Xây nhà 1 trệt 1 lầu khoảng bao nhiêu tiền?

Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu được xem là kiến trúc nhà phổ biến hiện nay được rất nhiều gia đình trẻ ưa chuộng và lựa chọn. Tuy nhiên vấn đề kinh phí khi xây nhà 1 trệt 1 lầu khoảng bao nhiêu tiền? vẫn là điều khiến các gia chủ băn khoăn và đắn đo. Vậy thì ngay trong bài viết dưới đây, Nội thất My House sẽ gửi đến các bạn những thông tin hay cũng chính là đáp án cho câu hỏi trên. Mời các bạn cùng đón đọc.

Xây nhà 1 trệt 1 lầu giá bao nhiêu?

Thực tế thì chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu không có một mức giá cố định nào và cũng không có đáp án chung bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: diện tích, vật liệu, phong cách, quy mô nhà,…), cùng cách thức chúng ta tiến hành xây nhà. Không chỉ vậy yếu tố về giá xây nhà 1 trệt 1 lầu cũng phụ thuộc vào từng phong cách thiết kế nhà khác nhau ( cổ điển, hiện đại, tân cổ điển,..).

Vì vậy, để xây dựng được một ngôi nhà đẹp và tiết kiệm chi phí chúng ta cần lập bảng tính toán chi phí xây dựng thật chi tiết và khoa học.

Hiện nay cách tính đơn giản nhất để biết được kinh phí xây mẫu nhà trên là tính theo m2 xây dựng vì cách tính này khá đơn giản và giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát về mặt chi phí căn nhà một cách nhanh nhất.

Đơn giá xây nhà 1 trệt 1 lầu như thế nào?

Theo khảo sát thực tế thị trường xây dựng nhà ở hiện tại thì đơn giá xây nhà 1 trệt 1 lầu sẽ rơi vào khoảng trung bình từ 3 – 3,5 triệu đồng trên một mét vuông đối với hình thức thi công phần thô và nhân công hoàn thiện vào tầm trung.

Riêng đối với hình thức trọn gói chìa khóa trao tay thì đơn giá sẽ từ 4,56 triệu đồng trên một mét vuông với vật liệu khác nhau. Tuy nhiên, mức giá này chỉ là kết quả khảo sát trung bình tại một số thị trường, con số này sẽ dao động và thay đổi ở các địa phương khác nhau.

Cách tính kinh phí xây nhà 1 trệt 1 lầu?

Chúng tôi cung cấp tới bạn công thức tính chi phí xây nhà 1 trệt 1 tầng sau: Chi phí xây nhà = tổng m2 xây dựng  x đơn giá hoàn thiện.

Tuy nhiên như đã nói ở trên giá thành xây dựng được hình thành dựa trên việc thống kê và kinh nghiệm nên sẽ có sự chênh lệch giữa các công trình khác nhau, nhưng nhìn chung thì sự chênh lệch đó có thể chấp nhận được.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, Nội thất My House xin đưa ra một ví dụ cụ thể sau đây:

Một mẫu nhà phố 1 tầng 1 trệt được xây dựng trên diện tích là 50m2 (4×12,5m) thì

Móng = 4 x 12,5 x 50% = 25m2.

Lầu = Trệt = 50m2.

Trệt = 4 x 12,5 = 50m2.

Mái bằng: 50m2 x 70% = 35m2.

Đơn giá phần thô là 3.000.000 triệu/m2: (25 + 50 + 50 + 35) x 3.000.000 = 480.000.000 chính là kinh phí xây dựng phần thô.

Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp mới nhất

Nội thất My House xin được gửi đến bạn một số mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp giá rẻ phù hợp với những gia đình trẻ.

Ngoài ra bên cạnh mẫu nhà này, cũng có nhiều câu hỏi về các mẫu thiết kế nhà khác như: xây nhà 1 trệt 2 lầu giá bao nhiêu? xây nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng giá bao nhiêu? Để biết thêm thông tin về chi phí xây dựng các mẫu nhà khác, vui lòng liên hệ chúng tôi tại Nội thất My House.com.

Trên đây, chúng tôi đã gửi đến bạn những kiến thức bổ ích về các mẫu nhà 1 tầng 1 trệt mới nhất hiện nay, đồng thời cũng đưa ra đáp án phù hợp nhất cho câu hỏi: Xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu hết bao nhiêu tiền? Chúc các bạn sẽ chọn được mẫu nhà ưng ý nhất cho mình.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.