Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng

Bạn đang tìm đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng của mình, nhằm mang lại không gian làm việc độc đáo tạo hiệu ứng làm việc tốt nhất cho nhân viên của mình.

tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng
tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng

Tuy nhiên, bạn lại đang gặp khó khăn trong việc chọn đơn vị thi công văn phòng trọn gói chuyên nghiệp uy tín nhất.

Dưới đây Nội Thất My House xin chia sẻ tới bạn đọc một số thông tin chi tiết về kinh nghiệm cũng như chi phí thiết kế thi công văn phòng hiện nay. Mời bạn tham khảo chi tiết qua bài viết sau nhé!

Những lý do nên thi công nội thất văn phòng trọn gói

Thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp chú trọng, bởi không gian văn phòng có tiện nghi, thoải mái thì nhân viên làm việc cũng hiệu quả và năng suất hơn. Do đó, việc văn phòng có đẹp và hiện đại được hay không phụ thuộc rất lớn vào việc thực thi ý tưởng trong thiết kế.

Hiện nay nhu cầu thi công văn phòng trọn gói cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Các doanh nghiệp cũng có xu hướng sử dụng các dịch vụ tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Dưới đây sẽ là những ưu điểm mà dịch vụ thi công văn phòng trọn gói mang đến cho bạn.

Các dịch vụ thi công trọn gói hiện nay vừa đảm bảo tối ưu thời gian cho các doanh nghiệp mà chi phí cũng rất cạnh tranh. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí doanh nghiệp với hình thức này.

Việc sử dụng dịch vụ trọn gói cũng đảm bảo cho bạn có thể hạn chế tối đa việc phát sinh các khoản chi phí trong thi công, lắp đặt nội thất văn phòng.

Đảm bảo có thể tối ưu được công năng sử dụng theo đúng yêu cầu, mong muốn của từng doanh nghiệp. Tạo ra sự đồng nhất từ đầu đến cuối giữa các khâu, mang đến kết quả thi công đúng như mong đợi của các doanh nghiệp.a

Khi các công ty sử dụng dịch vụ thiết kế thi công văn phòng trọn gói sẽ đảm bảo được chất lượng tuyệt đối cho các công trình.

tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng 1
tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng 1

Lựa chọn một đơn vị thi công uy tín cũng giúp cho các doanh nghiệp có thể xây dựng hình ảnh công ty một cách hiệu quả nhất.

Các dịch vụ tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói hiện nay đều đảm bảo được bảo hành lên tới 2 năm, hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp trong quá trình thực hiện.

Tiêu chí chọn đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói

Để tìm kiếm một đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện nay không hề khó, chỉ cần bạn search trên google là hàng trăm danh sách.

Tuy nhiên, cũng chính vì có nhiều sự lựa chọn nên khiến bạn thật khó để chọn ra một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Vì thế, dưới đây là một số tiêu chi lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói bạn đọc có thể tham khảo.

Đơn vị có quy trình thiết kế và thi công bài bản

Quy trình thiết kế, sản xuất, thi công khép kín sẽ cần được thực hiện từ những chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm.

Mỗi văn phòng sẽ có quy trình làm việc khác nhau, vì thế tổng thể thiết kế cần đảm bảo sự nhất quán trong phong cách làm việc để không dẫn tới sự sai sót, rủi ro.

Do đó doanh nghiệp nên thuê một đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng có khả năng đảm nhiệm được nhiều nhiệm vụ cùng một lúc.

tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng 2
tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng 2

Một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, phối hợp ăn ý sẽ ít gặp sai sót trong quá trình thi công. Để tiết kiệm tối đa kinh phí và thời gian thi công, doanh nghiệp nên lựa chọn đơn vị có sẵn xưởng sản xuất nội thất và có khả năng thi công trọn gói công trình.

Đơn vị thi công có uy tín và kinh nghiệm cao

Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng có nhiều hạng mục khác nhau, do đó đơn vị thi công phải có tay nghề và kỹ thuật tốt mới có thể đảm nhận toàn bộ dự án.

Chính sự phức tạp trong nhiều công đoạn của quy trình thi công như vậy nên tiêu chí cần được ưu tiên hàng đầu là lựa chọn được đơn vị thi công uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng 

Một đơn vị thi công còn “non tay” sẽ gặp phải rất nhiều rắc rối mà họ chưa thể giải quyết ngay và luôn, dẫn tới nhiều sai sót, phát sinh thời gian thi công. Do đó, để tối ưu thời gian, tiền bạc bạn cần lựa chọn đơn vị có khả năng kiểm soát và giải quyết tốt mọi vấn đề. 

Đã hoàn thiện nhiều dự án trước đó

Một đơn tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín phải là đơn vị đã thực hiện thành công và tạo dựng niềm tin thiện cảm tốt cho nhiều khách hàng, nhiều công trình.

Dựa trên những thành quả đơn vị đã đạt được bạn cũng có thể dễ dàng đánh giá năng lực, sức ảnh hưởng của họ trong giới thi công nội thất.

Và cũng dựa theo những công trình họ đã hoàn thiện bạn có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm thi công của đơn vị đó ra sao, từ đó dễ dàng đưa ra sự lựa chọn hơn. 

Nội dung hợp đồng rõ ràng, chế độ bảo hành tốt

Sự chuyên nghiệp của một đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín còn thể hiện thông qua bản hợp đồng và chế độ bảo hành dành cho khách hàng.

tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng 3
tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng 3

Chính sách bảo hành tốt cùng là yếu tố quan trọng để chứng minh phong cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín của đơn vị thiết kế và thi công.

Những lưu ý khi thuê đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng

Vật liệu thi công

Thi công nội thất văn phòng bạn có thể lựa chọn sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau, mỗi vật liệu đều có những ưu, nhược điểm và phong cách riêng cho không gian làm việc.

Tuy nhiên, hiện nay, vật liệu làm từ gỗ tự nhiên đang được nhiều doanh nghiệp yêu thích, đặc biệt là nội thất gỗ óc chó.

Bởi đây là vật liệu mang tới giá trị thẩm mỹ cao, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều doanh nghiệp, đồng thời cũng giúp thể hiện phong cách riêng của người đứng đầu.

Để phân chia giữa các phòng ban, đa số sẽ sử dụng vách ngăn là kính cường lực trong suốt. Loại vật liệu này vừa giúp dễ dàng quan sát và cũng rất thuận tiện trong việc trao đổi công việc giữa các nhân viên. Đặc biệt sử dụng vách kính ngăn sẽ khiến không gian không bị bách bách, tạo cảm giác thoáng và rộng cho văn phòng. 

Sử dụng đồ nội thất từ gỗ tự nhiên sẽ rất dễ dàng phối hợp với các vật liệu khác tạo nên sự đa dạng trong không gian.

Ngoài ra, việc lựa chọn bàn ghế làm việc còn tùy thuộc vào tính chất công việc, phong cách công việc, … tuy nhiên phong cách hiện đại, sáng tạo vẫn đang là xu hướng hợp lý bạn có thể tham khảo và chọn lựa. 

Bố trí không gian chức năng

Không gian làm việc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc, thái độ và năng lượng làm việc của nhân viên. Do đó khi tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng thì không gian làm việc nên được bố trí thoải mái, có tính thẩm mỹ cao mà vẫn đáp ứng các tiện ích cơ bản cho nhân viên.

tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng 4
tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng 4

Sự thuận tiện sẽ giúp quá trình sáng tạo, làm việc được diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn. Sự sáng tạo, độc đáo sẽ mang tới nguồn năng lượng tích cực cho toàn bộ nhân viên, giúp mọi người được thoải mái thư giãn khi cảm thấy căng thẳng, áp lực do công việc. 

Phân bổ nguồn ánh sáng

Ánh sáng là yếu tố quan trọng tác động lên màu sắc và cảm nhận thị giác của người nhìn, kích thích nguồn cảm hứng, sự tươi mới và năng lượng cho toàn bộ nhân viên.

Ánh sáng phù hợp giúp quá trình làm việc của nhân viên không bị mỏi, giảm thị lực. Tuy nhiên, trong quá trình thi công nội thất văn phòng thì bạn cần tránh lựa chọn những ánh sáng có tông màu quá vàng hoặc quá trắng dễ dẫn đến tình trạng buồn ngủ hoặc nhức mắt. 

Bên cạnh sử dụng ánh sáng đèn điện, bạn cũng có thể tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, sẽ mang tới cảm giác thoải mái, thư thái, làm tăng hiệu suất làm việc được nhân đôi.

Để tận dụng tốt ánh sáng tự nhiên vào phòng làm việc, đơn vị thiết kế nên sử dụng cửa số lớn và dùng chất liệu cửa kính để giúp ánh sáng được chiếu vào phòng dễ dàng hơn. 

Phù hợp với hình ảnh công ty

Bên cạnh yếu tố về kỹ thuật, chất lượng thì việc tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng phải phù hợp với hình ảnh công ty cũng là yếu tố rất quan trọng bạn cần lưu ý.

Mỗi một thiết kế đều mang tới một thông điệp, một phong cách riêng góp phần xây dựng hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp. 

tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng 5
tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng 5

Trong thiết kế, tất cả các chi tiết, màu sắc, bố cục, đồ trang trí, phong thủy đều phải đáp ứng tiêu chuẩn nhất định để tạo ra sự thoải mái, dễ chịu cho nhân viên. Sự sáng tạo, năng động trong thiết kế nội thất văn phòng giúp thúc đẩy tinh thần, năng suất làm việc của nhân viên.

Do đó, việc thấu hiểu mong muốn của người đường đầu và chuyển hóa ý tưởng thành sản phẩm thực tế tạo ra nét riêng độc đáo cho doanh nghiệp sẽ luôn là thiết kế đáng được tôn vinh. 

Những hạng mục trong thi công nội thất văn phòng

Thi công nội thất phòng giám đốc

Giám đốc được coi là người lãnh đạo, “đầu tàu” của mỗi một công ty, doanh nghiệp. Chính vì vậy không gian nội thất phòng Giám đốc cũng sẽ thể hiện được uy quyền và vị trí của người lãnh đạo công ty.

Vì vậy bên cạnh các yếu tố về tính thẩm mỹ thì khi thi công nội thất văn phòng cho giám đốc, thì các doanh nghiệp cũng cần phải chú trọng đến các yếu tố về phong thủy, giúp thu hút vượng khí và tài lộc cho cả công ty.

Bên cạnh đó phòng Giám đốc cũng có thể là nơi đón tiếp khách hàng, đối tác quan trọng nên cách thiết kế thi công phòng Giám đốc cũng cần phải thể hiện được sự uy quyền.

Ngoài ra khi thi công hạng mục này, bạn nên lựa chọn những khu vực có nhiều ánh sáng tự nhiên và lối ra vào rộng thoáng.

Thiết kế thi công nội thất phòng họp

Phòng họp là một trong những không gian không thể thiếu trong các văn phòng làm việc. Đây là nơi diễn ra các cuộc họp quan trọng trong nội bộ công ty cũng như là nơi để gặp gỡ các ứng viên, khách hàng, đối tác của công ty.

tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng 6
tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng 6

Do đó với hạng mục thi công nội thất văn phòng này thì cân lưu ý tính sang trọng nhưng cũng không được quá cầu kì

Vì vậy việc tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng luôn được các doanh nghiệp chú trọng hàng đầu. Các nội thất trong phòng hợp cần phải đảm bảo sự đồng nhất, chuyên nghiệp và chất lượng tốt nhất.

Thi công nội thất phòng làm việc của nhân viên

Khi thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc của nhân viên, các công ty sẽ cần phải chú ý đến các yếu tố như sau:

Không gian phòng làm việc của nhân viên cần phải thật rộng thoáng, tạo môi trường làm việc mở, mang lại sự thoải mái cho nhân viên.

Cần phải đảm bảo kỹ về các yếu tố ánh sáng, độ thoáng mát nhưng vẫn phải có sự riêng tư cho nhân viên.

Khi thi công phòng làm việc của nhân viên, các công ty nên chú ý đến yếu tố về không gian xanh, đảm bảo cho nhân viên có môi trường làm việc trong lành, tốt cho sức khỏe.

Sử dụng các tone màu trung tính để thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như tăng khả năng tập trung cho nhân viên của mình.

Thiết kế nội thất khu vực lễ tân

Lễ tân cũng là một trong những khu vực làm việc quan trọng trong mỗi doanh nghiệp. Khu vực quầy lễ tân sẽ được coi như bộ mặt của mỗi công ty nên khi thi công thiết kế khu vực này, bạn cần thể hiện được phong cách, đặc thù của mỗi doanh nghiệp.

tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng 7
tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng 7

Ngoài ra các doanh nghiệp cũng cần phải quan tâm đến một số phòng phụ trợ khác như khu vực pantry, nghỉ ngơi của nhân viên. Tùy theo công năng sử dụng mà các doanh nghiệp cần đảm bảo diện tích và thiết kế phù hợp nhất.

Quy trình tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Nội Thất My House

Gặp gỡ khách hàng, trao đổi ý tưởng 

Ở bước đầu tiên này,Nội Thất My House sẽ dành một khoảng thời gian nhất định để tìm hiểu thông tin đối tác như các phòng ban, phòng chức năng, số lượng người làm việc trong mỗi phòng ban.

Lĩnh vực kinh doanh của công ty là gì, đặc thù công việc ra sao, hình ảnh, thương hiệu mà doanh nghiệp muốn hướng tới là gì. Rồi lên dự trù chi phí đầu tư và tư vấn kỹ thuật.

Sau đó, sẽ gặp gỡ đại diện doanh nghiệp để thống nhất nội dung cơ bản về phong cách thiết kế chính cho tổng thể dự án, vật liệu, chất liệu sử dụng và ngân sách dự trù của khách hàng, báo giá chi phí thiết kế. 

Khảo sát hiện trạng 

Đây là bước rất quan trọng. Tại bước này chúng tôi sẽ thực hiện quá trình đo, vẽ và kiểm tra không gian kiến trúc, tính chất không gian và những đường kỹ thuật.

Các thông số kiến trúc cơ bản như cao độ, vị trí dầm, sàn, kích thước tường ghi chút lại chính xác. Đường đi của các thiết bị, vị trí kết nối của các thiết bị kỹ thuật số cũng được note lại rất chính xác. 

Ký hợp đồng thiết kế

Hợp đồng thiết kế cần thể hiện rõ các vấn đề như: hạng mục thiết kế, phong cách thiết kế cho văn phòng, tiến độ thiết kế và thanh toán.

Ngoài ra, hợp đồng cũng sẽ nêu về những chính sách ưu đãi, khuyến mãi, chính sách bảo hành bảo dưỡng sau khi hoàn thiện dự án.  

Thiết kế mặt bằng nội thất qua bản vẽ 2D

Bản vẽ 2D cần thể hiện rõ sự phân chia không gian, bố cục và cách sắp xếp, bày trí nội thất. Bản vẽ này phải đảm bảo đúng tỷ lệ, vị trí đặt đồ đạc, vị trí kỹ thuật, tường ngăn chia, kết cấu và thiết bị phù hợp với hiện trạng. 

tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng 8
tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng 8

Sau khi đại diện doanh nghiệp đã nắm sơ bộ về hiện trạng qua bản thiết kế 2D có thể đưa ra những góp ý, trao đổi mong muốn chỉnh sửa để phù hợp với doanh nghiệp hơn. Sau khi đi đến thống nhất cuối cùng và chỉnh sửa là tiến hành vẽ bản chi tiết.

Thiết kế bản vẽ 3D

Bản vẽ 3D chi tiết sẽ giúp doanh nghiệp sẽ dàng hình dung tổng thể công trình nội thất. Bản thiết kế này sẽ thể hiện rõ sự phân chia bố cục, mô phỏng không gian nội thất, chất liệu được sử dụng. Quá trình chỉnh sửa, muốn đổi hoặc mong muốn thay đổi phải báo trước khi chốt phối cảnh 3D. 

Thiết kế hồ sơ kỹ thuật thi công 

Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công sẽ bao gồm: vị trí, đồ đạc, ký hiệu chi tiết, kích thước, loại vật liệu, mã vật liệu, màu sắc, …Thiết kế bố trí mặt bằng công năng, bản vẽ vị trí công tắc, ổ cắm điện, bản vẽ sàn ốp lát, trần và bản về chi tiết đồ gỗ nội thất.

Lập bảng khối lượng công việc, dự toán nội thất theo hạng mục thiết kế

Các hạng mục thiết kế với chi phí như thế nào sẽ được Nội Thất My House bóc tách khối lượng và báo giá riêng cho từng hạng mục. Ví dụ như: Chi phí vật liệu và nhân công để hoàn thiện phần thô, các hạng mục thi công nội thất đồ gỗ, …

Tất cả những thông tin này sẽ được tổng hợp và đóng thành bộ hồ sơ hoàn thiện gửi tới khách hàng. 

Quy trình thi công nội thất văn phòng

Khảo sát thực tế và tiến hành ký hợp đồng 

Ở khâu này, nội thất Tứ Gia sẽ tiến hành kiểm tra thật kỹ về hiện trạng mặt bằng, vẽ lại mặt bằng đầy đủ thông tin chi tiết nhất. Sau đó, thống nhất các điều khoản hợp đồng và giá trị của hợp đồng. 

Đo đạc, khảo sát và chuẩn bị thi công

Sau khi tiến hành ký kết hợp đồng và giải ngân lần 1 xong, kỹ sư và giám sát của Nội Thất My House sẽ tiến hành đo đạc thực tế lại một lần nữa để chuẩn bị hồ sơ xin cấp phép thi công. Rồi lập bản vẽ kỹ thuật thi công và tiến độ thi công chi tiết cho bên đại diện doanh nghiệp. 

Thi công, cải tạo phần thô

Tại đây, đơn vị chúng tôi sẽ tập kết nguyên liệu vật tư thi công và bố trí nhân lực, kiểm tra các hạng mục thi công dựa trên bảng tiến độ đã được lập sẵn hai bên cùng giám sát. Đúng quy trình tiến độ như đã cam kết, lúc này khách hàng sẽ thanh toán lần 2 giá trị hợp đồng. 

Thi công trang trí nội thất văn phòng

Lên bản vẽ thi công nội thất văn phòng bằng 3D, điều chỉnh các đầu công việc hợp lý theo những yêu cầu từ phía khách hàng. 

Vệ sinh, nghiệm thu và bàn giao công trình

Ở bước cuối cùng này, Nội Thất My House sẽ dọn dẹp, vệ sinh tổng thể dự án, nghiệm thu các công việc thi công và bàn giao văn phòng cho khách hàng.

Xưởng sản xuất nội thất văn phòng tại Hà Nội

Nếu dựa vào tiêu chí trên để đánh giá, lựa chọn xưởng sản xuất nội thất uy tín thì Nội Thất My House hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quý khách. Thậm chí còn nhiều ưu đãi, bất ngờ lớn dành cho những đối tác thân thiết, khách hàng thân quen.

Quy mơ – cơ cấu sản xuất

Hiện Nội Thất My House đang có xưởng sản xuất, quy mô xưởng +2.000m2 tại Hà Nội tiện lợi cho các đối tác khi có nhu cầu trải nghiệm trực tiếp tại xưởng. Máy móc thiết bị đều được đầu tư công nghệ hiện đại, chất lượng cao.

Kinh nghiệm – chất lượng

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng, Nội Thất My House luôn hoàn thành đúng như yêu cầu và tư vấn giúp khách hàng có được những không gian văn phòng hoàn hảo, thoải mái nhất.

Dựa vào kinh nghiệm của mình có thể mang đến nhiều lợi ích về chất lượng thi công hơn, thể hiện đúng những gì một nội thất văn phòng cần phải có.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

KTS luôn cập nhật những xu hướng thiết kế văn phòng mới, đa dạng với nhiều phong cách khác nhau nên có thể làm hài lòng nhiều khách hàng.

Mỗi một bản thiết kế giống như những đứa con tinh thần của các KTS nên luôn tận tâm, dồn mọi nhiệt huyết, chuyên môn vào đó. Sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc yêu cầu của quý khách hàng.

Mức giá thiết kế – thi công hấp dẫn

Không mất phí dịch vụ, phí trung gian lại có sẵn nguồn lực và cơ sở vật chất. Cho nên, Nội Thất My House có thể cạnh tranh giá với nhiều đơn vị trên thị trường, đưa giá xưởng trực tiếp đến tay khách hàng.

Ngoài ra, còn rất nhiều lý do khiến bạn nên chọn Nội Thất My House để làm xưởng sản xuất nội thất văn phòng. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được giải đáp trực tiếp nhanh chóng nhé!

Một vài hình ảnh cụ thể về xưởng sản xuất bàn ghế văn phòng của Nội Thất My House sẽ giúp quý khách yên tâm và chứng thực cho những thông tin phía trên. Cung cấp đầy đủ bàn ghế văn phòng, sản xuất ghế xoay và đồ trang trí nội thất văn phòng.

Công trình thi công nội thất văn phòng tại Hà Nội

Việc thi công nội thất văn phòng sẽ đem lại rất nhiều điều tích cực cho công ty của bạn, vậy nên hãy tìm đến một cơ sở hay một đơn vị thi công nội thất trọn gói chất lượng.

Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng đang dần trở nên quan trọng với nhiều công ty hay các khu nhà văn phòng cho thuê. Để có những thiết kế đẹp và thi công đẹp sẽ rất cần tới sự tỉ mỉ trong lựa chọn đồ nội thất và việc lựa chọn phong cách của khách hàng.

tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng 9
tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng 9

Quý khách hàng nên lưu ý một số các hạng mục thi công và các dịch vụ thi công đều có sự khác biệt. Để tránh nhầm lẫn quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và gửi báo giá chính xác nhất cho từng hạng mục hay cho từng dịch vụ. tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng sẽ là một dịch vụ bạn nên tham khảo thật kỹ lưỡng để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Trên đây là bài viết giới thiệu về thi công văn phòng của Nội Thất My House chắn chắn chúng tôi đã mang tới cho bạn những thông tin hữu ích về dịch tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.