Giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow

Giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow chính hãng mới nhất bao gồm, cửa nhựa uPVC Eurowindow, cửa nhôm Eurowindow, cửa nhôm Roto-i cửa nhôm Schuco nhập khẩu CHLB Đức, cửa nhôm Technal nhập khẩu Pháp, cửa nhôm cầu cách nhiệt, vách kính khổ lớn hệ Stick, vách nhôm kính khổ lớn hệ Unitize, cửa nhôm ốp gỗ, cửa gỗ …

Mời bạn tham khảo thông tin báo giá cụ thể qua bài viết sau.

Tại sao nên dùng cửa nhựa, cửa nhôm Eurowindow?

Eurowindow là công ty tiên phong trong việc đưa các sản phẩm cửa uPVC cao cấp vào Việt Nam, phát triển thêm sản phẩm nhôm, gỗ cao cấp và cải tiến về chất lượng, mẫu mã để phù hợp với nhu cầu.

Tất cả những mẫu cửa eurowindow đều được sản xuất trên dây chuyền máy móc và hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm cao cấp, độ bền thách thức theo thời gian, củng cố lòng tin yêu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên trước khi tham gia sản xuất, lắp đặt đều được đào tạo các quy trình chất lượng, an toàn và đúng kỹ thuật. Anh chị sẽ không phải lo lắng về hàng nhái, hàng giả hàng kém chất lượng, hàng không đảm bảo an toàn như những sản phẩm trên thị trường.

Chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm theo định kỳ.

Tại sao nên dùng cửa nhựa, cửa nhôm Eurowindow
Tại sao nên dùng cửa nhựa, cửa nhôm Eurowindow?

Lưu ý khi làm cửa nhựa lõi thép Eurowindow

Hiện có một số đơn vị làm cửa nhựa lõi thép, lợi dụng thương hiệu Eurowindow nhằm đánh lừa khách hàng. Nếu mua ở đó sẽ không được bảo hành chính hãng của công ty.

Chưa kể đến sẽ phải mua với giá không đúng với chất lượng.

Một số lưu ý

 • Cần làm việc trực tiếp với nhân viên của công ty Eurowindow.
 • Báo giá cửa nhôm hay cửa nhựa uPVC của Eurowindow luôn có thông tin “Công ty Cổ phần Eurowindow”.
 • Khi đặt hàng sẽ ký kết hợp đồng có thông tin công ty và có dấu xác nhận của công ty.
 • Trên sản phẩm cửa nhôm hay cửa nhựa lõi thép Eurowindow luôn có các tem nhãn mang thương hiệu Eurowindow.
Lưu ý khi làm cửa nhựa lõi thép cửa nhôm Eurowindow
Lưu ý khi làm cửa nhựa lõi thép cửa nhôm Eurowindow

Đó là những gì cần lưu ý khi làm cửa Eurowindow, để tránh việc mua hàng không đảm bảo, không đúng hãng với giá cáo hơn giá trị thật.

Phân biệt cửa nhựa lõi thép Eurowindow chính hãng như thế nào?

Để tránh các trường hợp ở bên trên xảy ra, thì mình cũng xin chia sẽ đến các bạn một số những kinh nghiệm. Cái này sẽ giúp các bạn dễ dàng phân biệt, và mua hàng đúng hãng.

Phân biệt cửa nhựa lõi thép Eurowindow chính hãng
Phân biệt cửa nhựa lõi thép Eurowindow chính hãng

Đâu là cửa Eurowindow chính hãng thì cái này cũng không có gì khó cả. Một số dòng sản phẩm của Eurowindow trên vật liệu làm cửa có luôn chữ Eurowindow nên nhìn vào các bạn có thể biết ngay.

Phân biệt cửa nhựa lõi thép Eurowindow chính hãng
Phân biệt cửa nhựa lõi thép Eurowindow chính hãng

Còn một số dòng không phải do Eurowindow sản xuất thì dựa trên nhãn hiệu của vật liệu sản xuất. Ví dụ thanh kommerling cái này là hàng độc quyền của Eurowindow thì bạn chỉ nhìn trên thanh nhựa sẽ có in thương hiệu lên đó.

Phân biệt cửa nhựa lõi thép Eurowindow chính hãng
Phân biệt cửa nhựa lõi thép Eurowindow chính hãng

Còn thanh nhựa là gì thì các bạn tìm hiểu tại đây: Thanh nhựa uPVC.

Nếu các bạn mới mua lần đầu muốn biết thì cũng không khó lắm. Bình thường khi làm cửa với các công ty đảm bảo, thì các bạn đều có 1 bảng báo giá cho cửa mà các bạn cần làm.

Thì đương nhiên khi nhận báo giá thì đều có thông tin công ty cả. Còn chưa kể đến là các bạn sẽ được ký hợp đồng thì cũng phải có thông tin công ty.

Các sản phẩm của Eurowindow

Eurowindow có thể thi công cho hầu hết các loại hình công trình từ dân dụng, cho đến các dự án, chung cư, các vách mặt dựng lớn cho các tòa nhà, các khu dân cư, khu đô thị…

Các sản phẩm của Eurowindow gồm có như sau:

Các sản phẩm của Eurowindow
Các sản phẩm của Eurowindow
 • Cửa nhựa lõi thép Eurowindow.
 • Cửa nhôm kính Eurowindow.
 • Cửa kính Eurowindow.
 • Cửa gỗ Eurowindow.
 • Sàn gỗ Eurowindow.
 • Vách mặt dựng, vách kính tòa nhà Eurowindow.

Cách tính giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow

Nội Thất My House gửi đến các bạn cách tính giá cửa nhựa lõi thép cao cấp đơn giản và chi tiết nhất.

Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp - M13
Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp – M13

Giá 1 bộ cửa phụ thuộc vào:

Loại thanh Profile, loại phụ kiện, loại kính, màu sắc…

Profile:

Hiện tại Eurowindow đang cung cấp ra thị trường 2 loại thanh profile.

Gồm: Profile Eurowindow do Eurowindow thiết kế sản xuất và Profile Koemmerling của hãng Koemmerling (1 thương hiệu danh tiếng với hơn 100 năm kinh nghiệm ở CHLB Đức và Eurowindow là đối tác độc quyền của Koemmerling tại Việt Nam)

Cách tính giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow

Cách tính giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow

Phụ kiện:

Rất đa dạng gồm phụ kiện Eurowindow sản xuất tại Châu Âu hoặc phụ kiện Roto, GU, Winkhaus (CHLB Đức) …

Kính:

Có các loại cơ bản là kính thường, kính cường lực, kính an toàn, kính hoa văn và tùy thuộc vào độ dày của kính có kính cường lực 5mm, 8mm, 10mm… kính dán an toàn 8.38mm, kính dán an toàn cường lực 10.76mm …

Màu sắc:

Có 2 màu cơ bản là màu trắng và màu giả gỗ (dán laminate) hay tên gọi quen thuộc mà Khách hàng hay gọi là cửa nhựa giả gỗ Eurowindow.

Cách tính giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow

Cách tính giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow

Bởi lý do có rất nhiều phương án cho Khách hàng lựa chọn và mỗi phương án giá thành hoàn toàn khác nhau nên sẽ không có giá quy chuẩn nào theo 1m2 cả, giá 1m2 cửa nhựa lõi thép Eurowindow tùy thuộc vào kiến trúc của công trình, phụ thuộc vào công năng sử dụng và sở thích của khách hàng. Tùy mỗi công trình mà giá 1m2 cửa sẽ khác nhau.

Đơn giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow là bao nhiêu?

Để anh chị nắm sơ qua giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow và thông tin về dòng sản phẩm này. Sau đây em xin giới thiệu và báo giá để anh chị nắm được thông tin.

Eurowindow gồm có 2 dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép. Đó chính là hệ Aisawindow hay còn gọi là hệ châu À và Eurowindow hay còn gọi là hệ châu Âu. Hệ Asiawindow là hệ cửa nhựa lõi thép Eurowindow có mức giá thấp.

Các nguyên liệu sử dụng để sản xuất ra sản phẩm này như thanh nhựa, phụ kiện, cũng do Eurowindow sản xuất.
Hệ Eurowindow là hệ cửa nhựa uPVC cao cấp của Eurowindow. Hệ này được sử dụng các nguyên liệu nhập khẩu từ Đức. Gồm có thanh nhựa hãng Kommerling và phụ kiện các hãng Roto, GU, Aubi, Winkhaus.

 • Hệ Asiawindow có giá trung bình từ 2.600.000 – 3.500.000/m vuông. Hệ này sử dụng Profile Eurowindow và hệ phụ kiện đồng bộ Eurowindow do Eurowindow sản xuất.
 • Hệ Eurowindow có giá trung bình từ 4.000.000 – 5.500.000/m vuông. Hệ này sử dụng Profile Kommerling và phụ kiện Roto của Đức.

Đó là đơn giá trung bình khi chia đều, đơn giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow sẽ phụ thuộc vào kích thước của cửa, loại cửa đi, cửa sổ, 1 cánh hay 2 cánh, 4 cánh…

Báo giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow
Báo giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow

Báo giá cửa nhôm kính Eurowindow

Cũng như cửa nhựa Eurowindow thì nhôm cũng có vài dòng sản phẩm như sau:

Cửa nhôm Eurowindow là dòng sản phẩm được sử dụng các nguyên liệu do Eurowindow sản xuất. Dòng sản phẩm này là dòng sản phẩm độc quyền của Eurowindow.

Cửa nhôm Technal Pháp đây là dòng cửa nhôm Eurowindow cao cấp. Dòng sản phẩm này được sử dụng các nguyên liệu nhập khẩu từ châu Âu. Dòng sản phẩm này có giá thành khá cao, thường sử dụng cho các căn hộ và biệt thự cao cấp.

Cửa nhôm gỗ: Là dòng sản phẩm bên trong bằng gỗ và bên ngoài là nhôm. Còn được gọi với cái tên khác là cửa nhôm ốp gỗ. Dòng sản phẩm này cũng có giá thành khá cao, thường sử dụng cho biệt thự cao cấp.

Cũng tương tự như cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm Eurowindow cũng có 2 dòng sản phẩm để lựa chọn.

 • Hệ Profile Eurowindow + phụ kiện Kinlong: Hệ này có đơn giá trung bình từ 2.400.000 – 3.500.000/m vuông.
 • Hệ Profile Eurowindow + Phụ kiện Roto: Có đơn giá trung bình từ 3.800.000 – 5.500.000/m vuông.

Giá cửa nhôm Eurowindow cũng sẽ phụ thuộc vào khối lượng cửa, kích thước, và loại cửa.

NỘI THẤT MY HOUSE KHÔNG CUNG CẤP LOẠI CỬA NÀY – MỌI THÔNG TIN BÀI VIẾT MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO, CÓ THỂ THAY ĐỔI DO GIÁ THỊ TRƯỜNG BIẾN ĐỘNG!

Cam kết về sản phẩm

Sản phẩm cửa nhựa lõi thép được chế tạo bằng nguyên liệu nhập khẩu, CHLB Đức. Được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến tạo nên các ưu điểm vượt trội, đáp ứng tất cả các nhu cầu của Khách hàng.

Với sự kiểm soát chất lượng sản phẩm chặt chẽ bởi đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn 100 % CHÂU ÂU, đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo, vượt trên cả mong đợi.

 1. Đẳng cấp Sang trọng: Khung cửa được làm bằng nhựa cao cấp có bề mặt phẳng và bóng, tăng tính sang trọng căn nhà và thẩm mỹ của cửa. Do nhựa có thành phần đặc biệt nên không bị thay đổi màu trong thời gian sử dụng dài.
 2. Khả năng chống ồn và giữ nhiệt trong phòng ổn định: Thanh profile uPVC có cấu trúc dạng hộp, được chia làm nhiều khoang trống kết hợp với hệ gioăng kính có tác dụng cách âm cách nhiệt tốt .
 3. Độ bền cao, không cong vênh, không rạng nứt: Trong thanh profile uPVC có lõi thép gia cường, các chất hoạt tính nằm trong thanh profile uPVC chống bị oxy hóa và làm tăng độ bền cho cửa phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam
 4. Tính an toàn cao: Do có hệ thống khung thép gia cố nằm chìm ở trong, cộng với nhựa cứng được thiết kế đặc biệt, giúp cho cửa có độ rắn chắc không thua kém các loại cửa khác như: Nhôm, cửa gỗ …).

Hệ thống phụ kiện kim khí của có nhiều điểm chốt khóa, nẹp cửa được thiết kế bên trong, sử dụng kính an toàn hoặc giữa 2 lớp kính có thể gia cố thêm khung bảo vệ vừa để trang trí vừa bảo vệ tối đa các tác động từ bên ngoài.

 1. Chống lại sự ăn mòn: Khung cửa được thiết kế 2 lớp đặc biệt, chống được sự ăn mòn của Axít, muối, Alcalis. Chính vì vậy, cửa lõi thép gia cường thích hợp sử dụng trong các môi trường bị ô nhiễm, các khu vực gần biển có tỷ lệ nước biển lẫn trong không khí lớn.
 2. Chống cháy tốt: Vật liệu uPVC không bị phân hủy thành những thành phần dễ cháy, ở nhiệt độ cao thanh profile không bị cháy thành ngọn lửa mà chỉ biến dạng.
 3. Hiệu quả kinh tế cao: Có độ bền cao, không bị biến dạng không thay đổi màu theo thời gian luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu, khả năng cách nhiệt tốt, tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa không khí.

Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp

Dưới đây là những mẫu cửa đẹp nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo và chọn cho mình mẫu phù hợp nhất.

Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp - M1
Báo giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow – M1
Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp - M2
Báo giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow – M2
Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp - M3
Báo giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow – M3
Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp - M4
Báo giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow – M4
Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp - M5
Báo giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow – M5
Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp - M6
Báo giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow – M6
Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp - M7
Báo giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow – M7
Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp - M8
Báo giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow – M8
Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp - M9
Báo giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow – M9
Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp - M10
Báo giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow – M10
Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp - M11
Báo giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow – M11
Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp - M12
Báo giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow – M12
Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp - M13
Báo giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow – M13
Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp - M14
Báo giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow – M14
Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp - M15
Giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow- M15
Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp - M16
Giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow – M16
Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp - M17
Giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow- M17
Mẫu cửa chính hãng Eurowindow đẹp - M18
Giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow – M18

Chúng tôi hân hạnh cung cấp cho quý bạn đọc bảng báo giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow mới nhất hiện nay, đơn giá áp dụng cho thời điểm hiện tại cho đến khi có thông báo điều chỉnh đơn giá mới nhất.

Hi vọng bạn sẽ chọn được đơn vị cung cấp chất lượng nhất hiện nay. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết trên!

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

VPGD: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Website: https://noithatmyhouse.com/

MSDN: 0109103109

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.