằng gỗ tự nhiên với màu vân gỗ nhã nhặn, tạo không gian ấm cúng cho phòng bếp. Những đường nét trên tủ bếp thường thiết kế dạng đường cong và họa tiết nghệ thuật nhỏ tạo cảm giác mềm mại hơn cho tủ bếp của bạn. Tuy nhiên vì bếp là khu vực thường xuyên phải lau chùi nên để thuận tiện thì thường không có nhiều họa tiết nhỏ trên tủ bếp.

Tủ rượu không thể thiếu trong không gian nội thất cao cấp
Tủ rượu không thể thiếu trong không gian nội thất cao cấp

Thiết kế nội thất phòng ngủ căn hộ 100m2

Nội thất phòng ngủ bằng gỗ tự nhiên đầu tiên mang đến cho người nhìn cảm giác sang trọng nhưng cũng rất gần gũi, ấm cúng. Phòng ngủ là trung tâm của không gian, chiếm mọi sự chú ý từ người nhìn. Kích thước của giường vừa phải với lớp đệm êm sẽ cho bạn những giấc ngủ ngon và chất lượng.

Được làm từ gỗ óc chó với màu nâu sậm tự nhiên, vân gỗ uyển chuyển làm nổi bật các sản phẩm nội thất có trong phòng. Trong phòng được trang trí thêm những bức tranh khiến căn hộ 100m2 sang trọng với thiết kế thông minh có sức sống, nguồn năng lượng hơn. Bạn tuyệt đối không nên để tường trống nếu không muốn tính thẩm mĩ của căn phòng trở nên vô vị, tẻ nhạt.

Tổng quan 3 phòng ngủ của ăn hộ chung cư 100m2
Tổng quan 3 phòng ngủ của ăn hộ chung cư 100m2

Gỗ sồi là một trong những loại gỗ tự nhiên có chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay. Mẫu nội thất phòng ngủ 100m2 bằng gỗ tự nhiên tiếp theo được làm từ gỗ sồi tự nhiên cao cấp. Màu nâu tự nhiên của gỗ kết hợp với vân gỗ uyển chuyển làm nổi bật từng thiết kế, tạo cho bạn một không gian hiện đại. Tủ quần áo là kiểu âm tường nên không gây cản trở lối đi lại trong phòng.

Nội thất phòng ngủ 3 nhỏ gọn hiện đại
Nội thất phòng ngủ 3 nhỏ gọn hiện đại
Phòng ngủ master được thiết kế rộng rãi hiện đại
Phòng ngủ master được thiết kế rộng rãi hiện đại
Phòng ngủ master góc view 2
Phòng ngủ master góc view 2
Phòng ngủ master góc view 3
Phòng ngủ master góc view 3
Phòng ngủ master góc view 4
Phòng ngủ master góc view 4
Nội thất phòng ngủ 2 - căn hộ 100m2 phong cách hiện đại
Nội thất phòng ngủ 2 – căn hộ 100m2 phong cách hiện đại
Nội thất phòng ngủ 2 - căn hộ 100m2 phong cách hiện đại - Góc view 2
Nội thất phòng ngủ 2 – căn hộ 100m2 phong cách hiện đại – Góc view 2

Giường ngủ là thiết kế kiểu thấp nên gia đình bạn có trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng. Kê giường dựa sát vào tường, có thể tiếp xúc được từ hai bên sẽ rất tiện dụng khi dùng. Đặt thêm những lọ hoa trang trí trong phòng giúp bạn cảm thấy gần gũi với thiên nhiên hơn. Bạn thấy sao với mẫu thiết kế này của My House?

Nội thất phòng đọc sánh đơn giản
Nội thất phòng đọc sánh đơn giản
Nội thất phòng đọc sánh đơn giản - Góc view 2
Nội thất phòng đọc sánh đơn giản – Góc view 2
Nội thất phòng đọc sánh đơn giản - Góc view 3
Nội thất phòng đọc sánh đơn giản – Góc view 3

 

Báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư 100m2 trọn gói 2023

Để chúng tôi có thể tư vấn và lên báo giá chi tiết cho căn hộ của bạn, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số Hotline của Nội Thất My House hoặc bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây.

Bạn có thể tham khảo giá thiết kế thi công nội thất chung cư tại:Báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư 2020

Nội Thất My House cam kết mọi sản phẩm nội thất phòng ngủ đạt theo tiêu chuẩn chất lượng cao với nội thất phòng ngủ giá rẻ nhất. Trước khi sản xuất sản phẩm, My House đều tiến hành kiểm tra một cách kỹ lưỡng, cẩn thận chất lượng các ván gỗ. Thông thường với diện tích 100m2 sẽ được bố trí từ 2 -3 phòng ngủ. 

Dưới đây là mẫu báo giá nội thất chung cư 2 phòng ngủ, mời bạn cùng tham khảo!

Bảng giá thi công hoàn thiện nội thất chung cư - 1
Bảng giá thi công hoàn thiện nội thất chung cư – 1
Bảng giá thi công hoàn thiện nội thất chung cư - 2
Bảng giá thi công hoàn thiện nội thất chung cư – 2
Bảng giá thi công hoàn thiện nội thất chung cư - 3
Bảng giá thi công hoàn thiện nội thất chung cư – 3

Hình ảnh thực tế từ công trình chung cư My House đang thi công

Các công trình chung cư Nội Thất My House luôn có chất lượng sản phẩm tốt nhất do trực tiếp nhà máy chúng tôi sản xuất với quy trình nghiêm ngặt từ chất lượng vật liệu đầu vào cho đến quy trình sản xuất hoàn thiện. Giá thành do đó cũng được tối ưu nhất khi không qua bất cứ trung gian nào mà sẽ được vận chuyển trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Tiến độ My House luôn đảm bảo hoàn thành trước – đúng thời hạn cho chủ đầu tư khi có đội ngũ thi công +300 nhân công chuyên nghiệp được đào tạo bài bản nhất.

Hình ảnh thi công nội thất chung cư tân cổ điển
Hình ảnh thi công nội thất chung cư tân cổ điển
Hình ảnh thi công nội thất chung cư tân cổ điển
Hình ảnh thi công nội thất chung cư tân cổ điển
Hình ảnh thi công nội thất chung cư hiện đại
Hình ảnh thi công nội thất chung cư hiện đại
Hình ảnh thi công nội thất chung cư tân cổ điển
Hình ảnh thi công nội thất chung cư tân cổ điển
Hình ảnh thi công nội thất chung cư tân cổ điển
Hình ảnh thi công nội thất chung cư tân cổ điển
Hình ảnh thi công nội thất chung cư tân cổ điển
Hình ảnh thi công nội thất chung cư tân cổ điển

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất chung cư 100m2 ấn tượng mà Nội Thất My House muốn chia sẻ tới các bạn tham khảo. My House với đội ngũ kiến trúc sư trẻ luôn nắm bắt được những xu hướng đẹp nhất hiện nay chắc chắn sẽ mang lại cho bạn không gian ấn tượng nhất.

Điều đặc biệt khi thi công tại chúng tôi với 2 xưởng sản xuất nội thất lớn tại Hà Nội với đội ngũ thợ trên 10 năm kinh nghiệm. Vật liệu sử dụng cho nội thất 100% gỗ thiên nhiên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Nếu có vấn đề gì thắc mắc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline:

Rate this post

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

VPGD: Căn số 16 TM3D-9- KĐT The Manor, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom nội thất: Căn số 16 TM3D-9- KĐT The Manor, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: myhousedesign.vn@gmail.com

Website: https://noithatmyhouse.com/

MSDN: 0109103109

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *