Tủ quần áo gỗ sồi 1

Tủ quần áo gỗ sồi

Tủ quần áo gỗ sồi được khách hàng ưa chuộng nhất bởi tính ưu Việt, tại Nội Thất My House đây cũng là loại tủ được lựa chọn nhiều nhất, minh chứng cho chất lượng bền lâu và giá trị thẩm mỹ cao. Bởi vậy trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ 30 mẫu tủ áo quần gỗ sồi đẹp với đủ kích thước, kiểu dáng cùng với báo giá chi tiết dưới đây.

Kinh nghiệm chọn tủ quần áo gỗ Sồi

Nội Thất My House chia sẻ tới các bạn một số kinh nghiệm chọn tủ quần áo gỗ sồi một cách chi tiết, tiết kiệm nhất nhưng vẫn đáp ứng thẩm mỹ cũng như công năng của bạn.

Chọn kích thước tủ phù hợp

Tủ quần áo là một món đồ quan trọng không thể thiếu trong mọi gia đình đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn quần áo một cách ngăn nắp, trật tự. Hiện nay nhiều gia đình khi chọn tủ quần áo gỗ sồi hiện đại còn chú trọng đến hình thức sao cho tủ quần áo thật đẹp, tôn lên được vẻ đẹp của căn nhà.

Chọn kích thước tủ phù hợp
Chọn kích thước tủ phù hợp

Do đó, tiêu chí đầu tiên để chọn mua được một tủ quần áo đẹp đó là phải có kích thước tủ phù hợp với diện tích của phòng. Bạn có thể nghiên cứu trước vị trí đặt tủ quần áo, đo diện tích của phần tủ và lựa chọn xem nó phù hợp để đặt loại tủ to hay nhỏ, 2 cánh, 3 cánh hay 4 cánh.

Việc tìm hiểu và nghiên cứu kỹ vị trí trước khi mua tủ sẽ giúp bạn chọn được một chiếc tủ quần áo phù hợp với gia đình, không chỉ có vai trò quan trọng mà còn giúp lối đi trong nhà được thông thoáng, rộng rãi.

Chọn vật liệu

Tủ quần áo trên thị trường hiện nay được thiết kế vô cùng đa dạng với nhiều loại chất liệu khác nhau: tủ quần áo gỗ sồi nga, tủ quần áo gỗ sồi mỹ

Chọn vật liệu
Chọn vật liệu

Song trong đó các mẫu tủ quần áo gỗ sồi đẹp vẫn được nhiều gia đình lựa chọn đưa vào sử dụng bởi sự tiện dụng, bền đẹp, tự nhiên. Trong các loại gỗ, gỗ tự nhiên thường được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn bởi gỗ tự nhiên mang màu sắc, vân gỗ đẹp, độ bền cao, kết cấu gỗ chắc chắn hơn so với gỗ công nghiệp.

Chọn kiểu dáng tủ

Tương tự như các chất liệu để làm tủ quần áo, các kiểu dáng, mẫu mã tủ hiện nay được thiết kế vô cùng phong phú. Việc lựa chọn tủ quần áo có thể theo ý thích cá nhân của gia chủ, hoặc theo thiết kế tổng thể của ngôi nhà để mọi thứ trở nên hài hòa, thuận mắt.

Chọn kiểu dáng tủ
Chọn kiểu dáng tủ

Một số kiểu dáng tủ thịnh hành hiện nay rất được ưa chuộng như tủ quần áo gỗ sồi 2 cánh, tủ 3 cánh, tủ quần áo gỗ sồi cửa lùa,… Ngoài ra còn một số loại tủ được thiết kế thông minh, âm tường hay tủ sấy giúp gia chủ sấy khô quần áo một cách nhanh chóng.

Khi lựa chọn tủ, nên chọn những tủ có thiết kế chắc chắn, khép kín, chất lượng, khi kéo tủ không gây ra tiếng ồn khó chịu, có độ bền cao.

Tính toán chi phí hợp lý

Vấn đề chi phí chắc hẳn là vấn đề mà tất cả mọi người đều quan tâm trước khi lựa chọn mua một món đồ nào đó trong gia đình. Tủ quần áo trên thị trường hiện nay có rất nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với điều kiện kinh tế của từng gia đình.

Tính toán chi phí hợp lý
Tính toán chi phí hợp lý

Những tủ có chất lượng tốt thì tất nhiên giá thành cũng cao hơn và ngược lại. Song thay vì đầu tư để mua một chiếc tủ quần áo rẻ tiền, bạn nên ưu tiên chọn mua một chiếc tủ có chất lượng tốt để vừa đẹp, vừa bền, dùng được lâu dài.

Chức năng của tủ quần áo

Chức năng của tủ quần áo cũng là một điều đáng cân nhắc trước khi bạn quyết định lựa chọn mua một chiếc tủ nào đó. Tủ quần áo ngoài chức năng chính là để lưu giữ quần áo thì hiện nay, tủ quần áo còn được thiết kế để có thể chứa được những đồ dùng khác của gia đình. Vì vậy trước khi chọn mua, bạn nên cân nhắc mục đích sử dụng của gia đình đối với tủ quần áo.

Chức năng của tủ quần áo
Chức năng của tủ quần áo

Nếu bạn là một mẫu người đơn giản, chỉ cần tủ quần áo để đựng quần áo thì có thể chọn những chiếc tủ có thiết kế truyền thống. Song nếu gia đình bạn muốn kết hợp để tủ quần áo có thể đựng thêm một số đồ vật khác thì có thể chọn những loại tủ có thêm những ngăn kéo nhỏ.

Tủ chìm hay nổi

Tủ chìm và tủ nổi hiện nay cũng được nhiều người lựa chọn sử dụng, vậy sự khác nhau giữa hai loại tủ này là gì?

Tủ chìm và tủ nổi hiện nay cũng được nhiều người lựa chọn sử dụng
Tủ chìm và tủ nổi hiện nay cũng được nhiều người lựa chọn sử dụng

Tủ nổi là tủ được trú trọng vào phần thiết kế của tất cả các mặt, các mặt tủ thường được trạm trổ cầu kỳ, đẹp mắt, mẫu mã đa dạng cho nên giá cả sẽ cao hơn so với tủ chìm. Còn đối với tủ chìm thì thiết kế thường nhấn mạnh vào mặt trước của tủ hơn so với hai bên và mặt sau cùng vì phần này thường được chắn bởi cầu thang hoặc bức tường.

Xem thêm:

Mẫu tủ quần áo gỗ Sồi đẹp 2021

Đóng tủ quần áo bằng gỗ sồi cũng có nhiều mẫu mã, kiểu dáng kích thước khác nhau. Chính vì vậy, khi chọn bạn cần nắm bắt rõ nhu cầu cũng như diện tích không gian có phù hợp hay không để từ đó chọn cho mình mẫu tủ phù hợp nhất. Dưới đây là một số mẫu tủ quần áo gỗ Sồi đẹp phổ biến hiện nay, bạn có thể tham khảo và chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Mẫu tủ áo quần gỗ Sồi với nhiều kiểu dáng khác nhau - M1
Mẫu tủ áo quần gỗ Sồi với nhiều kiểu dáng khác nhau – M1
Mẫu tủ áo quần gỗ Sồi với nhiều kiểu dáng khác nhau - M2
Mẫu tủ áo quần gỗ Sồi với nhiều kiểu dáng khác nhau – M2
Mẫu tủ áo quần gỗ Sồi với nhiều kiểu dáng khác nhau - M3
Mẫu tủ áo quần gỗ Sồi với nhiều kiểu dáng khác nhau – M3
Mẫu tủ áo quần gỗ Sồi với nhiều kiểu dáng khác nhau - M4
Mẫu tủ áo quần gỗ Sồi với nhiều kiểu dáng khác nhau – M4
Mẫu tủ áo quần gỗ Sồi với nhiều kiểu dáng khác nhau - M5
Mẫu tủ áo quần gỗ Sồi với nhiều kiểu dáng khác nhau – M5
Mẫu tủ áo quần gỗ Sồi với nhiều kiểu dáng khác nhau - M6
Mẫu tủ áo quần gỗ Sồi với nhiều kiểu dáng khác nhau – M6
Mẫu tủ áo quần gỗ Sồi với nhiều kiểu dáng khác nhau - M7
Mẫu tủ áo quần gỗ Sồi với nhiều kiểu dáng khác nhau – M7
Mẫu tủ áo quần gỗ Sồi với nhiều kiểu dáng khác nhau - M8
Mẫu tủ áo quần gỗ Sồi với nhiều kiểu dáng khác nhau – M8
Mẫu tủ áo quần gỗ Sồi với nhiều kiểu dáng khác nhau - M9
Mẫu tủ áo quần gỗ Sồi với nhiều kiểu dáng khác nhau – M9
Mẫu tủ quần áo gỗ sồi 3 cánh
Mẫu tủ quần áo gỗ sồi 3 cánh

Xem thêm:

Báo giá tủ quần áo gỗ Sồi 2021

Đặc điểm chung của đồ nội thất là có nhiều mẫu mã khác nhau. Bởi vậy, rất khó để đưa ra được mức giá chi tiết nhất. Dưới đây Nội thất My House xin chia sẻ tới bạn đọc bảng báo giá chung nhất để bạn có thể tham khảo.

STTHạng mụcCánhThùngHậuDàiSâuCaoMô tảTínhSố lượngĐơn giáThành tiền
1Tủ quần áoVeneer SồiMDF - Melamin trắngMDF - Melamin trắng580Cánh tủ dùng gỗ MDF chống ẩm 21mm bề mặt dán veneer Sồi dày 3mmm23750000
Thùng tủ dùng gỗ MDF chống ẩm 18mm bề mặt hoàn thiện melamin trắng
Hậu tủ dùng gỗ MDF chống ẩm 6mm bề mặt hoàn thiện melamin trắng
2Tủ quần áoGỗ Sồi tự nhiênMDF - Melamin trắngMDF - Melamin trắng580Cánh tủ dùng gỗ Sồi tự nhiên sơn PU Inchem 5 lớp bóng mờm25187500
Thùng tủ phần khuất dùng gỗ MDF chống ẩm 18mm bề mặt hoàn thiện melamin trắng
Hậu tủ dùng gỗ MDF chống ẩm 6mm bề mặt hoàn thiện mwlamin trắng
3Tủ quần áoGỗ Sồi tự nhiênGỗ Sồi tự nhiênMDF - Veneer Sồi580Cánh tủ dùng gỗ Sồi tự nhiên sơn PU Inchem 5 lớp bóng mờm28312500
Thùng tủ dùng gỗ Sồi tự nhiên 18mm sơn PU Inchem 5 lớp bóng mờ
Hậu tủ dùng gỗ MDF chống ẩm 6mm bề mặt hoàn thiện veneer Sồi sơn PU Inchem 5 lớp bóng mờ
Bảng giá tủ quần áo gỗ sồi mới nhất 2021
Bảng giá tủ quần áo gỗ sồi mới nhất 2021

Xem thêm:

Mua tủ quần áo gỗ Sồi ở đâu uy tín tại Hà Nội

Nội thất My House là một đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và bán những sản phẩm tủ quần áo uy tín, chất lượng. Chúng tôi còn là đối tác bền vững của các dự án chung cư, nhà phố tại khu vực. Khi lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ có giá tốt nhất vì chúng tôi là nơi trực tiếp sản xuất.

Mẫu tủ áo quần gỗ Sồi với nhiều kiểu dáng khác nhau - M10
Mẫu tủ áo quần gỗ Sồi với nhiều kiểu dáng khác nhau – M10

 

Ngoài ra, My House với 03 nhà máy sản xuất nội thất quy mô +6000m2 với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao. Cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ cập nhật thường xuyên và có sự nghiên cứu kỹ hơn về các loại vật liệu, phụ kiện để có thể tạo ra những sản phẩm với mẫu mã đa dạng, chất lượng cho đến giá thành phù hợp phù hợp với tài chính của mỗi người.

Xem thêm:

Nhà Máy – Xưởng Sản Xuất Nội Thất – Đồ Gỗ Uy Tín Giá Rẻ 2021

Nội thất My House là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể sở hữu được một tủ quần áo gỗ sồi đạt chuẩn nhất.

 

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *