Gợi ý các mẫu nội thất chung cư đẹp tiện nghi đảm bảo công năng lẫn thẩm mỹ

Cùng với thiết kế kiến trúc, thiết kế các mẫu nội thất chung cư đẹp đóng vai trò quan trọng để tạo nên diện mạo căn hộ chung cư đẹp tiện nghi, đảm bảo công năng lẫn thẩm mỹ.

Nội Thất My House tuyển chọn mẫu thiết kế căn hộ chung cư được yêu thích, cập nhật mới nhất, chung cư 1, 2 đến 3 phòng ngủ với diện tích từ 30m2 đến hơn 100m2 đa dạng phong cách thiết kế hiện đại, tân cổ điển, cổ điển sang trọng thời thượng.

các mẫu nội thất chung cư đẹp
các mẫu nội thất chung cư đẹp

Thiết kế các mẫu nội thất chung cư đẹp là làm gì?

Thiết kế nội thất là quá trình công việc thường bao gồm: nghiên cứu, quy hoạch, lên ý tưởng sắp đặt không gian, màu sắc, phối hợp cùng với đồ nội thất để tạo nên không gian yêu cầu.

các mẫu nội thất chung cư đẹp 1
các mẫu nội thất chung cư đẹp 1

Qua việc sử dụng những công cụ chuyên dụng về thiết kế để hỗ trợ các kiến trúc sư đưa ra bản vẽ mẫu trực quan trước khi bắt đầu đi vào thi công thực địa. Cùng với hình ảnh thì đi kèm cần có là tập hồ sơ với bản vẽ kỹ thuật đầy đủ, chi tiết.

Công việc của người thiết kế nội thất là trao đổi với khách hàng để đưa ra tư vấn giải pháp về sản phẩm kiến trúc (có yếu tố xây dựng, kết cấu hạ tầng đồng bộ) hoặc sản phẩm nội thất (nhà ở, phòng làm việc, nhà hàng khách sạn), giải quyết nhu cầu cần thiết.

các mẫu nội thất chung cư đẹp 2
các mẫu nội thất chung cư đẹp 2

Với các công trình cần tác động tới hệ cấu trúc chẳng hạn tạo mới, thay đổi không gian, cần xin cấp phép chấp thuận xây dựng thì đối với Kiến trúc sư chịu trách nhiệm chính về thiết kế cần phải có giấy phép hành nghề hợp lệ được cấp bởi đơn vị chuyên trách.

Hiểu một cách khái quát, thiết kế các mẫu nội thất chung cư đẹp chính là hoạt động sắp xếp và phân bổ khu vực có vai trò chức năng tương ứng cho các trang thiết bị dụng cụ nội thất sao cho thuận lợi khi sinh sống, hòa hợp về màu sắc, độ chiếu sáng, bố cục và các vật bài trí để làm sao tạo nên một môi trường sống, không gian cho công việc thoải mái, tiện lợi nhất cho căn hộ chung cư.

các mẫu nội thất chung cư đẹp 3
các mẫu nội thất chung cư đẹp 3

Lợi ích khi thiết kế các mẫu nội thất chung cư đẹp bài bản chuyên nghiệp

Việc lựa chọn thuê thiết kế thi công nội thất căn chung cư sẽ giúp bạn có được tổ ấm hoàn mỹ và khắc phục được các nhược điểm khi tay ngang không chuyên tự làm.

các mẫu nội thất chung cư đẹp 4
các mẫu nội thất chung cư đẹp 4

Bạn cần trả tiền thuê theo báo giá thiết kế các mẫu nội thất chung cư đẹp, báo giá thi công các mẫu nội thất chung cư đẹp và điều này hoàn toàn xứng đáng bởi toàn bộ quy trình thiết kế thi công được diễn ra có kế hoạch, bài bản hơn cho kết quả nghiệm thu hoàn thiện đúng ý và tính ra có thể giá thuê thiết kế và thi công nhà chung cư lại có phần giá rẻ hơn so với việc tự thiết kế nếu bạn không biết cách thực hiện dẫn đến chi phí phát sinh, ngân sách phải đội lên cao.

các mẫu nội thất chung cư đẹp 5
các mẫu nội thất chung cư đẹp 5

Lợi ích khi thiết kế nội thất trước khi thi công căn hộ chung cư bao gồm:

Có được phương án thiết kế nội thất phù hợp với kiến trúc không gian và theo nhu cầu sử dụng.

Không mất thời gian, tốn công sức như khi phải tự làm tất cả từ thiết kế đến thi công.

các mẫu nội thất chung cư đẹp 6
các mẫu nội thất chung cư đẹp 6

Giảm thiểu lãng phí các chi phí phát sinh không đáng có.

Có người thay bạn chịu trách nhiệm tiến độ, chất lượng công trình, xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình.

Đảm bảo về quyền lợi, được bảo hành xử lý các vấn đề xảy ra ngay cả khi công trình đã hoàn thiện.

các mẫu nội thất chung cư đẹp 7
các mẫu nội thất chung cư đẹp 7

Không gian nội thất chất lượng hoàn mỹ

Một dự án để thành công không thể thiếu đi sự phối hợp ăn ý giữa thiết kế và thi công. Một đơn vị có kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất trọn gói vừa có năng lực về thiết kế vừa am hiểu tường tận về thi công thì sẽ giải quyết được hầu hết tất cả các vấn đề về công năng tiện nghi lẫn cả nâng cao thẩm mỹ.

các mẫu nội thất chung cư đẹp 8
các mẫu nội thất chung cư đẹp 8

Tối ưu ngân sách

Khả năng tài chính của gia chủ có ảnh hưởng lớn đến kết quả hoàn thiện của dự án công trình. Khi chủ nhà cần thuê thiết kế thi công nội thất trọn gói thì cũng có sự băn khoăn trong việc xác định sự khác biệt về chất lượng thiết kế và giá cả thi công tương ứng giữa các đơn vị.

thiết kế căn hộ

Bài toán tối ưu chi phí cho kết quả dự án tốt nhất sẽ được giải đáp khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế thi công các mẫu nội thất chung cư đẹp trọn gói.

Đơn vị nhận dự án sẽ báo giá cụ thể từng hạng mục và chỉ cho phép chi phí phát sinh rơi vào khoảng từ 5 – 10% nên gia chủ sẽ dễ dàng trong việc chuẩn bị đủ ngân sách, đơn giản hơn trong kiểm soát chi phí.

thiết kế căn hộ 5

Thêm vào đó, khi khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói có thể được giảm hoàn toàn  phí thiết kế tùy hợp đồng nên sẽ tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ, có thể dùng đầu tư vào việc nâng cấp đồ nội thất chất lượng hơn.

Tuy nhiên bạn cũngcần cảnh giác đối với những lời chào mời gói miễn hoàn toàn phí thiết kế cho dù tổng chi phí dự án nhỏ.

thiết kế căn hộ 4

Bạn nên cẩn thận bởi có nhiều trường hợp các gói thiết kế miễn phí thì chất lượng lại không đảm bảo. Hầu hết những gói thiết kế kiểu này không được đơn vị thiết kế đầu tư nhiều về thời gian cũng như sự sáng tạo.

Để giúp chủ đầu tư dễ so sánh và nhận thấy lợi ích về chi phí khi thiết kế thi công các mẫu nội thất chung cư đẹp trọn gói với thuê thiết kế và thi công riêng lẻ, những phép tính đơn giản sau đây sẽ cho kết quả rõ rệt:

thiết kế căn hộ 3

Tiết kiệm thời gian, công sức với tiến độ hoàn thiện nhanh chóng

Sử dụng dịch vụ trọn gói thì tất cả các quy trình từ khảo sát, lên ý tưởng, đưa ra phương án thiết kế, tuyển chọn vật liệu, thi công nội thất phần phô cho đến thi công hoàn thiện đồ nội thất đều được diễn ra liền mạch trơn tru, có sự thống nhất kế hoạch kỹ lưỡng ngay từ đầu.

thiết kế căn hộ 2

Bên cạnh đó, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc bày tỏ mong muốn, đưa ra yêu cầu để đơn vị thiết kế thi công đáp ứng nhu cầu của gia chủ. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian cũng như tốn ít công sức thay vì bạn phải một mình làm việc với 2 đến 3 đơn vị cùng một lúc.

Nhiều trường hợp thuê thiết kế riêng và thi công riêng. Trong quá trình thi công thì đơn vị thi công không hiểu tường tận được các ý đồ thiết kế, dẫn đến những sai ý trớ trêu khó có thể khắc phục nhanh chóng.

thiết kế căn hộ 1

Ngay cả khi có thể giải quyết kịp thời nhưng chất lượng công trình cuối cùng cũng giảm đi, không thể đảm bảo chất lượng cao như ý muốn.

Đơn vị thiết kế và thi công khác nhau cũng mất rất nhiều thời gian để làm việc, bàn bạc, trao đổi, thống nhất với nhau về quy cách triển khai thực hiện dự án.

Thiết kế căn hộ Duplex 13

Đảm bảo quyền lợi bảo hành cho khách hàng

Khi chủ căn hộ thuê thiết kế là đơn vị này, còn thi công là đơn vị khác thì rất khó khăn để hoàn thiện căn hộ chung cư được như ý định thiết kế ban đầu. Và nếu như có sự cố phát sinh sẽ rất khó xác định lỗi ở thiết kế hay thi công để khắc phục giải quyết vấn đề.

Thiết kế căn hộ Duplex 12

Trong khi đó, lựa chọn một đơn vị thầu thiết kế thi công nội thất trọn gói thì đơn vị sẽ nắm bắt tình hình, kiểm soát chặt chẽ hơn và đơn vị đó sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm xử lý từ đầu đến cuối.

Bên cạnh đó chủ nhà sẽ được bảo hành công trình định kỳ trong quá trình đi vào sử dụng, với thời hạn bảo hành theo khối lượng quy mô, giá trị nội thất đã cam kết rõ ràng trong hợp đồng.

Thiết kế căn hộ Duplex 11

Thời điểm nên thuê thiết kế các mẫu nội thất chung cư đẹp

Ngay sau khi vừa được chấp thuận quyền chủ sở hữu một căn hộ chung cư mới, vấn đề thắc mắc thường đau đáu trong tâm trí chủ hộ chung cư rằng thời điểm vàng nên tiến hành làm nội thất là khi nào?

Thiết kế căn hộ Duplex 9

Để đi tìm lời giải cho băn khoăn ấy, bạn không thể thiếu việc tìm hiểu về tiến trình để hoàn thành được 1 kẹp hồ sơ giấy tờ hợp lệ chi tiết đạt chuẩn theo quy định được cấp có thẩm quyền chứng nhận.

Trên cơ sở ấy, để bảo đảm cho hoạt động thi công đúng quy chuẩn kỹ thuật, chất lượng thi công tốt nhất cùng với tiến độ đã đề ra thì cần thiết lưu ý những công đoạn dưới đây :

Thiết kế căn hộ Duplex 8

Khảo sát thực địa mặt bằng

Chốt phương án lên ý tưởng 3D

Lựa chọn vật liệu và thiết bị dụng cụ thi công tương ứng

Đề ra ý tưởng quy hoạch bố trí công dụng chức năng 2D

Tiến hành thi công dự án căn hộ chung cư

Thiết kế căn hộ Duplex 7

Những công tác này đều đóng vai trò quan trọng và cần đầu tư thời gian kỹ lưỡng dành ra tương xứng. Gia chủ vẫn có thể yêu cầu đẩy nhanh tiến độ thực hiện nhưng nhanh thì thường đi đôi với ẩu, bỏ qua công đoạn, cắt xén quy trình.

Lúc này, việc quay trở lại để rà soát sửa chữa còn khiến khổ chủ tiêu tốn nhiều thời gian hơn thế lại còn tiền mất, tật mang.

Thiết kế căn hộ Duplex 6

Do đó, tối kỵ sát thời điểm giao nhận nhà mới bắt đầu thiết kế các mẫu nội thất chung cư đẹp về mọi thứ, kẻo rằng không may thì rủi ro và rắc rối sẽ nhân lên gấp bội phần.

Để giảm thiểu tối đa những sự cố ngoài ý muốn, chủ nhà nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất uy tín cách thời điểm bàn giao nhà là 2 – 3 tháng.

Thiết kế căn hộ Duplex 5

Vừa lúc nhận nhà là đã có thể tiến hành ngay công đoạn thi công nội thất luôn. Lựa chọn tốt nhất cho chủ căn hộ là các công ty có thiết kế và thi công trọn gói.

Lúc này, họ trực tiếp thiết kế, là tổng thầu giám sát chất lượng công trình từng hạng mục thi công dự án và chủ nhà sẽ tiết kiệm được quỹ thời gian cho việc thuê mướn nhà thầu thi công từng hạng mục.

Thiết kế căn hộ Duplex 4

Tất cả vấn đề vướng mắc đều sẽ được giải quyết ổn thỏa chỉ với một đầu mối cuộc gọi duy nhất cho bên nhà thầu tổng quản là đơn vị thiết kế, thi công trọn gói.

Sau kết, khi mọi công tác thực thi đã hoàn thiện, bạn chỉ cần dọn đồ đạc tư trang cá nhân sang căn chung cư với diện mạo mới của mình là có thể ở luôn mà không còn gặp phải vấn đề gì vướng mắc.

Thiết kế căn hộ Duplex 3

Tiêu biểu là một trong số những đơn vị thiết kế nội thất trọn gói hàng đầu hiện nay, Nội Thất My House tự hào là đơn vị phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng, luôn nhận được sự tin cậy và giao phó trọng trách cho hình dáng căn nhà hạnh phúc của nhiều khách hàng.

Thiết kế căn hộ Duplex 2

Các phong cách thiết kế các mẫu nội thất chung cư đẹp thịnh hành được ưa chuộng

Phong cách thiết kế các mẫu nội thất chung cư đẹp Hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất căn hộ hiện đại được ưa chuộng phổ biến trong các chung cư ngày nay. Với đặc tính đáp ứng được đầy đủ công năng tiện nghi lẫn thẩm mỹ, phù hợp hầu hết mọi không gian diện tích của căn hộ chung cư.

Thiết kế căn hộ Duplex 1

Nét đặc trưng của phong cách hiện đại là thiết kế nội thất đơn giản tinh tế, thời thượng, đường nét sắc sảo, mạnh mẽ và dứt khoát mang lại không gian trẻ trung, năng động và khỏe khoắn.

Phong cách thiết kế chung cư Scandinavian (Bắc Âu)

Phong cách Scandinavian (Bắc âu) thường được đưa vào thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện nay. Đặc trưng của phong cách này là sử dụng nội thất chất liệu tự nhiên như gỗ, đá, da mộc mạc đơn giản gần gũi với con người, phù hợp với những người thích sự tự do, khoáng đạt và tinh tế.

Thiết kế căn hộ Duplex

Khởi nguồn từ khu vực phía Bắc của châu âu, nên lối thiết kế phong cách Scandinavian cũng mang hơi thở của đới lạnh: sử dụng gam màu trầm tính, phối màu tương phản để tạo điểm nhấn nổi bật, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên kết hợp nhiều mảng xanh trong không gian, bố trí đồ nội thất tinh gọn đa năng, tiện dụng.

Phong cách thiết kế chung cư với nội thất Tối giản (Minimalism)

Đặc trưng của phong cách các mẫu nội thất chung cư đẹp được thiết kế tối giản là tinh giản chi tiết rườm rà không cần thiết, mà vẫn đảm bảo tiện nghi sinh hoạt, tạo nên không gian thông thoáng.

thi công nội thất căn hộ chung cư 19

Phong cách Tối giản Minimalism là giải pháp tối ưu khắc phục hạn chế về diện tích khiêm tốn của căn hộ vừa và nhỏ. Điển hình của phong cách này là cách sử dụng màu sắc tối giản như tone màu ghi, xám trắng,… loại bỏ những chi tiết cầu kỳ, phức tạp rối ren, đơn giản hóa nội thất, chú trọng tập trung vào công năng sử dụng.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Tân cổ điển

Phong cách thiết kế Tân cổ điển toát lên vẻ đẹp sang trọng thời thượng trong đường nét nội thất của căn hộ chung cư. Màu sắc chủ đạo đặc trưng là tông màu trắng kết hợp với vàng ánh kim.

Đồ nội thất với chất liệu cao cấp từ thiên nhiên như gỗ tự nhiên nhập khẩu, da Ý nhập khẩu, … thể hiện nét đặc trưng riêng biệt của phong cách thiết kế các mẫu nội thất chung cư đẹp Tân cổ điển.

Phong cách Tân cổ điển được ứng dụng phù hợp nhất cho căn hộ có diện tích đủ rộng để thể hiện toàn bộ vẻ sang trọng. Đối với những căn hộ nhỏ khi áp dụng sẽ không phát huy được tối đa giá trị thẩm mỹ của phong cách này.

Hơn nữa với thiết kế nội thất cỡ lớn của phong cách Tân cổ điển đưa vào diện tích nhỏ sẽ làm không gian bị chật chội, kém sang.

Thiết kế các mẫu nội thất chung cư đẹp phong cách Luxury

Ngày trước, phong cách Luxury được bắt gặp trong các biệt thự, nhà ở hạng sang cao cấp, ít được thấy trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư.

thi công nội thất căn hộ chung cư 15

Hiện nay với bàn tay và khối óc tài hoa khéo léo của các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất mà phong cách Luxury được ứng dụng hiệu quả vào các căn hộ.

Nét tinh tế ấn tượng trong cách này đến từ sự kết hợp vật liệu và màu sắc tạo nên không gian lộng lẫy và sang trọng bậc nhất.

thi công nội thất căn hộ chung cư 12

Tông màu chủ đạo tạo nên phong cách Luxury là màu đen huyền bí, quyền uy đi cùng với sắc vàng da bò, các vật liệu cao cấp tráng bóng và chất liệu da ngoại nhập tạo không gian cao sang.

Phong cách thiết kế các mẫu nội thất chung cư đẹp Mix-match

Phong cách nội thất Mix – Match phá bỏ khuôn mẫu, thoát khảo rào cản của quy tắc mang đến một làn gió mới – sống động độc đáo, tạo nên không gian ấn tượng và đậm chất cá nhân hóa.

thi công nội thất căn hộ chung cư 1

Việc ý tưởng kết hợp hòa quyện các phong cách thiết kế nội thất lại với nhau để tạo ra một không gian khác biệt độc đáo, đảm bảo tính thống nhất về mặt tổng thể.

Phong cách Mix- Match thực sự đã mang đến những trải nghiệm mới lạ, ấn tượng đầy thích thú. Từ đó thể hiện phong cách sống và gu thẩm mỹ riêng của gia chủ.

thi công nội thất căn hộ chung cư 17

Để kiến tạo một không gian nội thất căn hộ Mix-match hài hòa không hề đơn giản. Yêu cầu chuyên môn, tính sáng tạo cao và sự tỉ mỉ tinh tế đến từng chi tiết của nhà thiết kế.

Chẳng hạn như việc phối hợp màu sắc, ánh sáng, chất liệu cho đến hình dáng từng họa tiết hoa văn trang trí cũng cần được trau chuốt kỹ lưỡng.

thi công nội thất căn hộ chung cư 14

Phong cách thiết kế chung cư Retro

Phong cách nội thất Retro đem đến vẻ hào nhoáng của nước Mỹ ở thập niên 40 của thế kỷ XX. Lối thiết kế nội thất kiểu này mang chút hoài niệm hướng về quá khứ, được lòng các gia chủ thích sự đơn giản và hoài cổ.

Điểm đặc biệt của phong cách này là vừa có hơi hướng cổ điển lại vừa có sự cách tân mạnh mẽ, giao thoa phóng khoáng. Mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát cho không gian căn hộ chung cư.

Phong cách thiết kế chung cư Vintage

Tone màu nhẹ nhàng, trang nhã của phong cách nội thất Vintage tạo cảm giác hoài cổ, đơn sơ cho căn hộ chung cư. Điển hình như các gam màu trắng, kem sữa, lam nhạt hay tone màu trầm sẽ tạo ra không gian tổ ấm thân thuộc, nhã nhặn. Phong cách này dành cho gia chủ yêu thích vẻ đẹp của sự đơn giản, vừa hiện đại lại mang chất cổ điển.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 17

Nội thất Vintage đặc trưng là bộ bàn ghế sofa cũ, đồng hồ thời xưa, các bức họa cổ điển,… được bố trí hợp lý ăn nhập với nhau tạo nên vẻ đẹp riêng, nâng cao giá trị thẩm mỹ cho không gian nội thất căn hộ chung cư.

Thiết kế các mẫu nội thất chung cư đẹp phong cách Nhật Bản

Nét đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất xứ sở hoa anh đào là nội thất đồ gỗ, tre, mây đan. Là một đất nước châu Á nên gỗ luôn là vật liệu được ưa chuộng đưa vào thiết kế nội thất Nhật Bản. Kiểu bàn ghế gỗ, loại giường từ gỗ với sàn lát gỗ thường thấy trong các ngôi nhà, cho cảm giác gần gũi, ấm cúng.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 15

Phong cách thiết kế Nhật Bản là lựa chọn hợp lý cho căn hộ chung cư có diện tích nhỏ, với đồ nội thất tinh gọn tối giản.

Các gia chủ có điều kiện tài chính khá giả sẽ phù hợp với phong cách này. Đồ nội thất thiết kế trang trí kiểu Nhật thường chế tác từ gỗ tự nhiên nên chi phí sẽ cao hơn khi so với phong cách hiện đại.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 14

Đơn vị thiết kế các mẫu nội thất chung cư đẹp uy tín – Nội Thất My House

Ngày nay có đến hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ thiết kế các mẫu nội thất chung cư đẹp tại Hà Nội khiến bạn phân vân trong việc lựa chọn đơn vị phù hợp tốt nhất.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 13

Nội Thất My House tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế các mẫu nội thất chung cư đẹp tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng, đánh giá cao từ giới chuyên môn trong ngành.

Các gói dịch vụ thiết kế các mẫu nội thất chung cư đẹp tại Nội Thất My House:

  • Thiết kế nội thất trọn gói A-Z cho căn hộ chung cư
  • Thiết kế các mẫu nội thất chung cư đẹp các hạng mục theo yêu cầu
  • Thiết kế các mẫu nội thất chung cư đẹp tại khu vực Hà Nội
  • Thiết kế các mẫu nội thất chung cư đẹp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Nội Thất My House đến nay đã gặt hái được nhiều thành quả đến từ hàng ngàn công trình thực tế đã hoàn thiện cho khách hàng.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 12

Có nền tảng tốt về đội ngũ nhân sự thiết kế kiến trúc, nội thất cùng trang thiết bị máy móc hỗ trợ, nhà xưởng sản xuất nội thất luôn đáp ứng được nhu cầu với tiêu chuẩn chất lượng cao cho dự án của khách hàng.

Nội Thất My House có được:

Đội ngũ nhân lực của Nội Thất My House có nhiều năm kinh nghiệm, đã kinh qua hàng trăm dự án, luôn lắng nghe để thấu hiểu mong muốn nguyện vọng của khách hàng, tạo nên những thiết kế đẹp, đặc biệt, sáng tạo độc đáo và ấn tượng nhất.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 11

Nội Thất My House luôn làm việc với tính trách nhiệm cao, tận tậm từ khâu tiếp nhận hiện trạng công trình ban đầu đến khi nghiệm thu căn hộ cho tới bảo hành.

 Dịch vụ tư vấn kỹ lưỡng chu đáo giúp gia chủ thỏa mãn được nhu cầu căn hộ như ý với mức ngân sách tối ưu nhất.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 10

 Các sản phẩm nội thất được sản xuất đúng quy chuẩn, kiểm tra nghiêm ngặt, tuyển chọn kỹ càng để đảm bảo về chất lượng lẫn độ tinh xảo thẩm mỹ với giá cả tốt.

Quy trình thiết kế các mẫu nội thất chung cư đẹp của Nội Thất My House

Để Quý khách hàng nắm được các bước thực hiện khi thiết kế nội thất căn hộ, từ đó có sự kiểm soát đối với đơn vị thiết kế.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 8

Nội Thất My House xin gửi đến quý khách hàng quy trình thiết kế các mẫu nội thất chung cư đẹp khi sử dụng dịch vụ tại Nội Thất My House.

Quy trình thiết kế các mẫu nội thất chung cư đẹp bài bản:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu liên hệ, trao đổi thông tin với khách hàng

Bước 2: Khảo sát hiện trạng công trình thực tế để tư vấn giải pháp thiết kế

Bước 3: Thống nhất phương án layout 2D với khách hàng và ký kết hợp đồng thiết kế

Bước 4: Vẽ phối cảnh 3D nội thất

Bước 5: Hoàn thiện các bản vẽ thiết kế nội thất căn hộ

Bước 6: Bàn giao hồ sơ thiết kế các mẫu nội thất chung cư đẹp

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 7

Xưởng sản xuất nội thất theo thiết kế đáp ứng thi công

Với nhà xưởng rộng hơn 6000m2 đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại, sản xuất theo thiết kế, cho mức giá thi công nội thất luôn là giá gốc ngay tại xưởng. Nội Thất My House có lợi thế tự chủ trong sản xuất nội thất ngay tại Hà Nội

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 2

Nhờ có xưởng sản xuất riêng, đồ nội thất lắp đặt cho khách hàng luôn đảm bảo chất lượng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Không cần phải chờ đợi khâu sản xuất từ các bên trung gian giúp tiết kiệm thời gian, đẩy nhanh tiến độ công trình.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2

Quy trình làm việc sản xuất bài bản chuyên nghiệp quy củ và có sự phối hợp chặt chẽ với đội ngũ thiết kế để mang lại các sản phẩm nội thất kích thước chuẩn đến từng đường nét mảnh nhất, tốt về công năng đẹp về thẩm mỹ.

thiết kế căn hộ đẹp 26

Không gian kiến tạo cho khách hàng đúng chuẩn thiết kế 3D. Xưởng sản xuất là yếu tố giúp những khách hàng sử dụng gói dịch vụ thiết kế thi công các mẫu nội thất chung cư đẹp trọn gói của Nội Thất My House có quyền được an tâm tuyệt đối về kết quả nghiệm thu hoàn mỹ với chi phí tối ưu nhất.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.