Chi phí xây dựng nhà hàng tiệc cưới

Nhu cầu tổ chức tiệc cưới khiến việc xây dựng một trung tâm tổ chức tiệc cưới ngày càng được đầu tư hơn. Chi phí xây dựng nhà hàng tiệc cưới là bao nhiêu? Cần biết các lưu ý gì khi xây dựng? Tất cả sẽ có tại bài viết này.

Chi phí xây dựng nhà hàng tiệc cưới

Chi tiết chi phí xây dựng nhà hàng tiệc cưới sang trọng của Nội thất My House.

Báo giá xây dựng nhà hàng tiệc cưới

Hiện nay có rất nhiều đơn vị phụ trách xây dựng và làm nội thất nhà hàng tiệc cưới với mức giá phù hợp. Tuy nhiên, vẫn có sự chênh lệch về chi phí xây dựng nhà hàng tiệc cưới. Tốt hơn hết, hãy chọn đơn vị minh bạch về báo giá và thi công.

Chi phí xây dựng nhà hàng bao gồm chi phí nguyên vật liệu, nhân công, chi phí quản lý, thiết kế,… Thông thường chi phí xây dựng nhà hàng tiệc cưới sẽ dao động trong khoảng từ 8 – 12 triệu/m2. Chi phí thực tế phụ thuộc vào phong cách hiện đại hay tân cổ điển, độ phức tạp của thiết kế. Dưới đây là chi phí trong khoảng mà Nội thất My House muốn chia sẻ để khách hàng có thể hình dung được rõ nhất.

4 Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng tiệc cưới không thể phá vỡ

Dựa trên các tiêu chuẩn của nhà hàng trên khắp thế giới, My House xin đưa ra 4 tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng tiệc cưới sau đây:

Thiết kế sảnh đón khách

Sảnh đón khách là khu vực quan trọng do nó cần có diện tích đủ để đón số lượng khách phù hợp. Ngoài ra, cần tính toán sao cho chúng cần kê đủ bàn ghế mà vẫn thuận tiện cho khách di chuyển và nhân viên phục vụ.

Yếu tố âm thanh ánh sáng

Hệ thống âm thanh ánh sáng cần đảm bảo hoạt động tốt xuyên suốt toàn bữa tiệc, tránh các trường hợp gián đoạn hay chất lượng âm thanh không đảm bảo.

Thiết kế nội thất

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới cần phải đảm bảo sang trọng, phù hợp với không khí của buổi tiệc. Bạn cần chọn một phong cách thiết kế nhất quán cho toàn bộ không gian cùng với trang trí nội thất phù hợp. Việc sử dụng nội thất đúng cách sẽ dễ dàng gây thiện cảm và ấn tượng tốt cho khách hàng.

Đảm bảo riêng tư cho buổi tiệc

Một trung tâm tiệc cưới có thể cùng lúc tổ chức nhiều bữa tiệc trong một khung giờ, vậy nên yếu tố riêng tư là rất cần thiết. Cần đảm bảo bữa tiệc không bị gián đoạn bởi tiếng ồn từ bên ngoài bởi hệ thống cách âm.

Những lưu ý khi thiết kế nhà hàng tiệc cưới

Khi xây dựng nhà hàng tiệc cưới, bạn cần lưu ý một số điều sau để đảm bảo gây hài lòng và ấn tượng tốt cho khách hàng.

Chọn vị trí xây dựng nhà hàng tiệc cưới phù hợp

Vị trí đặt nhà hàng tiệc cưới là nơi quan trọng nhất, nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc khách hàng có tìm đến bạn hay không. Nhà hàng càng gần vị trí trung tâm càng thuận tiện cho khách hàng có thể thu xếp đường đi và thời gian dễ dàng hơn.

Thiết kế ngoại thất ấn tượng

Ngoại thất đẹp và nổi bật dễ dàng lấy được sự quan tâm của khách hàng, đồng thời thiết kế phải sang trọng, tinh tế. Để tạo ra một vẻ ngoài ấn tượng cho nhà hàng tiệc cưới của bạn, bạn nên tìm các đơn vị thiết kế uy tín cùng các kiến trúc sư kinh nghiệm lâu năm. Đồng thời, hãy chọn ra phong cách thiết kế ngoại thất bạn mong muốn và để nó trở thành phong cách xuyên suốt của toàn bộ không gian.

Thiết kế sảnh đón tiếp

Sảnh nhà hàng tiệc cưới là nơi đón tiếp khách, nó cần đảm bảo 2 yếu tố: Sang trọng và diện tích đủ để chứa lượng khách đến. Thiết kế sảnh phải ấn tượng và đẹp ở mọi góc. Hãy chú ý cả các chi tiết nhỏ nhất tại khu vực này.

Thiết kế bên trong hội trường tổ chức tiệc

Khi thiết kế bên trong hội trường, hãy chú ý phân chia không gian sân khấu và khu đặt tiệc sao cho phù hợp. Thiết kế sang trọng, tinh tế để phù hợp với các bữa tiệc sang trọng như tiệc cưới. Hãy chú ý các yếu tố âm thanh ánh sáng của toàn bộ hội trường.

Khu vực bếp nấu

Khu vực bếp nấu cần thiết kế sao cho dễ hoạt động nhất với việc sắp xếp đồ gọn gàng thông minh.

Bãi giữ xe

Thiết kế bãi giữ xe có động rộng đảm bảo chứa được đủ phương tiện của khách.  Đồng thời nên phân các khu vực ô tô, xe máy khác nhau để tiện trong khi để xe hoặc lấy ra.

Mong rằng, với các tiêu chuẩn thiết kế cùng chi phí xây dựng nhà hàng tiệc cưới từ My House, bạn sẽ đưa ra lựa chọn đúng đắn trước khi bắt tay vào thiết kế. Mọi thắc mắc và phản hồi về chi phí xây dựng nhà hàng tiệc cưới, vui lòng liên hệ Nội thất My House.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

VPGD: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Website: https://noithatmyhouse.com/

MSDN: 0109103109

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.