#19 Mẫu tủ rượu đẹp và sang trọng năm 2022 3

#19 Mẫu tủ rượu đẹp và sang trọng năm 2022

Hiện nay, sở hữu một chiếc tủ rượu đẹp là việc không thể thiếu trong gia đình Việt, vừa đảm nhiệm chức năng cất giữ, bảo quản rượu, vừa tô điểm không gian nội thất thêm sang trọng, đẳng cấp.

Tủ rượu có rất nhiều loại, nếu bạn có ý định sở hữu, hãy xem xét kỹ lưỡng về phong cách nội thất, chất liệu, màu sắc để chọn được loại hợp với ngôi nhà mình.

#19 Mẫu tủ rượu đẹp và sang trọng năm 2022 4 0965048286 – 0333555156

Các loại tủ rượu đẹp hiện đại 2022

Tùy thuộc vào diện tích không gian và nhu cầu, hãy chọn loại tủ rượu phù hợp với tổng quan nội thất và thể hiện được giá trị đẳng cấp, sang trọng của ngôi nhà bạn.

Tủ rượu đẹp gỗ tự nhiên mẫu 1
Tủ rượu đẹp gỗ tự nhiên mẫu 1

Tủ rượu thường được làm từ các loại gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhôm kính, nhưng ở đây My House xin giới thiệu các loại tủ làm bằng chất liệu gỗ tới các bạn.

Tủ rượu đẹp - Mẫu 2
Tủ rượu đẹp – Mẫu 2

Dựa theo kích thước và vị trí đặt, tủ rượu gỗ tự nhiên được chia làm 4 loại chính: Tủ rượu góc, tủ rượu âm tường, tủ rượu treo tường, tủ rượu mini.

Tủ rượu góc

Tủ rượu góc có thiết kế nhỏ nhắn, thường sử dụng trong phòng khách có diện tích nhỏ hoặc muốn tận dụng không gian nhỏ, thiết kế của nó sẽ được bo cong theo góc tường, góc phòng.

Tủ rượu góc - Mẫu 3
Tủ rượu góc – Mẫu 3

Với kích thước tầm 600*600*1980 mm phù hợp với nhiều không gian, ngay ngắn gọn gàng,tủ rượu góc không hề tốn diện tích nhưng hiệu ứng mà nó mang lại thì không hề nhỏ.

Tủ rượu đẹp gỗ tự nhiên - Mẫu 4
Tủ rượu đẹp gỗ tự nhiên – Mẫu 4

Tủ rượu âm tường

Nếu mong muốn sở hữu không gian vừa sang trọng lại vẫn rộng rãi, thì tủ rượu âm tường chính là vị cứu tinh của bạn.

Tủ rượu đẹp âm tường - Mẫu 5
Tủ rượu đẹp âm tường – Mẫu 5
Tủ rượu âm tường - Mẫu 6
Tủ rượu âm tường – Mẫu 6

Kích thước tủ rượu âm tường phần lớn phù thuộc vào bạn, như vậy để có một chiếc tủ rượu đẹp âm tường, bạn nên tìm một đội ngũ có kinh nghiệm triển khai đo đạc và thiết kế cho phù hợp.

Tủ rượu âm tường - Mẫu 7
Tủ rượu âm tường – Mẫu 7

Tủ rượu treo tường

Đây là một giải pháp đơn giản hơn, tủ rượu đẹp treo tường vừa nhỏ gọn, vừa tăng vẻ thẩm mỹ. Thông thường sẽ đặt tủ rượu treo tường gần bàn ăn.

Tủ rượu treo tường - Mẫu 8
Tủ rượu treo tường – Mẫu 8
Tủ rượu treo tường - Mẫu 9
Tủ rượu treo tường – Mẫu 9

Hình dạng tủ rượu treo tường rất đa dạng và hiện đại, tuy nhiên không nên bầy quá nhiều rượu lên đó. Loại tủ này có kích thước nhỏ nên thường sẽ có nhiều sự lựa chọn, bạn có thể lựa chọn mẫu ngay mà không cần đo đạc gì nhiều.

Tủ rượu treo tường - Mẫu 10
Tủ rượu treo tường – Mẫu 10
Tủ rượu treo tường - Mẫu 11
Tủ rượu treo tường – Mẫu 11

Tủ rượu mini

Tủ rượu mini vừa là nơi cất giữ, bảo quản rượu, vừa được coi là kệ trang trí cho phòng khách hoặc bếp. Kích thước thông dùng thường là 1000x1200x300mm.

Kích thước tủ rượu mini - Mẫu 12
Kích thước tủ rượu mini – Mẫu 12
Tủ rượu đẹp mini - Mẫu 13
Tủ rượu đẹp mini – Mẫu 13

Tại sao nên bố trí tủ rượu trong nhà?

Hãy cùng My House xem tủ rượu đem lại tác dụng gì cho nội thất ngôi nhà của bạn nhé:

Là nơi cất giữ, bảo quán rượu một cách an toàn: Thứ đồ uống như rượu vang thường được sử dụng khi tiếp khách, tiệc tùng, cất giữ chúng cẩn thận là cách bạn không bao giờ rơi vào tình trạng thiếu rượu mời khách.

Tủ rượu mini - Mẫu 14
Tủ rượu mini – Mẫu 14

Là cách tận dụng triệt để không gian trống: Tận dụng góc trống, phần tường trống, khu bàn với tủ rượu vừa để cất rượu vừa để trang trí cho không gian đẹp hơn.

Đồng thời là phương thức thể hiện giá trị, sự đẳng cấp, sang trọng của ngôi nhà và của chính bạn.

Cách bố trí tủ rượu đẹp trong nhà cho phù hợp

Nếu có ý định bố trí tủ rượu trong nhà, điều đầu tiên là cân nhắc về không gian trống trong nhà xem xem nên sử dụng loại tủ nào và kích thước cụ thể khoảng bao nhiêu.

Sau đó tìm thiết kế và chất liệu mong muốn, nên sử dụng gỗ để tủ bền và sử dụng lâu dài hơn. Cuối cùng là bố trí tủ rượu và sắp xếp đồ vào các ngăn bên trong.

Tủ rượu đẹp - Mẫu 15
Tủ rượu đẹp – Mẫu 15
Tủ rượu mini - Mẫu 16
Tủ rượu mini – Mẫu 16

Ngoài ra khi bố trí tủ rượu cũng nên xem xét thói quen sử dụng, nhu cầu để đặt tủ rượu ở phòng khách hay phòng bếp cho tiện lợi.

Bạn sở hữu tủ rượu đẹp nhưng tuyệt đối không nên tùy ý bố trí, hãy tham khảo ý kiến của những người hiểu biết về phong thủy về vị trí đặt, hướng đặt cho phù hợp.

Tủ rượu đẹp - Mẫu 17
Tủ rượu đẹp – Mẫu 17

Chọn vị trí tủ theo hướng cát lợi sẽ giúp mang lại tư thế vững chắc cho chủ nhà. Ví dụ với những tủ thấp và bằng phẳng, đại diện cho nước, nên đặt tủ rượu ở phòng bếp, sơn thủy hữu tính bảo vệ ngôi nhà được yên ấm.

Bố trí tủ rượu đẹp - Mẫu 18
Bố trí tủ rượu đẹp – Mẫu 18
Tủ rượu đẹp - Mẫu 19
Tủ rượu đẹp – Mẫu 19

Bố trí tủ rượu đẹp không giống như sofa, ghế,.. thấy thích hợp có thể lựa chọn, tủ rượu đòi hỏi xem xét kích thước, hình dạng, phong thủy. Tốt hơn hết hãy liên hệ Nội thất My House – đơn vị thiết kế, thi công, sản xuất nội thất trọn gói kinh nghiệm trên 10 năm đẻ được tư vấn chi tiết. Liên hệ ngay:

#19 Mẫu tủ rượu đẹp và sang trọng năm 2022 4 0965048286 – 0333555156

 

 

 

 

Cập nhật lần cuối vào 24/09/2020 by Lương Ly

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *