Cải tạo nhà vệ sinh

Cải tạo thêm nhà vệ sinh không hề đơn giản. Vì vậy, bạn cần bỏ túi những kinh nghiệm dưới đây để lên kế hoạch thực hiện cải tạo chi tiết và khoa học nhất.

Nhà vệ sinh hiện tại của nhà bạn không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Vì vậy, bạn muốn cải tạo nhà vệ sinh. Tuy nhiên, hạng mục thiết kế thêm nhà vệ sinh không hề đơn giản. Hạng mục này đòi hỏi bạn cần phải tính toán kỹ trước khi thực hiện.

Cải tạo nhà vệ sinh
Cải tạo nhà vệ sinh

Vì vậy, hãy bỏ túi những kinh nghiệm cải tạo nhà vệ sinh dưới đây để lên kế hoạch thực hiện chi tiết và hiệu quả nhất.

Những hạng mục sửa chữa cải tạo nhà tắm, nhà vệ sinh điển hình nhất

Ốp lát gạch nền

Nói về việc sửa chữa nhà vệ sinh, nhà tắm thì ốp lát gạch nền chính là khâu quan trọng đầu tiên bạn cần phải nhớ. Thường gam màu được sử dụng phổ biến nhất cho gạch ốp nhà vệ sinh chính là màu trắng, màu hồng phấn hoặc màu kem. Bởi vì những gam màu này sẽ giúp cân bằng lại không gian và còn tạo cảm giác sạch sẽ, mát mẻ cho khu vực.

Nếu bạn muốn nhà tắm có sự khác biệt thì cũng có thể dùng 2 màu đối lập như: Màu ghi cùng màu xám, màu trắng và màu xám, màu vàng và màu nâu hoặc màu hồng và màu xám. Đảm bảo sự kết hợp này sẽ góp phần tạo nên phong cách, cá tính cực chất cho từng gia chủ.

Cải tạo nhà vệ sinh-1
Cải tạo nhà vệ sinh-1

Độ cao nền nhà

Để tránh nước từ nhà vệ sinh bắn ra bên ngoài, việc cải tạo nhà vệ sinh cần chú trọng xây cốt nền thấp hơn từ 3-5 cm so với nền bên ngoài. Tuy nhiên, cũng không nên xây quá cao để tránh gây khó khăn khi vào nhà vệ sinh.

Độ dốc nền nhà vệ sinh

Cải tạo nhà vệ sinh cần đảm bảo độ thông thoáng và hệ thống thoát nước tốt. Điều quan trọng nhất là độ dốc của nền nhà vệ sinh. Nếu nền có độ dốc thấp, nước dễ bị đọng, làm ẩm nền nhà và không thoáng khô, gây nguy hiểm cho người sử dụng. Ngược lại, độ dốc quá cao sẽ gây khó chịu và bất tiện khi trong nhà vệ sinh.

Cải tạo nhà vệ sinh-2
Cải tạo nhà vệ sinh-2

Vì vậy, cần chú ý cải tạo nhà vệ sinh với độ dốc nền nhà hợp lý. Thông thường, tỷ lệ độ dốc là 1m tới dốc 1,5-2cm, tùy thuộc vào kích thước của nhà vệ sinh.

Lắp đặt lại bồn cầu

Tiếp đến theo kinh nghiệm sửa nhà vệ sinh thì bồn cầu cũng là hạng mục chúng ta cần thực hiện. Bởi vì bồn cầu lắp đặt không đúng kỹ thuật sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình xử lý chất thải sau này. Nó có thể gây tắc nghẽn, bốc mùi khó chịu vô cùng.

Hiện nay thì bồn cầu của nhà vệ sinh được thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ. Nó có sự kết hợp nhiều công nghệ tiên tiến hiện đại như là nhà vệ sinh cùng hệ thống xả vòi nước tự động, rửa và đặc biệt tự động sấy khô sau sử dụng. Bạn có thể chọn lựa loại bồn cầu này cho phòng vệ sinh của gia đình mình khi cải tạo.

Cải tạo nhà vệ sinh-3
Cải tạo nhà vệ sinh-3

Thay bồn tắm mới và phân vùng

Khi cải tạo lại nhà tắm, nhà vệ sinh thì bồn tắm cũng là một vật dụng chúng ta không nên bỏ qua. Bạn co thể thay bồn tắm mới cho phù hợp với không gian thiết kế nhà. Đặc biệt hiện nay trên thị trường có sản phẩm bồn tắm thông minh hạn chế nước tràn ra ngoài khi dùng.

Khi cải tạo nhà vệ sinh nhỏ  chúng ta có thể dùng vật liệu trong suốt bằng thủy tinh để phân vùng giữa khu vực tắm và khu vực vệ sinh. Điều này sẽ giúp hạn chế được cảm giác ngột ngạt cho các thành viên.

Cải tạo nhà vệ sinh-4
Cải tạo nhà vệ sinh-4

Sửa chữa lại hệ thống điện nước

Trong quá trình sửa chữa nhà vệ sinh Hà Nội thì thao tác sửa chữa lại hệ thống điện nước chúng ta cũng cần quan tâm. Thường sẽ thực hiện như sau: Thay sửa lại hệ thống automat, ổ cắm, bóng đèn, hệ thống điện. Lắp đặt thêm đèn, thiết bị điện, khắc phục những sự cố điện, xử lý sự cố bình nước nóng, lắp đặt quạt trần, máy bơm…

Lắp ráp lại cửa

Trong quá trình sửa nhà vệ sinh chung cư, nhà ở chúng ta cũng cần sửa chữa lắp ráp lại cửa. Hiện nay có nhiều mẫu cửa nhà vệ sinh với thiết kế hiện đại thông minh phù hợp với cấu trúc của từng ngôi nhà. Tùy vào yêu cầu gia chủ sẽ được tư vấn sửa chữa hoặc dùng cửa mới cho phù hợp với nhà vệ sinh, nhà tắm.

Cải tạo nhà vệ sinh-5
Cải tạo nhà vệ sinh-5

Chống thấm và chống mốc

Hạng mục chống thấm và chống mốc cho nhà vệ sinh, nhà tắm thì khách hàng sẽ được thi công với những thiết bị chống thấm có chất lượng cao. Từ mái đến tầng hầm, tường đứng, sàn vệ sinh, seno, bể bơi hay bể xử lý nước thải… đều được xử lý kỹ lưỡng.

Chú ý khi cải tạo sửa chữa nhà vệ sinh

Cần có bố cục hợp lý

Một số ngôi nhà thời xưa thường có phòng tắm hẹp, khi cải tạo, cần bố trí hợp lý các phòng cũ và tận dụng không gian phòng tắm. Chẳng hạn như bồn rửa tay, toilet, tủ chứa đồ phòng tắm, vv, các thiết bị này nên được bố trí trong một khu vực nhỏ. Phương pháp bố trí chung là từ cao đến thấp, bắt đầu từ cửa phòng tắm và dần dần đến phía trong.

Cải tạo nhà vệ sinh-6
Cải tạo nhà vệ sinh-6

Trong số đó, cách bố trí lý tưởng nhất là bồn rửa hướng về phía cửa phòng tắm và dưới bồn rửa nên thiết kế một chiếc tủ nhỏ để lưu trữ đồ đạc và tiết kiệm không gian cho căn nhà., sơn tường màu trắng cùng với việc sử dụng các thiết bị đồ vệ sinh treo tường sẽ có tác dụng rất lớn trong việc “ăn gian” không gian với những ngôi nhà có phòng tắm tương đối nhỏ.

Dự trù kinh phí

Đối với việc cải tạo nhà nói chung và nhà vệ sinh nói riêng, cần có một dự toán chi phí cụ thể. Bời dù không gian nhà vệ sinh nhỏ nhưng việc sửa chữa lại có thể tốn kém một khoản tiền không nhỏ.

Vì vậy, khi có ý định cải tạo và sửa chữa nhà vệ sinh, gia đình cần tìm hiểu và ước tính sơ bộ chi phí cần thiết. Việc nắm bắt sơ bộ dự toán cải tạo nhà vệ sinh giúp gia đình có sự chuẩn bị trước khi thi công và biết rõ về ngân sách.

Cải tạo nhà vệ sinh-7
Cải tạo nhà vệ sinh-7

Phải kiểm tra rò rỉ trước khi tiến hành cải tạo nhà vệ sinh

Trước khi cải tạo phòng tắm, gia chủ cần đóng nước khoảng 24 đến 48 giờ để kiểm tra tình trạng rò rỉ nước trong phòng tắm. Phương pháp cụ thể là để chặn cống thoát sàn, xả một mực nước sâu khoảng 5 cm và quan sát.

Nếu sau 24 giờ, lượng nước trên sàn vẫn còn nguyên với chiều cao 5cm điều đó chứng tỏ không có sự rò rỉ nước, tình trạng chống thấm của căn nhà là tốt.

Còn nếu thấy mực nước giảm, chứng tỏ hệ thống chống thấm nhà gia chủ có vấn đề, cần tiến hành chống thấm sau đó mới bắt đầu thi công cải tạo sửa chữa nhà vệ sinh. Đây là nguyên tắc mà gia chủ không được phép quên. Nếu không, sẽ xảy ra rất nhiều rắc rối trong quá trình sử dụng sau này.

Cải tạo nhà vệ sinh-8
Cải tạo nhà vệ sinh-8

Lợi dụng các góc

Để tận dụng không gian cho phòng tắm, gia chủ cần lợi dụng các góc, nếu biết bố trí các góc trong nhà vệ sinh, sẽ đem lại cho quý gia chủ nhiều không gian mà lại đáp ứng tính thẩm mỹ. Góc là nơi khó khăn trong việc bố trí đồ đạc, vì vậy nếu có chuyên gia thì việc này sẽ có ích hơn.

Một gợi ý khá hữu ích cho quý gia chủ đó là góc là nơi thích hợp nhất để sắp xếp một số khu vực chức năng, chẳng hạn như bồn rửa, toilet, tủ lưu trữ. Việc sử dụng góc tốt có thể làm tăng cảm giác không gian trong phòng tắm và làm cho nó trông rộng rãi hơn.

Cải tạo nhà vệ sinh-9
Cải tạo nhà vệ sinh-9

Bố trí đường ống nước

Khi thi công sửa chữa trần phòng tắm, cần bảo đảm lắp đặt thuận tiện để tạo thuận lợi cho việc kiểm tra và bảo trì trong tương lai. Các đường ống dẫn nước trong phòng tắm của những ngôi nhà cũ thường bố trí không hợp lý. Do vậy, khi sửa chữa cải tạo nhà vệ sinh, gia chủ cần kiểm tra kỹ xem đường ống này có bị rò rỉ hay rỉ sét hay không để khắc phục kịp thời.

Chú ý đến hệ thống thông gió

Hệ thống thông gió trong nhà vệ sinh cũ thường không quá tốt và đã bị xuống cấp. với cuộc sống hiện đại, con người ngày càng chú trọng đến vấn đề sức khỏe mà thông gió lại là một trong những vấn đề gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Vì vậy, tăng cường quạt thông gió trong phòng tắm là rất cần thiết.

Cải tạo nhà vệ sinh-10
Cải tạo nhà vệ sinh-10

Khi lắp đặt quạt thông gió nên chú ý, nếu nhà tắm là rất nhỏ, chưa đầy hai mét vuông, việc lắp đặt một quạt thông gió công suất lớn là không khả thi, cho nên gia chủ nên lắp một chiếc quạt hút gió với công suất lớn đặt phía trên toilet. Nhưng nếu diện tích phòng tắm tầm 4 mét vuông, thì gia chủ cần lắp đặt một hệ thống thông gió thật tốt để hút ẩm, hút mùi cho nhà vệ sinh.

Ý tưởng thiết kế phòng tắm hiện đại vừa đẹp vừa sang

Chọn bồn tắm có thiết kế chân đế

Trong thời gian gần đây, bồn tắm có chân đế đã xuất hiện ở phòng tắm của rất nhiều gia đình. So với các loại bồn tắm khác, bồn tắm có chân đế mang đến cho phòng tắm của gia đình một vẻ đẹp tuyệt mỹ và tràn đầy thư thái.

Cải tạo nhà vệ sinh-11
Cải tạo nhà vệ sinh-11

Bồn tắm có thiết kế chân đế còn giúp các thành viên trong gia đình có được cảm giác như đang nghỉ dưỡng trong một không gian cao cấp. Từ đó tạo nên cảm giác sảng khoái và dễ chịu mỗi khi bước vào phòng tắm. Bởi vậy, tại sao không thử làm “đẹp” và làm “sang” cho không gian phòng tắm với kiểu bồn tắm này phải không?

Chọn vòi sen mang phong cách hiện đại, dạng phun mưa

Để mang đến vẻ đẹp tuyệt diệu và sang trọng cho không gian phòng tắm thì những dạng vòi sen mang phong cách hiện đại có dạng phun mưa đang trở thành lựa chọn của không ít người.

Vòi sen loại phun mưa phong cách hiện đại tạo nên cảm giác thoải mái, tiện lợi khi sử dụng nhờ thiết kế đơn giản và chất liệu cao cấp.

Dùng vòi sen loại phun mưa cũng giúp tăng diện tích tiếp xúc của cơ thể với nước, mang đến cảm giác như đang tận hưởng không khí tại các spa thư giãn. Đồng thời tạo sự mới lạ cho không gian nhà tắm thay vì dùng loại vòi sen xịt bình thường.

Cải tạo nhà vệ sinh-12
Cải tạo nhà vệ sinh-12

Lắp đặt tủ kệ nổi

Có lẽ nhiều người sẽ nghĩ rằng, việc bố trí tủ kệ nổi trong phòng tắm là ý tưởng khá rườm rà và không cần thiết. Tuy nhiên, đây lại là cách giúp phòng tắm trở nên gọn gàng, sang trọng và đẳng cấp hơn đấy. Bởi tủ kệ chính là nơi hợp lý để lưu trữ các vật dụng cá nhân và đồ decor cho phòng tắm.

Có thể ưu tiên chọn tủ kệ nổi cho phòng tắm bằng chất liệu gỗ kết hợp với mặt đá cẩm thạch. Vì gỗ vốn là chất liệu gợi đến cảm giác ấm áp, gần gũi lại có tính tương phản khi được đặt trong nhà tắm.

Còn bề mặt đá cẩm thạch lại có vai trò hỗ trợ tích cực cho phòng tắm thêm phần sang trọng và tinh tế. Với ý tưởng này, phòng tắm của gia đình bạn sẽ trở nên thu hút hơn trong mắt người nhìn đấy!

Cải tạo nhà vệ sinh-13
Cải tạo nhà vệ sinh-13

Sử dụng tủ gương hoặc gương kèm kệ

Ngoài tủ kệ nổi thì tủ gương hay gương kèm kệ cũng là ý tưởng giúp phòng tắm của gia đình có được diện mạo ấn tượng hơn.

Tủ gương ngoài là nơi đựng đồ cá nhân tiện lợi, đảm bảo vệ sinh thì còn là yếu tố gợi lên vẻ đẹp tươi sáng và hiện đại trong không gian của phòng tắm. Đặc biệt đối với các gia đình sở hữu phòng tắm có diện tích khiêm tốn thì sự có mặt của tủ gương sẽ mang đến hiệu ứng rộng rãi bất ngờ cho không gian đấy.

Trước gương phòng tắm là phần không gian tiện lợi để đặt các đồ dùng phòng tắm hay đồ trang trí (nến thơm, lọ hoa,…). Dùng gương phòng tắm có kệ đi kèm sẽ là giải pháp đáp ứng nhu cầu này thay cho các loại gương thông thường, vừa tạo được sự sang chảnh cho không gian phòng tắm.

Cải tạo nhà vệ sinh-14
Cải tạo nhà vệ sinh-14

Tạo điểm nhấn với vật dụng kim loại

Với đặc tính có độ sáng và độ bóng nhất định, các vật dụng kim loại đang trở thành xu hướng thiết kế phòng tắm trong thời gian gần đây. Vòi nước, tay nắm cửa, tay nắm tủ,… làm từ kim loại sẽ là nét chấm phá độc đáo giúp phòng tắm thêm phần sang trọng và hiện đại. Ngoài ra, vật dụng kim loại còn có độ bền cao, giúp gia đình hạn chế tối đa chi phí bảo dưỡng hay sửa chữa.

Trang Trí Cây Cối Trong Phòng Tắm

Để phòng tắm tươi sáng, có sức sống và tạo cảm giác thư giãn như ở các spa, bạn có thể đưa cây cối vào trong không gian này. Cây cối vừa là yếu tố trang trí, vừa có khả năng điều hòa không khí tạo vẻ dễ chịu cho phòng tắm khi nhìn vào.

Cải tạo nhà vệ sinh-15
Cải tạo nhà vệ sinh-15

Gợi ý các loại cây đặt trong phòng tắm:

Cây tỏi rừng: kích thước nhỏ nhắn, thích hợp với nơi có ít ánh sáng như phòng tắm.

Cây trầu bà vàng: kiểu dáng mềm mại, ưa ẩm rất phù hợp để làm đẹp cho phòng tắm.

Cây cỏ gương: dễ đặt trong phòng tắm, có khả năng tăng cường lưu lượng oxy.

Ngoài cây tươi, bạn có thể dùng hoa khô để tạo điểm nhấn tinh tế cho phòng tắm.

Thảm Nhà Tắm Bằng Vật Liệu Tự Nhiên

Để tạo hiệu ứng gần gũi với con người và góp phần bảo vệ môi trường, các spa xông hơi thư giãn thường dùng thảm nhà tắm làm từ vật liệu tự nhiên như tre, gỗ,… Bạn cũng hoàn toàn có thể biến hóa phòng tắm nhà mình tựa như spa với các loại thảm đó.

Cải tạo nhà vệ sinh-16
Cải tạo nhà vệ sinh-16

Một ưu điểm nữa của thảm nhà tắm làm từ tre, gỗ,… đó là nhanh khô và tạo được độ thoáng cho bề mặt bên dưới. Trong khi các loại thảm làm từ vải thì khá nhanh bị ướt, dính bẩn và dễ gây mùi.

Bố Trí Gối Thư Giãn Ở Bồn Tắm

Với những phòng tắm gia đình có bồn tắm thì sự có mặt của gối thư giãn sẽ tạo nên bộ đôi cực kỳ ăn ý. Gối thư giãn tạo cảm giác êm ái khi tắm, giúp phần cổ, đầu và lưng được thư giãn sau một ngày dài.

Ý tưởng này vừa tốt cho sức khỏe các thành viên trong gia đình, vừa giúp cho phòng tắm nhà bạn trông sang chảnh chẳng khác gì các spa thư giãn.

Cải tạo nhà vệ sinh-17
Cải tạo nhà vệ sinh-17

Bố Trí Loa Bluetooth

m nhạc là thứ không thể thiếu trong các spa thư giãn. Và phòng tắm nhà bạn cũng có thể là spa thu nhỏ với sự có mặt của âm thanh từ loa bluetooth.

Để phù hợp với môi trường ẩm ướt trong phòng tắm thì nên lựa chọn các thiết bị loa bluetooth có khả năng chống thấm nước.

Bố Trí Ghế Ngồi Nhỏ Bằng Gỗ

Khi sử dụng phòng tắm cần có một chỗ ngồi thoải mái. Vì vậy hãy bố trí một chiếc ghế ngồi nhỏ trong phòng tắm để không chiếm quá nhiều diện tích. Khi đó bạn có thể thoải mái tắm rửa, chăm sóc cơ thể và từ từ tận hưởng không gian nên thơ tựa spa ngay trong nhà.

Ngoài ghế ngồi loại thông thường, bạn có thể chọn ghế có thể trữ đồ để phòng tắm được gọn gàng hơn.

Cải tạo nhà vệ sinh-18
Cải tạo nhà vệ sinh-18

Ý Tưởng Thiết Kế Phòng Tắm Thêm Rộng Rãi, Tiện Nghi

Nếu biết cách decor hay sử dụng những món đồ dùng thông minh thì không gian nhỏ trong phòng tắm sẽ tiện nghi và rộng rãi hơn rất nhiều.

Sử dụng thanh ngang đa năng

Không gian nhỏ thì phòng tắm – nhà vệ sinh sẽ thường xuyên bị bí bách. Nếu sử dụng những chiếc móc treo gắn tường thì khi có nhiều khăn hoặc quần áo móc chồng lên nhau sẽ tạo ra môi trường ẩm, gây mùi và thậm chí sinh ra nhiều vi khuẩn.

Cách lựa chọn tối ưu nhất có lẽ là sử dụng thanh ngang đa năng. Chúng hoàn toàn rộng rãi để treo quần áo khi tắm, treo khăn tắm mà không sợ bị ám mùi. Đặc biệt, với thanh ngang trải dài “đập vào mắt”, bạn sẽ không bao giờ để quên quần áo bẩn, khăn bẩn trong phòng tắm đâu.

Cải tạo nhà vệ sinh-19
Cải tạo nhà vệ sinh-19

Cân nhắc về kích thước và cách bố trí bồn tắm, buồng tắm

Với những không gian phòng tắm nhỏ, nếu bạn muốn sử dụng bồn tắm hoặc lắp đặt riêng buồng tắm thì sẽ khá khó khăn. Vì thế, hãy cân nhắc những điểm sau:

Nếu sử dụng buồng tắm: nên chọn buồng tắm đứng bằng kính và sử dụng cửa dạng trượt (nếu có) để tiết kiệm diện tích và tạo không gian mở.

Nếu sử dụng bồn tắm: nên chọn bồn tắm có kích thước nhỏ, không cần thiết có vách ngăn, hoặc nếu có thì cũng nên sử dụng rèm ngăn để tiết kiệm tối đa không gian.

Dùng gương lớn

Sử dụng gương lớn trong phòng tắm nhỏ sẽ tạo hiệu ứng khá tốt giúp nới rộng không gian. Nên nếu chọn kiểu dáng phù hợp và bố trí hợp lý thì chiếc gương sẽ giúp căn phòng thêm sáng và cuốn hút hơn rất nhiều.

Nới rộng không gian bằng cách kết hợp gạch lát

Với độ ẩm cao, bạn không nên sử dụng các nguyên liệu dễ bị mốc, cũ và hư hỏng như trần thạch cao, giấy dán tường. Tốt nhất, nên chọn gạch lát để đảm bảo độ sáng – bóng – sạch sẽ nhất cho căn phòng.

Cải tạo nhà vệ sinh-20
Cải tạo nhà vệ sinh-20

Một số gợi ý để sử dụng gạch lát nền, ốp tường giúp nới rộng không gian:

Dùng gạch nền màu tối hơn so với gạch ốp tường: sự chênh lệch về màu sắc sẽ tạo độ thoáng hơn cho không gian.

Chọn màu sáng cho cả gạch nền và tường: gam màu sáng cũng giúp căn phòng được tươi tắn và thông thoáng.

Tạo điểm nhấn cho gạch ốp tường: sự nổi bật của gạch ốp tường sẽ khiến không gian thêm hiện đại và ấn tượng.

Đặc biệt, bạn cần dùng gạch lát nền có độ nhám chống trơn trượt để đảm bảo an toàn nhất khi sử dụng.

Đơn vị cải tạo phòng vệ sinh nhỏ uy tín Hà Nội

Sửa nhà vệ sinh là một việc làm cần tính chuyên môn, không hề dễ dàng, nếu tự làm tay ngang nên cần hợp tác nhiều đội ngũ chuyên môn để hoàn thiện cải tạo và để giảm chi phí.

Tùy vào độ xuống cấp của nhà vệ sinh mà đơn vị thiết kế nội thất như Nội Thất My House đưa ra những giải pháp tiến hành, đi cùng với cả giá cả dịch vụ phải chăng.

Nếu bạn tự làm mà không chuyên thì quá nhiều thời gian để hoàn thành cũng là một vấn đề đáng để tâm khi bạn cần phải cải tạo nhanh chóng để sử dụng ngay.

Lời kết

Trên đây là các ý tưởng hay về mẫu thiết kế tiêu biểu khi cải tạo nhà vệ sinh nhỏ. Mong rằng những thông tin mà Nội Thất My House tổng hợp có thể giúp bạn một phần nào hoàn thiện kế hoạch cải tạo nhà vệ sinh nhỏ của mình.

Mọi thông tin trao đổi và tư vấn xin liên hệ qua hotline để được tư vấn chi tiết

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.