Thiết kế văn phòng trọn gói

Thiết kế văn phòng tron gói là dịch vụ từ khâu Khảo sát – thiết kế – và thi công toàn bộ các hạng mục công việc nội thất. Mang đến những không gian làm việc tối ưu, hiệu quả cho người sử dụng, góp phần khẳng định uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp.

thiết kế văn phòng trọn gói
thiết kế văn phòng trọn gói

Nội Thất My House đã mang đến nhiều dự án thi công văn phòng trọn gói được đánh giá cao từ khách hàng.Vẻ đẹp riêng về thương hiệu và phong cách hoạt động của mỗi công ty có thể kế đến một nhân tố tạo nên vẻ đẹp này đấy chính là nội thất văn phòng.

Vậy làm sao để công ty mình có thể sở hữu được một thiết kế nội thất đẹp nhất? Và tìm đâu để chọn một đơn vị thiết kế văn phòng tron gói phù hợp nhất? Nếu bạn vẫn đang còn nhiều băn khoăn về vấn đề này thì có thể tìm đến với Nội Thất My House chúng tôi để có những giải pháp thiết kế tuyệt nhất nhé.

Giới thiệu về dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói là gì?

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói là dịch vụ bao hàm tất tần tật các khâu và công đoạn từ quá trình thiết kế lên bản vẽ, phối cảnh cho đến khi bắt tay vào thi công và hoàn thiện nội thất cho công trình.

Mặc dù đều nói khâu thiết kế và thi công văn phòng trọn gói luôn gắn song hành cùng nhau nhưng thực tế thì nó lại cách một khoảng khá xa.

Chỉ những đơn vị có đủ khả năng, tiềm lực mạnh, có nhà xưởng riêng đảm bảo chất lượng sản phẩm và có đội ngũ nhân công riêng thực hiện thi công đúng tiến độ như Nội Thất My House thì mới có thể phát triển loại dịch vụ này.

Ưu điểm dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói

Thường thì những công ty, doanh nghiệp muốn hoàn thiện nội thất cho không gian làm việc luôn ưu tiên lựa chọn dịch vụ thiết kế văn phòng trọn gói bởi vì nó mang lại những lợi ích thiết thực như sau:

Giảm chi phí phát sinh

Chí phí thiết kế thi công văn phòng vừa phải, các khách hàng không phải lo lắng về các chi phí phát sinh vì mọi món đồ nội thất cần bài trí đều được lựa chọn kỹ càng nhất, đảm bảo chất lượng và hợp túi tiền.

giảm chi phí trong thiết kế văn phòng trọn gói
giảm chi phí trong thiết kế văn phòng trọn gói

Từ đó, tránh được sự lãng phí do việc tự mua sắm những đồ nội thất có kết cấu, màu sắc, chất liệu không hợp với phong cách thiết kế chung của văn phòng.

Tối ưu thời gian

Có đội ngũ thiết kế thi công văn phòng trọn gói lo từ A đến Z sẽ giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian vì không phải suy nghĩ thiết kế như thế nào, sắm sửa đồ nội thất ra sao, mua ở cửa hàng nào, thuê ai để hoàn thiện,… Tất cả đã có dịch vụ trọn gói san sẻ giúp bạn và bạn chỉ cần tập trung làm việc của bản thân mà thôi.

Dễ dàng theo dõi và kiểm soát

Nếu bạn chọn dịch vụ thiết kế văn phòng trọn gói thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng làm việc theo những thỏa thuận và yêu cầu của bạn.

Trong hợp đồng cũng sẽ có những báo giá từng hạng mục cụ thể, thời gian thực hiện công trình giúp bạn dễ dàng theo dõi và kiểm soát chi phí cũng như tiến độ làm việc hơn.

Chất lượng công trình được đảm bảo

Mọi món đồ nội thất để hoàn thiện của bạn đều được kiểm tra và chọn lọc kỹ lưỡng. So với việc bạn không có kinh nghiệm mua đồ nội thất thì để bên dịch vụ dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn, sàng lọc và mua được những đồ nội thất chất lượng nhất, đảm bảo công trình khi hoàn thành đạt được như ý nguyện của bạn.

Chế độ bảo trì, bảo hành tốt

Khi lựa chọn công ty thiết kế văn phòng trọn gói  thì chắc chắn họ phải có trách nhiệm làm chuẩn chỉnh trong từng khâu công trình từ đầu đến cuối cho bạn.

thiết kế văn phòng trọn gói 2
thiết kế văn phòng trọn gói 2

Vậy nên, nếu có bất trắc gì xảy ra, bạn sẽ được hưởng các chế độ bảo hành tốt nhất. Ngoài ra, với hợp đồng được ký kết, bạn cũng sẽ nhận được dịch vụ bảo trì hạng mục nội thất thường xuyên.

Lợi ích của dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói

Hiện nay, rất nhiều công ty và doanh nghiệp có nhu cầu thương lựa chọn dịch vụ thiết kế văn phòng trọn gói từ A – Z, bởi dịch vụ này mang lại những lợi ích, như:

Tối ưu chi phí đầu tư

Khi thi công nội thất văn phòng, bất kỳ doanh nghiệp hay công ty nào cũng đều quan tâm đến vấn đề chi phí đầu tư.

Do đó, việc lựa chọn phương án thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói chuyên nghiệp sẽ giúp bạn phân bổ ngân sách đầu tư cụ thể và hợp lý.

Nhằm đảm bảo công trình diễn ra đúng tiến độ, bàn giao kịp thời, hạn chế rủi ro khi thi công thiết kế văn phòng, giảm thiểu chi phí vật tư, không phát sinh thêm nhiều khoản chi phí đầu tư khác và đảm bảo quá trình vận hành ổn định, trơn tru sau này.

Thời gian thi công nhanh chóng

Thời gian thi công thiết kế văn phòng là yếu tố cực kỳ quan trọng. Nó sẽ đảm bảo tiến độ bàn giao dự án văn phòng theo đúng kế hoạch cho chủ đầu tư.

thiết kế văn phòng trọn gói 3
thiết kế văn phòng trọn gói 3

Do đó, với bản kế hoạch thiết kế nội thất văn phòng rõ ràng, chi tiết trên từng hạng mục cụ thể sẽ đảm bảo tiến độ thi công và giúp cho doanh nghiệp kiểm soát tốt thời gian.

Điều này sẽ giúp hạn chế tình trạng bàn giao dự án chậm tiến độ hay làm lỡ thời điểm vàng để văn phòng hoạt động và bước vào quá trình kinh doanh hiệu quả.

Ý tưởng thiết kế, thi công văn phòng hợp lý

Đội ngũ KTS, kỹ sư, chuyên viên tư vấn của đơn vị thi công văn phòng trọn gói làm cùng dự án sẽ hiểu rõ ý tưởng, nhu cầu và một số mong muốn của chủ đầu tư về ý tưởng thiết kế, thi công văn phòng.

Khi đó, bạn sẽ có được bản vẽ thiết kế phù hợp, nội thất văn phòng đầy đủ tiện nghi và phòng ban phân chia hợp lý. Từ đó, góp phần kiến tạo ra môi trường làm việc năng động, sáng tạo, hiện đại và chuyên nghiệp cho nhân viên.

Chất lượng công trình đảm bảo

Văn phòng của bạn được hoàn thiện không chỉ được đảm bảo về chất lượng công trình, tính bền vững mà còn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ đồng bộ, hài hòa và bắt mắt.

Đây cũng chính là lý do mà rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói thay vì riêng lẻ.

thiết kế văn phòng trọn gói 4
thiết kế văn phòng trọn gói 4

Ngoài ra, chủ đầu tư còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, thời gian bảo dưỡng trang thiết bị nội thất riêng biệt theo từng dự án nhằm mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng và nâng cao độ uy tín cho doanh nghiệp.

Các yếu tố quan trọng trong thiết kế thi công văn phòng trọn gói

Khi thiết kế thi công văn phòng trọn gói thì các doanh nghiệp, chủ đầu tư lớn nhỏ cần phải dựa vào các yếu tố quan trọng về ngân sách đầu tư, thiết kế và trang trí văn phòng, lựa chọn vật liệu và nội thất, xử lý âm thanh và ánh sáng hay sử dụng công nghệ tân tiến nhằm tạo ra môi trường làm việc hiệu quả, tiện nghi, chuyên nghiệp nhất.

Ngân sách đầu tư

Bạn nên dựa vào phạm vi ngân sách đầu tư cho phép để lựa chọn phong cách thiết kế, chất liệu vật tư, nội thất văn phòng phù hợp.

Đây cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng mà các chủ đầu tư cần nắm vững khi thiết kế thi công văn phòng trọn gói. Dựa vào đó để cân đối nguồn vốn và đảm bảo tiến độ thi công dự án diễn ra trơn tru, hiệu quả, ổn định nhất.

Thiết kế và trang trí văn phòng

Hãy lựa chọn phong cách thiết kế, màu sắc, trang trí văn phòng và bố trí nội thất phù hợp với đặc thù công việc, logo cũng như bộ nhận diện thương hiệu của công ty.

Hiện nay, những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng đang được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn là: thiết kế văn phòng kết hợp không gian xanh, mẫu văn phòng tối giản, văn phòng mang tính trải nghiệm cao,…

Lựa chọn vật liệu và nội thất

Lựa chọn vật liệu và nội thất trang trí trong văn phòng như bàn làm việc, ghế ngồi, tủ để tài liệu, kệ để đồ,… cũng là một trong các yếu tố quan trọng mà các doanh nghiệp nên xem xét khi thiết kế nội thất văn phòng. 

thiết kế văn phòng trọn gói 5
thiết kế văn phòng trọn gói 5

Chẳng hạn như: Mẫu văn phòng mà bạn đang hướng tới mang đậm hơi hướng hiện đại sang trọng thì nên lựa chọn ý tưởng thiết kế mở, sử dụng vật liệu hiện đại, kiểu dáng nhỏ gọn và đa năng nhằm tạo ra môi trường làm việc năng động, tươi mới, chuyên nghiệp.

Xử lý âm thanh và ánh sáng

Muốn có được không gian làm việc thoải mái, không bị phân tâm hay ảnh hưởng bởi tiếng ồn thì bạn cũng nên lưu tâm đến yếu tố xử lý âm thanh và chất lượng nguồn ánh sáng.

Bằng cách sử dụng vật liệu hấp thụ âm như: bông thủy tinh, bông khoáng, mút xốp, trần thạch cao, sử dụng vách ngăn kính hay phân chia không gian làm việc phù hợp.

Bạn cũng nên tận dụng tối đa ánh sáng từ tự nhiên bằng việc thiết kế cửa sổ rộng rãi và ứng dụng chất liệu nhôm kính xingfa màu trong suốt.

Nó không chỉ có tác dụng đón ánh sáng, gió mát từ tự nhiên hiệu quả mà còn giúp cho không gian làm việc trở nên thông thoáng, dễ chịu, tươi mát hơn.

Sử dụng công nghệ tiên tiến

Đừng quên sử dụng công nghệ tân tiến và hiện đại khi thiết kế nội thất văn phòng. Bằng cách sử dụng công nghệ hội nghị trực tuyến, ứng dụng phần mềm quản lý văn phòng, lắp đặt hệ thống camera,… nhằm tạo ra ra một môi trường làm việc hiện đại, tiện nghi và thông minh.

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói

Tùy thuộc vào công ty thiết kế và các yêu cầu cụ thể của dự án mà quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói có thể khác nhau. Dưới đây là quy trình phổ biến, tiêu chuẩn đang được rất nhiều nhà thầu áp dụng. Bạn hãy tìm hiểu ngay nhé.

Tiếp nhận yêu cầu thiết kế thi công văn phòng trọn gói

Sau khi đơn vị thi công nội thất tiếp nhận yêu cầu thiết kế, thi công văn phòng của khách hàng thì đội ngũ chuyên viên tư vấn, chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư và hẹn thời gian gặp mặt để trao đổi một số thông tin về: nhu cầu, mong muốn của khách hàng sau khi hoàn thiện công trình, diện tích văn phòng, loại hình văn phòng công ty lựa chọn, ý tưởng thiết kế văn phòng mà chủ đầu tư mong muốn,…

thiết kế văn phòng trọn gói 6
thiết kế văn phòng trọn gói 6

Lập kế hoạch và thiết kế văn phòng

KTS chuyên nghiệp, tay nghề cao sẽ lập kế hoạch và tư vấn mẫu thiết kế văn phòng, phác thảo sơ bộ về: phong cách thiết kế văn phòng, chi phí thi công thiết kế cụ thể cho từng hạng mục, lựa chọn vật liệu nội thất văn phòng phù hợp,… Để doanh nghiệp nắm được ý tưởng và điều chỉnh cho phù hợp.

Xác định không gian và bố trí văn phòng

Đơn vị thi công nội thất văn phòng dựa vào số liệu thu thập thông tin về diện tích văn phòng, số lượng nhân viên làm việc mỗi phòng ban để xác định không gian và bố trí văn phòng sao cho phù hợp với mong muốn của chủ đầu tư.

Thông thường, một mẫu văn phòng chuyên nghiệp sẽ bao gồm khu vực tiếp khách, văn phòng làm việc chung, phòng họp, phòng giám đốc, phòng sinh hoạt chung.

Tất cả các không gian này được bố trí hợp lý, đầy đủ nội thất, đảm bảo sự tiện nghi, độ thông thoáng với nối đi lại rộng rãi.

Lựa chọn vật liệu và nội thất

Sau khi xác định rõ không gian và bố trí phòng ban hợp lý sẽ chuyển qua giai đoạn lựa chọn vật liệu, nội thất văn phòng. Nó sẽ bao gồm: bàn ghế văn phòng, quầy lễ tân, vách ngăn, kệ để đồ, tủ đựng tài liệu, hệ thống máy móc,…

thiết kế văn phòng trọn gói 7
thiết kế văn phòng trọn gói 7

Tất cả các món đồ nội thất văn phòng cần đảm bảo sự tiện ích, thoải mái và tính thẩm mỹ để tạo ra không gian làm việc chuyên nghiệp.

Thi công hệ thống điện và mạng

Hệ thống điện, mạng Internet sẽ được phân bổ tại những vị trí hợp lý và đảm bảo an toàn lao động. Các đường dây điện, ổ cắm, bảng điện, công tắc điện sẽ được tuân thủ theo các quy định và tiêu chuẩn về an toàn điện, chống sét cũng như sử dụng vật liệu thi công chất lượng. Hệ thống mạng có đường truyền tốc độ cao, ổn định và không bị giật lag trong quá trình sử dụng.

Lắp đặt hệ thống chiếu sáng

Quy trình tiếp theo chính là việc lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng trong văn phòng. Tùy thuộc vào yêu cầu chiếu sáng, mục đích sử dụng, tính chất công việc, khu vực sẽ lắp đặt số lượng bóng, loại đèn chiếu sáng khác nhau.

Thông thường, các loại đèn chiếu sáng được ứng dụng phổ biến trong văn phòng làm việc chính là đèn led, đèn led âm trần, đèn led vuông, đèn tuýp,… với độ hoàn màu cao, khả năng chiếu sáng rộng và nguồn ánh sáng rất tốt cho thị giác con người.

Thi công hệ thống điều hòa không khí

Muốn đảm bảo không gian làm việc trong văn phòng thông thoáng, mát mẻ, không tù túng hay ngột ngạt thì việc thi công hệ thống điều hòa không khí cực kỳ quan trọng và cần thiết. Đây cũng là một trong những bước cần phải có trong quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói.

Hoàn thiện và trang trí văn phòng

Sau khi bố trí nội thất, hệ thống điện, mạng, hệ thống đèn chiếu sáng là bước hoàn thiện và trang trí văn phòng. Nó sẽ bao gồm các công việc như sơn tường, trang trí decor đẹp mắt và ấn tượng để làm nổi bật bản sắc văn hóa, bộ nhận diện thương hiệu và giá trị cốt lõi của công ty.

Kiểm tra, bàn giao và nghiệm thu

Cuối cùng là bước bàn giao dự án đã được thực hiện cho khách hàng. Khi đó, khách hàng sẽ kiểm tra, nghiệm thu và quyết toán chi phí đầu tư còn lại cho nhà thầu.

thiết kế văn phòng trọn gói 8
thiết kế văn phòng trọn gói 8

Quá trình này cần dựa vào các tiêu chí, nhu cầu và điều khoản trong bản hợp đồng thỏa thuận của hai bên trước đó.

Những lưu ý khi thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói

Để tránh tốn công, tốn sức và tốn ngân sách khi thiết kế văn phòng trọn gói thì bạn cần phải lưu tâm đến những điều sau:

Định hình rõ ràng phong cách khi thiết kế và thi công văn phòng

Việc xác định rõ phong cách thiết kế văn phòng ngay từ đầu không những tạo được dấu ấn riêng mà còn giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí, tránh mua phải những đồ nội thất không phù hợp với tổng thể không gian của văn phòng.

Thiết kế văn phòng trọn gói ưu tiên về công năng sử dụng

Hãy lựa chọn sắm sửa những món đồ nội thất phục vụ nhu cầu làm việc thiết thực nhất cho nhân viên như bàn làm việc, ghế làm việc, tủ lưu hồ sơ, tủ sách, máy vi tính,…

Với những văn phòng có diện tích nhỏ mà cần đến sự tách biệt thì hãy dùng đến vách kính cường lực để không gian thông thoáng mà vẫn đảm bảo sự thống nhất chung.

Thiết kế thi công văn phòng chú ý đến phân chia không gian hợp lý

Ví dụ như đối với văn phòng cho nhân viên thỏa sức phát triển ý tưởng và sáng tạo cá nhân thì không nên quá rạch ròi trong việc bố trí không gian nhất định mà hãy linh hoạt tạo ra nhiều không gian riêng như bàn trà, bàn tròn, cafe, cây xanh,…

thiết kế văn phòng trọn gói 9
thiết kế văn phòng trọn gói 9

Để kích thích trí sáng tạo của nhân viên. Hoặc đối với văn phòng giao dịch thường tiếp khách hàng thường xuyên thì nên decor không gian thiên về kiểu sang trọng, đẳng cấp, khéo léo lồng ghép thêm thương hiệu vào để có thể gây được sự chú ý với khách hàng đến giao dịch với công ty.

Thiết kế thi công văn phòng cần chú trọng vào phong thủy

Việc sắp xếp và bài trí những món đồ nội thất hợp phong thủy là rất quan trọng để hanh thông đường tài vận, giúp văn phòng ngày càng thịnh vượng và lớn mạnh hơn nữa.

Ánh sáng trong thiết kế và thi công nội thất văn phòng

Một không gian đầy đủ ánh sáng tự nhiên sẽ giúp bảo vệ mắt và tăng sức sống cho văn phòng làm việc. Để cản bớt độ chói của ánh sáng ngoài trời thì bạn có thể bố trí thêm hệ thống rèm cửa, nếu muốn tăng độ sáng cho nơi tối thì có thể lắp thêm đèn led ốp trần thạch cao, vừa đẹp vừa tạo sự sang trọng cho tổng thể văn phòng.

Kinh nghiệm thuê dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng trọn gói

Dưới đây là một số kinh nghiệm thuê dịch vụ thiết kế văn phòng trọn gói toàn tập từ A – Z đã được Nội Thất My House đúc kết lại.

Bạn hãy tìm hiểu để trang bị cho bản thân nhiều kiến thức hữu ích cũng như có thể lựa chọn được công ty thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín và đáng tin cậy tại Việt Nam.

Lợi ích khi thuê công ty thiết kế chuyên nghiệp

Việc thuê một công ty thiết kế chuyên nghiệp để thiết kế văn phòng trọn gói sẽ mang lại nhiều lợi ích quan trọng chủ đầu tư. Cụ thể như:

Tối ưu hóa không gian: Khi bạn đồng hành cùng công ty thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp tối ưu hóa không gian sử dụng. Bằng cách dựa vào mục tiêu, nhu cầu làm việc, đặc thù công việc, số lượng nhân viên của từng phòng ban để lên ý tưởng thiết kế không gian hợp lý.

Phong cách thiết kế độc đáo: Đội ngũ KTS tay nghề cao, lành nghề của công ty thiết kế thi công văn phòng trọn gói chuyên nghiệp sẽ tạo ra các ý tưởng thiết kế độc đáo dựa trên tầm nhìn, bộ nhận diện thương hiệu và thị hiếu của bạn. Họ tìm hiểu và nắm bắt những yêu cầu của chủ đầu tư về môi trường làm việc để chuyển đổi chúng thành mẫu văn phòng đẹp mắt và chuyên nghiệp.

tư vấn thiết kế văn phòng trọn gói
tư vấn thiết kế văn phòng trọn gói

Tiết kiệm thời gian và công sức: Thiết kế và thi công nội thất văn phòng đòi hỏi nhiều rất công sức và thời gian. Khi đó, việc thuê một công ty thiết kế thi công văn phòng trọn gói chuyên nghiệp sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian và công sức tối ưu nhất. Từ đó, góp phần đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng, diễn ra đúng quy trình và bàn giao dự án kịp thời.

Các lưu ý khi chọn công ty thiết kế nội thất văn phòng

Khi lựa chọn công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp thì bạn cũng nên lưu tâm đến một số lưu ý quan trọng dưới đây:

Kinh nghiệm lâu năm và danh tiếng: Bạn nên xem xét về kinh nghiệm lâu năm, danh tiếng và thành tựu thực hiện hàng trăm nghìn dự án văn phòng lớn nhỏ của công ty thiết kế.

Nên dựa vào những phản hồi, đánh giá tích cực từ phía khách hàng về các dự án trước đó. Bởi vì, công ty thiết kế văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, tốt sẽ đảm bảo chất lượng và tính bền vững của dự án cho bạn.

Kiến thức trong ngành và chuyên môn: Đảm bảo rằng công ty thiết kế thi công văn phòng trọn gói sở hữu đội ngũ KTS, kỹ sư, giám sát, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực thi công thiết kế nội thất văn phòng. Từ đó, giúp cho dự án được triển khai theo đúng nguyên tắc và tiêu chuẩn.

Dịch vụ chăm sóc, tư vấn: Công ty nên có khả năng tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình và đưa ra các ý tưởng sáng tạo.

Họ nên lắng nghe, dựa vào yêu cầu và mong muốn của khách hàng về môi trường làm việc hiện đại để đưa ra các giải pháp thiết kế văn phòng trọn gói sáng tạo, đẹp ấn tượng và độc đáo.

Ngân sách và thời gian: Nên thống nhất thời gian và phạm vi ngân sách nằm trong khả năng chi trả của dự án với công ty thiết kế thi công văn phòng trọn gói. Điều này sẽ giúp dự án thực hiện nhanh chóng, hiệu quả và hạn chế một số rủi ro ngoài ý muốn.

Hợp đồng và cam kết: Bạn nên có một bản hợp đồng giao dịch chi tiết và rõ ràng với công ty thiết kế. Nó sẽ bao gồm các cam kết về tiến độ, chất lượng và bảo hành dự án sau này.

Công ty chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng Nội Thất My House

Chi phí hoàn thiện nội thất văn phòng cao là mối quan tâm lớn của các chủ doanh nghiệp trong giai đoạn đầu thành lập và phát triển công ty.

dịch vụ thiết kế văn phòng trọn gói
dịch vụ thiết kế văn phòng trọn gói

Hiểu được vấn đề này, Nội Thất My House mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế văn phòng tron gói chuyên nghiệp chất lượng, cùng các chuyên gia thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng nội thất văn phòng khoa học và thông minh.

Nội Thất My House sẽ mang đến cho bạn giải pháp thiết kế văn phòng trọn gói toàn diện về thẩm mỹ, hoàn hảo về công năng sử dụng, dựa trên kinh nghiệm hơn chục năm trong lĩnh vực nội thất và hàng trăm công trình đã hoàn thành mỗi năm.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế văn phòng công ty đẹp, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.