Giá gỗ óc chó

Giá gỗ óc chó bao nhiêu 1m3, đó là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin về giá của gỗ óc chó cho quý vị tham khảo nếu đang mong muốn sở hữu nội thất gỗ óc chó cho ngôi nhà của mình.

giá gỗ óc chó
giá gỗ óc chó

Trước khi chia sẻ những thông tin về giá gỗ óc chó bao nhiêu 1m3, chúng ta cần nắm một số thông tin về loại gỗ này. Gỗ óc chó được xếp vào loại gỗ quý, cao cấp bậc nhất. Đây là một loại gỗ quý, đa chức năng và kích thước phù hợp để thiết kế nhiều loại nội thất cao cấp.

giá gỗ óc chó 1
giá gỗ óc chó 1

Đồ nội thất từ gỗ óc chó vô cùng sang trọng và luôn giữ được vị thế của mình. Chúng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.  Điểm nổi bật của gỗ óc chó là vẻ đẹp tự nhiên, độ bền vượt trội, bất chấp sự khắc nghiệt của thời tiết, mối mọt hay tác động từ bên ngoài của con người.

giá gỗ óc chó 2
giá gỗ óc chó 2

Giá gỗ óc chó bao nhiêu 1m3

Gỗ óc chó tuy cũng đã thuần hóa ở Việt Nam nhưng không đảm bảo để sản xuất nội thất chất lượng cao. Hiện gỗ được những người thành đạt và giới tinh hoa lựa chọn là gỗ tự nhiên nhập khẩu từ Bắc Mỹ. Vì vậy, giá gỗ óc chó có khả nhiều biến động. Sự biến động này phụ thuộc vào việc gỗ được nhập về các xưởng sản xuất nội thất theo dạng nào?

giá gỗ óc chó 3
giá gỗ óc chó 3

Dạng thứ nhất: Đã xẻ sấy thành các tấm gỗ với độ dày 26mm, 38mm, 50.8mm… và đóng nguyên đai kiện chuyển từ nước ngoài về Việt Nam.

Dạng thứ hai: Đó là những cây gỗ còn nguyên lóng, được chuyển về Việt Nam rồi mới tiến hành xẻ sấy. Với dạng nhập khẩu nguyên cây thì kích thước tấm gỗ đa dạng hơn 20mm, 30mm, 40mm, 45mm, 50mm, 80mm…

giá gỗ óc chó 4
giá gỗ óc chó 4

Căn cứ theo phân chia dạng gỗ thì mức giá gỗ óc chó bao nhiêu tiền 1m3. Dưới đây là bảng báo giá gỗ óc chó mới nhất.

Bảng giá gỗ óc chó mới nhất

Giá gỗ óc chó trên thị trường hiện nay dao động trong khoảng 20 – 45 triệu đồng m3. Ở Việt Nam, gỗ óc chó được nhập khẩu theo loại xẻ sấy và gỗ tròn. Do đó, giá gỗ nhập trên thị trường thường được tính theo m3 và chia thành hai loại: gỗ xẻ sấy tại Mỹ đã rong cạnh và gỗ xẻ sấy trong nước. 

giá gỗ óc chó 5
giá gỗ óc chó 5

Gỗ rong cạnh là loại gỗ đã được xẻ sấy ở nước ngoài và nhập khẩu vào Việt Nam theo dạng gỗ kiện. Gỗ ở dạng này trải qua các công đoạn cắt xẻ và sấy khô, giúp gỗ tăng độ ổn định và sức chống chịu của gỗ. Thời gian trung bình cho quy trình này là 15 – 30 ngày, tuy nhiên có những loại cần xử lý trong thời gian dài 2 – 3 tháng. 

vân gỗ óc chó 5

Bạn có thể tham khảo qua bảng giá gỗ óc chó sau đây:

GỖ XẺ SẤY TẠI MỸ ĐÃ RONG CẠNH
1 Óc chó 26mm 1 com m3 34.000.000
2 Óc chó 26mm 2 com m3 23.000.000
3 Óc chó 32mm 1 com m3 38.000.000
4 Óc chó 32mm 2 com m3 26.000.000
5 Óc chó 38mm 1 com m3 42.000.000
6 Óc chó 51mm 1 com m3 44.000.000
GỖ XẺ SẤY TRONG NƯỚC
7 Óc chó 20mm (2SC) m3 30.000.000
8 Óc chó 30, 40mm m3 40.000.000
9 Óc chó 60mm m3 41.000.000
10 Óc chó 80mm m3 41.000.000

Bảng giá gỗ óc chó theo m3 sẽ giúp bạn nắm bắt tổng quan giá gỗ nhập khẩu trên thị trường hiện nay. Ngoài ra khi mua hàng, giá gỗ óc chó có thể được bán theo sản phẩm hoàn thiện như sản phẩm nội thất phòng ngủ (giường, tủ quần áo,…), nội thất phòng khách (sofa, kệ tivi, tủ trang trí,…),…. Do đó, giá của sản phẩm có thể chênh lệch nhất định.

vân gỗ óc chó 4

Gỗ óc chó có đắt không

Sau khi đã biết về bảng giá gỗ óc chó ở phần 1 thì có thể thấy giá thành của gỗ óc chó được xem là đắt hơn khi so sánh với các loại gỗ khác như gỗ thông, gỗ sồi, gỗ xoan đào,… Sự chênh lệch này có thể nhận biết qua việc so sánh các đặc điểm của các loại gỗ này với gỗ óc chó về màu sắc, nguồn gốc, độ cứng, độ thẩm mỹ và tính ứng dụng.

vân gỗ óc chó 2

So sánh giá gỗ óc chó với các loại gỗ khác

Để có cái nhìn tổng quan hơn về giá gỗ óc chó, bạn có thể so sánh gỗ óc chó với một vài loại gỗ có giá thành mềm hơn như gỗ sồi, gỗ xoan đào. Đồng thời xem xét gỗ óc chó với loại gỗ quý khác như gỗ hương để hiểu hơn về nguyên do gỗ óc chó có khoảng giá như vậy trên thị trường.

vân gỗ óc chó 1

Với gỗ sồi

Giá gỗ sồi hiện nay trên thị trường dao động trong khoảng 10 – 20 triệu/m3. Như vậy, giá thành gỗ óc chó đắt gấp đôi gỗ sồi. Ta có thể so sánh một vài đặc điểm của hai loại gỗ để hiểu hơn được sự chênh lệch này.

gỗ óc chó tự nhiên 2

Tiêu chí Gỗ óc chó Gỗ sồi
Nguồn gốc Châu Âu và Mỹ. Châu Mỹ, châu Á, châu Âu và Bắc Phi.
Độ cứng 1010 Janka 1360 Janka
Màu sắc Gỗ óc chó có màu nâu socola đặc trưng, sắc gỗ trầm nhưng không xỉn. Gỗ sồi Nga có màu nâu nhạt. Gỗ sồi Mỹ có màu đỏ.
Đường vân Thường là dạng vân theo đường sóng thẳng hoặc cuộn xoáy rất đẹp mắt. Thường là vân thẳng kèm đường kẻ li ti như hạt mưa, đôi khi có dạng vân hình elip.
Khả năng phai màu Gỗ càng dùng lâu thì càng bóng nếu được vệ sinh và sử dụng đúng cách. Màu gỗ không phai mà sáng lên theo thời gian.
Khả năng gia công Dễ gia công, chế tác, uốn cong bằng hơi nước Khả năng chịu được lực xoắn và độ nén cao, bắt vít tốt, dễ uốn cong bằng hơi nước.
Ứng dụng Có thể ứng dụng làm nội thất nhà ở, biệt thự cao cấp, nội thất ô tô hạng sang, làm đồ gia dụng, đồ trang trí chạm khắc. Làm nội thất, cửa gỗ, cầu thang, thùng rượu, có thể đóng thuyền hoặc thùng chứa hải sản vì độ bền, chống oxi hóa cao.

Có thể thấy, dù đều là hai loại gỗ được ứng dụng khá nhiều trên thị trường nhưng gỗ óc chó chiếm ưu thế hơn ở cả độ thẩm mỹ và khả năng ứng dụng. Màu sắc và đường vân của gỗ óc chó sắc nét và nổi trội hơn, được ứng dụng vào nhiều thiết kế sang trọng, cao cấp hơn gỗ sồi.

gỗ óc chó tự nhiên 1

Điểm độc đáo ở đây là có khả năng hòa hợp của gỗ óc chó với nhiều không gian theo nhiều phong cách đa dạng từ hiện đại đến cổ điển, từ mộc mạc, đơn giản đến cầu kỳ, phá cách.

Với gỗ xoan đào

Ngoài gỗ sồi, gỗ xoan đào cũng là một trong các dòng gỗ được sử dụng và thiết kế khá đa dạng. Gỗ óc chó đắt gấp rưỡi gỗ xoan đào (25-29 triệu/m3) trên thị trường.

gỗ óc chó tự nhiên

Hãy tham khảo bảng so sánh dưới đây của gỗ óc chó và gỗ xoan đào về các tiêu chí đặc trưng để hiểu hơn về hai loại gỗ này.

Tiêu chí Gỗ óc chó Gỗ xoan đào
Nguồn gốc Châu Âu và Mỹ. Khu vực Đông Nam Á: Lào, Thái Lan, Indonesia,…
Độ cứng 1010 Janka. Gỗ có độ cứng chắc cao, chịu bền tốt.
Màu sắc Gỗ óc chó có màu nâu socola trầm đặc trưng, có độ sáng, không hề xỉn. Màu gỗ đậm ở phía tâm, dát gỗ có màu vàng sáng. Màu gỗ đỏ sẫm đặc trưng, phía dát gỗ có màu nâu trắng hồng hoặc nâu nhạt.
Đường vân Đường vân có hình sóng thẳng và cuộn xoáy đẹp mắt. Chủ yếu là đường vân thẳng.
Khả năng phai màu Sáng đẹp lên theo thời gian. Phai đi theo thời gian.
Khả năng gia công Có thể uốn cong dễ dàng bằng hơi nước nhiệt độ cao, dễ gia công, cắt gọt. Cho khả năng gia công dễ dàng với chất gỗ mịn. 
Ứng dụng Làm đồ nội thất cao cấp, đồ trang trí cao cấp trong nhà, ô tô, đồ gia dụng hoặc trang trí ngoài trời… Làm giường, bàn ghế, lục bình… và nhiều món đồ nội thất khác trong gia đình. 

Gỗ óc chó nhìn chung chiếm ưu thế hơn gỗ xoan đào về thẩm mỹ và khả năng ứng dụng. Gỗ xoan đào thường sẽ là lựa chọn sau nếu bạn không quá dư dả về kinh tế và không có nhu cầu về sản phẩm nội thất cao cấp.

gỗ óc chó nguyên tấm 3

Với gỗ hương

Gỗ hương được coi là một trong các loại gỗ quý hiếm, có giá thành trên thị trường dao động trong khoảng 30-40 triệu đồng/ m3. Mức giá của gỗ óc chó khi so sánh với gỗ hương không có sự chênh lệch nhiều.

gỗ óc chó nguyên tấm 2

Bạn có thể tham khảo bảng so sánh đặc điểm của hai loại gỗ theo bảng dưới đây:

Tiêu chí Gỗ óc chó Gỗ hương
Nguồn gốc Châu Âu và Mỹ Các nước Đông Nam Á (Việt Nam, Lào, Campuchia), Nam Phi, Ấn Độ,…
Thẩm mỹ (Màu sắc, đường vân…) Nhóm IV Nhóm I
Độ cứng Độ cứng gỗ khoảng 1010 Janka. Gỗ bền, ít cong vênh, khả năng chống chịu thời tiết khá tốt. Gỗ có độ cứng cao, độ bền cao, không bị tấn công bởi mối mọt, khả năng chống chịu thời tiết tốt.
Ứng dụng Ứng dụng làm nội thất nhà ở, văn phòng, xe hơi, đồ trang trí,… Ứng dụng làm nội thất nhà ở, văn phòng, đồ chạm khắc,…

Có thể thấy, gỗ óc chó và gỗ hương không có sự chênh lệch nhiều giữa các đặc điểm nổi bật như độ cứng, độ bền. Dù vậy, gỗ óc chó vẫn nổi trội hơn ở tính ứng dụng với sự đa dạng về phong cách thiết kế trong khi gỗ hương rất kén thiết kế và khó để lắp đặt vào các kiểu không gian khác nhau.

gỗ óc chó nguyên tấm 1

Vì sao gỗ óc chó đắt

Giá thành đi kèm với chất lượng, không phải ngẫu nhiên mà gỗ óc chó lại được bán trên thị trường với mức giá thành như vậy. Gỗ óc chó được coi là một loại gỗ tốt, có giá trị thẩm mỹ và tính ứng dụng cao. Giá trị này thể hiện ở cả hai khía cạnh giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng.

gỗ óc chó nguyên tấm

Về giá trị thẩm mỹ: Bản thân gỗ óc chó đã có sẵn những điểm nhấn tự nhiên. Nổi bật nhất phải kể đến là những đường vân tinh tế khi thì là những nét sóng thẳng, khi thì cuộn xoáy uốn lượn đẹp mắt. Sắc nâu trầm đặc trưng, có độ ấm và độ sáng nhất định, càng dùng, gỗ càng sáng, càng đẹp không hề xỉn màu, mất nét.

gỗ óc chó thuộc nhóm mấy 3

Về giá trị sử dụng: Những sản phẩm từ gỗ óc chó có tuổi thọ lên đến hàng chục năm nếu như gia chủ biết cách bảo quản và sử dụng hợp lý. Tính ứng dụng của chúng cũng rất đa dạng, từ những sản phẩm nội thất trong nhà, ngoài trời, đến nội thất ô tô, những món quà lưu niệm và những món đồ cá nhân. Các món đồ đều toát lên vẻ đẹp tinh tế, sang trọng.

gỗ óc chó thuộc nhóm mấy

Hầu hết các loại gỗ óc chó trên thị trường đều phải trải qua những yêu cầu khắt khe về điều kiện trồng và chăm sóc để đến độ sử dụng. Vùng đất trồng cần phải có nhiều nắng, loại đất thích hợp nhất là đất thịt hoặc đất thịt pha cát. Ngoài ra còn phải đảm bảo thoát hơi tốt, giàu độ ẩm. Cây sẽ phát triển tốt nhất khi đáp ứng được các điều kiện này.

gỗ óc chó có tốt không

Nhờ tính thẩm mỹ và độ bền, gỗ óc chó được rất nhiều người săn đón, ưa chuộng. Với nhu cầu lớn từ thị trường, nhưng nguồn cung gỗ có hạn do sự hạn chế về rất nhiều yếu tố để đốn hạ được loại gỗ đạt tiêu chuẩn. Điều này dẫn đến sự chênh lệch lớn về nguồn cung và cầu, vô tình làm giá gỗ óc chó đẩy lên cao.

nội thất gỗ óc chó

Những yếu tố quyết định giá thành gỗ óc chó

Có rất nhiều yếu tố tác động đến bảng giá gỗ óc chó ở thị trường Việt Nam. Nắm rõ được những vấn đề trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về loại gỗ này.

thi công nội thất hiện đại 9

Loại gỗ

Gỗ óc chó không có nguồn cung chất lượng ở Việt Nam, những loại gỗ đang được lưu hành và sử dụng hiện nay hầu hết đều là gỗ nhập khẩu từ nước ngoài. Nguồn cung gỗ óc chó chất lượng không được dồi dào như các loại gỗ khác như gỗ sồi, gỗ xoan đào,… 

thi công nội thất hiện đại 8

Với hai loại gỗ chủ yếu được nhập khẩu vào Việt Nam hiện nay là gỗ xẻ sấy ở nước ngoài và gỗ nhập theo dạng tròn được xẻ sấy trong nước. Loại gỗ được xẻ sấy ở nước ngoài và nhập khẩu về Việt Nam sẽ có mức giá cao hơn, và cũng đạt chuẩn chất lượng hơn loại còn lại.

thi công nội thất hiện đại 7

Chất lượng gỗ

Gỗ khi được nhập khẩu cũng được chia thành các phẩm cấp khác nhau như FAS, 1 Com, 2 Com, 3 Com. Mỗi loại sẽ có đặc điểm riêng về độ dày, diện tích gỗ sử dụng tối thiểu cũng khác nhau.

thi công nội thất hiện đại 4

Gỗ càng dày, lượng gỗ tốt càng cao thì giá thành càng đắt. Lý do vì gỗ càng dày thì thời gian sấy càng lâu, có thể kéo dài đến 2 – 3 tháng tùy loại cho cả 2 công đoạn sấy lò và sấy tự nhiên. Những loại gỗ có lượng gỗ tốt cao, đảm bảo tính thẩm mỹ và màu gỗ đẹp cũng sẽ có giá thành nhỉnh hơn. Màu gỗ càng đẹp, giá thành càng đắt. 

thi công nội thất hiện đại 1

Bên cạnh đó, gỗ còn được quyết định bởi độ thẩm mỹ và độ bền, gỗ có độ ổn định cao, tom gỗ đẹp, nhỏ mịn sẽ có giá cao hơn những phân loại kém bền khác.

Kỹ thuật, quy trình xử lý

Để có thể khai thác và đưa vào sử dụng, gỗ óc chó cần trải qua rất nhiều các công đoạn xử lý. Mỗi quy trình này đòi hỏi rất cao về độ tay nghề và thiết bị sử dụng.

Độ tỉ mỉ: Những đơn vị có quy trình sản xuất, xử lý tỉ mỉ, bài bản với các thiết bị chuyên nghiệp hơn sẽ cho ra nhiều thành phẩm giá trị cao hơn.

Trình độ thợ: Những người thợ có tay nghề, với những thiết kế được trau chuốt tỉ mỉ, nhất định sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng.

dịch vụ thi công nội thất gỗ óc chó 1

Kết cấu sản phẩm: Sản phẩm được làm từ loại gỗ tốt, với quy trình xử lý, thi công chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem đến trải nghiệm hoàn toàn khác cho người dùng.

Nên lựa chọn nội thất gỗ óc chó làm bằng gỗ kiện hay gỗ xẻ sấy tại chỗ

Ở trên chúng tôi đã chia sẻ giá gỗ óc chó bao nhiêu 1m3 theo từng dạng gỗ. Phần này sẽ phân tích những ưu điểm và nhược điểm của 2 dạng gỗ trên. Từ đó, quý vị đang có nhu cầu thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó cho ngôi nhà của mình có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị nội thất phù hợp với sở thích và ngân sách của mình.

bàn phấn gỗ óc chó 2

Gỗ óc chó theo kiện

Ưu điểm: Gỗ óc chó nhập về Việt Nam theo kiện có ưu điểm là không mất thời gian đi xẻ và sấy, dễ làm. Đặc biệt các công trình cần hoàn thiện gấp thì sử dụng dạng gỗ này sẽ rất phù hợp. Cùng với đó, nó cũng rất dễ lựa chọn, kể cả những người không am hiểu sâu về gỗ thì cũng có thể chọn lựa được thông qua mắt nhìn.

bàn phấn gỗ óc chó

Với gỗ nhập khẩu theo kiện thì giá gỗ óc chó tại các xưởng sản xuất nội thất cũng không chênh lệch nhiều. Vì vậy, khách hàng sẽ không lo lắng giá gỗ óc chó theo kiện sẽ bị chênh lệch nhiều. Bên cạnh đó, gỗ cũng được sắp xếp sẵn theo chất lượng từ thấp đến cao để khách hàng có thể lựa chọn theo nguồn ngân sách của mình.

Tủ trang trí gỗ óc chó 10

Nhược điểm: Gỗ theo kiện chỉ có  có 3 quy cách chính là 26mm, 38mm, 50.8mm nên khách hàng sẽ có ít sự lựa chọn. Cùng với đó, các xưởng sản xuất nội thất nhập loại gỗ này cũng khá khó khi chế tác các món đồ nội thất cần chiều dày khác nhau.

Tủ trang trí gỗ óc chó 8

Gỗ nhập khẩu theo kiện còn có mặt gỗ xẻ rất nhỏ, hiếm khi có mặt lớn do đó các mặt gỗ phải ghép nhiều. Nhất là các pano cánh cửa, tủ các bạn thường thấy mối ghép rất nhiều.

Tủ trang trí gỗ óc chó 7

Gỗ óc chó nhập nguyên cây

Ưu điểm: Khi nhập gỗ nguyên cây thì cơ sở sản xuất nội thất có thể tự xẻ theo ý mình nên đa dạng độ dày. Muốn xẻ dày bao nhiêu thì xẻ, nên phù hợp với nhiều mẫu nội thất gỗ óc chó có độ dày mỏng khác nhau. Các gia chủ có thể thoải mái lựa chọn được những mặt gỗ lớn, phù hợp để làm các pano cánh tủ, cánh cửa. Giúp giảm thiểu quá trình ghép gỗ nhìn sản phẩm đẹp hơn.

Tủ trang trí gỗ óc chó 6

Nhược điểm: Gỗ óc chó nguyên cây nhập về Việt Nam có một số nhược điểm, người đi xẻ gỗ phải có kinh nghiệm, am hiểu sâu về gỗ. Bên cạnh đó, lựa chọn gỗ nguyên cây thì tẩm sấy sẽ thực hiện ở trong nước, đơn vị nào không trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, quy trình tẩm sấy khoa học thì màu sắc và chất lượng gỗ sẽ giảm sút.

Tủ trang trí gỗ óc chó 5

Các công trình cần hoàn thiện gấp, gia chủ sẽ phải đi đặt gỗ sớm để đơn vị sản xuất nội thất đi xẻ gỗ và tẩm sấy.  Và chắc chắn giá gỗ óc chó dạng nhập nguyên cây về Việt Nam sẽ có giá khá chênh lệch ở các đơn vị khác nhau.

Tủ trang trí gỗ óc chó 4

Mua gỗ óc chó cần lưu ý điều gì

Khi đi mua gỗ óc chó ngoài việc tìm hiểu giá gỗ óc chó bao nhiêu 1m3 thì chủ nhà cần phải lưu ý một số điều liên quan đến dòng gỗ này. Điều này giúp gia chủ tự tin hơn khi đi mua gỗ, tránh trường hợp mua bị hớ hoặc mua phải gỗ không đạt chất lượng. Là đơn vị thiết kế thi công duy nhất nội thất gỗ óc chó, Nội Thất My House mong muốn cung cấp các thông tin hữu ích nhất đến với các chủ đầu tư về loại gỗ này.

Tủ trang trí gỗ óc chó 3

Cần lưu ý đến màu sắc của gỗ óc chó. Gỗ tự nhiên Bắc Mỹ có màu nâu nhạt hoặc nâu đậm (Màu socola), nhìn rất mượt mà và thích mắt. Tiếp đến là đường vân gỗ óc chó cũng mang vẻ đẹp rất đặc trưng, đó là dạng suôn thẳng hoặc cuộn xoáy đôi khi có đốm trắng.

Tủ trang trí gỗ óc chó 2

Sờ vào gỗ rất mịn màng và mát tay. Ngoài ra, theo quan điểm của chúng tôi, các gia chủ nên lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất uy tín, có hệ thống showroom nội thất và nhà xưởng sản xuất riêng là tốt nhất.

Tủ trang trí gỗ óc chó 1

Mua nội thất gỗ óc chó ở đâu

Có thể thấy gỗ óc chó có giá thành không hề rẻ, chính vì vậy mà gia chủ nên lựa chọn đơn vị cung cấp gỗ chất lượng, sang xịn xứng đáng với số tiền bạn đã đầu tư. Và hơn cả là đem lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất, hoàn thiện nhất.

Tủ trang trí gỗ óc chó

Gia chủ có thể cân nhắc các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, với nguồn nguyên liệu rõ ràng, chuẩn chỉnh. Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất trang bị cũng như trình độ tay nghề của nhân công, các yếu tố này sẽ quyết định rất nhiều đến giá trị và độ thẩm mỹ của sản phẩm. Những dịch vụ kèm theo như dịch vụ tư vấn, hỗ trợ, dịch vụ thi công lắp đặt cũng là những điều kiện cần cân nhắc thêm.

thiết kế văn phòng công ty nhỏ đẹp 8

Nội Thất My House là đơn vị thiết kế, thi công và lắp đặt gỗ óc chó đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Với đội ngũ nhân viên nhiệt thành, luôn cập nhật đa dạng xu hướng thị trường cùng với cơ sở nhà xưởng hiện đại, Nội Thất My House tự hào sẽ luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng với thiết kế hoàn mỹ nhất.

Nguồn gỗ của Nội Thất My House là gỗ óc chó được xẻ sấy được nhập khẩu nguyên lô từ Mỹ có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Ngoài ra, với chính sách bảo hành rõ ràng và dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín chuyên nghiệp, đây chắc chắn sẽ là đem đến cho bạn những thành phẩm hoàn hảo về chất lượng và giá trị.

Bạn có thể chiêm ngưỡng thêm các mẫu nội thất của Nội Thất My House để hiểu thêm về vẻ đẹp mà đẳng cấp mà loại gỗ này mang lại cho không gian của mình.

Gỗ óc chó có giá thành không hề rẻ, nhưng chất lượng và đẳng cấp mà loại gỗ này mang lại chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng. Nếu muốn tham khảo thêm bảng giá gỗ óc chó, hãy liên hệ đến Nội Thất My House để được tư vấn, thiết kế thi công những sản phẩm nội thất sang trọng cho căn nhà của bạn.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.