Tư vấn báo giá thi công nội thất văn phòng mới nhất

Giá thi công nội thất văn phòng luôn là câu hỏi lớn, ảnh hưởng đến quyết định thi công của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Tuy vậy, giá thi công nội thất văn phòng hiện nay như thế nào? Thi công nội thất bao gồm những hạng mục gì? Yếu tố nào ảnh hưởng đến báo giá thi công nội thất văn phòng. Hãy cùng Nội Thất My House tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

báo giá thi công nội thất văn phòng
báo giá thi công nội thất văn phòng

Những hạng mục thi công nội thất văn phòng

Nội thất văn phòng cũng có nhiều các hạng mục khác nhau với những yêu cầu và đặc điểm riêng biệt. Các hạng mục thi công trong nội thất văn phòng sẽ có:

báo giá thi công nội thất văn phòng 1
báo giá thi công nội thất văn phòng 1

Thi công phòng giám đốc

Phòng giám đốc là nơi làm việc của lãnh đạo công ty, doanh nghiệp. Đây cũng là nơi giám đốc đón tiếp đón khách hàng và đối tác của công ty. Do đó, phần thiết kế nội thất của phòng giám đốc không chỉ cần thuận tiện mà còn phải sang trong để làm nổi bật vị thế của một lãnh đạo doanh nghiệp.

báo giá thi công nội thất văn phòng 21
báo giá thi công nội thất văn phòng 21

Thi công phòng nhân viên

Nội thất phòng làm việc nhân viên phải đảm bảo tạo ra không gian làm việc thoải mái, hiệu quả. Bên cạnh đó, ấn tượng cũng là yếu tố nên được quan tâm trong thiết kế nội thất phòng nhân viên. Không gian đẹp và ấn tượng sẽ là nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc cho mọi nhân viên

báo giá thi công nội thất văn phòng 2
báo giá thi công nội thất văn phòng 2

Thêm vào đó, nội thất phòng nhân viên còn phải được đảm bảo đáp ứng đúng, đủ các nhu cầu trong công việc của nhân sự:

• Không gian nội thất mở để nhân viên dễ dàng trao đổi công việc.

báo giá thi công nội thất văn phòng 3
báo giá thi công nội thất văn phòng 3

• Nội thất phải đảm bảo ánh sáng và độ thoáng nhưng vẫn cần riêng tư với bên ngoài.

• Nội thất xanh để tạo cảm giác tinh thần được thoải mái, thư giãn.

báo giá thi công nội thất văn phòng 4
báo giá thi công nội thất văn phòng 4

• Sử dụng gam màu trung tính để tăng độ tập trung khi làm việc.

Thi công phòng họp

Phòng họp là không gian nội thất có phần đặc biệt của văn phòng. Đây là nơi đưa ra chiến lược phát triển, cũng là nơi đánh giá công việc đã thực hiện của công ty. Bên cạnh yếu tố tiện nghi, nội thất phòng hợp cần phải đáp ứng tiêu chuẩn cách âm cao.

báo giá thi công nội thất văn phòng 9
báo giá thi công nội thất văn phòng 9

Thi công quầy lễ tân

Khu vực quầy lễ tân là nơi tiếp đón đầu tiên của khách hàng, đối tác, nhà đầu tư. Đây cũng được xem là “bộ mặt” của doanh nghiệp. Tính thẩm mỹ, sang trọng và đẳng cấp là yếu tố cần có nội thất quầy tiếp tân để gây ấn tượng với khách hàng, nhà đầu tư.

dịch vụ thiết kế văn phòng 33

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công nội thất văn phòng

Giá thi công văn phòng bị ảnh hưởng bởi diện tích mặt sàn văn phòng

Diện tích mặt sàn là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá thi công nội thất văn phòng. Một văn phòng với diện tích mặt sàn 50m2 sẽ có giá thi công thấp hơn một văn phòng với diện tích mặt sàn 500m2.

báo giá thi công nội thất văn phòng 5
báo giá thi công nội thất văn phòng 5

Do vậy, trước lúc thuê công ty thi công nội thất văn phòng, bạn nên tính toán diện tích mặt sàn mà mình cần thi công là bao nhiêu. Từ đó, mới có thể xác định được đơn giá thi công 1 cách chính xác.

báo giá thi công nội thất văn phòng 6
báo giá thi công nội thất văn phòng 6

Báo giá thi công nội thất văn phòng phụ thuộc bởi số lượng chỗ ngồi trong văn phòng

Một điều hiển nhiên là diện tích sàn 300m2, thế nhưng việc văn phòng sắp đặt chỗ ngồi cho 30 nhân viên hay cho 50 nhân viên sẽ ảnh hưởng tới giá thi công nội thất văn phòng. Văn phòng 300m2 với 50 nhân viên sẽ có chi phí thi công cao hơn với văn phòng 300m2 với 30 nhân viên.

báo giá thi công nội thất văn phòng 7
báo giá thi công nội thất văn phòng 7

Đây là 1 trong những nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến đơn giá thi công nội thất văn phòng. Số lượng nhân viên càng nhiều thì đồng nghĩa với việc số lượng nội thất như bàn ghế, trang bị máy móc,… cũng sẽ tăng thêm. Từ đó, giá thành thi công nội thất văn phòng cũng cao hơn.

báo giá thi công nội thất văn phòng 8
báo giá thi công nội thất văn phòng 8

Báo giá thi công nội thất văn phòng phụ thuộc bởi số lượng bộ phận trong văn phòng nhiều hay ít

Trong cùng 1 diện tích mặt sàn được chia thành các phòng ban như khu vực lễ tân, phòng giám đốc, phòng họp, phòng kinh doanh, phòng kế toán,… hoặc 1 văn phòng số lượng phòng ban tinh gọn như phòng giám đốc, phòng họp, phòng viên chức thì mức giá thi công văn phòng chắc chắn sẽ khác nhau, đây là 1 trong những yếu tố tác động tới báo giá thi công văn phòng.

báo giá thi công nội thất văn phòng 10
báo giá thi công nội thất văn phòng 10

Không kể đến việc số lượng bàn ghế hay trang thiết bị sẽ tăng thêm nếu một văn phòng với nhiều bộ phận nó còn là bài toán giá tiền xây dựng vách ngăn văn phòng. Vì thế, việc văn phòng rộng rãi hay ít bộ phận có liên quan chặt chẽ đến mức giá thi công nội thất.

báo giá thi công nội thất văn phòng 11
báo giá thi công nội thất văn phòng 11

Báo giá thi công nội thất văn phòng phụ thuộc bởi phong cách thiết kế văn phòng

Có những văn phòng với thiết kế mở, không vách ngăn, nội thất hiện đại, được tinh giản 1 cách tối đa,… thì chi phí thi công cũng sẽ được giảm đi đáng kể. Đây là một trong các yếu tố tác động tới giá thi công văn phòng.

báo giá thi công nội thất văn phòng 12
báo giá thi công nội thất văn phòng 12

Những lưu ý khi thuê đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói

Vật liệu thi công

Thi công nội thất văn phòng bạn có thể lựa chọn sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau, mỗi vật liệu đều có những ưu, nhược điểm và phong cách riêng cho không gian làm việc. Tuy nhiên, hiện nay, vật liệu làm từ gỗ tự nhiên đang được nhiều doanh nghiệp yêu thích. Bởi đây là vật liệu mang tới giá trị thẩm mỹ cao, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều doanh nghiệp, đồng thời cũng giúp thể hiện phong cách riêng của người đứng đầu.

báo giá thi công nội thất văn phòng 13
báo giá thi công nội thất văn phòng 13

Để phân chia giữa các phòng ban, đa số sẽ sử dụng vách ngăn là kính cường lực trong suốt. Loại vật liệu này vừa giúp dễ dàng quan sát và cũng rất thuận tiện trong việc trao đổi công việc giữa các nhân viên. Đặc biệt sử dụng vách kính ngăn sẽ khiến không gian không bị bách bách, tạo cảm giác thoáng và rộng cho văn phòng.

báo giá thi công nội thất văn phòng 14
báo giá thi công nội thất văn phòng 14

Sử dụng đồ nội thất từ gỗ tự nhiên sẽ rất dễ dàng phối hợp với các vật liệu khác tạo nên sự đa dạng trong không gian. Ngoài ra, việc lựa chọn bàn ghế làm việc còn tùy thuộc vào tính chất công việc, phong cách công việc, … tuy nhiên phong cách hiện đại, sáng tạo vẫn đang là xu hướng hợp lý bạn có thể tham khảo và chọn lựa. 

báo giá thi công nội thất văn phòng 15
báo giá thi công nội thất văn phòng 15

Bố trí không gian chức năng

Không gian làm việc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc, thái độ và năng lượng làm việc của nhân viên. Do đó khi thiết kế thi công nội thất văn phòng thì không gian làm việc nên được bố trí thoải mái, có tính thẩm mỹ cao mà vẫn đáp ứng các tiện ích cơ bản cho nhân viên.

báo giá thi công nội thất văn phòng 16
báo giá thi công nội thất văn phòng 16

Sự thuận tiện sẽ giúp quá trình sáng tạo, làm việc được diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn. Sự sáng tạo, độc đáo sẽ mang tới nguồn năng lượng tích cực cho toàn bộ nhân viên, giúp mọi người được thoải mái thư giãn khi cảm thấy căng thẳng, áp lực do công việc. 

báo giá thi công nội thất văn phòng 17
báo giá thi công nội thất văn phòng 17

Phân bổ nguồn ánh sáng

Ánh sáng là yếu tố quan trọng tác động lên màu sắc và cảm nhận thị giác của người nhìn, kích thích nguồn cảm hứng, sự tươi mới và năng lượng cho toàn bộ nhân viên. Ánh sáng phù hợp giúp quá trình làm việc của nhân viên không bị mỏi, giảm thị lực. Tuy nhiên, trong quá trình thi công nội thất văn phòng thì bạn cần tránh lựa chọn những ánh sáng có tông màu quá vàng hoặc quá trắng dễ dẫn đến tình trạng buồn ngủ hoặc nhức mắt. 

báo giá thi công nội thất văn phòng 18
báo giá thi công nội thất văn phòng 18

Bên cạnh sử dụng ánh sáng đèn điện, bạn cũng có thể tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, sẽ mang tới cảm giác thoải mái, thư thái, làm tăng hiệu suất làm việc được nhân đôi. Để tận dụng tốt ánh sáng tự nhiên vào phòng làm việc, đơn vị thiết kế nên sử dụng cửa số lớn và dùng chất liệu cửa kính để giúp ánh sáng được chiếu vào phòng dễ dàng hơn. 

báo giá thi công nội thất văn phòng 19
báo giá thi công nội thất văn phòng 19

Phù hợp với hình ảnh công ty

Bên cạnh yếu tố về kỹ thuật, chất lượng thì việc thiết kế thi công nội thất văn phòng phù hợp với hình ảnh công ty cũng là yếu tố rất quan trọng bạn cần lưu ý. Mỗi một thiết kế đều mang tới một thông điệp, một phong cách riêng góp phần xây dựng hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp. 

báo giá thi công nội thất văn phòng 20
báo giá thi công nội thất văn phòng 20

Trong thiết kế, tất cả các chi tiết, màu sắc, bố cục, đồ trang trí, phong thủy đều phải đáp ứng tiêu chuẩn nhất định để tạo ra sự thoải mái, dễ chịu cho nhân viên. Sự sáng tạo, năng động trong thiết kế nội thất văn phòng giúp thúc đẩy tinh thần, năng suất làm việc của nhân viên. Do đó, việc thấu hiểu mong muốn của người đường đầu và chuyển hóa ý tưởng thành sản phẩm thực tế tạo ra nét riêng độc đáo cho doanh nghiệp sẽ luôn là thiết kế đáng được tôn vinh. 

báo giá thi công nội thất văn phòng 21
báo giá thi công nội thất văn phòng 21

Tại sao nên chọn Nội Thất My House thiết kế thi công nội thất

Thi công nội thất văn phòng đòi hỏi phải tìm kiếm đơn vị chuyên nghiệp, uy tín nhằm đảm bảo hoàn thiện quy trình đúng tiến độ và đem lại kết quả hài lòng nhất. Hiện nay, Nội Thất My House là một trong những lựa chọn ưu tiên số một của phần lớn khách hàng.

thiết kế văn phòng cao cấp 13

Kinh nghiệm: Nội Thất My House đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công các dự án nội thất văn phòng. Điều này đảm bảo công ty có kiến thức và kỹ năng cần thiết để hoàn thiện quy trình đúng tiến độ và chất lượng cao.

thiết kế văn phòng cao cấp 6

Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp: Nội Thất My House có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và có khả năng thiết kế theo ý muốn của khách hàng. Điều này đảm bảo rằng các yêu cầu và ý tưởng của khách hàng sẽ được thể hiện một cách tốt nhất trong thiết kế.

thiết kế văn phòng cao cấp 20

Cập nhật xu hướng mới: Công ty luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng và mang đến những ý tưởng phù hợp cho văn phòng công ty của bạn. Điều này giúp đảm bảo rằng không gian làm việc của bạn sẽ phù hợp với các xu hướng và phong cách hiện đại.

thiết kế văn phòng cao cấp 9

Hệ thống nhận diện thương hiệu: Nội Thất My House có kinh nghiệm trong việc xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Điều này giúp tạo ra không gian văn phòng thể hiện rõ ràng thương hiệu của công ty và phân chia không gian một cách hợp lý.

thiết kế văn phòng cao cấp 18

Gói thiết kế linh hoạt: Công ty cung cấp các gói thiết kế linh hoạt và tuỳ chỉnh theo nhu cầu của doanh nghiệp. Điều này cho phép bạn lựa chọn các giải pháp phù hợp với ngân sách và yêu cầu của bạn.

thiết kế văn phòng cao cấp 16

Bảng báo giá cạnh tranh: Nội Thất My House cam kết cung cấp bảng báo giá thi công nội thất văn phòng cạnh tranh nhất trên thị trường. Điều này giúp bạn có được sự hài lòng về cả chất lượng và giá trị.

thiết kế văn phòng cao cấp 3

Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Với quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp, đảm bảo rằng công việc được thực hiện một cách hiệu quả và đúng tiến độ.

thiết kế văn phòng cao cấp 2

Thi công đúng tiến độ và bản vẽ: Công ty cam kết thi công đúng tiến độ và theo đúng bản vẽ đã được thống nhất. Điều này đảm bảo rằng dự án sẽ được hoàn thành đúng hẹn và đạt được kết quả mong đợi.

thiết kế văn phòng cao cấp 1

Nội Thất My House là một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong việc thi công nội thất văn phòng. Với kinh nghiệm, đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, cam kết đáp ứng yêu cầu của khách hàng, đảm bảo mang đến cho bạn kết quả hài lòng nhất trong quá trình hoàn thiện nội thất văn phòng. Để nhận báo giá chi tiết, hãy liên hệ ngay với Nội Thất My House để được tư vấn và nhận dự toán chi tiết.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.