Xưởng sản xuất nội thất theo yêu cầu uy tín

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm xưởng sản xuất nội thất lớn nhỏ. Đây là cơ hội cũng là thách thức đối với khách hàng khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín nhất. Vậy để giúp bạn có thể thông tin cũng như kinh nghiệm chọn xưởng sản xuất uy tín. Nội Thất My House xin chia sẻ một số thông tin dưới đây, bạn có thể tham khảo qua nhé!

Tiêu chí đánh giá xưởng sản xuất nội thất uy tín

Ngày càng có nhiều người dùng sử dụng sản xuất nội thất may đo và một trong những vấn đề khiến họ băn khoăn nhất là lựa chọn xưởng sản xuất nội thất. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các xưởng nội thất mọc lên như nấm gây khó khăn cho người dùng. Tuy nhiên, điều này sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn nắm được các tiêu chí đánh giá xưởng sản xuất nội thất uy tín dưới đây.

sản xuất nội thất
sản xuất nội thất

Cơ sở vật chất, trang thiết bị của xưởng sản xuất nội thất

Xưởng sản xuất nội thất cần có địa chỉ rõ ràng, diện tích rộng để chứa nguyên liệu, thiết bị và khu vực sản xuất. Trong xưởng, cần có các loại máy móc và trang thiết bị chuyên biệt như máy cắt gỗ, máy mài, máy ép, máy thổi sơn… và nhiều thiết bị khác để thực hiện các công đoạn trong quy trình sản xuất.

sản xuất nội thất 1
sản xuất nội thất 1

Nguyên liệu, vật liệu đầu vào

Xưởng sản xuất nội thất cần tiếp nhận các loại nguyên liệu và vật liệu, bao gồm gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa, vải, da, kim loại và các phụ kiện khác. Các nguyên liệu này đều phải được chọn lọc và kiểm duyệt để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

sản xuất nội thất 2
sản xuất nội thất 2

Kỹ thuật sản xuất

Việc sản xuất nội thất yêu cầu một sự kết hợp hài hoà giữa các bộ phận với nhau. Từ thiết kế đến bóc tách bản vẽ, làm lệnh sản xuất và tiến hành sản xuất sản phẩm đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Các quy trình sản xuất được tuân thủ nghiêm ngặt, đảm bảo tính nhất quán và hiệu suất cao.

sản xuất nội thất 2
sản xuất nội thất 2

Thiết kế sản phẩm

Một phần quan trọng của xưởng sản xuất nội thất là việc thiết kế sản phẩm. Điều này bao gồm việc làm việc với nhóm thiết kế để tạo ra các bản vẽ và mẫu, sau đó chuyển chúng thành sản phẩm thực tế. Quá trình này đòi hỏi sự sáng tạo và kiến thức kỹ thuật. Mỗi sản phẩm phải phù hợp với phong cách thiết kế cũng như yêu cầu của chủ đầu tư.

sản xuất nội thất 3
sản xuất nội thất 3

Kiểm tra chất lượng

Sản phẩm nội thất sau khi được sản xuất xong phải trải qua khâu kiểm tra chất lượng. Quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ để đảm bảo rằng các sản phẩm hoàn thành đáp ứng các tiêu chuẩn cao về chất lượng và tính thẩm mỹ. Việc này bao gồm kiểm tra từng bộ phận và sản phẩm hoàn chỉnh để đảm bảo tính hoàn hảo và sự bền vững.

sản xuất nội thất 4
sản xuất nội thất 4

Quản lý sản xuất, giao hàng và lắp đặt

Xưởng sản xuất nội thất uy tín cần quản lý quy trình sản xuất, lên lịch sản xuất, và theo dõi tiến độ sản xuất để đảm bảo các đơn hàng được giao đúng hạn. Bên cạnh đó, việc giao hàng an toàn và đúng cách đến địa điểm của khách hàng cũng được theo dõi sát sao. Lắp đặt sản phẩm được đội ngũ nhân viên thực hiện bài bản, giúp mang đến sản phẩm hoàn thiện có tính thẩm mỹ cao.

sản xuất nội thất 5
sản xuất nội thất 5

Bảo hành, bảo trì sản phẩm

Đây là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá xưởng sản xuất nội thất đó có uy tín hay không. Nếu bạn chắc chắn sản phẩm của mình chất lượng tốt, theo đúng yêu cầu và nhu cầu của khách hàng thì không có gì phải lo.

Bảo hành sản phẩm có thể tùy thuộc vào chính sách của từng đơn vị và vật liệu sản xuất nhưng sẽ thông thường là 1 – 2 năm. Qua thời gian này, đơn vị sản xuất sẽ tiếp tục chính sách bảo trì sản phẩm cho khách hàng.

sản xuất nội thất 6
sản xuất nội thất 6

Chúng ta không thể khẳng định rằng sản phẩm của mình là chất lượng và có độ bền như thế nào bởi khi sử dụng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nhưng việc bảo hành, bảo trì sản phẩm nội thất cho khách hàng sẽ giúp họ an tâm hơn và cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín của xưởng.

My House – Xưởng sản xuất nội thất theo yêu cầu 

Nội Thất My House đang đi đầu về lĩnh vực thi công và sản xuất nội thất uy tín với nguồn nhân lực chất lượng được đào tạo bài bản, cùng việc đầu tư trang thiết bị máy móc, nhà xưởng hiện đại. Cho đến nay, thương hiệu My House ngày càng được nhiều khách hàng, đối tác biết đến nhiều hơn xứng đáng là xưởng sản xuất nội thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam. 

sản xuất nội thất 7
sản xuất nội thất 7

Nhà xưởng có quy mô lớn

My House sở hữu xưởng sản xuất nội thất trực tiếp rộng hơn 2000m2 và được phân chia thành nhiều khu vực theo quy trình sản xuất chuyên nghiệp, nhanh chóng. 

Đội ngũ thợ, kỹ sư, kiến trúc sư có tay nghề cao

Đội ngũ nhân viên tại xưởng bao gồm thợ mộc, nhân công lắp ráp có kinh nghiệm chuyên môn lâu năm và luôn nỗ lực làm việc để nâng cao chất lượng sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư cũng hằng ngày nắm bắt các xu hướng thiết kế mới để cho ra đời các sản phẩm có mẫu mã đẹp, bắt kịp xu thế.

sản xuất nội thất 8
sản xuất nội thất 8

Nguyên liệu đầu vào đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng

Nguyên liệu chúng tôi sử dụng để đưa vào sản xuất luôn được lựa chọn và sàng lọc kỹ càng. Đối với các loại gỗ, phải đủ tuổi, đủ độ cứng và cần tính toán đến khả năng co ngót của vật liệu. Bề mặt gỗ tuyệt đối không được có lỗi để cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất. Nguyên liệu được sử dụng từ nguồn nhập khẩu cao cấp đến các sản phẩm nhập nội, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng và phù hợp với khả năng tài chính của tất cả khách hàng.

sản xuất nội thất 9
sản xuất nội thất 9

Đa dạng mẫu mã, thiết kế

Những sản phẩm xuất xưởng từ My House có thiết kế đẹp mắt với đa dạng các phong cách từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại, đơn giản đem đến nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Chế độ bảo hành lâu dài

Khi bạn lựa chọn My House là đơn vị tư vấn – thiết kế – thi công trọn gói nội thất gỗ, bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành uy tín trong suốt 24 tháng. Quy trình bảo hành tại My House cũng vô cùng dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện. Nếu trong quá trình sử dụng gặp bất cứ lỗi hỏng hóc nào, chỉ cần một cú điện thoại, chúng tôi sẽ trực tiếp đến tận nơi và làm việc với quý khách.

sản xuất nội thất 10
sản xuất nội thất 10

Quy trình sản xuất lắp đặt nội thất tại Nội Thất My House

Qúy khách đã biết quy trình sản xuất lắp đặt nội thất tại Nội Thất My House ra sao chưa? Để dễ dàng theo dõi, kiểm tra quá trình sản xuất lắp đặt nội thất, chúng tôi sẽ chia sẻ quý khách biết quy trình sản xuất lắp đặt nội thất tại My House:

Bước 1: Tiếp nhận nhiệm vụ sản xuất thi công đồ nội thất gỗ

Tiếp nhận bản vẽ từ bộ phận thiết kế hoặc khách hàng

Phản hồi về tính hợp lý trong thiết kế, điều chỉnh để phù hợp với thực tế sản xuất

Khảo sát kích thước hiện trạng.

sản xuất nội thất 11
sản xuất nội thất 11

Bước 2: Thống kê vật tư, nguyên liệu

  Thống kê vật tư, nguyên liệu dựa trên bản vẽ chi tiết

Tiếp nhận, đánh giá và phân loại vật tư, nguyên liệu theo từng sản phẩm.

Bước 3: Gia công sơ bộ

Tiến hành phân loại vật tư cho vào từng phần việc và đo kích thước cụ thể

Xử lý kỹ thuật (phơi khô, sấy,…) trước khi thực hiện (đối với gỗ tự nhiên).

sản xuất nội thất 12
sản xuất nội thất 12

Bước 4: Gia công sản phẩm

Trên cơ sở bản vẽ chi tiết tiến hành cắt và pha gỗ

Chọn vân gỗ, bề mặt gỗ để sắp xếp vào các vị trí thích hợp.

Bước 5: Chuẩn bị lắp ráp sản phẩm

Dựng sản phẩm theo bản vẽ chi tiết

Quản đốc nhà máy kiểm tra lần 1 đối với sản phẩm (độ phẳng, thẳng, kết cấu sản phẩm,…) trước khi chuyển sang bộ phận sơn gỗ

Kiến trúc sư thiết kế kiểm tra và đối chiếu với bản vẽ chi tiết về độ chính xác và chỉnh sửa nếu cần thiết.

sản xuất nội thất 13
sản xuất nội thất 13

Bước 6: Hoàn thiện sản phẩm

Trưởng bộ phận sơn nghiệm thu phần thô của bộ phận mộc tại xưởng mộc.

Trường hợp đạt chất lượng như yêu cầu, bộ phận sơn tiến hành quy trình sơn.

Trường hợp cần điều chỉnh, sản phẩm được chuyển lại bộ phận mộc để điều chỉnh sau đó tiếp tục quy trình sơn.

Công đoạn sơn thành phẩm: Sơn lót lần 1 => Lắp ráp lần 1 => Sơn lót lần 2 => Lắp ráp lần 2 => Bả sản phẩm => Sơn phủ màu theo thiết kế => Sơn phủ bóng.

sản xuất nội thất 14
sản xuất nội thất 14

Bước 7: Kiểm tra thành phẩm

Quản đốc nhà máy kiểm tra lại sản phẩm lần cuối, phối hợp với kiến trúc sư kiểm soát độ chính xác về màu sắc và thẩm mỹ của từng sản phẩm

Trong trường hợp cần điều chỉnh, thay đổi sẽ quay lại quy trình sơn để đạt được sự hoàn hảo nhất cho sản phẩm

Nghiệm thu sản phẩm và chuyển khâu đóng gói và chuyển hàng.

sản xuất nội thất 15
sản xuất nội thất 15

Bước 8: Đóng gói sản phẩm

Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, bảo vệ kỹ càng, tránh việc bị xây xước khi vận chuyển

Quản đốc kiểm tra sản phẩm 1 lần trước khi xuất hàng

Nhà máy thông báo với bộ phận Kinh doanh của công ty đặt lịch lắp đặt và chuyển đến khách hàng

Phân công người phụ trách việc lắp đặt sản phẩm cho khách hàng.

sản xuất nội thất 16
sản xuất nội thất 16

Bước 9: Lắp đặt sản phẩm và nghiệm thu

 Kiểm tra lại bản vẽ và vị trí lắp đặt

Tiến hành lắp đặt sản phẩm

Nghiệm thu, bàn giao với khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công nội thất với chi phí tận xưởng không qua trung gian, hãy liên hệ với xưởng sản xuất nội thất My House để được tư vấn phương án phù hợp. Chúng tôi cam kết sản phẩm nội thất chất lượng, mang đến không gian sống hoàn hảo, đáp ứng yêu cầu của bạn.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

Trụ sở chính & Showroom nội thất: 136 Sunrise K, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 1: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: noithatmyhouse.com@gmail.com

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.