Trần thạch cao

Thạch cao là loại vật liệu được ứng dụng phổ biến trong xây dựng nhà ở dân sinh và công trình công nghiệp. Nhờ có tính thẩm mỹ cao và có nhiều tính năng (chống nồm ẩm, tiêu âm, cách âm, chống cháy lan…), thạch cao đã và đang len lỏi khắp ngôi nhà phố đến nông thôn, từ cơ quan đến trung tâm thương mại.

Cùng Nội Thất My House khám phá các mẫu trần thạch cao đẹp, hiện đại và đơn giản cho nhà ở, phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp. Đây chắc chắn là sẽ những ý tưởng mới mẻ giúp trang hoàng lại ngôi nhà thêm phần tươi mới và rạng rỡ.

trần thạch cao
trần thạch cao

Những năm gần đây, trần thạch cao rất được ưa chuộng trong hoàn thiện nội thất bởi công năng và thẩm mỹ mà nó mang lại. Vậy cánh tính giá thi công trần thạch cao như thế nào? Sau đây Nội Thất My House sẽ chia sẻ đến bạn đọc bảng báo giá các loại trần thạch cao theo kiểu dáng phổ biến hiện nay.

trần thạch cao 1
trần thạch cao 1
trần thạch cao 26
trần thạch cao 26
trần thạch cao 27
trần thạch cao 27
trần thạch cao 28
trần thạch cao 28
trần thạch cao 29
trần thạch cao 29
trần thạch cao 30
trần thạch cao 30
trần thạch cao 31
trần thạch cao 31
trần thạch cao 32
trần thạch cao 32
trần thạch cao 33
trần thạch cao 33
trần thạch cao 34
trần thạch cao 34
trần thạch cao 35
trần thạch cao 35
trần thạch cao 36
trần thạch cao 36
trần thạch cao 37
trần thạch cao 37
trần thạch cao 38
trần thạch cao 38
trần thạch cao 39
trần thạch cao 39
trần thạch cao 40
trần thạch cao 40
trần thạch cao 41
trần thạch cao 41
trần thạch cao 42
trần thạch cao 42
trần thạch cao 43
trần thạch cao 43
trần thạch cao 44
trần thạch cao 44
trần thạch cao 45
trần thạch cao 45
trần thạch cao 46
trần thạch cao 46
trần thạch cao 47
trần thạch cao 47
trần thạch cao 48
trần thạch cao 48
trần thạch cao 49
trần thạch cao 49
trần thạch cao 50
trần thạch cao 50
trần thạch cao 51
trần thạch cao 51
trần thạch cao 52
trần thạch cao 52
trần thạch cao 53
trần thạch cao 53
trần thạch cao 54
trần thạch cao 54
trần thạch cao 55
trần thạch cao 55
trần thạch cao 56
trần thạch cao 56
trần thạch cao 57
trần thạch cao 57
trần thạch cao 58
trần thạch cao 58
trần thạch cao 59
trần thạch cao 59
trần thạch cao 60
trần thạch cao 60
trần thạch cao 61
trần thạch cao 61
trần thạch cao 62
trần thạch cao 62
trần thạch cao 63
trần thạch cao 63
trần thạch cao 64
trần thạch cao 64
trần thạch cao 65
trần thạch cao 65
trần thạch cao 66
trần thạch cao 66

Trần thạch cao là gì? Cấu tạo như thế nào?

Trần thạch cao là phần nội thất cho trần của các công trình xây dựng hay trang trí nội thất, nhà ở,… Trần thạch cao có ưu điểm là nhẹ, dễ tạo hình khối, cách điệu có tác dụng che đi khuyết điểm trên trần nhà như: Lắp thiết bị dây điện, đèn, điều hoà, đường nước… Bên cạnh đó, chi phí làm trần thạch cao cũng phù hợp với đa số người dùng. Do đó, nó được người tiêu dùng hiện nay khá ưa chuộng.

trần thạch cao 2
trần thạch cao 2

Trần thạch cao được cấu thành bởi các bộ phận như:

Khung xương kim loại: Tạo hệ kết cấu vững chắc để treo lên dầm bê tông cốt thép hoặc các kết cấu mái nhà sử dụng các ti treo.

Tấm trần thạch cao: Tấm này có tác dụng tạo bề mặt cho trần, nó liên kết trực tiếp với hệ khung thông qua vít và vật tư.

Lớp bả và sơn: Được xem như lớp áo cho trần thạch cao, tạo độ nhẵn mịn và thẩm mỹ theo yêu cầu sử dụng.

trần thạch cao 3
trần thạch cao 3

Trần thạch cao cấu tạo như nào

Trần Thạch Cao là kết cấu tổ hợp của các lớp vật liêu bao gồm : Khung xương thạch cao, tấm thạch cao, sơn bả và các vật tư phụ liên quan. Trong đó:

Các loại khung xương thạch cao mang công dụng chính là làm khung trụ chính, chỗ bám để treo các mảnh thạch cao, nhằm tác dụng gia cố, tăng tính chịu lực và kéo dài tuổi thọ của công trình.

Tấm trần thạch cao có tác dụng tạo mặt phẳng cho trần, tấm được liên kết trực tiếp với hệ khung thông qua vít chuyên dụng.

Lớp bả và sơn: Đây chính là lớp áo cho trần thạch cao, có chức năng tạo độ nhẵn mịn và tạo nét thẩm mỹ theo yêu cầu người sử dụng.

trần thạch cao 4
trần thạch cao 4

Đặc tính trần thạch cao là gì

Đặc tính hữu cơ của tấm thạch cao là mềm dẻo nên không bị nứt dù được sử dụng trong thời gian dài, đó là lợi thế đáng kể trong việc sử dụng tấm thạch cao cho các công trình xây dựng. Bề mặt mịn, phẳng, đẹp mắt, dễ dàng trang trí và có độ cứng tương đối tốt.

trần thạch cao 5
trần thạch cao 5

Trần thạch cao được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong hầu hết các công trình xây dựng. Trần Thạch Cao kết hợp được với nhiều vật liệu khác nhau để tạo ra các các trần thạch cao sử có những tính năng sau

Trần thạch cao chịu ẩm: Được kết hợp giữa khung xương thạch cao và tấm thạch cao chịu ẩm. Trần thạch cao chịu ẩm được sử dụng phổ biến cho các công trình trong môi trường ẩm như nhà tập thể cũ, phòng vệ sinh, hoặc các công trình nằm gần nguồn ẩm.

Trần thạch cao chịu nước: Sử dụng tấm chịu nước với hệ khung xương trần chìm, trần thả. Trần thạch cao chịu nước sử dụng cho các công trình tiếp cận với nguồn ẩm cao như vệ sinh, nhà cũ dột…v..v..

Trần thạch cao chống nóng: Tấm thạch cao kết hợp với xốp hoặc bông thủy tinh tạo ra kết cấu trần thạch cao chống nóng. Trần thạch cao chống nóng, trần thạch cao cách nhiệt được thiết kế cho các khu vực chịu nhiệt cao, chủ yếu là ngăn nhiệt độ truyền từ không gian này sang không gian khác như trần mái tôn cho nhà ở, nhà xưởng,…

trần thạch cao 6
trần thạch cao 6

Trần thạch cao chống cháy: Là sự kết hợp của tấm thạch cao chống cháy, bông thủy tinh và khung xương, ứng dụng cho các công trình đòi hỏi chống cháy lan. Thời gian chịu lửa được tính theo: chống cháy 60 phút, chống cháy 90 phút, chống cháy 120 phút,…Tùy theo thời lượng chịu cháy cần thiết mà kiến trúc sư sẽ kết hợp các chủng loại vật liệu phù hợp để ra một sản phẩm chịu được cháy theo thời gian phù hợp đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Trần thạch cao tiêu âm: Cấu tạo gồm tấm thạch cao tiêu âm, bông thủy tinh, cao su non, mút xốp, vải nỉ,…được kết hợp linh hoạt vừa tạo vẻ thẩm mỹ theo thiết kế nội thất, vừa đáp ứng nhu cầu tiêu âm, cách âm cho từng nhu cầu cụ thể. Trần thạch cao tiêu âm ứng dụng chủ yếu cho hội trường, rạp hát, rạp chiếu phim, studio, phòng karaoke, phòng họp, phòng làm việc, nhà ở, phòng ngủ,…

Trần thạch cao cổ điển, tân cổ điển: là thiết kế sử dụng trần thạch cao kết hợp với phào chỉ hoa văn, Tùy theo từng motip thiết kế mà người ta phân chia thành tân cổ điển, hay cổ điển. Trần thạch cao cổ điển hay tân cổ điển thường ứng dụng cho

trần thạch cao 7
trần thạch cao 7

Phân loại Trần thạch cao

Trần thạch cao là loại trần được làm từ thạch cao xây dựng được gắn cố định trên trần nhà. Các tấm thạch cao được liên kết nhau bằng hệ khung xương trần vững chắc. Trần thạch cao có đặc điểm nổi bật dễ nhận biết như:

Có trọng lượng nhẹ, dễ dàng trong quá trình thi công

Dễ cắt, uốn, tạo hình thẩm mỹ cho ngôi nhà

Không phát sinh bụi hay khí độc hại đến sức khỏe của con người

Trần thạch cao thường được chia làm 2 loại chính là trần nổi và trần chìm, trần chìm gồm có trần phẳng và trần giật cấp. Chủ nhà có thể lựa chọn 1 trong 2 loại trên, tùy thuộc vào nhu cầu và sự phù hợp với gia đình mình.

trần thạch cao 8
trần thạch cao 8

Trần thạch cao chìm

Trần thạch cao chìm có yếu tố thẩm mỹ cao. Bạn có thể thiết kế, cắt gọt theo chủ đề hoặc sở thích cá nhân để trang trí cho ngôi nhà của mình. Trần thạch cao chìm được chia làm 2 loại nhỏ. Nếu bạn yêu thích sự đơn giản, tinh tế, hãy làm trần phẳng. Còn nếu bạn yêu thích sự hiện đại, hoa mỹ thì nên sử dụng trần giật cấp.

Dưới đây là hình ảnh phân biệt 2 loại trần này:

Trần phẳng

Trần nhà phẳng mịn như đổ bê tông thì được gọi là trần phẳng.

Mẫu trần thạch cao giật cấp

Trần thạch cao giật cấp có thẩm mỹ cao, được ứng dụng cho hầu hết các loại công trình, từ nhà ở dân dụng đến trung tâm thương mại, bệnh viện, cơ quan, trường học,… Với mẫu trần này, các lớp thạch cao được giật theo từng cấp. Trong đó, giật cấp 1 và cấp 2 có đèn led âm trần là kiểu dạng được ưa chuộng hơn cả. 

Trần thạch cao thả

Trần thạch cao thả hay còn gọi là trần thạch cao nổi, la phông. Bạn có thể dễ dàng phân biệt chúng với trần chìm. Nếu như bạn thấy trên trần lộ một phần khung xương ra bên ngoài thì đó là trần thạch cao thả. Tấm thạch cao nổi khi lắp đặt thường có hình vuông. 

Trần thạch cao có lợi thế gì so với loại trần khác

So với sản phẩm từ tấm trần nhựa, trần nhựa giả gỗ hay trần gỗ trang trí, trần thạch cao lại ưa chuộng hơn cả bởi có những ưu điểm sau:

trần thạch cao 9
trần thạch cao 9

– Thạch cao có trọng lượng nhẹ. So với bê tông hay gỗ, thạch cao có trọng lượng nhẹ hơn hẳn, góp phần giảm áp lực lên các công trình, đặc biệt các công trình có móng nông. Ví dụ như nhà cấp 4 có gác lửng, nhà một gian.

 Có độ an toàn cao. Khi sử dụng trần thạch cao có kết cấu đồng bộ khung, tấm, phụ kiện của thương hiệu uy tín như Nội Thất My House sẽ đảm độ bền, chắc chắc theo tuổi thọ công trình của hệ trần thạch cao.

– Mang lại giá trị thẩm mỹ cao. So với các loại vật liệu làm trần nhà khác, thạch cao có cấu trúc linh hoạt dễ dàng tạo hình theo nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Do đó, nếu như bạn lựa chọn được đội thợ thi công chuyên nghiệp, có gu thẩm mỹ tốt thì trần nhà của bạn vô cùng đẹp, hiện đại. Nếu kết hợp với tường và vách ngăn thạch cao phòng khách, phòng ngủ sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên sang trọng, hiện đại hơn. 

trần thạch cao 10
trần thạch cao 10

– Dễ dàng vận chuyển, thi công và lắp đặt. Các tấm thạch cao có kích thước khoảng 600×1200 hoặc có thể cắt tùy chỉnh theo kích thước cần thiết. Vì vậy, việc vận chuyển cũng khá dễ dàng và phù hợp với địa hình của các công trình. Đặc biệt Nội Thất My House vừa giới thiệu tấm thạch cao Nội Thất My House-gyproc Siêu Bền X với trọng lượng nhẹ hơn 10% so với tấm thạch cao tiêu chuẩn thông thường nên vận chuyển, thi công, lắp đặt thuận lợi hơn. 

– Không phát sinh bụi, không chứa chất độc hại, đặc biệt là amiang. Trong quá trình làm nhà, các thiết bị, vật liệu xây dựng sẽ sản sinh ra nhiều loại khí độc hại như formaldehyde, amiang ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Để khắc phục tình trạng này, nhiều chủ nhà đã lựa chọn loại vật liệu tốt cho sức khỏe, thân thiện với môi trường sống. Trong đó, thạch cao làm trần được lựa chọn bởi không phát sinh khí bụi độc hại, không chứa amiang gây ung thư, là vật liệu xanh có độ an toàn.

– Đa chức năng. Nội Thất My House cung cấp cho quý khách hàng và thầu thợ Trần thạch cao Nội Thất My House SIÊU BẢO VỆ, với 5 lớp bảo vệ:

trần thạch cao 11
trần thạch cao 11

Đơn giá thi công trần thạch cao

Làm trần thạch cao giá bao nhiêu được nhiều người quan tâm. Tuỳ vào khung xương, tấm trần với các chất liệu vật tư và kiểu dáng khác nhau sẽ có giá thành khác nhau.

STT

Sản phẩm trần vách thạch cao

ĐVT

Đơn giá

Trần thạch cao phẳng, giật cấp: Tấm thạch cao Gyproc (Thái) hoặc Boral (Pháp)

1

Giá thi công trần thạch cao khung xương thường

M2

130.000

2

Giá thi công trần thạch cao khung xương Nội Thất My House

M2

145.000

Trần thạch cao tấm thả: Tấm thả Thái phủ nhựa màu trắng, tấm 60x60cm

3

Giá thi công làm trần thạch cao khung xương thường

M2

130.000

4

Giá thi công làm trần thạch cao khung xương Nội Thất My House

M2

140.000

Trần thạch cao chịu nước: Tấm thả thạch cao UCO – 4mm, tấm 60X60cm

5

Giá thi công làm trần thạch cao khung xương thường

M2

145.000

6

Giá thi công làm trần thạch cao khung xương Nội Thất My House

M2

155.000

Vách thạch cao 1 mặt: Tấm thạch cao Gyproc (Thái) hoặc Boral (Pháp)

7

Giá thi công làm vách ngăn thạch cao khung xương thường

M2

185.000

8

Giá thi công làm vách ngăn thạch cao khung xương Nội Thất My House

M2

200.000

Vách thạch cao 2 mặt: Tấm thạch cao Gyproc (Thái) hoặc Boral (Pháp)

9

Giá thi công làm vách ngăn thạch cao khung xương thường

M2

200.000

10

Giá thi công làm vách ngăn thạch cao Nội Thất My House

M2

230.000

Lưu ý: Đơn giá làm trần thạch cao trên là hoàn thiện thô chưa bao gồm các phụ kiện đi kèm. Để được tư vấn và báo giá làm trần thạch cao hoàn thiện theo yêu cầu của mình. Bạn hãy liên hệ đến hotline của Nội Thất My House nhé!

trần thạch cao 12
trần thạch cao 12

Ưu & Nhược điểm của trần thạch cao

Để lựa chọn có nên làm trần thạch cao hay không, trước tiên hãy cùng đi vào tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm của nó.

Ưu điểm khi sử dụng trần thạch cao.

Trần thạch cao ngày nay được sử dụng phổ biến trong xây dựng và kiến trúc với những ưu điểm vượt trội sau:

Trần thạch cao che lấp các khuyết điểm của kết cấu dầm bê tông, các hệ thống thiết bị ống điều hòa, hệ thống điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Trần thạch cao có thể dễ dàng kết hợp với với hệ thống đèn trang trí và các phụ kiện khác sẽ làm căn phòng sinh động hơn rất nhiều, giúp nâng tầm giá trị cho ngôi nhà của bạn.

Trần thạch cao có bề mặt phẳng, mịn, bóng có thể sơn nhiều màu sắc tùy ý nên đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng

Trần thạch cao có khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả, giảm chi phí sử dụng điện điều hòa mùa hè oi nóng

Trần thạch cao mang đặc điểm nổi bật vượt trội của vật liệu thạch cao đó là an toàn với sức khỏe con người, thân thiện với môi trường, không chứa các hóa chất độc hại.

Trần thạch cao có trọng lượng nhẹ làm giảm tải trọng cho thiết kế kết cấu công trình xây dựng, giảm áp lực cho móng, tiết kiệm cột, sắt chống… ước tính có thể giảm 15% phí xây dựng cho công trình.

Trần thạch cao dễ lắp ghép, tháo dỡ, di chuyển, thời gian thi công nhanh, tiết kiệm chi phí thi công công trình

Độ bền của trần thạch cao được đánh giá cao, quá trình thi công trần thạch cao sẽ trải qua nhiều bước, với quy trình thi công nghiêm ngặt, hệ thống trần thạch cao sẽ thành một khối khá vững chắc, độ bền có thể lên tới 20 năm.

trần thạch cao 13
trần thạch cao 13

Tính thẩm mỹ cao. Với tính chất vật lý như dễ cắt xén, uốn cong, tạo khối, bạn có thể sáng tạo nhiều kiểu trần khác nhau tùy sở thích. Ngoài ra, trần thạch cao có nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau từ phòng khách đến phòng ngủ, nhà ăn…

Giá thành trần thạch cao rẻ hơn so với các vật liệu xây dựng truyền thống khác.

trần thạch cao 14
trần thạch cao 14

Nhược điểm

Ngoài những ưu điểm trên, trần thạch cao cũng tồn tại những hạn chế như:

Dễ bị ố vàng, loang khi ngấm nước gây mất thẩm mỹ, do đó cần có biện pháp chống ngấm cho trần nhà.

Trần thạch cao có kết cấu rỗng, do đó bạn hãy hạn chế treo hay móc các vật nặng lên.

Sau thời gian dài sử dụng, do sự tác động của nhiệt, trần thạch cao có thể bị nứt, vỡ.

trần thạch cao 15
trần thạch cao 15

Lưu ý khi lựa chọn làm trần thạch cao.

Một số lưu ý khi làm trần thạch cao như sau, đơn vị thi công cùng gia chủ hết sức chú ý để đảm bảo chất lượng, độ thẩm mỹ cũng như tiến độ hoàn thiện của công trình như sau:

Chọn kiểu trần phù hợp.

Nếu như tìm hiểu về trần thạch cao thì trần thạch cao hiện nay có hai loại: Trần thạch cao chìm và trần thạch cao nổi. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm khác nhau, dựa vào đây kiến trúc sư, đơn vị nhà thầu tư vấn cho gia chủ lựa chọn loại trần thạch cao phù hợp với công trình.

trần thạch cao 16
trần thạch cao 16

Ví dụ như trần thạch cao nổi phù hợp với công trình công cộng như hội trường, văn phòng, trường học hay quán café,.. để làm nổi bật không gian. Còn trần thạch cao chìm phù hợp với không gian riêng tư như nhà ở, chung cư, biệt thự,…

Hoặc gia chủ có thể lựa chọn trần thạch cao theo tính năng như: Chống nóng, chống ẩm, chống cháy, cách âm, tiêu âm cách nhiệt phù hợp với không gian gia chủ sử dụng. Việc lựa chọn trần theo tính năng giúp cho gia chủ có không gian sống tiện nghi, phù hợp với mục đích sử dụng mà không làm ảnh hưởng đến không gian xung quanh.

trần thạch cao 17
trần thạch cao 17

Phong cách hài hòa với tổng thế.

Sau khi lựa được kiểu trần phù hợp thì phong cách kiến trúc cũng như đồ nội thất nên cùng một phong cách, tránh phong cách kiến trúc này lại đi đồ nội thất kia và trần lại một phong cách khác như vậy gây ra cảm giác khó chịu cho chính gia chủ sử dụng.

trần thạch cao 18
trần thạch cao 18

Nếu như phong cách kiến trúc của ngôi nhà theo hướng hiện đại thì gia chủ nên lựa chọn kiểu trần thạch cao ít chi tiết, thiên về sự tối giản để phù hợp với sự thông minh, hiện đại của không gian. Còn nếu như phong cách kiến trúc ngôi nhà theo hướng tân cổ điển và cổ điển thì gia chủ lựa chọn kiểu trần thạch cao với nhiều chi tiết hoa văn được gia công cầu kỳ, mang hơi hướng cổ điển.

Hay không gian nhà rộng lớn thì trần thạch cao lựa chọn phù hợp, có thể lựa chọn loại trần thạch cao giật cấp, có nhiều chi tiết để nhấn mạnh về độ rộng lớn của không gian. Với những không gian rộng lớn thì trần thạch cao giúp không gian trở nên bớt trống. Ngược lại với không gian nhỏ hẹp, gia chủ lựa chọn mẫu trần trơn, không họa tiết, không giật cấp giúp không gian trở độ cao hơn hơn, gọn gàng hơn và rộng hơn so với diện tích thực tế của toàn bộ ngôi nhà.

trần thạch cao 19
trần thạch cao 19

Lựa chọn vật tư đồng bộ chính hãng.

Vật tư đồng bộ ở đây chính là 3 phần của trần thạch cao đã được nhắc đến trong bài viết này bao gồm: khung xương thạch cao, tấm trần thạch cao và sơn bả cùng với ốc vít chính hãng để đảm bảo chất lượng của công trình.

trần thạch cao 20
trần thạch cao 20

Lưu ý với khung xương thạch cao phải đặc biệt chú ý. Nếu như chỉ vì ham rẻ mà lựa chọn khung xương kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ trần, gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Khung xương thạch cao được ví như bộ đỡ của trần thạch cao, khung xương thạch cao đảm bảo đúng chuẩn thông số kỹ thuật, lựa chọn từ đơn vị uy tín, chất lượng. Vì phần khung này không chỉ là đỡ tấm thạch cao bên dưới mà còn bao gồm hệ thống đèn chiếu sáng, đèn chùm cùng hệ thống dây điện.

Với tấm thạch cao chọn tấm mịn, cứng chắc và chọn đều tấm có chất lượng như nhau. Việc chọn như vậy khi thi công cũng dễ dàng hơn, dễ uốn cong. Nếu không lựa chọn kỹ càng hay vật liệu kém chất lượng khi thi công xảy ra tình trạng bung giất hay khi uốn dễ nứt, gãy.

trần thạch cao 21
trần thạch cao 21

Tại sao lại chọn trần thạch cao của chúng tôi

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Tiếp nhận thông tin, nhu cầu của khách hàng qua hotline

Nắm rõ thông tin yêu cầu của khách, thông tin địa chỉ để cử nhân viên đến khảo sát

Nhân viên đến công trình, xướng, nhà cửa của khách để tiến hành khảo sát và báo giá

trần thạch cao 22
trần thạch cao 22

Tư vấn thiết kế thạch cao nếu quý khách còn phân vân không biết lựa chọn như thế nào cho phù hợp

Hai bên tiến hành ký hợp đồng

Đội thợ thạch cao lên kế hoạch và tiến hành thi công

Hoàn thành, nghiệm thu và tiến hành thanh lý hợp đồng

trần thạch cao 23
trần thạch cao 23

Cam kết chất lượng dịch vụ

Đội ngũ thi công có tay nghề giỏi, chuyên nghiệp với nhiều năm trao dồi chất xám và kinh nghiệm thi công, năng đông, sáng tạo trong công việc.

Tiến độ thi công đúng tiến độ, hoàn thành công trình và nghiệm thu đúng như trong hợp đồng thỏa thuận của đối tác.

Chất lượng dịch vụ bảo hành, sửa chữa khắc phục lỗi trong quá trình thi công bị sai xót hoặc bị thiếu, thi công nâng cấp, hoặc bổ sung thêm dự án liên quan với chi phí ưu đãi hậu mãi nhất.

trần thạch cao 24
trần thạch cao 24

Đơn vị thi công trần thạch cao trọn gói giá rẻ

Nội Thất My House là đơn vị thiết kế và thi công trần thạch cao chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất đạt chuẩn chất lượng. Quy trình thi công trần thạch cao nhanh chóng, chuyên nghiệp, với:

Sản phẩm đa dạng, chất lượng cùng đội ngũ thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm.

trần thạch cao 25
trần thạch cao 25

Đa dạng kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Thi công trần thạch cao giá tốt, sang trọng và hiện đại

Dịch vụ thi công trọn gói nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá tốt.

Trên đây là những chia sẻ của Nội Thất My House về giá thi công trần thạch cao. Hy vọng qua đây bạn sẽ có lựa chọn phù hợp cho không gian nội thất của gia đình mình.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.