Xem hướng bàn làm việc

Xem hướng bàn làm việc hợp với cung mệnh hợp tuổi sẽ mang lại tài lộc may mắn tránh được nhiều rủi ro trong kinh doanh. Vậy bạn đã biết vị trí ngồi làm việc và xem hướng đặt bàn làm việc như thế nào cho phù hợp chưa? Nếu chưa rõ mời bạn cùng Nội Thất My House tìm hiểu chi tiết thông tin qua bài viết xem hướng ngồi làm việc dưới đây nhé!

Ý nghĩa của việc xem hướng bàn làm việc

Mọi sự vật đều tồn tại, phát triển và tác động tới con người theo quy luật phong thủy và hướng đặt bàn làm việc cũng vậy. Nếu như một hướng bàn làm việc theo tuổi và phong thủy sẽ đem đến cát khí phù trợ bạn phát triển tốt trên con đường công danh.

Giúp bạn gặp nhiều may mắn công việc giải quyết trơn tru hơn, công việc bạn cũng thường xuyên được đồng nghiệp giúp đỡ công việc được phát triển và có nhiều thuận lợi hơn.

Ngược lại hướng bàn làm việc lại trùng với hướng kỵ tuổi của thì sẽ gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng công việc tác động xấu đến tinh thần.

Không những thế những năng lượng xấu từ hướng bàn làm việc kỵ tuổi còn khiến công việc của bạn gặp nhiều điều không mắn.

Việc chọn được một hướng bàn hợp phong thủy giúp bạn có thêm may mắn trong công việc tác động trực tiếp tới con đường công danh, sự nghiệp của bạn.

Nếu bạn mong muốn công việc thuận lợi, đường công danh tiến tới và cung tài lộc rộng mở thì nhất định không thể thiếu cho mình một hướng bàn làm việc hợp tuổi giúp phù trợ tốt cho phong thủy của bạn.

Chọn hướng bàn làm việc theo mệnh

Bố trí bàn làm việc văn phòng theo cung hoàng đạo thích hợp sẽ phần nào giúp công việc của bạn cũng trở nên suôn sẻ hơn.

Và nếu bạn chưa biết cách chọn hướng bàn làm việc theo mệnh như thế nào cho hợp lý thì hãy tham khảo những hướng dẫn ngay dưới đây :

Cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy đặc biệt phù hợp với hướng Tây Bắc và Đông Bắc nên khi sắp xếp bàn làm việc bạn nên chọn về 2 hướng này, đảm bảo mang lại cho bạn nhiều may mắn và tài lộc hơn trong công việc.

Cho người mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa đặc biệt phù hợp với những hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam vì thế bạn nên chọn quay mặt bàn làm việc theo những hướng đó. Ngoài ra những người mệnh Hỏa nên đặt những đồ trang trí trên phòng có màu sắc bắt mắt như màu đỏ, màu hồng và màu cam cũng rất tốt.

Cho người mệnh Kim

Những người mệnh Kim thì nên đặt bàn làm việc theo các hướng như hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam là rất tốt, hợp mệnh mang đến điểm tựa vững chắc và may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, nên chọn những đồ vật được làm từ gốm và sứ để trang trí trên bàn làm việc.

Cho người mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc thì nên chọn hướng bàn làm việc là hướng Đông Bắc, Tây Bắc và hướng Tây và được hướng ra ngoài phía cửa để mang lại nhiều may mắn hơn. Khi trang trí bàn làm việc thì nên chọn những đồ vật có màu sắc như màu xanh, màu nâu, xanh đậm và nên chọn những chiếc bàn có góc tròn, uốn lượn thay vì góc cạnh và nhọn như thông thường.

Xem hướng ngồi bàn làm việc theo tuổi

Phong thủy bàn làm việc theo tuổi, hướng kê bàn làm việc hợp với phong thủy cùng với các vật phẩm phong thủy hộ thân là việc vô cùng quan trọng được phân tích dựa trên năm sinh của bạn.

Bạn đọc có thể tham khảo những thông tin ngay sau đây để có cách sắp xếp hợp lý:

Hướng bàn làm việc cho người tuổi Tý

Ví trí ngồi làm việc theo phong thủy của người tuổi Tý là hướng Đông Nam, Bính Tý là hướng Tây, Mậu Tý là hướng Bắc , Canh Tý sẽ là hướng Đông còn đối với Nhâm Tý sẽ thích hợp với hương Đông Nam

Hướng bàn làm việc cho người tuổi Sửu

Hướng ngồi làm việc theo phong thủy của người tuổi Ất Sửu là phía Đông Nam, Đinh Sửu là phía Tây, Kỷ Sửu là phía chính Bắc, Tân Sửu là phía chính Đông và Qúy Sửu sẽ thích hợ với hướng chính Nam.

Hướng bàn làm việc cho người tuổi Dần

Chọn hướng kê bàn làm việc theo tuổi Giáp Dần là phía Đông Nam . Bính Dần là phía chính Tây, Mậu Dần sẽ là phía chính Bắc, Canh Dần là phía chính Đông và Nhâm Thân sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

Hướng bàn làm việc cho người tuổi Mão

Xem hướng ngồi làm việc theo phong thủy của người tuổi Ất Mão là phía Đông Nam . Đinh Mão là phía chính Tây, Kỷ Mão sẽ là phía chính Bắc, Tân Mão sẽ là phía chính Đông và Qúy Mão sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

Hướng bàn làm việc cho người tuổi Thìn

Vị trí ngồi làm việc theo phong thủy của người tuổi Giáp Dần là phía Đông Nam . Bính Thìn là phía chính Tây, Mậu Thìn sẽ là phía chính Bắc, Canh Thìn sẽ là phía chính Đông và Nhâm Thìn sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

Hướng bàn làm việc cho người tuổi Tỵ

Đối với người tuổi Ất Tỵ là phía Đông Nam , Đinh Tỵ là phía chính Tây, Kủ Tỵ sẽ là phía chính Bắc, Tân Tỵ sẽ là phía chính Đông và Qúy Tỵ sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

Hướng bàn làm việc cho người tuổi Ngọ

Đối với người tuổi Giáp Ngọ là phía Đông Nam , Bính Ngọ là phía chính Tây, Mậu Ngọ sẽ là phía chính Bắc, Canh Ngọ sẽ là phía chính Đông và Nhâm Ngọ sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

Hướng bàn làm việc cho người tuổi Mùi

Đối với người tuổi Ất Mùi là phía Đông Nam , Đinh Mùi là phía chính Tây, Kỷ Mùi sẽ là phía chính Bắc, Tân Mùi sẽ là phía chính Đông và Qúy Mùi sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

Hướng bàn làm việc cho người tuổi Thân

Đối với người tuổi Giáp Thân là phía Đông Nam , Bính Thân là phía chính Tây, Mậu Thân sẽ là phía chính Bắc, Canh Thân sẽ là phía chính Đông và Nhâm Thân sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

Hướng bàn làm việc cho người tuổi Dậu

Đối với người tuổi Ất Dậu là phía Đông Nam , Đinh Dậu là phía chính Tây, Kỷ Dậu sẽ là phía chính Bắc, Tân Dậu sẽ là phía chính Đông và Qúy Dậu sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

Hướng bàn làm việc cho người tuổi Tuất

Đối với người tuổi Giáp Tuất là phía Đông Nam , Bính Tuất là phía chính Tây, Mậu Tuất sẽ là phía chính Bắc, Canh Tuất sẽ là phía chính Đông và Nhâm Tuất sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

Hướng bàn làm việc cho người tuổi Hợi

Đối với người tuổi Ất Hợi là phía Đông Nam , Đinh Hợi là phía chính Tây, Kỉ Hợi sẽ là phía chính Bắc, Tân Hợi sẽ là phía chính Đông và Qúy Hợi sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

Sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy

Sau lưng phải có điểm tựa

Sở dĩ như vậy vì người xưa quan niệm đây là thế “lạc sơn” – lấy tường làm “sơn” (tức núi để tựa vào). Cách kê bàn theo phong thủy như này có ý người ngồi có quý nhân phù trợ, được đồng nghiệp giúp đỡ, môi trường làm việc thân thiện.

Từ đó, sự nghiệp sẽ thăng tiến hơn. Người xưa kỵ tuyệt đối không được kê bàn quay mặt vào tường.

Không quay lưng ra cửa

Khi quy lưng ra cửa tức là thiếu “sơn” – thiếu đi chỗ dựa. Nếu bạn ngồi ở vị trí này, người xưa cho rằng người ngồi vị trí này sẽ làm việc thiếu nhiệt tình, không được cấp trên tin tưởng, không được cấp dưới nể phục, những công sức bỏ ra chỉ thu về được 1 nửa.

Nhìn được cửa từ chỗ ngồi

Vị trí ngồi lý tưởng nhất theo phòng thủy đó là: Bàn nhìn ra được cửa chính và cửa sổ, lưng áp vào tường. Do đó, bạn nên chọn nơi ngồi có thể quan sát và bao quát được những vị trí khác trong văn phòng và nắm bắt được người bước vào phòng.

Vị trí ngồi làm việc theo phong thủy

Tùy vào mệnh và tuổi khác nhau sẽ có cách bố trí chỗ ngồi làm việc theo phong thủy khác nhau. Do đó, khi chọn hướng bàn làm việc Hòa Phát cần xem xét kỹ phương vị phù hợp với tuổi của mình. Dưới đây là những lưu ý khi chọn hướng bàn làm việc bạn có thể tham khảo:

  • Vị trí bàn phải hướng ra ngoài cửa chính mà không được đối diện,bởi theo quan điểm phong thủy thì việc sắp xếp như vậy sẽ khiến bạn có tinh thần làm việc hăng say hơn, tỉnh táo và hiệu quả.
  • Tiếp theo, bạn nên chọn những vị trí ngồi có điểm tựa ở phía sau như tường hay bàn vì theo quan điểm ngày xưa sắp xếp như vậy tưởng trưng cho việc có quý nhân phù trợ, được nhiều người giúp đỡ.
  • Và một lưu ý quan trong nữa là không nên ngồi làm việc quay hướng lưng ra phía cửa bởi vì cửa luôn được xem là nơi tiền tài đi vào nếu bạn ngồi quay lưng như vậy thì bạn đang đẩy sự may mắn, tiền bạc của mình ra xa hơn.

Bạn vừa xem qua những thông tin chi tiết liên quan đến hướng bàn làm việc theo phong thủy mà chúng tôi đã tổng hợp được và muốn chia sẻ để bạn đọc có thể tham khảo. Hi vọng những thông tin trên đây, cung cấp thêm những kiến thức bổ ích cho riêng mình. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc bên những người thân yêu !

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.